img
1/4
Venture Electronics

overlayBadgeหูฟัง VE Sun Copper Earbud

รหัสสินค้า 1496009000002 (97636)

ราคาปกติ ฿20,990
-0%

฿20,990

ประหยัดทันที 0 บาท

ขนาด :

4.4mm

จำนวน :

฿20,990

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

ขนาด :

4.4mm


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน

ดูเพิ่มเติม

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟัง Earbud ระดับ Flagship

ไดรเวอร์ Dynamic 15.4 mm

ใช้แม่เหล็กแรงสูง Neodymium N52

ใช้สายทองแดง LLC

document-icon
รายละเอียดสินค้า
VE Sun Copper

สรุป หูฟัง VE Sun Copper Earbud เหมาะกับใคร

VE หรือ Ventures Electronics เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการทำหูฟังประเภท Earbud โดยเฉพาะสร้างชื่อเสียงมากๆในรุ่น VE Zen และหูฟัง Earbud Budget ที่โด่งดังอย่าง VE Monk ที่ทำออกมาให้เสียงดีเกินราคาไปเทียบเท่ากับหูฟังระดับพันบาทเลย โดดจุดเด่นหลักของแบรนด์นี้คือเสียงที่ติดหูง่ายจึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักฟังทั่วโลก โดยรุ่น หูฟัง VE Sun Copper Earbud เป็นหูฟัง Earbud ระดับ Flagship ระดับ Top สุดของแบรนด์ที่ได้เสริมในเสียงของ Housing ที่ทำจากทองแดง โดยตัวหูฟังนั้นออกแบบมาเป็นสาย Fixed ไม่สามารถถอดเปลี่ยนได้แต่สายที่ติดมาให้นั้นมีคุณภาพสูงอยู่แล้ว และสายที่ติดมานั้นเรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ โดยจะใช้วัสดุแบบ LLC (long crystal copper) คุณภาพสายที่เหนือกว่าไปอีกขั้น


ด้วย Impedance สูงถึง180 ohm จึงต้องใช้กับ DAP หรือ DAC/Amp ถึงจะแสดงประสิทธิภาพได้เต็มที่ จึงทำให้หูฟัง VE Sun Copper Earbud เหมาะสำหรับนักเล่นหูฟังสาย Earbud ที่ต้องการ Earbud ตัวจบที่ตัวหนึ่งที่จัดเต็มในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นตัว Driver เองหรือสายแบบ LLC ที่เป็นทองแดงคุณภาพสูงสุด และ Housing ที่ออกแบบมาโดยใช้วัสดุทองแดงทำให้มีเสียงเป็นเอกลักษณะเฉพาะของวัสดุอีกด้วย

VE Sun Copper Inside Box

Key Highlight


 • หูฟัง Earbud ระดับ Flagship
 • ไดรเวอร์ Dynamic 15.4 mm
 • ใช้แม่เหล็กแรงสูง Neodymium N52
 • ใช้สายทองแดง LLC
 • สายยาว 1.2 เมตร
 • หูฟังลักษณะ Earbud สวมใส่ง่ายและสบาย
 • Body ทองแดง
 • หัว Plug และตัว y-split ทำจากโลหะ


การเชื่อมต่อ


 • Single End 3.5mm หรือ Balanced 2.5 / 4.4mm


อุปกรณ์ในกล่อง


 • หูฟัง VE Sun Copper Earbud 
 • Ex-Pack
 • Air-Pack
 • Earhook
 • TRRS Adaptor
 • กล่องใส่หูฟัง
 • คู่มือ


Body

ตัว Body หูฟังทำจาก Copper


หูฟัง VE Sun Copper Earbud เป็นหูฟังใช้ Housing ที่ทำจากทองแดงเคลือบสีดำทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วนและการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี และทำให้ตัวของหูฟังมีเสียงเป็นเอกลักษณ์จากวัสดุที่แม่นยำและ นอกจากนี้ยังทำให้การสวมใส่เป็นเวลานานๆ นั้นไม่หนักหู และไม่อับหูเหมือนกับหูประเภท Inear จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับคนที่ไม่ชอบหู Inear

