img
Soundmagic

หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear

รหัสสินค้า 1316032000001 (84633)

ราคาปกติ ฿1,490
-0%

฿1,490

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ไดร์เวอร์ Dynamic Driver ขนาด 10 มิลลิเมตร

การออกแบบ Housing ตามหลัก Ergonomic

สายเคเบิ้ลแบบ Silver-Plated ลดการสูญเสียสัญญานเสียง

ขั้ว Ear Plug แบบ L Shape 120 องศา

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear 

Soundmagic E11 In-Ear 

สรุป หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear เหมาะกับใคร

หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear เป็นหูฟังที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังแบบ In-Ear ในราคาที่ไม่แพง สามารถเข้าถึงได้ง่ายและยังคงไว้ด้วยคุณภาพเสียงที่เหมาะแก่การฟังเพลง ด้วยการอัพเกรดไดร์เวอร์ให้ดียิ่งขึ้นจากรุ่นที่โด่งดังอย่าง E10 และการเลือกใช้วัสดุประกอบอย่างอะลูมีเนียมที่ให้ความแข็งแรงทนทานมากกว่าเดิม รวมถึงรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ อย่างการเลือกใช้หัว Ear Plug แบบ L Shape 120 องศา การเลือกใช้สายเคเบิ้ลแบบ Silver Plated การออกแบบตามหลัก Ergonomic และน้ำหนักที่เบา ทำให้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ซื้อ Soundmagic E11 รุ่นนี้ไป จะต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือหูฟังแบบ In-Ear ในงบไม่เกิน 1,500 บาทที่คุ้มค่าที่สุดทั้งเรื่องของการออกแบบและเสียง  

การเชื่อมต่อ

  • • AUX 3.5 mm.

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear
  • • 3 x จุกหูฟังคละไซส์ (S/M/L)
  • • 1 x เคสหูฟัง

Key-Highlight

  • • ไดร์เวอร์ Dynamic Driver ขนาด 10 มิลลิเมตร
  • • การออกแบบ Housing ตามหลัก Ergonomic
  • • สายเคเบิ้ลแบบ Silver-Plated ลดการสูญเสียสัญญานเสียง
  • • ขั้ว Ear Plug แบบ L Shape 120 องศา

รายละเอียดทั่วไป

Soundmagic E11 In-Ear 
 
หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear เป็นหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Soundmagic ที่เป็นการสืบทอดตำนานหูฟังราคาไม่แพงแต่ให้เสียงดีอย่าง Soundmagic E10 ไว้ ซึ่งสำหรับ E10 เองเป็นหูฟังที่ได้คะแนนรีวิวและรางวัลต่างๆ จากสื่อในต่างประเทศในฐานะของเจ้าแห่งหูฟังเสียงดีในราคาย่อมเยา โดยสำหรับแบรนด์ Soundmagic เองแบรนด์ที่นิยมผลิตหูฟังในราคาไม่แพงมาโดยตลอด โดยยังรักษาคุณภาพของเสียงไว้อย่างเต็มที่ ทำให้เว็บไซต์รีวิวหูฟังและลำโพงชื่อดังอย่าง Head-Fi, Headphonia Trustedreview และ What Hi-Fi นั้นต่างชื่นชมในผลิตภันณ์หูฟังของ Soundmagic มาตลอด สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกนั้นทาง Soundmagic ได้เลือกใช้อะลูมิเนียมเป็นวัสดุหลักสำหรับ E11 In-Ear ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น สีข้างนอกออกไปทาง Metallic Silver สำหรับไดร์เวอร์เสียงเองก็ได้รับการอัพเกรดเป็นไดร์เวอร์ Dynamic Driver แบบ Neodymium ขนาด 10 มิลลิเมตร สามารถรองรับย่านเสียงสูงๆ ได้ดีกว่าเดิมและรวมถึงย่านเสียงต่ำที่เป็นระดับรายละเอียด เสียงจึงอุ่นมากขึ้น รวมถึงเบสที่มีรายละเอียดมากกว่าเดิม ทำให้คุณภาพเสียงนั้นดีกว่า Soundmagic E10 In-Ear รุ่นก่อนไปอีกระดับ

Soundmagic E11 In-Ear 

รวมถึงการเลือกใช้สายเคเบิ้ลเป็นแบบ Silver-Plated ซึ่งเป็นสายแบบทองแดงที่เสริมความแข็งแรงและคุณภาพอีกทีด้วยการเคลือบเงินไว้ จึงทำให้สายทนทานกว่าเดิมรวมถึงคุณภาพเสียงเองก็มีความเสถียรมากขึ้น  ไม่มีปัญหาสูญเสียสัญญาณเสียงจากการเดินทางผ่านสายเคเบิ้ล นอกจากนี้ตัว Housing ของหูฟังยังได้รับการออกแบบที่คำนึงถึงหลัก Ergonomic บวกกับการให้จุกหูฟังมาถึง 3 ไซส์ 3 ขนาด S M L จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ Soundmagic E11 In-Ear ได้กระชับ แน่น และสบายตลอดการฟังเพลง นอกจากนี้ในส่วนของ Ear Plug หรือ Jack นั้นทาง Soundmagic ยังใช้เป็นแบบ L Shape ที่มีองศาประมาณ 120 องศา ทำให้สามารถถอดออกและเสียบใช้ฝานได้ง่ายกว่าเดิม นอกจากนี้น้ำหนักโดยรวมของ Soundmagic E11 นั้นหนักแค่ 11 กรัมเท่านั้น เรียกว่าเบามาก สามารถใส่ได้ทั้งวันไม่มีอาการเมื่อย


รีวิวเสียง 

สำหรับเรื่องเสียงของ Soundmagic E11 นั้นจัดว่าดีมากๆ จะเอาไปฟังเพลงแนวไหนๆ ก็ถือว่าโอเค ย่านเบสลงได้ลึกและนุ่ม ไม่มีอาการบวมให้พบ เสียงกลางมาโทนใสๆ อุ่นเล็กน้อย เสียงน้ำหนักมีความคมชัด ไม่แห้ง สว่างๆ เสียงสูงทำได้ดี สามารถแยกแยะประเภทคนตรีได้ง่าย ไม่มีอาการแสบหู เวทีเสียงกว้างและโอบล้อม ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากสำหรับคุณภาพของ Soundmagic E10 


แนวเพลงที่เหมาะสม 


Pop/ Hip-Hop / Rock / Alternative Rock / EDM / R & B / Alternative

 
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

ไม่มีไมค์

อิมพีแดนซ์

42 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

15 - 22,000 เฮิร์ทซ์

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง Soundmagic E11 In-Ear

฿1,490

฿1,490