SteelSeries

Brand Store

SteelSeries Brand Slogan
steelseries จัดส่งฟรี ของแท้ มีประกัน

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300

คูปองส่วนลด SteelSeries

ช้อปครบ 6500.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

150

คูปองส่วนลด SteelSeries

ช้อปครบ 3500.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

hot deals steelseries ลดราคา
steesleries-arctis-nova-pro-wireless-gaming-headset-black-cover-view
product-img-hover
product-card-tier-gold
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
หูฟัง SteelSeries Arctis Nova Pro Wireless Gaming Headset
-18%
฿13,500
steelseries-arctis-9-wireless-headphone-icon
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
หูฟัง SteelSeries Arctis 9 Wireless Headphone
-15%
฿6,990
qckmn-1
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
แผ่นรองเมาส์ SteelSeries QcK Heavy Mousepad
-25%
฿590
SteelSeries-Arctis-Pro-%2B-GameDac-Headphone-White-1
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
หูฟัง SteelSeries Arctis Pro + GameDac Headphone
-45%
฿5,490
SteelSeries-Sensei-Ten
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
เมาส์ SteelSeries Sensei Ten Gaming Mouse
-48%
฿1,290
SteelSeries-Apex-3-RGB-Gaming-Keyboard-TH
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 3 RGB Gaming Keyboard
-1%
฿2,550
steelseries-apex-7-tkl-rgb-mechanical-keyboard-icon
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 TKL RGB Mechanical Keyboard
-25%
฿4,690
steelseries-arctis-nova-1-gaming-headset-black-front-view
product-img-hover
product-card-tier-silver
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
หูฟัง SteelSeries Arctis Nova 1 Gaming Headset
฿2,990
steelseries-stratus-plus-wireless-gaming-controller-phone
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
จอย SteelSeries Stratus+ Wireless Gaming Controller
-24%
฿2,250
steelseries-prime-wireless-gaming-mouse-icon
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
เมาส์ SteelSeries Prime Wireless Gaming Mouse
-60%
฿1,990
steelseries-aerox-3-gaming-mouse-snow-icon
product-img-hover
20190321_1553162478_logo-home-steelseries
เมาส์ SteelSeries Aerox 3 Gaming Mouse
-33%
฿1,990

SteelSeries แบรนด์ระดับท๊อปคู่ใจเกมเมอร์

สำหรับแบรนด์ SteelSeries (สตีลซีรี่ย์) เป็นแบรนด์ที่ทำอุปกรณ์ เกมมิ่งเกียร์ จากประเทศเดนมาร์คซึ่งเชื่อว่า เกมเมอร์ หลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี จริงๆแล้วชื่อแบรนด์ดั้งเดิมคือ Soft Trading และมาเปลี่ยนเป็น SteelSeries ในปี 2007 เป็นเวลา 10 ปีกว่าแล้วกับแบรนด์นี้ที่ออกผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ออกมาอย่างมากมายหลากหลายรุ่นและหลายแบบด้วยกัน ด้วยแนวคิดรวมถึงการดีไซน์ที่แตกต่างไปจากแบรนด์ Gaming-Gear อื่น ๆ ในตลาด ณ ปัจจุบัน 


และเพราะการให้การสนับสนุนทีม E-Sport มากกว่า 200 ทีม รวมถึงองค์กรอิสระ มีการจัดตั้งเว็บไซด์ข่าวสาร, กลุ่มคนรักการเล่นเกมส์, รายการแข่งขันเกมส์ และการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ทั่วโลก ทำให้ SteelSeries มีส่วนร่วมพัฒนาวงการ E-Sport ให้ก้าวหน้าอย่างเต็มที่ ทำให้แบรนด์นี้เป็นตัวเลือกที่ Pro Gamer หลาย ๆ คนเลือกใช้ แถมด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่แบรนด์อื่น ๆ ยังไม่มี และไม่เหมือนใคร ทำให้ครองใจเกมเมอร์รุ่นใหม่ได้ไม่ยากนัก และส่วนของ Budget หรืองบก็ไม่ถือว่าสูงจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

SteelSeries การแข่งขันเกมมิ่ง

ประเภทสินค้าของ SteelSeries (สตีลซีรีย์)

