mercular-logo
img
1/4
Sony

หูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N True Wireless

รหัสสินค้า 1137155000002 (102926)

ราคาปกติ ฿7,490
-29%

฿5,290

ประหยัดทันที 2,200 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 31 พฤษภาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 31 พฤษภาคม 2566

Color :

White

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม

500.-

Sony Global Store 500.-

เมื่อซื้อครบ 10,000.-

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

ลดเพิ่ม

100.-

Sony Global Store 100.-

เมื่อซื้อครบ 5,000.-

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

White

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ลองสินค้าที่ Mercular Store

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน

อ่านรายละเอียด

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รับเสียงรอบข้างได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ไมโครโฟนโทรศัพท์รับเสียงได้คมชัด ตัดเสียงแทรกได้ดี

ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX4

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

Sony LinkBuds S WF-LS900N

วัสดุ / ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

9.0

การสวมใส่

9.2

เสียง

8.7

ความคุ้มค่า

8.4

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • สวมใส่สบาย กระชับ น้ำหนักเบา
 • แนวเสียงมีความกลมกล่อม ฟังสบาย
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย/ขวาได้อิสระ
 • มีจุกหูฟังให้ปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม

จุดสังเกต

 • กันน้ำแค่ IPX4

รีวิว หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless

sony-linkbuds-s-review

เกี่ยวกับหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N

หลังจากคลอด LinkBuds WF-L900 หูฟัง True Wireless ดีไซน์ล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีการสวมใส่และการขับเสียงแบบ Open Ear หรือการสวมใส่หูฟังแบบที่ไม่ต้องยัดเข้าไปในรูหู รวมถึงการออกแบบตัวหูฟังให้เป็นรูปทรงวงแหวนมีช่องว่างอยู่ตรงกลางซึ่งจะเปิดให้เสียงจากภายนอกเข้ามาได้ตลอดเวลา ล่าสุด แบรนด์อารยธรรมอย่าง Sony ก็ได้ส่งหูฟัง True Wireless เข้าสู่ตลาดอีกรุ่นกับ LinkBuds S WF-LS900N แม้จะมีชื่อ LinkBuds เหมือนกันแต่รุ่นนี้เป็นหูฟัง True Wireless ดั้งเดิมที่มีจุกหูฟังและมีการสวมใส่แบบ In Ear ดีไซน์ภายนอกสวยหรูดูพรีเมียมสมฐานะแบรนด์ Sony พร้อมด้วยสเปก เทคโนโลยีเสียง และฟีเจอร์การใช้งานแบบจัดเต็ม เน้นความสะดวกสบายทั้งการสวมใส่ การควบคุม และการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดย Mercular.com แนะนำว่าจำเป็นต้องเชื่อมต่อหูฟังเข้ากับแอปฯ Sony Headphone Connect เพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบที่สุด

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless ราคา

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless ขนาดกะทัดรัดจาก Sony
 • สวมใส่สบายตลอดวันด้วยน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 4.8 กรัม
 • ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สวมใส่ง่ายกระชับหู
 • รับเสียงรอบข้างได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • การตัดเสียงจากภายนอกที่ตัดเสียงได้เป็นอย่างดี
 • Adaptive Sound Control ปรับระดับการตัดเสียงอัจฉริยะ
 • ไมโครโฟนโทรศัพท์รับเสียงได้คมชัด ตัดเสียงแทรกได้ดี
 • ลดเสียงรบกวนจากลมได้เป็นอย่างดีด้วยตาข่ายภายในตัว
 • เชื่อมต่อไร้สายคุณภาพสูง เชื่อมต่อเสถียร
 • รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ
 • เชื่อมต่อกับ android ได้ง่ายด้ายด้วย Google Fast Pair
 • เชื่อมต่อกับ Windows ได้สะดวกด้วย Swift Pair
 • รองรับ Hi-Res Wireless สูงสุดถึงระดับ LDAC
 • ไดรเวอร์เสียงภายในขนาดใหญ่ข้างละ 5 มม.
 • Chipset ภายใน Sony V1 ประหยัดพลังงาน
 • รองรับการใช้งานกับ Sony | Headphones Connect
 • มาพร้อมเทคโนโลยี Microsoft Soundscape
 • DSEE Extreme เพิ่มเติมรายละเอียดเสียงที่ถูกบีบอัด
 • สนทนากับบุคคลรอบข้างสะดวกด้วยฟังก์ชัน Speak-to-Chat
 • ควบคุมสะดวกผ่านปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส
 • เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เล่น/หยุด โดยอัตโนมัติ
 • รองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ Google, Alexa Built-In
 • รองรับเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio
 • ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX4
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
 • เคสชาร์จเพิ่มได้ 14 ชั่วโมงรวมเป็น 20 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Sony LinkBuds S
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (4 ไซส์)
 • 1 x สาย USB A to USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
หูฟังใส่สบาย เสียงดี ดีไซน์มินิมอล

