mercular-logo
img
Ticwatch

นาฬิกา Ticwatch E2 Sport Watch

รหัสสินค้า 1659007000001 (80999)

ราคาปกติ ฿5,900
-3%

฿5,690

ประหยัดทันที 210 บาท

Color :

Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติด้วย TicMotion

ทนทานมากกว่าเดิมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM

ระบบปฎิบัติการ Wear OS จาก Google

สายข้อมือที่เปลี่ยนได้และการเสริมความสามารถอื่นๆ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Ticwatch E2 Sport Watch

Ticwatch E2 Sport Watch ซื้อ

Ticwatch E2 Sport Watch เป็น Wearable Device อีกตัวจากทาง Ticwatch ที่ได้รับการเปิดตัวคู่กับ Ticwatch S2 โดยความต่างของอุปกรณ์สวมใส่อัฉริยะทั้งสองตัวนี้คือ Ticwatch E2 Sport Watch จะไม่ได้เน้นในเรื่องของการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬาเมื่อเทียบกับตัวของ Tichwatch S2 ที่ถูกออกมาโดยเฉพาะมากกว่า แต่สำหรับการสวมใส่และการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายทั่วไปแล้วถือว่า Ticwatch E2 Sport Watch สามารถทำงานได้ดีพอสมควรเลยด้วยการ คุณสมบัติใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาอย่าง TicMotion ที่สามารถตรวจจับกิจกรรมการออกกำลังกายได้อัตโนมัติแม้ผู้สวมใส่จะไม่ได้เลือกก่อนออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นจากรุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการกันน้ำ, สายข้อมือเปลี่ยนได้, แบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานขึ้น และอื่นๆ จึงทำให้ Ticwatch E2 Sport Watch เป็น Smart Watch อีกหนึ่งตัวจากทาง Mobvoi ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

 

Ticwatch E2 Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว.

ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติด้วย TicMotion

การใช้งานฟังค์ชั่นการตรวจจับการออกกำลังกายบน Wearable Device ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานจะต้องเข้าสู่โหมดการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมนั้นๆ ด้วยตัวเองก่อนที่จะเริ่ม แต่ปัญหาที่มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งคือผู้สวมใส่มักลืมที่จะเข้าไปเปิดใช้งานอยู่เสมอ จึงทำให้ในบางครั้งก็พลาดการบันทึกกิจกรรมการออกกำลังไปอย่างน่าเสียดาย แต่ด้วยคุณสมบัติ TicMotion ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Ticwatch E2 Sport Watch สามารถตรวจจับการทำกิจกรรมต่างๆ หรือการออกกำลังกายของผู้ใช้งานได้ทันทีผ่านการตรวจสอบรูปแบบการเคลื่อนไหวของร่างกาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้แม้จะไม่ได้บันทึกกิจกรรมด้วยตัวเอง นอกจากนี้ในอนาคต TicMotion จะรองรับประเภทการออกกำลังกายมากกว่าเดิมอีกด้วย

ทนทานมากกว่าเดิมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM

สำหรับ Ticwatch E Sport Watch รุ่นก่อนหน้าที่เปิดตัวในปี 2017 นั้นมีคุณสมบัติกันน้ำในระดับ IP67 เท่านั้น ทำให้แม้ว่าจะสามารถกันกระเด็นจากน้ำได้รอบทุกทางแต่ก็ยังไม่รองรับการใช้งานขณะว่ายน้ำได้ แต่สำหรับ Ticwatch E2 Sport Watch รุ่นนี้มีคุณสมบัติในการกันน้ำมากถึง 5 ATM ซึ่งสามารถนำไปสวมใส่ระหว่างการว่ายน้ำในระดับความลึกไม่เกิน 5 เมตรได้อย่างปลอดภัยหายห่วง นอกจากนี้ด้วยวัสดุของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูง ทำให้มีน้ำหนักเบาและยังทนทานต่อการใช้งานไม่แพ้วัสดุที่ทำจากโลหะเลยทีเดียว