หูฟัง SteelSeries


สำหรับความดีของชุดหู SteelSeries เพราะมีคุณสมบัติที่มอบส่วนสำคัญในขณะเล่นเกมให้อย่างถึงที่สุด เช่น เสียง ความสบาย และไมโครโฟน อีกทั้งมาพร้อมกับคุณสมบัติยอดนิยม เช่น การลดสัญญาณรบกวนแบบพาสซีฟ สายเคเบิลแบบถอดได้สำหรับความคล่องตัวทั้งแบบมีสายและไร้สาย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมงสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น


เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นพีซีหรือ Mac หรือสำหรับคอนโซลเกมยอดนิยมอย่าง PS4, PS5, Xbox One, Nintendo Switch และ ยังเข้ากันได้กับอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือสำหรับเกมเมอร์และมือโปร esports ที่จะต้องเล่นเกมในทุกที่ทุกเวลา


หูฟัง SteelSeries Arctis สุดยอดหูฟังสำหรับเกมเมอร์


ด้วยซิกเนเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำรุ่นอย่าง Arctis Sound ที่เป็นตัวขับเสียงคุณภาพสูง ทำให้ภูมิทัศน์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Arctis โดยเน้นเสียงที่ละเอียดอ่อนแต่มีความสำคัญเพื่อให้คุณได้เปรียบด้านเสียงในเกม พร้อมออกแบบมาสำหรับพีซีที่มีความเข้ากันได้หลายระบบ USB-C และ Wireless 2.4 GHz สำหรับ PS5, PS4, PC, Android, Switch, USB-C iPads และอื่น ๆ 


รวมถึงไมค์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกม สามารถตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง ClearCast ที่ผ่านการรับรองจาก Discord อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แม้กระทั่งการเล่นเกมที่ยาวนานที่สุดของคุณจึงเป็นที่นิยมอย่างเอกฉันท์

Steel Series ที่สุดแห่งประสบการณ์เสียง


สำหรับหูฟังเกมมิ่ง SteelSeries หรือ Gaming Headset มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน โดยแบ่งเป็นรุ่นแบบเสียง DTS เสียง Visual 7.1 และแบบมีสาย แบบไร้สาย ไปจนถึงรุ่นที่มีไฟและไม่มีไฟให้ได้เลือกกันมากมายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น SteelSeries Arctis 3 7.1 DTS Headphone , Arctis 3 , Arctis 5 Black RGB 7.1 DTS , Arctis 3 7.1 DTS , Arctis 7 7.1 DTS , SteelSeries Siberia 840 ซึ่งแต่ละรุ่นที่ว่ามาล้วนแต่เป็นรุ่นระดับท๊อปและเป็นรุ่นยอดนิยมแน่นอน ติดอันดับชาร์จจากเว็ปไซต์หูฟังต่างๆ ในเรื่องคุณภาพเสียงและเรื่องราคาคุ้มค่าด้วย รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นตัวไหนก็คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์

หูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ด SteelSeries บนโต๊ะคอม

คีย์บอร์ด SteelSeries


คีย์บอร์ด SteelSeries คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมที่มีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็มแบบดั้งเดิมพร้อมแป้นตัวเลข หรือตัวเลือก TLK (Tenkeyless) ที่กะทัดรัดยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการขยับเมาส์ ถูกสร้างขึ้นด้วยกรอบอลูมิเนียมเกรดอากาศยาน และทั้งหมดมาพร้อมกับการกันน้ำระดับ IP32 เพื่อความทนทานที่ยอดเยี่ยม มีคุณสมบัติป้องกันการกดแป้นซ้อนกันในตัว ที่ช่วยป้องกันไม่ให้คีย์บอร์ดทำงานล้มเหลวเมื่อกดหลายปุ่มพร้อมกัน 


และในส่วนของสวิตช์ ก็สามารถปรับแต่งได้ เพื่อทำให้กลยุทธ์การเล่นเกมของพวกเหล่าเกมเมอร์สมบูรณ์แบบ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Steelseries มีสวิตช์เชิงกลที่ปรับได้สำหรับความไวต่อปุ่มที่ปรับแต่งได้ในประเภทสวิตช์ต่าง ๆ รวมถึงสวิตช์เชิงกลที่ปรับได้ OmniPoint, สวิตช์กลไกสีแดง, กลไกสีน้ำตาล, กลไกสีน้ำเงิน, กลไกไฮบริดและเมมเบรนเพื่อสิ่งที่ดีสุดสำหรับปลายนิ้วของเกมเมอร์ทั้งหลายครับ