จุดเด่นหูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless รับเสียงภายนอกได้เป็นธรรมชาติ

สวมใส่สบายพร้อมหน้าตาไม่ซ้ำใครสไตล์ Sony


หูฟังไร้สาย Sony LinkBuds S True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear และเป็นหูฟังรุ่นที่ 2 จากหูฟังซีรีส์ Sony LinkBuds กับรูปร่างหน้าตาที่ไม่ได้มาในทรงโดนัทเหมือนรุ่นแรก แต่ยังคงคาแรคเตอร์การสวมใส่ที่ง่ายกระชับหูไว้ได้เช่นเดิม ด้วยการออกแบบที่อิงตามหลักสรีรศาสตร์เพียงสอดเข้าไปในหูไม่ต้องขยับเยอะก็สามารถสวมใส่ได้เข้าพอดีหู และยังสวมใส่ได้เบาสบายมากๆ ด้วยน้ำหนักที่เบาสุดๆ เพียงข้างละ 4.8 กรัมเท่านั้น รวมถึงยังใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX4

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless เชื่อมต่อง่าย

การเชื่อมต่อที่ง่ายดายและเสถียรสุดๆ


ด้านการเชื่อมต่อของ หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless ก็ต้องบอกเลยว่ามีความโดดเด่นและทันสมัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสัญญาณที่มีความเสถียรสูงผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ใหม่ล่าสุดให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ รับชมภาพยนตร์และเล่นเกมออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ด้วยการส่งสัญญาณไร้สายที่มีความหน่วงต่ำมากๆ และยังรองรับการส่งญาณเสียงความละเอียดสูงไร้สายผ่าน Codec LDAC อีกด้วย

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless ไมค์โทรศัพท์คมชัด

รับเสียงจากรอบข้างได้อย่างเป็นธรรมชาติ


แน่นอนว่า หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless เป็นหูฟังซีรีส์ LinkBuds ก็ย่อมที่จะต้องมาพร้อมกับฟังก์ชันการรับเสียงจากภายนอกที่ต้องบอกเลยว่าทาง Sony พัฒนามาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการรับเสียงจากภายนอกก็ทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือหากไม่ต้องการฟังเสียงจากรอบข้างในรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมการตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Speak-to-Chat ที่จะหยุดเล่นเพลงและเปิดไมค์เพื่อรับเสียงจากภายนอกโดยอัตโนมัติเพียงแค่คุณเริ่มพูดสนทนา โดยไม่ต้องกดปุ่มเรียกใดๆ

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless แบตเตอรี่ 36 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง (ต่อครั้ง)


นอกจากฟังก์ชันล้ำๆ ที่ หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless อัดแน่นมาอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ด้านการใช้งานทั่วๆ ไป ก็ยังอัดแน่นมาให้แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้ว ไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ที่รับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการติดต่อ รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 14 ชั่วโมงรวมแล้วใช้งานได้รวม 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เคสหูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless

รายละเอียดการใช้งานหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N

วัสดุ


Sony LinkBuds S WF-LS900N มาพร้อมกับความพรีเมียมทั้งด้านวัสดุและดีไซน์ในภาพรวม หูฟังรุ่นนี้เห็นได้ชัดว่าเน้นความรักษ์โลกตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ที่ใช้เป็นกระดาษรีไซเคิล 100% ไม่มีการใช้พลาสติกเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ต่อเนื่องมาถึงวัสดุตัวหูฟังและเคสชาร์จเป็นพลาสติกรีไซเคิล 100% เช่นกัน ผิวสัมผัสเป็นแบบด้านและจะรู้สึกสากมือเล็กน้อยเวลาลูบผ่าน ถ้าคนชอบวัสดุด้านๆ จะมองว่าสวยดูแพง แต่ถ้าคนชอบผิวมันวาวๆ อาจมองว่าดูไม่แพงสมราคาค่าตัว อันนี้นานาจิตตัง ไม่มีผิดถูก แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนครับ


