mercular-logo
img
Sony

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55

รหัสสินค้า 1137087000005 (63744)

ราคาปกติ ฿7,490
-0%

฿7,490

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sony Thailand) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เครื่องเล่นเพลงแบบไร้สาย

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth NFC

รองรับไฟล์เพลง Hi-Res อย่าง DSD PCM

แบตเตอรี่ยาวนาน 45 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55

thumbnail-sony-nw-a55-music-player

สรุป เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55 เหมาะกับใคร?

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A555 ราคาถือว่ากำลังดี มาพร้อมกับรูปทรง สีสันสุดเท่ จี๊ดจ๊าดสะใจตามสไตล์ซีรีส์ h.ear ขนาดกำลังพอดีมือ น้ำหนักเบา ถือพกพาได้สะดวก ควบคุมได้ง่ายผ่านหน้าจอสัมผัส Touch Screen และปุ่มที่อยู่บริเวณด้านข้าง มาพร้อมความจำภายในตัว และใส่ Micro SD Card เพิ่มได้ สามารถเล่นเพลงได้อย่างไร้สายรองรับไฟล์เพลงคุณภาพสูง Hi-Res ที่สำคัญคือรองรับ LDAC เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสวยงาม สีสันสดใส มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดเสียง รับเสียงภายนอก แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ให้เสียงที่ดีสุดยอดด้วยเทคโนโลยี DSEE HX และแอมป์ S-Master HX ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโซนี่ บอกเลยว่าจะแฟนโซนี่หรือไม่ก็พลาดไม่ได้จริงๆ

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55 ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

กลับมาอีกครั้งแบบอีพเกรดใหม่กับ Walkman® จาก Sony ที่ต้องบอกเลยว่าอยู่ทุกยุคจริงๆ ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวไกลพัฒนาไปมากแค่ไหน เทรนด์กาสรฟังเพลงจะเป็นยังไง ก็จะต้องเห็น Walkman ในยุคนั้นๆ อยู่เสมอ ล่าสุดมาพร้อมกับรูปทรงสุดเท่ สีสันสุดจี๊ดจ๊าด เข้ากับไลฟ์สไตล์ พกพาเป็นเครื่องประดับชิ้นนึงได้สบายๆ ส่วนของการใช้งานก็มาพร้อมเทคโนโลยีด้านเสียงที่มีอยู่ในหูฟังรุ่นใหม่ๆ ของตนเองไม่วาจะเป็นการเพิ่มสเกลเสียงและรายละเอียดของเสียงที่ถูกบีบอัดด้วยสกุลไฟล์ผ่านทาง DSEE HX และ Vinyl Processor ให้เนื้อเสียงที่ได้มีความเที่ยงตรงมากขึ้นไปอีกระดับ และยังมาพร้อมกับ S-Master HX™ ที่ให้ความละเอียดเสียงแบบสูงสุด และยังช่วยลดการบิดเบือนของเสียงรวมไปถึงเสียงรบกวนอีกด้วย และแน่นอนว่ามาพร้อมฟังก์ชั่นเสริมการเล่นเพลงคุณภาพสูงก็จะต้องรองรับการเล่นไฟล์เพลงระดับสูง Hi-Res แบบ DSD ด้วยเช่นกัน โดยเล่นผ่านการแปลงแบบ PCM คุณภาพสูงนั่นเอง ส่วนของรูปทรงนั้นก็ก็ผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดีที่ไม่เพียงทำให้ดูเท่ สวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้สามารถขับเสียงได้ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยวัสดุที่ใช้เป็นกรอบอะลูมิเนียมผ่านการกลึงช่วยให้มีความแข็งแรงทนทานและยังมีน้ำหนักเบาในเวลาเดียวกัน จุดเด่นคือช่วยในเรื่องอิมพีแดนซ์ที่ต่ำ ให้เสียงที่คมชัดแจ้ง และเสียงเบสที่ลงได้ลึกมีความหนักแน่นสูง พร้อมด้วยการเลือกใช้โลหะบัดกรีขั้นสูงภายในที่ทำให้การสูญเสียสัญญาณเสียงนั้นต่ำมากถึงมากที่สุด ช่วยให้ดนตรีและเสียงร้องนั้นมีความสดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญในส่วนของแผงวงจรและสปริงนั้นหน้าสัมผัสได้ชุบทองคำเพื่อช่วยให้อิมพีแดนซ์ต่ำมากยิ่งขึ้น การออกแบบตัวเครื่องนั้นมีความโค้งมนที่ด้านข้าง จับถือได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยปุ่มควบคุมต่างๆ ที่กดได้ง่ายด้วยสัมผัสเดียวผ่านการถือมือเดียวนั่นเอง เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth และแบบมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. ที่เมื่อใช้ควบคู่ไปกับหูฟังที่รองรับก็จะสามารถเปิดระบบตัดเสียง Digital Noise Cancelling รวมไปถึงโหมดรับเสียงจากภายนอก Ambient Sound ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้ม ครบ จบในตัวเดียว อีกจุดเด่นนั่นคือสามารถใช้งานเป็น USB DAC เมื่อเสียบสายเข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่รองรับ รวมไปถึงใช้งานเป็น DAC ไร้สายเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ก็ได้ด้วยเช่นกัน มาพร้อมความจำในเครื่องที่ 16 Gb ที่หากไม่พอก็สามารถใส่ Micro SD Card เพิ่มได้ตามต้องการ ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 45 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth