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex Pro รุ่นที่น่าสนใจ


Keyboard Hi-end ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์มือโปร หรือผู้ใช้งานที่ต้องการคีย์บอร์ดตัวจบจาก SteelSeries ที่ตอบสนองการใช้งานอย่างครบครันทั้งความสวยงาม ความทนทาน และฟีเจอร์ที่ครบครันในการใช้งาน


คีย์บอร์ด SteelSeries Apex รุ่นที่น่าสนใจ


เน้นกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการใช้คีย์บอร์ดดีไซน์ APEX พร้อมแท่นรองมือแม่เหล็กที่ใช้งานสบายเป็นหลัก ตัวคีย์บอร์ดเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อพิมพ์เอกสาร เล่นเกมคลายเคลียด หรือกิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ


รุ่นยอดนิยม SteelSeries Apex และ Steelseries Apex Pro 2 รุ่นนี้ แตกต่างกันอย่างไร?


สำหรับคีย์บอร์ด SteelSeries Apex & SteelSeries Apex Pro 2 รุ่นนี้ มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องของสวิตช์ โดนตัว SteelSeries Apex ธรรมดานั้นไม่ว่าจะรุ่นอะไรก็ตาม สวิตช์ที่ใช้จะเป็นตัวสวิตช์ Steel Series Mechanical (Red/Blue), Mecha-Hybrid (Blue) และ Quiet-Whisper Switch ที่จะเป็นสวิตช์เชิงกลที่สามารถตกแต่งได้ไม่ว่าจะเรื่องของเสียงหรือจังหวะการกด 


แต่สำหรับ คีย์บอร์ด SteelSeries Apex Pro นั้นจะใช้สวิตช์ Omni-Point Optical Switch ที่มีการทำงานแบบ Silent Linear ตอบสนองแรงกดที่ 45 cN การทำงานของมันนั้นแตกต่างจากสวิทซ์คีย์บอร์ดทั่ว ๆ ไป ด้วยการออกแบบเฉพาะของ Steel Series ทำให้เจ้าสวิทซ์ตัวนี้สามารถตั้งค่าระยะสั่งการของตัวเองได้ระหว่าง 0.4 ถึง 3.6 มิลลิเมตร โดยระยะสั่งการเหล่านี้ยังสามารถตั้งค่าแยกกันในแต่ละปุ่มได้อีกด้วย จึงถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของตัว Apex Pro เลยก็ว่าได้

เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง SteelSeries ไฟ RGB

แผ่นรองเมาส์ SteelSeries


สำหรับ แผ่นรองเมาส์ SteelSeries มาในหลากหลายขนาดและดีไซน์ ทำให้มันเรียบง่ายด้วยแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมสีดำคลาสสิกหรือปลุกความสวยงามด้วยไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้ให้กับโต๊ะเกมมิ่งของคุณ สำหรับแผ่นเหล่านี้ก็ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับเซนเซอร์เมาส์ที่จะเคลื่อนที่ไปรอบแผ่นรอง เพื่อความแม่นยำและความเที่ยงตรงของเมาส์ โดยวัสดุสำคัญที่ใช้ในแผ่นรองเมาส์นั้นก็มีทั้งแข็ง พื้นผิวเรียบ หรือนุ่ม ผ้า Micro-vowen เพื่อแต่ละรุ่นของแผ่นรองนั้นจะมีการติดตามที่แม่นยำและการลื่นไถลเป็นศูนย์ช่วยให้คุณมีความเร็วและการควบคุม

แผ่นรองเมาส์ SteelSeries QcK รุ่นที่น่าสนใจ


ใช้วัสดุพื้นผิวที่มีจำนวนเธรดสูงเพื่อการควบคุมเมาส์ที่ราบรื่นและแม่นยำในทุกสนามเกม พื้นผิวผ้า Micro-Vowen และฐานยางธรรมชาติกันลื่นให้ความแม่นยำในการติดตามเมาส์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทั้งเซ็นเซอร์เลเซอร์และออปติคัล


