ลำโพงพกพา

แสดง 1 – 24 จาก 85

สนุกไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่เมื่อมี ลำโพงพกพา  

ลำโพงพกพาโดยชื่อก็บอกอยู่แล้วเป็นลำโพงที่สะดวกและสามารถพกพาไปกับเราได้ทุกที่ คำว่าลำโพงพกพาจริงๆแล้วไม่จำเป็นต้องเป็นลำโพงไร้สายเพียงอย่างเดียวแต่รวมถึงลำโพงมีสายขนาดเล็กด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากความนิยมของลำโพงบลูทูธหรือลำโพงไร้สายจึงทำให้หลายๆคนเรียกลำโพงพกพาว่าลำโพงไร้สายไปด้วยเช่นกัน จุดสำคัญของการเป็นลำโพงพกพานั้นส่วนใหญ่จะมี ขนาดเล็กถึงกลาง สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ลำโพงไม่จำเป็นต้องเสียบไฟเพื่อเล่น ดังนั้นตัวลำโพงจึงมีแบตเตอรี่ในตัวทำให้สามารถพกไปได้ทุกที่และเล่นเพลงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายแต่อย่างใด  

ลำโพงพกพาแบตเตอรี่ใช้ได้นานแค่ไหน?

ต้องบอกเลยว่าลำโพงพกพาสมัยนี้ใช้แบตเตอได้ยาวนานมากตั้งแต่ 8 -30 ชม เลยทีเดียวคือให้แบตมาใช้ได้นานจนลืมว่าต้องชาร์จไฟเลยก็ว่าได้ เนื่องจากในหลายๆครั้งเราต้องเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ 4-5 วัน ทางผู้ผลิตจึงมองว่าไม่อยากให้คนต้องพกสายชาร์จไปให้เกะกะหรือหนักพื้นที่จึงออกแบบให้แบตเตอรี่ลำโพงพกพาใช้ได้นานจนจบทริปและกลับมาบ้านเลยทีเดียว

ลำโพงพกพาเสียงดี ราคาไม่แพงมีไหม?

ลำโพงพกพาเสียงดีราคาถูกนั้นมีอยู่หลากหลายด้วยกัน แต่ในบางแบรนด์ก็มีลำโพงพกพาที่ให้เสียงเกินตัว ด้วยราคาแค่หลักนิดๆ แต่ให้เสียงดีในระดับที่น่าตกใจ มีโทนเสียงที่สมดุล กลางเสียงร้องชัดเจน เสียงสูงไปได้ไกล เบสแน่นเที่ยงตรง ซึ่งต้องยอมรับว่าลำโพงพกพาปัจจุบันนั้นไม่เป็นเพียงแค่ลำโพงแต่ยังสามารถรับสายโทรศัพท์ พูดคุยผ่านลำโพงพกพาหรือแม้กระทั่งเป็น power bank ชาร์จไฟโทรศัพท์ได้อีกด้วยเช่นกัน
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี