mercular-logo
img
Ticwatch

หูฟังไร้สาย TicPods Free True Wireless

รหัสสินค้า 1659001000001 (68147)

ราคาปกติ ฿4,290
-44%

฿2,390

ประหยัดทันที 1,900 บาท

Color :

Red

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Red

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง True Wireless รูปทรงสุดเท่

เซ็นเซอร์ภายในตรวจจับการสวมใส่

กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX5

แบตเตอรี่ยาวนาน 18 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Ticpods Free True Wireless

youtube-thumbnail-for-ticpods-free-true-wireless-earbuds

สรุป หูฟังไร้สาย Ticpods Free True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย Ticpods Free True Wireless ราคาดีมากๆ เป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาสินค้าที่มีความสามารถสูงและทำได้ไม่แพ้ Apple Airpods ที่จริงๆ แล้วทำได่เหนือกว่าด้วยซ้ำ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นภายในอีกมากมายทั้งควบคุมแบบสัมผัสทั้งตัว เซ็นเซอร์จับการสวมใส่ที่เมื่อสวมใส่เพลงก็จะเล่นอัตโนมัติ และเมื่อถอดเพลงก็จะหยุด รูปทรงแบบคำนึงถึงสรีระศาสตร์ สวมใส่ง่าย เข้าพอดีและกระชับกับช่องหู เสียงที่ทำได้ดีและอาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ ระบบตัดเสียงรบกวนเมื่อรับสายโทรศัพท์ แบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้นานถึง 18 ชั่วโมงเมื่อรวมเคส และที่สำคัญคือฟังก์ชั่นกันน้ำกันฝุ่น และเมื่อดูราคาที่เบากว่าเกือบ 2,000 บาท บอกเลยว่าคุ้มแบบสุดๆ

หูฟังไร้สาย Ticpods Free True Wireless ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

ด้วยปัจจุบันที่อยู่ในยุคของการเชื่อมต่อไร้สาย มีผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่เป็นการเชื่อมต่อไร้สายออกมาสู่ตลาดอย่างมากมาย ซึ่งในหมวดของ True Wireless แน่นอนว่าเป็นที่นิยมอย่างมากมายในปัจจุบันหลังจากการมาของ Apple Airpods ที่หลายๆ แบรนด์ดังก็ต่างออกสินค้าจากแบรนด์ตัวเองในหมวดของ True Wireless ออกมามากมายและสำหรับแบรนด์น้องใหม่อย่าง Mobvoi ก็เช่นกัน กับสินค้าในกระกูล Tic กับ หูฟังอินเอียร์ไร้สายอิสระ True Wireless รุ่น Ticpods Free ซึ่งเห็นภายนอกครั้งแรกก็อาจจะรู้สึกคุ้นเคยกันเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าภายในและฟังก์ชั่นที่ให้มาอัดแน่นแบบไม่แพ้แบรนด์ไหนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่มีความคำนึงถึงการสวมใส่ รูปลักษณ์ที่ดูเรียบหรู น้อยแต่มาก รวมไปถึงการออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย ใส่แล้วกระชับหู รวมไปถึงให้เสียงที่คมชัด เคลียร์ใส ฟังสนุกอีกด้วย จุดเด่นแรกอยู่ที่การควบคุมที่ใช้การควบคุมแบบสัมผัสทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแตะ ลาก สัมผัส โดยสามารถแตะสัมผัสเพื่อควบคุมได้ทั้งตัวเจ้า Ticpods เลยทีเดียว และด้วยเซ็นเซอร์ภายในตัวนั้นสามารถตรวจจับการสวมใส่เมื่อใส่เข้าหูก็จะเล่นเพลงโดยอัตโนมัตและหยุดเล่นเพลงเมื่อถอดออก นอกจากนั้นด้วยไมโครโฟนภายในตัวนั้นจึงทำให้เพียงแค่แตะก็สามารถเรียกใช้งานผู้ช่วยเสียงไม่ว่าจะเป็น Siri จาก Apple หรือ Google Assistant จาก Android ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานโทรศัพท์ได้จากทั้ง 2 ข้าง ได้ยินเสียงสนทนาที่คมชัดและไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยความสามารถใช้สนทนาโทรศัพท์ได้ผ่าน Ticpods ทั้ง 2 ข้าง สามารถใส่ออกกำลังกายหรือสวมใส่ขณะอยู่กลางสายฝนได้ด้วยความสามารถกันน้ำกันฝุ่น IPX5 หมดกังวลเรื่องน้ำไปได้เลย พูดถึงการออกแบบที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ตัวท่อเสียงมีการงอลงเพื่อให้เข้ารับกับช่องหูเพียงสวมใส่เข้าไปก็กระชับพอดีหูได้อย่างง่ายดาย พกพาได้อย่างสบายใจด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวและในเคสพกพารวมแล้วนานถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว ที่สำคัญยังรองรับการชาร์จเร็วอีกด้วย

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x Ticpods Free True Wireless

• 1 x เคสสำหรับเก็บและชาร์จ

• 1 x สาย Micro-USB

• 1 x สายห้อยสำหรับเคส

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• หูฟัง True Wireless รูปทรงสุดเท่

• เซ็นเซอร์ภายในตรวจจับการสวมใส่

• ควบคุมผ่านระบบสัมผัสทั้งตัว

• เคสเก็บรูปทรงเท่ สีสดใส

• ตัดเสียงรอบข้างเมื่อคุยโทรศัพท์

• กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX5

• แบตเตอรี่ยาวนาน 18 ชั่วโมง


หูฟังไร้สาย Ticpods Free True Wireless ขาย

รีวิวเสียง

เป็นหูฟังที่ให้เสียงได้ดีเยี่ยมไม่แพ้หูฟังมีสายรุ่นอื่นๆ และอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ เบสที่ได้มีความหนักแน่น ไดนามิคมีความแรงสูง เนื้อเบสมีมวลใหญ่และแน่น เป็นลูกกลมและไม่แห้งแบน น้ำหนักแรงส่งทำได้ดี แรงปะทะนุ่มนวล ปะทะหูแล้วเก็บตัวไม่ทิ้งปลายย้อย ให้เสียงกลางที่ใสและโปร่ง กว้าง กระจายออก เสียงร้องเคลียร์ใส คมชัดทุกถ้อยคำ เสียงเครื่องดนตรีเน้นไปที่รายละเอียดสมจริง ส่วนเสียงสูงก็ใสและกว้าง มีเนื้อเสียงเคลียร์ ทอดสูงได้ไกลสมจริงปลายเสียเก็บได้กระชับ ไม่แห้งบาดหู เวทีเสียงกลางๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ให้ไดเรคชั่นที่ดี สัมผัสได้ง่าย เสียงร้องเด่นนำอยู่ตรงกลางด้านหน้า และล้อมรอบไปด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกีต้าร์ทางซ้าย เปียโนทางขวา หรือแม้แต่กลองทางด้านหลัง

แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Hip-Hop / Rap / EDM

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX5

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบสัมผัส

หูฟังไร้สาย TicPods Free True Wireless

-44%

฿2,390

฿4,290

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปลี่ยนเหงื่อเป็นเงินด้วย WIRTUAL แอปออกกำลังกายแห่งยุคปี 2022

เปลี่ยนเหงื่อเป็นเงินด้วย WIRTUAL แอปออกกำลังกายแห่งยุคปี 2022

สุดยอด หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ มาแรงแห่งปี

สุดยอด หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ มาแรงแห่งปี