img
1/7
SoundPEATS

หูฟัง SoundPeats Mini True Wireless

รหัสสินค้า 1740031000001 (100678)

ราคาปกติ ฿1,290
-23%

฿990

ประหยัดทันที 300 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

แถมฟรี!

ฟรี! กระเป๋าใส่หูฟัง Campaign 5.5 นี้เท่านั้น

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เล่นเกมได้ลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์แม้จะเป็นโหมดปกติ

ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5

ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

หูฟัง SoundPeats Mini

วัสดุ/ดีไซน์

8.5

การใช้งาน

8.5

การสวมใส่

9.0

เสียง

8.5

ความคุ้มค่า

9.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • ขนาดเล็กกะทัดรัดสวมใส่ได้เบาสบายหู
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • ไมโครโฟนคมขชัดมากด้วย AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ
 • ไดรเวอร์ Dynamic Driver ให้เสียงดังกระหึ่มทุกย่าน

จุดสังเกต

 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ANC
 • ไม่รองรับ Codec Hi-Res Wireless

รีวิว หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear รุ่นใหม่จากซีรีส์ใหม่ล่าสุดของ SoundPeats ในชื่อ Mini หรือก็คือซีรีส์นี้จะเน้นในเรื่องของขนาดที่เล็กกะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานและสเปคที่จัดเต็มหรือสเปคใหญ่จนเกินตัวนั่นเอง โดยโดดเด่นในแทบทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัย เชื่อมต่อได้ง่ายและมีความเสถียรสูงหรือเรียกได้ว่าเชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหลไร้รอยต่อ รองรับการใช้งานทั้งโหมด 2 ข้างและโหมดแยกข้างซ้าย-ขวาอย่างอิสระควบคุมได้ง่ายดายลื่นไหลเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยการเชื่อมต่อผ่านระบบสัมผัส สนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดมากกว่าที่เคยมีมาด้วยไมโครโฟนที่นอกจากจะรับเสียงได้ชัดเจนแล้วนั้นยังมาพร้อม AI อัจฉริยะที่จะช่วยเรียนรู้ถึงเสียงพูดและรับเสียงสนทนาได้อย่างครบถ้วนไม่พลาดทุกการติดต่ออีกด้วย และยังอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมายจนแทบไม่น่าเชื่อว่าขนาดเล็กกะทัดรัดเพียงเท่านี้กับราคาเบาๆ ไม่ถึง 2,000 บาท จะทำได้ยอดเยี่ยมในระดับนี้เลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ราคา

Key-Highlight


 • ขนาดเล็กกะทัดรัดสวมใส่ได้เบาสบายหู
 • เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2
 • ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • รับชมภาพนตร์บน App ดังได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์
 • เล่นเกมได้ลื่นไหลแทบไม่ดีเลย์แม้จะเป็นโหมดปกติ
 • ไมโครโฟนคมขชัดมากด้วย AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ
 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5
 • ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส
 • ไดรเวอร์ Dynamic Driver ให้เสียงดังกระหึ่มทุกย่าน
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง
 • เคสชาร์จเพิ่มได้รวมเป็น 27 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x SoundPeats Mini
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สาย USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ขาย หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless
หูฟัง True Wireless ที่เล็กแต่ตัว ส่วนฟังก์ชันนั้นใหญ่ไม่แพ้ใคร
ซื้อ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless

ขนาดที่เล็กในระดับที่เรียกว่า “จิ๋ว” แต่แจ๋ว


หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear สอดเข้าไปในช่องหู มาพร้อมขนาดที่เล็กมากๆ หรือจะพูดว่าเล็กที่สุดเท่าที่ SoundPeats เคยมีมาเลยก็ว่าได้ โดยส่วนของขนาดนั้นอยู่ที่ Earbuds Dimensions: L: 22.02 x W: 18.67 x H: 24.14 มิลลิเมตรเท่านั้น ด้านน้ำหนักก็เบาในระดับที่ใส่ไปนานๆ ก็ลืมได้เลยว่าสวมใส่อยู่เพียงข้างละ 4.2 กรัมเท่านั้น ตัวหูฟังสวมใส่ง่ายด้วยการออกแบบที่อิงตามหลักสรีระศาสตร์และมีจุกซฺลิโคนให้เลือกเปลี่ยนเพื่อความพอดีอีก 3 ไซส์ (S, M, L)