สำหรับงานประกอบในภาพรวมมีความแน่นหนาและมีคุณภาพสูงตามมาตรฐานแบรนด์ Sony ในส่วนของจุกหูฟังเป็นซิลิโคนคุณภาพดีที่มีความนุ่มและยืดหยุ่น ดูแข็งแรงไม่เปื่อยหรือขาดง่ายๆ นอกจากจุกที่ติดมากับตัวหูฟังแล้วทาง Sony ก็ได้แถมมาให้ในกล่องอีก 3 คู่ ไซซ์ SS, S และ LL ให้ผู้ฟังได้เลือกใช้ได้ตรงกับขนาดรูหูของตัวเอง


การออกแบบและการสวมใส่


Sony LinkBuds S WF-LS900N มาพร้อมดีไซน์พรีเมียมสวยงามในสไตล์มินิมอล เรียบหรู ไม่หวือหวา ออกแบบโดยเน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่เป็นหลัก ตัวหูฟังมีรูปทรงวงกลมพร้อมกับท่อนำเสียงยื่นเข้ารูหู ให้การสวมใส่แบบ In Ear ขนาดของตัวหูฟังมีความกะทัดรัด สามารถยัดใส่เข้าหูได้ง่ายโดยไม่รู้สึกใหญ่เทอะทะเกินไป ดูแนบเนียนไปกับใบหู ทั้งยังมีความแน่นกระชับในระดับที่พอดี ไม่หลุดง่ายๆ หากสวมใส่แล้วรู้สึกว่าคับไปหรือหลวมไปก็สามารถถอดเปลี่ยนซิลิโคนให้พอดีกับช่องหูได้


การควบคุมแบบสัมผัส เมื่อแตะที่ตัวหูฟังด้านซ้ายจะเป็นการสลับระหว่างโหมด Noise Cancelling กับ Ambient Sound แตะตัวหูฟังด้านขวา 1 ครั้งเป็นการสั่งการให้เล่นหรือหยุดเพลง แตะ 2 ครั้งเป็นการข้ามเพลงถัดไป หากถอดหูฟังข้างใดข้างหนึ่งออกเพลงจะหยุดเล่นและจะกลับมาเล่นอัตโนมัติอีกครั้งเมื่อสวมหูฟัง


โหมดตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ของ Sony LinkBuds S WF-LS900N ตัดเสียงภายนอกได้เงียบสนิทดีตามมาตรฐาน ช่วยให้ได้ยินรายละเอียดในเพลงชัดขึ้น ขณะที่โหมด Ambient Sound ช่วยให้ได้ยินเสียงรอบข้างชัดเจนเหมือนไม่ได้ใส่หูฟังอยู่ ซึ่งทำออกมาได้สมจริง ได้ยินเสียงชัด คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง และยังสามารถปรับปริมาณเสียงแวดล้อมได้ 20 ระดับ


การเชื่อมต่อกับ Sony LinkBuds S


หูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 สัญญาณมีความเสถียรสูง ระยะเชื่อมต่อไกล 10 เมตร เพื่อประสบการณ์การการใช้งานที่สมบูรณ์แบบที่สุดแนะนำว่าควรโหลดแอปฯ Sony Headphone Connect มาใช้งานร่วมกัน เมื่อเปิดแอปฯ ครั้งแรกแอปฯจะแนะนำการเชื่อมต่อทุกขั้นตอนแบบ step-by-step สามารถค้นหาและจับคู่อุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่คลิกเท่านั้น ถือว่าสะดวกมากๆ


หูฟังตอบสนองต่อการสั่งการต่างๆ เช่น เพิ่ม/ลดเสียง เล่น/หยุดเพลง ข้ามเพลง/ย้อนกลับ ได้อย่างรวดเร็วแทบไม่ดีเลย์ นอกจากนี้ยังรองรับ codec เสียงความละเอียดสูง LDAC สำหรับเล่นไฟล์เพลงระดับ Hi-Res 24bit ทั้งยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ระบบ Android ได้ง่ายด้วยฟีเจอร์ Google Fast Pair และเชื่อมต่อกับระบบ Windows ได้อย่างสะดวกด้วยฟีเจอร์ Swift Pair


