img
Sony

หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear

รหัสสินค้า 1137056000001 (27782)

ราคาปกติ ฿4,990
-16%

฿4,190

ประหยัดทันที 800 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,396.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,047.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sony Thailand) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังไร้สาย สวย สวมใส่สบาย

สามารถสวมขณะใส่ว่ายน้ำได้

แบตเตอรี่ยาวนาน 12 ชั่วโมง

ให้เสียงที่เยี่ยม ตามสไตล์ SONY

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear สุดยอดหูฟังออกกำลังกาย พร้อมสีสันที่จัดจ้าน

Sony NW-WS623 ราคา

สำหรับแบรนด์ยอดนิยมอย่าง SONY ที่ถูกยกให้เป็นแบรนด์แห่งอารยะธรรมนั้นก็ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้น หรือนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งเฉพาะในหมวดของ หูฟัง เท่านั้นก็ยังแตกไลน์ออกมาอีกมากมายหลายชนิด ซึ่งชนิดที่จะมารีวิวกันในวันนี้เป็นประเภท หูฟังไร้สาย (Wireless) In-Ear ที่ออกแบบมาเพื่อออกกำลังกาย กับรุ่น Sony NW-WS623 In-Ear โดยมีจุดเด่นมากมายในเรื่องของฟังก์ชั่นและที่สำคัญคือในเรื่องของรูปลักษณ์และรูปทรงที่มองทีเดียวก็รู้เลยว่าเป็น SONY อย่างแน่นอน

Sony NW-WS623 รีวิว

Sony NW-WS623 In-Ear เป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อใช้เวลาเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายอย่างสมบูรณ์แบบ ตัวหูฟังรองรับการเชื่อมต่อที่ไร้สายแบบ 100% โดยใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® เวอร์ชั่นใหม่ที่ซัพพอร์ต NFC เพื่อให้ง่ายและสะดวกเวลาต้องการเชื่อมต่อ ส่วนของรูปทรงการออกแบบถูกทำมาอย่างดีด้วยรูปทรงที่ออกแบบโดยใช้หลักสรีรศาสตร์ช่วยให้สวมใส่ได้สบายเป็นเวลานานและไม่หลุดง่ายแม้จะกำลังเล่นกีฬาอะไรก็ตาม และด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมจึงทำให้หูฟังมีน้ำหนักเบา และสามารถกันฝุ่น รวมถึงกันน้ำมาตรฐาน IP68 และพิเศษที่สามารถกันน้ำเค็ม และลงได้ลึกถึง 2 เมตร ทำให้คุณสามารถใส่หูฟังว่ายน้ำได้แทบทุกที่อย่างไร้กังวล

NW-WS623 ยังมาพร้อมกับการกันน้ำได้ในระดับ IP68 อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติอื่นอีกมายมาย ทั้งพื้นที่การจัดเก็บเพลงถึง 4 Gb ทำให้คุณสามารถใส่เพลงเข้าไปในหูฟังโดยไม่ต้องพึ่ง Smartphone เวลาการใช้งานก็ยังได้ รองรับอุณภูมิที่ต่ำถึง -5 องศา และสูงถึง 45 องศาอีกด้วย ภายในหูฟังยังมีฟังก์ชั่น Ambient Sound ที่ช่วยดึงเสียงจากด้านนอกเข้ามาทำให้คุณสามารถได้ยินสภาพแวดล้อมโดยไม่ต้องถอดหูฟังหรือหยุดเพลง และยังมีไมโครโฟนอยู่ภายในตัวสำหรับรับสายโทรศัพท์ เรียกได้ว่าครบเครื่อง ส่วนของ EarBuds ที่ให้มาก็รองรับการใช้งานเช่นกันทั้งแบบธรรมดา และแบบกันน้ำ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้ยาวนานโดยใช้เวลาชาร์จเพียงเล็กน้อยด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอีกด้วยครับ