แผ่นรองเมาส์ SteelSeries Prism รุ่นที่น่าสนใจ


แผ่นรองเมาส์แบบมีไฟ RGB ตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการตั้งค่าทุกครั้ง ต้องการเพิ่มมิติพิเศษให้กับการตั้งค่าการเล่นเกมของคุณหรือไม่? RGB จะช่วยให้คุณเห็นเสียงแห่งความรุ่งโรจน์ของคุณ แผ่นรองเมาส์ RGB ของเรามีคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้ เช่น ไฟ LED สีรุ้งที่มีเฉดสีแดง น้ำเงิน ชมพู และส้ม


รุ่นยอดนิยม SteelSeries QcK และ SteelSeries Prism 2 รุ่นนี้ แตกต่างกันอย่างไร?


ในส่วนของแผ่นรองเมาส์ที่มีความนิยมสูงทั้ง 2 รุ่นของแผ่นรองเมาส์ SteelSeries อย่าง SteelSeries QcK และ SteelSeries Prism นั้นแทบจะไม่แตกต่างกัน เพราะตัวพื้นผิวโพลีเอทิลีนแบบแข็งที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวติดตาม CPI ทั้งต่ำและสูงโดยใช้พื้นผิวที่ปรับปรุงเพื่อความแม่นยำระดับพิน ส่วนที่ทำให้แตกต่างกันนั้นคือ SteelSeries Prism จะเป็นแผ่นรองเมาส์แบบมีไฟ RGB เพิ่มความสวยงามให้แก่โต๊ะเกมมิ่งของเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความสวยงาม

เกมมิ่งเกียร์ Steelseries ลวดลายสวยงาม

เมาส์ SteelSeries


เมาส์ SteelSeries ถูกจัดว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งระดับแนวหน้าสำหรับทุกช่วงราคา ด้วยตัวเลือกเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบมีสายและไร้สาย โดยเมาส์ทั้งหมดมีเซ็นเซอร์ TrueMove ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเมาส์สำหรับเล่นเกมแต่ละตัว พร้อมความแม่นยำในการติดตามที่ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยวัสดุที่ทนทานสูงและสวิตช์ที่ดีที่รักษาความสม่ำเสมอในการคลิกนับล้านและนับล้าน


พร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงถึงนักเล่นเกมมืออาชีพ ทั้งคนที่ถนัดมือขวา หรือมือซ้าย และปรับแต่งได้อย่างง่ายดายสำหรับเกม FPS, MOBA และ MMO ทั้งหมด ด้วยการใช้ SteelSeries Engine เหล่าเกมเมอร์สามารถปรับแต่งและปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่เอฟเฟกต์แสงไปจนถึงโปรไฟล์ความไวที่ปรับแต่งแล้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย

เมาส์ SteelSeries Rival รุ่นที่น่าสนใจ


ควบคุมที่แม่นยำด้วย TrueMove Core Sensor ที่มี Motion Track ที่ยอดเยี่ยมและ DPI ของตัวท็อปที่สูงถึง 18,000 รองรับการเล่นเกมทุกแนว เมื่อรวมกับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ตัวเมาส์สามารถใช้งานได้คล่องถนัดมือและมีความแม่นยำเข้ากันได้กับผู้ใช้งานทั้งโปรเพลย์เยอร์ และเกมเมอร์ทั่ว ๆ ไป


เมาส์ SteelSeries Prime รุ่นที่น่าสนใจ


ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่น E-Sports ชั้นนำของโลกกว่า 100 ราย น้ำหนักเบาพิเศษ 69 กรัม พร้อมกับสวิตช์ Prestige OM ที่เร็วไม่ติดขัด รับประกันการคลิกมากกว่า 100 ล้านครั้ง สามารถปรับ CPI ให้สูงถึง 18,000 จึงไม่ต้องห่วงเลยว่าการเล่นเกมจะอืดอาด และตัวเมาส์มีพื้นผิวด้านบนแบบใหม่ที่ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้จับได้ไม่กลัวลื่นเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน


