ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “อุปกรณ์ท่องเที่ยว”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

อุปกรณ์ท่องเที่ยว

(categories.productBar.product 7 categories.productBar.unit)

อุปกรณ์ท่องเที่ยว ไอเทม Smart Gadget สำหรับนักเดินทางทุกคน

การท่องเที่ยวถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดโปรดของใครหลาย ๆ คน ซึ่งในการจะเตรียมตัวไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้พร้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะมีข้อจำกัดทางด้านภาษารวมไปถึงอุปกรณ์หลาย ๆ อย่างไม่รองรับอุปกรณ์จากประเทศเราด้วย ตัวอย่างอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยคือ เครื่องแปลภาษา เพราะจะช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับผู้คนได้หลากหลายสัญชาติ, Universal Adapter ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟฟ้าของแต่ละประเทศให้สามารถชาร์จแบตเตอรีหรือใช้งานอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ากับอุปกรณ์ที่เรานำมาได้ เป็นต้น เรียกได้ว่าการเตรียมอุปกรณ์ท่องเที่ยวให้พร้อมในทุก ๆ ด้านถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้นหาคุณกำลังมองหาแกดเจ็ตสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่ล่ะก็ เลือกซื้อได้แล้วที่นี่


 

อุปกรณ์ท่องเที่ยว ที่ Mercular มีอะไรบ้าง?

อย่างที่ได้เกริ่นไปด้านบนแล้วว่าหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ท่องเที่ยวสุดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในประเทศหรือท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่ Mercular.com มีสินค้าให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการท่องเที่ยวของคุณ มีอะไรบ้างดังนี้

  • -กระเป๋าเดินทางไฟฟ้า หนึ่งในไอเทมชิ้นสำคัญในการเดินทางของใครหลาย ๆ คน เพราะสามารถเก็บเสื้อผ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย และในปัจจุบันก็ถูกพัฒนานำไฟฟ้ามาใช้ในกระเป๋าเดินทาง ทำให้นอกจากจะขนของได้แล้วยังสามารถขับขี่คล้ายยานพาหนะขนาดย่อมได้ด้วย ต้องบอกเลยว่าช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คุณได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังใช้พลังไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ทำให้ไม่ปล่อยมลพิษและไร้เสียงรบกวน

  • -GPS Tracker เป็นแกดเจ็ตสำหรับคนขี้ลืมโดยเฉพาะ เพราะเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ทำหน้าที่ในการติดตามสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์, กุญแจ, กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถติดตามได้โดยจะระบุตำแหน่งให้เราเห็นได้อย่างชัดเจนบนแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน

  • -เครื่องแปลภาษา ใครที่ชอบเดินทางต่างประเทศแต่รู้ว่าตัวเองภาษาไม่แข็งแรง บอกเลยว่ามีเจ้าอุปกรณ์ท่องเที่ยวชิ้นนี้แล้วอุ่นใจหายห่วงแน่นอน เพราะสามารถแปลภาษาได้อย่างหลากหลายภาษา ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันและฟีเจอร์ของแต่ละรุ่น แต่ต้องบอกเลยว่ามีเจ้าไอเทมชิ้นนี้แล้วท่องเที่ยวอย่างสบายใจแน่นอน

  • -Universal Adapter หัวแปลงหรืออุปกรณ์ที่ทำให้เราสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าจากประเทศหนึ่งเสียบใช้งานกับอุปกรณ์ไฟฟ้าของอีกประเทศหนึ่ง ทำให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรีสมาร์ทโฟน, กล้องถ่ายภาพ, แท็บเล็ต, แล็บท็อป, หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ได้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีขนาดเล็กและสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่เลยล่ะ
เลือกซื้อ อุปกรณ์ท่องเที่ยว ครบครัน แบรนด์มาตรฐานได้แล้วที่นี่

หากคุณมีแพลนที่จะออกไปท่องเที่ยวในระยะเวลาอันใกล้แต่ยังมีอุปกรณ์ท่องเที่ยวไม่ครบล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกซื้อ Smart Gadget หลากหลายได้แล้วที่นี่ ซึ่งเรารวบรวมแบรนด์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานมาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็น Apple, Xiaomi, Aukey, Garmin, Airwheel เป็นต้น อย่ารอช้า! เตรียมตัวท่องเที่ยวพร้อมอุปกรณ์ครบครันได้แล้วที่นี่ Mercular.com