ตั้งค่าการค้นหา


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glasses)

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glasses)

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ลองตั้งค่าการค้นหาใหม่อีกครั้ง

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glass) คืออะไร?

แว่นอัจฉริยะเป็นหนึ่งในไอเทมที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในภาพยนตร์สายลับหลายเรื่อง เชื่อว่าคุณอยากจับจองเป็นเจ้าของสักอัน แต่ก่อนจะเลือกซื้อ มาใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน เรามาทำความรู้จักจริงเจ้าแว่นอัจฉริยะจริง ๆ ก่อนดีกว่า ต้องบอกเลยว่าเทคโนโลยีนี้ถูกพัฒนามาอย่างล้ำหน้าจริง ๆ เพราะจากแว่นตาธรรมดาดีไซน์ธรรมดาที่ใส่เพื่ออำนวยความสะดวกให้การมองเห็นเท่านั้น กลับถูกเพิ่มฟีเจอร์ให้สามารถรับสายโทรศัพท์ ฟังเพลง หรือแม้แต่บันทึกเสียงได้ด้วย โดยมีการฝังชิปและอุปกรณ์ Nano หลากหลายชิ้นเพื่อให้แว่นตานั้นมีความอัจฉริยะในการใช้งานมากขึ้น ตัวอย่างเช่น HUAWEI X Gentle Monster Eyewear II เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ถูกผสมผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับการดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย สามารถชาร์จแบตเตอรีเพื่อใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุดทุกวัน ด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยทำให้แว่นอัจฉริยะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณห้ามพลาด

ข้อดีของแว่นอัจฉริยะ (Smart Glass)

เชื่อว่าหลายต่อหลายคนยังคงมีความสงสัยอยู่ว่าแล้วแว่นอัจฉริยะนั้นมีข้อดีนอกจากการเป็นแว่นตาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่การมองเห็นอย่างไรบ้าง? ต้องบอกเลยว่าข้อดีที่โดดเด่นเลยคือความอัจฉริยะและล้ำสมัย นอกจากจะทำให้คุณโดดเด่นและเป็นตัวเองจากการดีไซน์สุดเรียบหรูแล้ว ยังสามารถอำนวยความสะดวกในเรื่องของความบันเทิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถรับสายและฟังเพลงได้โดยที่ไม่ต้องใส่หูฟัง สามารถเล่นเกมได้ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่ซิงก์กันได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังเชื่อมต่อเข้ากับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนเพื่อสั่งการอื่น ๆ หรือใช้งานทางลัดได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าแว่นอัจฉริยะนั้นสามารถอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

ฟีเจอร์เด่นของแว่นอัจฉริยะ (Smart Glass) มีอะไรบ้าง?

หากจะให้กล่าวถึงฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Smart Glass อันดับแรกคงต้องยกให้เรื่องของความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด เพราะมีการฝังชิปและมีลำโพงในตัวเอง ทำให้คุณสามารถควบคุมการสัมผัสได้อย่างไม่มีสะดุด เพิ่มเสียงหรือลดเสียงได้ตามต้องการ ทำให้คุณสามารถฟังเพลงและเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกเหนือจากเรื่องของความบันเทิง ยังสามารถบันทึกเสียงได้ด้วย เรียกได้ว่านอกจากในภาพยนตร์สายลับแล้ว คุณก็สามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ในชีวิตจริง และอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดดเด่นคือการใช้งานได้อย่างยาวนาน และสามารถชาร์จแบตเตอรีได้เพื่อนำกลับมาใช้งานได้ใหม่อย่างไม่มีสะดุด สำหรับใครที่ชอบความล้ำสมัยและเทคโลยี บอกเลยว่าอย่ารอช้าที่จะจับจองเป็นเจ้าของ Smart Glass สักอัน เพราะไอเทมสุดล้ำชิ้นนี้จะทำให้คุณเหมือนอยู่ในโลกอนาคตเลยก็ว่าได้

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glass) แบรนด์แนะนำมีอะไรบ้าง?

แว่นอัจฉริยะเป็นหนึ่งในไอเทมที่พบเห็นได้บ่อยในภาพยนตร์สายลับหลายเรื่อง ต้องบอกเลยว่ากว่าจะถูกผลิตออกมาเป็นนวัตกรรมล้ำ ๆ สักอันนั้นต้องผ่านการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีหลากหลายขั้นตอน ทำให้กระบวนการผลิตต้องเป็นไปอย่างพิถีพิถัน เพราะเหตุนั้นจึงยังไม่มีแบรนด์ที่จำหน่ายแว่นอัจฉริยะหลายเจ้าเท่าที่ควร หากต้องแนะนำแบรนด์ Smart Glass ที่มีประสิทธิภาพในตอนนี้คงต้องยกให้ Huawei แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยออกมามากมาย HUAWEI X Gentle Monster Eyewear II หรือ JLab JBuds Frames ก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่ได้รับมาตรฐานและผ่านการรับรองแล้วว่าปลอดภัย สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย

แว่นอัจฉริยะ (Smart Glass) เหมาะกับใคร?

อย่างที่คุณทราบดีว่าแว่นอัจฉริยะนั้นเป็นไอเทมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการมองเห็นแล้ว ยังสามารถรับสาย, ฟังเพลง, บันทึกเสียง และมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถใช้งานได้เพียงมีแว่นเพียงอันเดียว ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน Smart Glass ไม่ได้พบได้เพียงในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังสามารถซื้อได้ที่ Mercular.com มาใช้งานได้แล้วในชีวิตประจำวัน