เคสชาร์จและการพกพา


เคสชาร์จของหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมมนๆ แนวนอน มีความกะทัดรัดพกพาใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้อย่างสะดวก ฝาเปิดเป็นกลไก 2 ระดับ เปิด/ปิดง่าย พร้อมแรงดูดเพื่อความแน่นสนิท บนตัวเคสมีไฟแสดงสถานการณ์ชาร์จบอกชัดเจน ส่วนด้านหลังเป็นพอร์ต USB-C สำหรับชาร์จไฟ สำหรับแบตเตอรี่ของเคสชาร์จมีอายุการใช้งาน 14 ชั่วโมง เมื่อรวมกับแบตเตอรี่ในตัวหูฟัง 6 ชั่วโมง จะทำให้สามารถใช้งานหูฟังรุ่นนี้ได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมงด้วยกัน ทั้งนี้ถ้าเปิดใช้ฟังก์ชัน Noise Cancelling อายุแบตเตอรี่จะลดลง

Sony Headphone Connect App Screenshot

App Sony Headphones Connect


แอปฯ Sony Headphones Connect ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงทุกฟีเจอร์ของหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N หน้าตาของแอปฯ สวยงาม แบ่งหมวดหมู่ต่างๆ ได้เข้าใจง่าย ภายในแอปฯ จะแสดงสถานะของหูฟังให้เห็นในหน้าแรก สามารถดูการเชื่อมต่อระหว่างหูฟังทั้งสองข้าง ดูปริมาณแบตเตอรี่ และดู Codec เสียงที่ใช้งานอยู่ ไฮไลท์สำคัญคือมี EQ ให้เลือกใช้หลายพรีเซ็ตทั้ง Bright, Excited, Mellow, Relaxed, Vocal, Treble Boost, Bass Boost, Speech, Manual และสามารถปรับ EQ ของตัวเองพร้อมบันทึกเก็บไว้ได้ 2 พรีเซ็ต


นอกจากนี้ภายในแอปฯ ยังสามารถเปิด/ปิดฟีเจอร์ Speak-to-Chat, Adaptive Sound Control, เปิด/ปิด DSEE Extreme, ปรับปริมาณเสียง Ambient Sound, เซ็ตค่าฟีเจอร์ 360 Reality Audio, เซ็ตค่าการทำงานของระบบ Voice Assistant, ปรับค่า Quick Access แอปฯ ฟังเพลง Spotify, ปรับเปลี่ยนค่าของ Touch Sensor เป็นต้น เรียกว่ามีฟีเจอร์เจ๋งๆ ให้เล่นมากมาย และปรับตั้งค่าได้ละเอียดมากๆ

รีวิวเสียง จาก Sony LinkBuds S


เสียงของหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานแบรนด์ Sony จากความยอดเยี่ยมของ ไดรเวอร์ขับเสียง 5 มม. ที่ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี และยังมีเทคโนโลยีเสียง DSEE Extreme ที่จะเพิ่มเติมรายละเอียดเสียงที่ถูกบีบอัดให้ใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับ โดยแนวเสียงในภาพรวมมีความกลมกล่อมออกแนวสุภาพและฟังสบาย จากการที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟังเพลงกับสมาร์ทโฟนระบบ Android ปรับ EQ เป็น Flat เพื่อฟังเนื้อเสียงจริงๆ ที่ออกจากหูฟัง สามารถแยกรายละเอียดเสียงได้ดังนี้


เสียงเบส: เบสของหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N มาพร้อมกับความนุ่มนวล กลมกล่อม ลงได้ลึกกำลังดี แรงปะทะมีพอประมาณ ไม่หนักแน่นตูมตามมากนัก มวลเสียงมีความชัด ไม่พร่าเบลอ ไม่ล้นไปกลบย่านเสียงอื่น ปลายเสียงตัดเก็บได้อย่างรวดเร็วไม่ฟุ้ง ให้ความรู้สึกอิ่มฟังสนุก


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางขับออกมาได้ชัดถ้อยชัดคำดีมากๆ เนื้อเสียงมีความสว่าง สดใส สะอาด ขับเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีได้ชัด พร้อมกับรายละเอียดปลีกย่อยที่ครบถ้วน เสียงโซโล่กีตาร์โดดเด้ง เสียงฟาดกลองชัดเจนถึงอารมณ์ รู้สึกได้ถึงรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ในเพลงแบบชัดเจน


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมทำออกมาได้น่าประทับใจ เนื้อเสียงมีความสดใส สะอาด คมชัด ปลายเสียงใสเป็นประกายสามารถทอดได้ไกลพร้อมความเรียบร้อยของเสียง ไม่มีอาการบาดหู และเก็บตัวได้รวดเร็วไปพร่าปลาย ตอบสนองเสียง Hi-Hat และเสียงแฉต่างๆ ของกลองชุดได้ชัดเจนสมจริง เสียงร้องย่านสูงที่คมกริบ ฟังชัดทุกรายละเอียด