• NFC

• AUX/3.5 mm.

• WM-Port

• USB

• Micro SD Card


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x ครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55

• 1 x สาย USB

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• เครื่องเล่นเพลงแบบไร้สาย

• สีสันสวยงามให้เลือกหลากหลาย

• เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth NFC

• รองรับการส่งสัญญาณ LDAC

• รองรับไฟล์เพลง Hi-Res อย่าง DSD PCM

• รองรับ S-Master HX™ DSEE HX™

• แบตเตอรี่ยาวนาน 45 ชั่วโมง


เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55 ขาย

รีวิวเสียง

แนวเสียงถือว่าทำได้ดีเยี่ยมมากๆ เสียงเบสเป็นลูกๆ ผสมผสานมากับความนุ่มนวลละมุนหู ต้นเสียงชัดเจนลากเบสลงไปลึกพอสมควร จะว่าลึกกว่ารุ่นที่แล้วก็ยังได้ ปลายเบสไม่บวมเบี้ยว เก็บตัวได้ไว เสียงกลางเนื้อเบสใหญ่ชุ่มฉ่ำ มีควมชุ่มฉ่ำไม่แห้ง เสียงร้องคมชัด ฉะฉาน ฟังชัดถ้อยชัดคำ เนื้อเสียงคมและเต็มไปด้วยรายละเอียดต่างๆ ที่มากันแบบครบถ้วนและยังมีทิศทางที่หลากหลายสมจริงอีกด้วย ย่านเสียงแหลมสูงจะออกแนวฟังง่าย ทอดสูง คมชัดไม่แห้งและไม่บาดหู ไม่มีเสียงพร่าปลาย เวทีเสียงต้องบอกว่าให้มิติที่ดี เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลงแบบห้อมล้อม มาหมดทั้งด้านขวาง ด้านยาว กว้างลึกสูงต่ำ จัดเรียงได้เป็นอย่างดี มีเนื้อที่ว่างเล็กน้อยไม่ให้เครื่องเสียงหรือย่านเสียงมาทับกัน ฟังได้สนุกได้อรรถรส

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Acoustic / Jazz / Classic / Hip-Hop / EDM

สเปคสินค้า

Bluetooth Version

4.2

Input bit depth

24 Bit

ความจุตัวเครื่อง

16 GB

Supported Sampling Rates

192kHz

Connectivity (Output)

AUX (3.5mm), บลูทูธ

Connectivity (Input)

บลูทูธ, USB-A

คุณสมบัติพิเศษ

Hi-Res, DSD, PCM

ขนาดหน้าจอ

3.1''

ความจุเพิ่มเติม

Micro SD Card

เครื่องเล่นเพลง Sony NW-A55

฿7,490

฿7,490

บทความที่เกี่ยวข้อง

Stem Player เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำจาก Kanye West

Stem Player เครื่องเล่นเพลงสุดล้ำจาก Kanye West

ชนิดไฟล์เสียงบอกอะไรเราได้บ้าง?

ชนิดไฟล์เสียงบอกอะไรเราได้บ้าง?

มินิรีวิว Sony NW-A50 Series A55 / A56HN เครื่องเล่นเพลง Walkman สุดจี๊ดจาก Sony

มินิรีวิว Sony NW-A50 Series A55 / A56HN เครื่องเล่นเพลง Walkman สุดจี๊ดจาก Sony