Package

การออกแบบ Open-Air ให้เสียงเป็นธรรมชาติ


หูฟัง VE Sun Copper Earbud นั้นออกแบบเป็นลักษณะหูแบบ Open-Air ที่มีจุดเด่นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติของเสียงที่ดีมากๆ นอกจากนี้ยังทำให้ดนตรีมีความ Airy มากกว่าหูฟังแบบปิดและให้ Soundstage ที่กว้างกว่าแต่ก็จะมีปัญหาในเรื่องของการลดเสียงรบกวนแต่เนื่องจาก Earbud เป็นหูที่ไม่มี isolation เสียงภายนอกจึงไม่นับว่าเป็นข้อเสียแต่อย่างใด


LCC Cable

สายทองแดงคุณภาพสูง


หูฟังVE Sun Copper Earbud นั้นเป็นสาย Fixed ที่ใช้สายทองแดงแบบ LLC ซึ่งเรียกว่าเป็นสุดยอดของสายทองแดงเลยทีเดียว โดยข้อดีของสายทองแดงนั้นเป็นสายที่ให้ความเที่ยงตรงสูงกว่าสาย OCC ที่ว่าสูงอยู่แล้วขึ้นไปอีกระดับ โดยไม่เปลี่ยนแปลง Signature ของตัวหูฟังไม่มากนัก นอกจากนี้ยังมี option ให้เลือกของ Connector ระหว่าง Single End 3.5mm และ Balanced 2.5 หรือ 4.4mm อีกด้วย


Box

Driver Dynamic ขนาดใหญ่


หูฟัง VE Sun Copper Earbud เป็นหูฟังที่ใช้ Driver Dynamic ขนาด 15.4mm เพียงตัวเดียวที่ใช้แม่เหล็กกำลังสูง Neodymium N52 ทำให้เสียงเป็นธรรมชาติและรายละเอียดดีเยี่ยม แต่ด้วยตัวหูฟังนั้นจะต้องการกำลังที่แรงพอสมควร จึงจะทำให้หูฟังตัวนี้แสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่เนื่องจากมี Impedance ที่สูงมากๆถึง 180 ohm จึงต้องใช้ร่วมกับ DAP หรือ DAC/AMP 


VE Sun Copper Body

รีวิวเสียง

หูฟัง VE Sun Copper Earbud เป็นหูฟังที่ให้เสียงที่ค่อนทางไปทาง Warm โดยที่มีเบสลูกใหญ่แบบ Full body ที่ฟังได้นานโดยไม่ล้า เสียงกลางอิ่มมีความชัดเจนของตำแหน่งเสียงร้องเป็นอย่างดี นอกจากนี้ในส่วนของรายละเอียดแบบ Micro Details ต่างไม่ว่าจะเป็นในเสียง Dynamic และ Ambient นั้นก็ Upgrade จาก VE Dice มาอีกระดับ ความเปิดโปร่งของชิ้นดนตรี และความลื่นไหลที่ทำได้ดีขึ้นไปอีก จึงทำให้ฟังเพลงได้แทบทุกแนวแต่อาจจะไม่ถูกใจสายรายละเอียดหรือคนที่ต้องการหูฟังสำหรับฟังแบบจับผิดแต่อย่างใด นอกจากเรื่องเสียงแล้วความสบายในการใส่และน้ำหนักที่เบาก็เป็นอีกส่วนที่ทำได้ดีมากๆโดยหูฟังฟังนั้นใส่ได้นานโดยไม่รู้สึกล้าหูแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังให้อุปกรณ์เสริมในกล่องที่เยอะมากๆอีกด้วย จึงเป็นหูฟังคุณภาพระดับหมื่นต้นๆอีกตัวที่น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะใครที่กำลังหาหูฟังสไตล์ Earbud นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัวหนึ่งที่มีขายในขณะนี้

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังเอียร์บัด

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm), Balanced 4.4 mm

อิมพีแดนซ์

180 โอห์ม

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง VE Sun Copper Earbud

฿20,990

฿20,990