เวทีเสียง: เวทีเสียงกว้างและโอบล้อม มิติเสียงมีความใหญ่ แยกเสียงสเตอริโอซ้าย/ขวาได้ชัดเจน เสียงร้องมีความโดดเด่นนำหน้าอยู่ตรงกลาง เสียงดนตรียืนพื้นด้านหลังพร้อมการจัดวางแต่ละชิ้นได้เป็นระเบียบไม่ปนกันมั่ว ย่านเสียงต่างๆ ออกมาครบถ้วนชัดเจนในระดับเท่าๆ กัน


การฟังเพลงด้วยหูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N เรียกว่าเป็นความสุขของคนรักเสียงเพลงอย่างแท้จริง หูฟังรุ่นนี้ตอบสนองการฟังเพลงได้หลายแนว ให้รายละเอียดเสียงครบถ้วนพร้อมกับเนื้อเสียงในแต่ละย่านที่มีคุณภาพดีมากๆ มีความกลมกล่อม ฟังสบาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียงได้ตามใจชอบในแอปฯ Sony Headphone Connect ถ้าชอบความกลมกล่อม ความนุ่มละมุนของเนื้อเสียง หูฟังรุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / R&B / Rock / Acoustic / Jazz / Blues

หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless เสียงดี

สรุป หูฟัง Sony LinkBuds S True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N True Wireless ราคาจัดอยู่ในระดับปานกลางซึ่งก็เป็นมาตรฐานของแบรนด์ Sony ที่แม้สินค้าจะมาพร้อมราคาที่ระดับปานกลางก็ตามแต่ด้านฟังก์ชันการใช้งานต้องบอกเลยว่าจัดเต็ม ครบถ้วน จนทำให้มีผู้ที่ชื่นชอบในแบรนด์ Sony อยู่มากรวมถึงสาวกอารยธรรม Sony ด้วยเช่นกัน โดย หูฟังตัวนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วนจัดเต็ม โดยเฉพาะฟังก์ชันการรับเสียงจากภายนอกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการปรับระดับเสียงการรับเสียงอัจฉริยะ โดยที่ฟังก์ชันอื่นการใช้งานด้านอื่นๆ ก็ยังคงให้มาแบบครบถ้วนจัดเต็มตามสไตล์ของ Sony ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนเพื่อสนทนาโทรศัพท์ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ การเชื่อมต่อไร้สายมีความเสถียรเชื่อมต่อง่าย ใช้งานแยกข้างได้ และรองรับการส่งสัญญาณ Codec เสียงคุณภาพสูง Hi-Res Wireless สูงสุดถึง LDAC เลยทีเดียว ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสัมผัส สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX4 แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 14 ชั่วโมงรวมเป็น 20 ชั่วโมง และยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานเด่นๆ อีกมากมายที่ทำให้พูดได้เลยว่าคุ้มค่าเกินราคา ในระดับที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังทรูไวเลส

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

ระดับการกันน้ำ

IPX4

คุณสมบัติพิเศษ

ตัดเสียงรบกวน, ระบบสัมผัส, สั่งการด้วยเสียง, Ambient Listening

Bluetooth Version

5.2

ANC

มี

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

การตอบสนองความถี่

20Hz-20,000Hz

ขนาดกล่องชาร์จ

4.28 x 6.0 x 2.76 ซม.

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปรียบเทียบ Edifier Neobuds Pro vs Sony WF-1000XM4 รุ่นไหนเจ๋งกว่ากัน

เปรียบเทียบ Edifier Neobuds Pro vs Sony WF-1000XM4 รุ่นไหนเจ๋งกว่ากัน

วิธีโหลดวีดีโอจาก YouTube ลง iPad เก็บไว้ดูตอนไม่มีเน็ต ก็ยังได้

วิธีโหลดวีดีโอจาก YouTube ลง iPad เก็บไว้ดูตอนไม่มีเน็ต ก็ยังได้

วิธีเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ Sony ง่าย ๆ ไม่ถึงหนึ่งนาที

วิธีเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ Sony ง่าย ๆ ไม่ถึงหนึ่งนาที

หูฟัง Sony LinkBuds S WF-LS900N True Wireless

-29%

฿5,290

฿7,490