ตั้งค่าการค้นหา


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้า

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้า

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ลองตั้งค่าการค้นหาใหม่อีกครั้ง

ทำความรู้จักกระเป๋าเดินทางไฟฟ้า

ทุกคนน่าจะรู้จักกระเป๋าเดินทางล้อลากเป็นอย่างดี ตอนนี้กระเป๋าเดินทางล้อลากได้ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า เปลี่ยนกระเป๋าเดินทางธรรมดาให้เป็นกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าที่คุณสามารถ “ขี่” ได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายไม่ต้องเดินลากกระเป๋าไป-มาเหมือนเมื่อก่อน คุณแค่นั่งคร่อมแล้วขี่กระเป๋าเดินทางสุดเจ๋งเหล่านี้ไปยังจุดต่างๆ แทนการเดินเท้าได้เลย ต่อไปนี้ไม่ว่าสนามบินจะใหญ่แค่ไหน ชานชาลารถไฟจะไกลแต่ไหน ท่ารถหรือท่าเรือจะวุ่นวายเพียงใด กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้ แถมยังสนุกกว่าการเดินเท้าปกติเป็นไหนๆ

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าเป็นไอเดียสุดเจ๋งที่รวมเอาคุณสมบัติของกระเป๋าล้อลากทั่วไปมาผสมผสานกับล้อที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้คุณสามารถขี่กระเป๋าพวกนี้ได้เหมือนเป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ออกแบบให้มีแฮนด์จับสำหรับควบคุมการเดินหน้า เบรก เลี้ยวซ้าย-ขวา และถอยหลัง ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีด้ามจับสำหรับเดินลากได้ตามปกติ นอกจากนี้บางรุ่นยังมาพร้อมกับฟังก์ชันเดินตามโดยอาศัยเซนเซอร์ตรวจจับแต่เจ้าของต้องมีอุปกรณ์สวมใส่อย่างเช่นสายรัดข้อมือไว้ที่ตัว และบางรุ่นก็มีลำโพงในตัวเอาไว้ใช้ฟังเพลงได้ด้วย

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าใช้พลังงานขับเคลื่อนจากแบตเตอรี่ดังนั้นจึงไม่มีเสียงรบกวนและไม่ปล่อยมลพิษใดๆ ทั้งสิ้น เหมาะสำหรับใช้งานในสนามบิน สถานีรถไฟ ท่ารถ ท่าเรือต่างๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแทนการเดินเท้า โดยแต่ละรุ่นจะมีสเปก ความเร็ว ระยะทางการขี่ ระยะเวลาการชาร์จไฟที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานบนพื้นผิวที่มีความเรียบและเหมาะกับการใช้งานบนพื้นราบ ไม่เหมาะกับการเอาไปใช้งานบนถนนหรือพื้นที่ที่มีความลาดชันมากๆ เพราะกำลังของมอเตอร์ไม่เพียงพอ


 

ข้อดีของกระเป๋าเดินทางไฟฟ้า

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณไม่ต้องเดินลากกระเป๋า ลดความเหนื่อยล้า คุณจึงย้ายไปจุดต่างๆ ภายในสนามบินหรือสถานีรถไฟได้เร็วขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น หรือถ้าบริเวณไหนไม่สามารถขี่ได้คุณก็ยังดึงด้ามจับออกมาเพื่อเดินลากได้เหมือนเป็นกระเป๋าเดินทางปกติ

นอกจากนี้ กระเป๋าเดินทางไฟฟ้ายังทำให้ตัวคุณอยู่ใกล้ชิดกับกระเป๋าตลอดเวลาดังนั้นจึงเป็นการลดความเสี่ยงที่กระเป๋าจะถูกขโมย กระเป๋าหาย หรือหยิบกระเป๋าสลับกับคนอื่น นอกจากนี้ การขี่กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าวิ่งไปวิ่งมายังเป็นความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งที่ชวนให้คนอื่นหันมามองด้วยความสนใจ