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Sony NW-WS623 In-Ear

 • • 1 x หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคน
 • • 1 x จุกหูฟังซิลิโคนสำหรับว่ายน้ำ
 • • 1 x แท่นสำหรับชาร์จหูฟัง
 • • 1 x สาย USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน
 • เสียงกลาง : ตามแบบฉบับของโซนี่ที่ให้เสียงกลางที่ใส และโปร่งกว้าง กระจายออก ฟังแล้วรู้สึกถึงมิติที่ใหญ่และลึก เสียงร้องเคลียร์ใส คมชัดทุกถ้อยคำ ส่วนเสียงเครื่องดนตรีเน้นไปที่รายละเอียด ซึ่งต้องยอมรับว่าสมจริงใช้ได้เลย
 • เสียงสูง : เสียงสูงก็ใสและกว้างไม่แพ้กัน เนื้อเสียงเคลียร์ ตัวโน๊ตตรงทอดสูงได้ไกลสมจริง และปลายเสียงสูงก็เก็บได้กระชับเช่นกัน ซึ่งปลายเสียงเมื่อทอดขึ้นสูงมากๆเนื้อเสียงก็ยังคงคมชัด ไม่เบี้ยวหรือแห้งบาดหู และไม่มีเสียงลำโพงแตกจากปลายเสียงสูง
 • เสียงเบส : เบสเนื้อดี ทั้งมีมิติและมีน้ำหนัก ในส่วนของมิติคือเป็นเบสที่ลงลึก มวลใหญ่และเต็มแน่น สัมผัสที่ได้คือเบสเป็นลูกกลมและไม่แห้งแบน ส่วนน้ำหนักคือแรงส่งทำได้ดี พุ่งด้วยความเร็วกำลังดี แรงปะทะนุ่มนวล ปะทะหูแล้วเก็บตัวเลย ไม่ทิ้งปลายย้อย ที่สำคัญคือไม่มีอาการบวมใดๆ
 • เวทีเสียง : สเตจกลางๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ให้ไดเรคชั่นที่ดี สัมผัสได้ง่ายถึงจุดวางต่างๆ โดยเสียงร้องจะเด่นนำอยู่ตรงกลางด้านหน้า และล้อมรอบไปด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์ทางซ้าย เปียโนทางขวา หรือแม้แต่กลองทางด้านหลัง
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : แนวที่เหมาะสำหรับหูฟังตัวนี้จะเน้นไปในทางจังหวะบีทเด่นๆ โดยมีรายละเอียดกลางและสูงพอสมควร เช่นแนว EDM/Dance/Hip-Hop หรือจะใช้ฟังแนวธรรมดากลางๆอย่าง Pop/J-Pop/Pop-Rock ก็ฟังสนุกได้ไม่แพ้กัน

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายพร้อมรองรับเทคโนโลยี NFC

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว และมีระบบชาร์จเร็วเพียงแค่ 3 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 60 นาที

เสียง

ในส่วนของเสียงภายในถูกปรับแต่งและจูนมาเพื่อให้สามารถขับย่านเสียงได้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ซึ่งจะเป็นไปในแนวของการออกกำลังกาย ผสมผสานกับแนวเสียงเอกลักษณ์ของโซนี่ ที่ย่านกลางและสูงเน้นไปในทางรายละเอียดแบบกระจาย ส่วนย่านเบสจะเด่นมีมิติเมื่อทั้งหมดถูกนำมารวมกัน พูดได้เลยว่าเสียงที่ได้นั้นฟังสนุกถึงแม้จะเป็นหูฟังออกกำลังกายก็ตาม

Sony NW-WS623 หูฟัง

สรุป หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear ราคาน่าตกใจมากเพราะด้วยฟังก์ชั่นที่ใส่เข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสันที่จี๊ดจ๊าดฉูดฉาดปะทะตา แต่มาในราคาที่ไม่ถึง 5,000 บาทด้วยซ้ำ ด้วยความที่เป็นหูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อด้วย NFC ได้ กันน้ำลึกและกันน้ำเค็มได้ สวมใส่สบาย มีเมมในตัว แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่าคู่แข่งอิื่นๆ ฟังก์ชั่น Ambient Sound รวมไปถึงไมโครโฟนในตัว ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าสาวกของโซนี่เอง หรือจะเป็นใครก็ตามที่มองหาหูฟังออกกำลังกายดีๆสักตัว เมื่อได้เห็นแบรนด์โซนี่ที่เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ แล้วได้รู้ถึงฟังก์ชั่นที่มากับตัวหูฟัง เทียบกับราคาแล้วจะต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันแบบไม่ต้องคิดเยอะครับ

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

Ambient Sound Mode

เหมาะสำหรับ

ออกกำลังกาย

ประเภทหูฟัง

หูฟังไร้สาย / หูฟังบลูทูธ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

12 ชั่วโมง

น้ำหนัก

32.00 g

หูฟังไร้สาย Sony NW-WS623 In-Ear

-16%

฿4,190

฿4,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

4 สุดยอดหูฟังสำหรับว่ายน้ำ

4 สุดยอดหูฟังสำหรับว่ายน้ำ