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ใส่สบายหู

ดูหนังเล่นเกมลื่นไหล ใช้งานแยกข้างได้


ด้านการเชื่อมต่อของ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless มาพร้อม Bluetooth เวอร์ชันใหม่ล่าสุด 5.2 ให้สัญญาณที่เสถียรมากๆ เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากๆ สะดวกทั้ง iOS, Android, macOS และ Windows ด้านระยะการเชื่อมต่อให้ระยะที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ เก็บข้างใดข้างหนึ่งลงเคสหรือหยิบกลับมาใช้ได้ตลอดเวลา และยังใช้งานดูหนังออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมแทบไม่ดีเลย์โดยไม่จำเป็นต้องมี Game Mode

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless กันน้ำกันเหงื่อ IPX5

ไมค์ชัดมากด้วย AI อัจฉริยะภายในตัว


อีกจุดเด่นของ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ก็คือส่วนของไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาโทรศัพท์ ที่นอกจากตัวไมค์เองจะรับเสียงพูดได้อย่างคมชัดในทุกการติดต่อแล้วยังมาพร้อม AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยนะ ที่จะเรียนรู้เสียงพูดและเสียงแทรกหรือเสียงลมจากภายนอกจากนั้นจึงทำการประมวลผลและตัดเสียงแทรกออกให้เหลือแต่เสียงสนทนาที่คมชัดทุกการติดต่อและทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ SoundPeats Mini ยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงทั้ง Siri และ Assistant อีกด้วย

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless แบตเตอรี่ 7 ชั่วโมง

และแบตเตอรี่ 7 ชั่วโมง (ต่อครั้ง)


สำหรับสาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็ดีใจได้เลย เพราะ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ไม่กลัวทั้งน้ำ เหงื่อ และฝน ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ IPX5 จะใส่ออกกำลังกายจนเหงื่อออกชุ่ม หรือจะสวมใส่กลางฝนก็ไม่เป็นไร ด้านการควบคุมก็สะดวกสุดๆ เพียงปลายนิ้วด้วยระบบมสัมผัส รวมถึงแบตเตอรี่ที่แม้ตัวหูฟังจะมีขนาดเล็กแต่ด้านพลังงานก็ต้องบอกเลยว่าใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมแล้วใช้งานได้ 27 ชั่วโมงเลยทีเดียว

รายละเอียดการใช้งาน หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless เสียงดี

วัสดุ


หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless โดดเด่นด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดหรือพูดได้ว่าเป็นหูฟัง True Wireless รุ่นเล็กที่สุดจาก SoundPeats ก็ว่าได้ โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็น พลาสติกแข็งผิวด้านทั้งชิ้นแบบเดียวกับหูฟังรุ่นอื่นๆ ของ SoundsPeats พร้อมงานประกอบที่แน่นหนาหยิบจับแล้วรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงทนทาน ไม่เปราะบางแบบหูฟังราคาเบาๆ ทั่วๆ ไปในตลาด เรียกได้ว่าพรีเมียมในระดับที่เกินราคาจริงๆ


การออกแบบและการสวมใส่


ตัวหูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักที่เบามากๆ แล้วยังถูกออกแบบโดยอิงหลักสรีระศาสตร์ทำให้การสวมใส่ทำได้อย่างง่ายดายและยังสวมใส่กระชับหูมากๆ โดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือถูกยัดเข้าไปในหูแบบเดียวกับหูฟัง In-Ear รุ่นอื่นๆ และยังเลือกใช้สีดำที่ให้ความรู้สึกที่พรีเมียมหรูหราเข้ากับทุกเพศทุกวัย พร้อมโลโก้ S จาก SoundPeats ที่ด้านหน้าตัวหูฟังที่ดูเท่าสุดๆ


