ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

เครื่องดูดฝุ่นมีสาย

(categories.productBar.product 1 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

เครื่องดูดฝุ่นมีสาย

(สินค้า 1 ชิ้น)

เครื่องดูดฝุ่นมีสาย ไอเทมสมาร์ทโฮมที่ต้องมีทุกบ้าน

หากพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดบ้าน เชื่อว่าเครื่องดูดฝุ่นมีสายนั้นคงจะเป็นหนึ่งในไอเทมที่ทุกบ้านมีอย่างแน่นอน ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้นั้นถือเป็นเครื่องทุ่นแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องเดินกวาดพื้นให้เปลืองเวลา เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่นมีสายก็สามารถดูดเศษขยะและฝุ่นละอองบนพื้นบ้านได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมของบ้านได้เป็นอย่างดี อุปกรณ์ Smart Home ชิ้นนี้จำเป็นต้องเสียบปลั๊กอยู่ตลอดเวลาจึงจะสามารถใช้งานได้ เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหลังใหญ่ เพราะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเยอะ อาจทำให้เคลื่อนย้ายลำบาก แต่ต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพของเจ้าไอเทมชิ้นนี้นั้นถูกใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านทุกคนแน่นอน

ข้อดีของเครื่องดูดฝุ่นมีสาย

แม้ในปัจจุบันจะมีการพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แต่ต้องบอกเลยว่าเครื่องดูดฝุ่นมีสายนั้นก็มีข้อดีที่ตอบโจทย์คุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านอยู่ไม่น้อย เพราะด้วยความที่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กเพื่อใช้งานอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรีจะหมดเมื่อไหร่ สามารถทำงานได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังมีกำลังแรงสูงในการดูด ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สามารถเข้าถึงได้ทุกเศษขยะและฝุ่นละออง ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้นั้นเหมาะสำหรับการใช้ในพื้นที่ที่กว้างใหญ่ เพราะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพ

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีสาย

สำหรับใครที่ยังคงชอบในประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นมีสายอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าการมีเจ้าไอเทมชิ้นนี้ติดบ้านไว้สบายใจกว่าอย่างแน่นอน เพราะสามารถทำให้บ้านของคุณปราศจากฝุ่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งวันนี้ Mercular.com มีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีสายมาฝาก ดังนี้

  • -ขนาดความจุของเครื่อง ถือเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ เพราะหากเราซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีสายที่มีความจุฝุ่นเยอะนั้น ก็จะช่วยให้เราสามารถดูดฝุ่นมาได้เยอะ ไม่จำเป็นต้องเททิ้งอยู่บ่อยครั้ง 

  • -ตัวกรอง ต้องบอกเลยว่าบ้านไหนที่มีคนเป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่นนั้น การเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่มีตัวกรองพิเศษจะดีมาก เพราะตัวกรองพิเศษนั้นจะช่วยกรองฝุ่นละอองไมครอนขนาดจิ๋วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นขนสัตว์ ไรฝุ่น เกสรดอกไม้ หรือแม้แต่มลพิษ PM 2.5 ก็สามารถขจัดได้อย่างหมดสิ้น เรียกได้ว่ายิ่งตัวกรองดีเท่าไหร่ การจำจัดฝุ่นก็ยิ่งดีเท่านั้น

  • -หัวดูดที่มากับกล่อง อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันดีว่าเครื่องดูดฝุ่นนั้นสามารถดูดได้ทุกซอกทุกมุม ซึ่งหากในกล่องมีแถมหัวดูดหลากหลายประเภท ยิ่งตอบโจทย์การใช้งานของคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสามารถดูดฝุ่นที่พื้นได้แล้ว ยังอาจสามารถดูดไรฝุ่นที่พรม ฝุ่นที่เพดาน และอื่น ๆ ได้อีกด้วย

  • -แบรนด์ที่ได้มาตรฐาน และอีกหนึ่งเทคนิคที่ควรให้ความสำคัญคือเรื่องของแบรนด์ที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย หากเลือกแบรนด์ที่ไม่มีมาตรฐานความปลอดภัย อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ เช่น การจ่ายไฟเกินจนเครื่องช็อต เป็นต้นเครื่องดูดฝุ่นมีสายยี่ห้อไหนดี?

อย่างที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้นว่าการเลือกแบรนด์เครื่องดูดฝุ่นมีสายที่ได้มาตรฐานและมีเครื่องหมายการรับรองความปลอดภัยนั้นถือเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงมีแบรนด์มาแนะนำ ตัวอย่างเช่น Xiaomi, Autobot, Pando เป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่าแบรนด์เหล่านี้นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกทั้งยังมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยไว้อย่างดี เชื่อได้ว่าหากซื้อสินค้าจากแบรนด์เหล่านี้รับรองว่าใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่าแน่นอน

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีสายได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อเครื่องดูดฝุ่นมีสายได้ที่ไหนดี ต้องบอกเลยว่าที่ Mercular.com เรามีจำหน่ายไว้หลากหลายรุ่นและหลากหลายแบรนด์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์และช่วยทุ่นแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้เป็นอย่างดีแน่นอน นอกจากนั้นเรายังมีอุปกรณ์ Smart Home อีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ อย่ารอช้า ชอปเลยวันนี้!