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางไฟฟ้า

  • เลือกความเร็วให้เหมาะสม กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าแต่ละรุ่นทำความเร็วได้ไม่เท่ากัน ยิ่งทำความเร็วได้มากก็จะทำให้คุณเดินทางได้ไวขึ้น แต่ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสถานที่และการใช้งาน อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยขณะขี่ด้วย รุ่นที่เร็วเกินไปก็ไม่ดีเพราะอาจจะเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

  • ระยะทางการขี่ เลือกกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าที่มีระยะทางการขี่ต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้งเพียงพอกับสถานที่และการใช้งานของเรา ซึ่งระยะทางการขี่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความจุของแบตเตอรี่ ยิ่งแบตฯ เยอะก็ขี่ได้ไกลแต่ก็มาพร้อมกับน้ำหนักและราคาค่าตัวที่มากขึ้นตามไปด้วย และอย่าลืมเลือกรุ่นที่ชาร์จไฟได้ไว

  • ดูขนาดและน้ำหนัก เลือกขนาดกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักไม่มากเกินไปเพื่อความสะดวกในการขนย้าย กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าโดยทั่วไปจะมีขนาดไม่ใหญ่มากและมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุไม่เยอะเกินที่สายการบินกำหนด ดังนั้นจึงถือขึ้นเครื่องบินได้โดยไม่มีปัญหา

  • อย่ามองข้ามระบบล็อกกระเป๋า อย่าดูแต่ความล้ำของจนมองข้ามเรื่องความปลอดภัย กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าที่ดีควรมีระบบล็อกนิรภัยที่เชื่อถือได้ไม่ว่าจะเป็นการตั้งรหัสผ่านหรือระบบ TSA Lock เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทรัพย์สินภายในกระเป๋า

  • อย่าลืมเรื่องการรับประกัน กระเป๋าเดินทางไฟฟ้านับเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่มีกลไกการทำงานค่อนข้างซับซ้อน ดังนั้นควรเลือกซื้อจากร้านผู้จำหน่ายที่น่าเชื่อถือ มีบริการหลังการขายและการรับปะกันสินค้าที่ดีเพื่อความอุ่นใจและการทำเรื่องเคลมหรือซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่ที่รวดเร็วไร้ปัญหา
กระเป๋าเดินทางไฟฟ้า แบรนด์ไหนดี?

ปัจจุบันกระเป๋าเดินทางไฟฟ้ายังเป็นเหมือนของใหม่ในวงการ Smart Gadget ที่อาจจะยังเป็นที่แพร่หลายมากนักจึงมีตัวเลือกในตลาดค่อนข้างจำกัด แบรนด์ที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงที่สุดคือ Airwheel มีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาด ตัวอย่างเช่น Airwheel SQ3 เป็นกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าสำหรับเด็ก, Airwheel SE3S รุ่นนี้มีดีไซน์กึ่งๆ เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า, Airwheel SE3 ดีไซน์เรียบหรูแนวธุรกิจ และ Airwheel SR5 รุ่นนี้นั่งขี่ไม่ได้แต่สามารถเดินตามตัวเราได้อัตโนมัติ นอกจากแบรนด์ Airwheel แล้วก็มีแบรนด์ Modobag ซึ่งเป็นกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าแบรนด์แรกของโลก

กระเป๋าเดินทางไฟฟ้า ไอเทมสุดเจ๋งที่จะเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายทุกครั้งที่เดินทาง

คุณเหนื่อยกับการเดินลากกระเป๋าเดินทางใบใหญ่อยู่หรือเปล่า? ถ้าอยากได้ความสะบายและความรวดเร็วในการเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆ ภายในสถานีหรือสนามบิน กระเป๋าเดินทางไฟฟ้าช่วยคุณได้ เพียงแค่นั่งคร่อมแล้วกดคันเร่งด้วยปลายนิ้ว เท่านี้คุณก็ขี่กระเป๋าไปได้ทุกที่ตามใจต้องการ สะดวก ง่าย รวดเร็ว ไม่เหนื่อย ลดความเสี่ยงกระเป๋าหาย แถมยังสนุกและเป็นที่สนใจของผู้คนรอบข้าง เจ๋งขนาดนี้คนที่เดินทางบ่อยๆ ต้องมีไว้สักตัว
เลือกซื้อกระเป๋าเดินทางไฟฟ้าได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com