เคสสำหรับชาร์จพร้อมไฟแสดงสถานะ


หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless แน่นอนว่ามาพร้อมเคสสำหรับชาร์จและพกพาที่มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมากๆ ด้วยเช่นกัน โดยตัวเคสมีขนาดอยู่ที่ L: 56.87 x W: 41.66 x H: 24.98 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เบาสุดๆ เพียง 32. 6 กรัมเท่านั้น ตัวเคสยังมาพร้อมไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่อีกด้วย โดยสีเขียว = มีแบตเตอรี่ 100% - 50% สีเหลือง = 49% - 10% และสีแดง = น้อยกว่า 10% ต้องชาร์จโดยด่วนที่สุด และในขณะเสียบสายชาร์จก็แสดงสถานะด้วยเช่นกัน โดยไฟกระพริบสีแดง = น้อยกว่า 20% ไฟกระพริบสีเหลือง = 20% - 69% ไฟกระพริบสีเขียว = 70% - 99% และสีเขียวค้าง = แบตเตอรี่เต็ม


การเชื่อมต่อ


สำหรับการเชื่อมต่อของ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ก็ง่ายมากๆ โดยในครั้งแรกที่แกะหูฟังออกจากกล่อง เพียงเปิดฝาเคสและหยิบหูฟังออกมา ตัวหูฟังก็จะเข้าสู่โหมด Pairing ในทันที จากนั้นกดเชื่อมต่อในเมนู Bluetooth ที่ Smartphone ก็เป็นอันสำเร็จ สำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ หรือครั้งต่อไปเพียงหยิบหูฟังออกจากเคส จากนั้นแตะที่ด้านหน้าหูฟังข้างซ้ายและขวาค้างไว้ 6 วินาทีตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing จากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่หน้า Bluetooth ในอุปกรณ์ที่ต้องการเชื่อมต่อก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จ


การควบคุมและการใช้งาน


สำหรับการควบคุม หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless นั้นก็ง่ายดายมากๆ ด้วยระบบสัมผัสที่ควบคุมได้อย่างครบถ้วนทั้งควบคุมการเล่นเพลง ควบคุมการรับสายโทรศัพท์ รวมไปถึงเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวหูฟังโดยตรง ที่เรียกได้ว่าสะดวกแบบสุดๆ โดยสามารถควบคุมได้ดังนี้

ข้างซ้าย


ข้างขวา

แตะ 1 ครั้ง

ลดเสียง

เพิ่มเสียง

แตะ 2 ครั้ง

เล่น/หยุดเพลง

รับ/วางสายโทรศัพท์

เล่น/หยุดเพลง

รับ/วางสายโทรศัพท์

แตะ 3 ครั้ง

เรียกผู้ช่วยเสียง

เรียกผู้ช่วยเสียง

แตะค้างไว้ 1.5 วินาที

ย้อนไปเพลงก่อนหน้า

ตัดสายที่โทรเข้ามา

ข้ามไปเพลงถัดไป

ตัดสายที่โทรเข้ามา

แตะค้างไว้ 2 วินาที

สลับสายโทรศัพท์

สลับสายโทรศัพท์

แตะค้างไว้ 6 วินาที

เข้าโหมด Pairing

เข้าโหมด Pairing

หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless เล็กกะทัดรัด

รีวิวเสียง


สำหรับสเปคเสียงของ หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless หลังจากที่ได้ลองฟังแล้วต้องบอกเลยว่าแม้ตัวหูฟังจะเล็กแต่เสียงดัง กระหึ่ม ฟังสนุกแทบทุกแนวไม่แพ้ True Wireless ตัวใหญ่หรือรุ่นเรือธงในตลาดขณะนี้อย่างแน่นอน ด้วยไดรเวอร์เสียงภายในแบบพิเศษที่แม้จะมีขนาดเล็กแต่ขับเสียงได้ดังพร้อมทั้งยังปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีแบบที่แก้ไขจุดอ่อนในรุ่นเก่าๆ ของ SoundPeats ออกไปได้แทบทั้งหมด พูดได้เลยว่าถ้าได้ฟังแล้วจะต้องติดใจแน่นอน