เมาส์ SteelSeries Aerox รุ่นที่น่าสนใจ


คุณภาพเซนเซอร์ระดับ True 1:1 Tracking มาตรฐาน กันน้ำกับฝุ่น IP54 ค่า DPI สูงสุด 18,000 บนน้ำหนักเพียง 66 กรัมเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมระดับโปรที่อยากได้เมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีสเปคทำงานสูง


เมาส์ SteelSeries Sensei รุ่นที่น่าสนใจ


ดีไซน์คลาสสิคที่มีไฟ LED RGB และเซ็นเซอร์ที่เปลี่ยนไปใช้งาน Optical Sensor แบบเต็มตัว พร้อมด้วยความทนทานรองรับการคลิกกว่า 60 ล้านครั้งและ เซ็นเซอร์ TrueMove Pro มี DPI ส(ูงสุดที่ 18,000 พร้อมเสริมความแม่นยำด้วย Tilt Tracking ที่ทำให้เมาส์เคลื่อนที่อย่างแม่นยำในขณะที่กำลังยกเมาส์ขึ้น และลง เพื่อการใช้งานที่ไม่สะดุด


รุ่นยอดนิยม SteelSeries Rival และ SteelSeries Aero และ SteelSeries Sensei และ SteelSeries Prime แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร?


เมาส์ SteelSeries ที่เป็นยอดนิยมถึง 4 รุ่นอย่าง SteelSeries Rival และ SteelSeries Aero และ Steelseries Sensei และ SteelSeries Prime นั้นมีความละม้ายคล้ายคลึงกันค่อนข้างสูง แน่นอนว่าเซนเซอร์ของทุกตัวนั้นเป็น เซ็นเซอร์ TrueMove รวมถึงสเปคต่าง ๆ ก็มีความใกล้เคียงกันสูง เพียงแต่ในรุ่นตัวท็อปจะสามารถกำหนดค่า DPI ได้สูงถึง 18,000 เช่นเดียวกับเรื่องของปุ่ม ยิ่งรุ่นท็อปปุ่มคลิกก็มีมากขึ้นและหลากหลายลูกเล่นสำหรับเกมแต่ละแบบ


หากจะต่างกันในเรื่องของดีไซน์ SteelSeries Aero นั้นจะต่างกว่าเพื่อนเพราะกรอบของรุ่นนี้เป็น กรอบรวงผึ้ง หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกกันว่าเมาส์รู เพื่อการระบายอากาศและน้ำหนักที่เบาลงเพื่อความคล่องตัวในการใช้

เกมมิ่งเกียร์ steelseries สีดำ

เกมมิ่งเกียร์ SteelSeries อีกมากมายหลายชนิด


สำหรับแบรนด์ SteelSeries นี้มีสินค้ามากมายหลากชนิด ทั้งหูฟัง ลำโพงเกมมิ่ง Gaming Speaker , Keyboard คีย์บอร์ด , Mouse เมาส์ รวมไปถึงแผ่นรองเมาส์ ซึ่งมีจุดเด่นที่มีไฟแบบ RGB ไม่ว่าจะเป็นไฟแบบ 16 ล้านสี หรือจะเป็นไฟสีเดียวก็ตาม ซึ่งจุดเด่นคือแม้แต่แผ่นรองเมาส์ก็ยังมีไฟอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละอย่างก็จำเป็นต้องมีแน่นอน โดยจุดของไฟนั้นต้องใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์จาก Steel Series และยังสามารถปรับแนวเสียงต่างๆได้อีกด้วยครับ

สรุป SteelSeries (สตีลซีรีย์) เหมาะกับใคร?

สำหรับเหล่าเกมมิ่งเกียร์ของ SteelSeries ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง แผ่นรองเมาส์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทาง SteelSeries นั้นมีอย่างมากมายเหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์คุณภาพชั้นยอด ตามงบที่มีอยู่ในกระเป๋า ไม่ว่างบนั้นจะมีเท่าไหร่ SteelSeries ก็นำของคุณภาพตามราคามาให้ใช้กันอย่างครบครัน หรือจะเป็นวัยทำงานที่อยากมีอุปกรณ์ดี ๆ ไว้ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อย ๆ ครับ