ระบบปฎิบัติการ Wear OS จาก Google

หนึ่งในจุดเด่นของ Wearable Device ตัวนี้จาก Mobvoi ย่อมหนีไม่พ้นการใช้งานระบบปฎิบัติการที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะประเภทต่างๆ นามว่า Wear OS จาก Google ที่ยังสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นต่างๆ จาก Play Store มาเสริมประสบการณ์การใช้งานได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Google Map, Spotify, Google Music, Messenger หรือแอพลิเคชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้การเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างบัญชีผู้ใช้งาน Google สามารถเชื่อมกันกับ Ticwatch E2 Sport Watch ได้ตลอด เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Wearable Device จาก Mobvoi ที่มักมาพร้อมกับ Wear OS

สายข้อมือที่เปลี่ยนได้และการเสริมความสามารถอื่นๆ

นอกจาก Watchface หรือในส่าวนของหน้าปัดนาฬิกาที่สามารถดาวน์โหลดมาเปลี่ยนได้ตลอดแล้ว Ticwatch ยังได้ปรับปรุงให้สามารถเปลี่ยนในส่วนของสายข้อมือได้อีกด้วย โดยผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนสายข้อมือให้เป็นรูปแบบใดๆ ก็ตามที่มีขนาดความกว้าง 22 มิลลิเมตร จึงเพิ่มความคุณสมบัติการปรับแต่งที่มากกว่าเดิมให้กับ Wearable Device สาย Sport Watch ตัวนี้จากทาง Mobvoi ได้อีก นอกจากนี้อายุการใช้งานก็ถูกปรับปรุงให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วันด้วยขนาดของแบเตอรี่ที่เพิ่มมาเป็น 415 mAh

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Ticwatch E2 Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.1
  • • Wi-Fi

Key-Highlight

  • • ตรวจจับการออกกำลังกายอัตโนมัติด้วย TicMotion
  • • ทนทานมากกว่าเดิมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ 5 ATM
  • • ระบบปฎิบัติการ Wear OS จาก Google
  • • สายข้อมือที่เปลี่ยนได้และการเสริมความสามารถอื่นๆ
Ticwatch E2 Sport Watch ราคา

สรุป Ticwatch E2 Sport Watch เหมาะกับใคร

สรุปแล้ว Ticwatch E2 Sport Watch เป็น Wearable Device สาย Sport Watch ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายพื้นฐาน ด้วยคุณสมบัติทั่วไปที่ค่อนข้างพร้อมเพรียงและยังใช้ระบบปฎิบัติการ Wear OS จึงทำให้ผู้สวมใส่สามารถดาวน์โหลแอพลิเคชั่นต่างๆ เพิ่มเข้ามาในตัว Ticwatch E2 ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่ TicMotion ที่เป็นระบบตรวจจับการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะคอยมาบันทึกการออกกำลังกายด้วยตัวเองอยู่ตลอดเวลา Ticwatch E2 Sport Watch ยังได้ทำการปรับปรุงอีกหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นอายุการใช้งานหรือการปรับแต่งที่ในปัจจุบันสามารถเปลี่ยนสายข้อมือได้แล้ว ทำให้ Wearable Device ตัวนี้จากทาง Mobvoi เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหา Sport Watch สำหรับการใช้งานทั่วไปในแต่ละวันและการออกกำลังกายทั่วไปอย่างแท้จริง

Tech Spec

Ticwatch E2 Sport Watch สเป็ค
สเปคสินค้า

ประเภทสมาร์ทวอชท์

สมาร์ทวอทช์

เหมาะสำหรับ

วิ่ง, ฟิตเนส, กิจกรรมกลางแจ้ง

เครื่องเล่นเพลงในตัว

ได้

เก็บเพลงในตัว

ได้

ชนิดสีหน้าจอ

จอสี

WiFi

มี

เซ็นเซอร์การตรวจวัด

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง

การปรับแต่งหน้าจอ

รองรับ

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS, BEIDOU

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

46.9 x 52.2 x 12.9

ขนาดหน้าจอ

1.39"

ความละเอียดหน้าจอ

400 x 400 พิกเซล

นาฬิกา Ticwatch E2 Sport Watch

-3%

฿5,690

฿5,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

10 อันดับ Smartwatch วัดออกซิเจนในเลือด ปี 2023

10 อันดับ Smartwatch วัดออกซิเจนในเลือด ปี 2023

ลือต่อเนื่อง Apple Watch SE 2 สเปคหลุดล่าสุด

ลือต่อเนื่อง Apple Watch SE 2 สเปคหลุดล่าสุด

TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน

TicWatch เปิดตัวรุ่นใหม่ TicWatch GTW eSIM ในจีน