 • เสียงกลาง: เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้ก็ว่าได้ โดยเสียงกลางที่ได้นั้นมีความโปร่งสะอาด เนื้อเสียงใส เคลียร์ ภาพรวมเสียงออกไปในโทนเย็น รายละเอียดเสียงในย่านกลางต่างๆ ให้มาแบบพอดีในระดับหนึ่งแม้จะไม่ครบถ้วนทั้งหมดแต่ก็ให้มาในระดับที่ไม่ขาดรายละเอียดที่สำคัญไปแน่นอน
 • เสียงสูง: เมื่อเสียงกลางมีความใสมากๆ แล้วนั้นแน่นอนว่าเสียงสูงก็ทอดไปได้ไกลด้วยเช่นเดียวกัน โดยเสียงสูงที่ได้นั้นทอดขึ้นสูงในระดับหนึ่งแม้จะไม่ทอดไปจนสุดปลายแต่ระดับของเสียงก็ให้รายละเอียดย่านสูงที่ครบครัน เนื้อเสียงมีความหวาน เรียบเนียน ไล่ตัวโน็ตตรงไม่เพี้ยนและไม่มีสากเสี้ยนบาดหูรวมถึงปลายเสียงก็ไม่มีเสียงแตกละเอียดแบบหูฟังเน้นเสียงสูงแบรนด์อื่นๆ ที่บางคนอาจจะไม่ถูกใจ
 • เสียงเบส: เบสอยู่ในระดับปานกลางคือลูกปานกลาง แรงส่งปานกลาง ปะทะหูแบบตุบตับพอประมาณ ไม่ได้ใหญ่ตูมตามแบบหูฟังเน้นเบส แต่ถ้าถามหาหูฟังเบสฟังสนุกไม่แรงจนฟังแล้วเหนื่อย หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ตอบโจทย์แน่นอน ปลายเบสพริ้วไม่พร่าไม่ย้อยอารมณ์แบบพุ่งปะทะหูแล้วค่อยๆ หายไป
 • เวทีเสียง: ด้วยข้อจำกัดเรื่องขนาดของไดรเวอร์ทำให้ความกว้างของเวทีเสียงไม่ได้กว้างมากจนโล่ง รวมถึงก็ไม่ได้แคบเบียดกันจนแยกรายละเอียดเสียงไม่ออก เรียกได้ว่าอยู่ในระดับปานกลางแบบที่จัดเรียงเครื่องดนตรีต่างๆ แล้วยังมีที่ว่างจากกันให้พอหายใจหายคอได้บ้าง โดยที่เด่นเลยคือเสียงร้องที่พุ่งออกมาในทุกเพลง ตามหลังด้วยเสียงเบสตุบตับ และห้อมล้อมด้วยเสียงรายละเอียดเครื่องดนตรีต่างๆ เช่นกลอง กีต้าร หรือเครื่องสายต่างๆ


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Acoustic / Jazz

สรุป หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless เหมาะกับใคร?


หูฟังไร้สาย SoundPeats Mini True Wireless ราคาเบาสบายจนแทบไม่น่าเชื่อว่าจะพกพาเอาความสามารถมาได้ครบตามที่รีวิวไว้ข้างต้นได้ เพราะทั้งราคาที่เบาสบายตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ ขนาดที่เล็กกะทัดรัดจนเป็นรุ่นที่เล็กที่สุดของ SoundPeats ยังอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการอีกด้วย โดย SoundPeats Mini เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟัง Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่เป็นหูฟังคู่ใจตอบโจทย์การพกพาไปใช้งานด้วยในทุกที่และทุกโอกาส ด้วยรูปร่างหน้าตาที่หรูหราสวยงาม การเชื่อมต่อที่เสถียรและเชื่อมได้ง่ายดาย ใช้แยกข้างได้ ดูหนังเล่นเกมไม่ดีเลย์ ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส ไมค์คมชัดพร้อมรองรับผู้ช่วยเสียง ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐาน IPX5 แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ครั้งละ 7 ชั่วโมง เมื่อรวมเคสอีกก็อยู่ได้ถึง 27 ชั่วโมง และแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกแนวเพลง จะฟังเพลงดูหนังเล่นเกม SoundPeats Mini ตอบครบทุกโจทย์แน่นอน

สเปคสินค้า

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX5

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบสัมผัส

Bluetooth Version

5.2

ANC

ไม่มี

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

แบตฯสูงสุด

7 ชม.

CODEC ที่รองรับ

SBC, AAC

หูฟัง SoundPeats Mini True Wireless

-23%

฿990

฿1,290

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