นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smartwatch)

แสดง 1 – 2 จาก 2

  นาฬิกา Withings Steel HR Edition Watch

  นาฬิกา Withings Steel HR Edition Watch

  นาฬิกา Withings Steel HR Edition Watch

  7,790 บาท
  ผ่อน 0%
  • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

  มีสินค้า

  นาฬิกา Withings Steel HR Watch

  นาฬิกา Withings Steel HR Watch

  นาฬิกา Withings Steel HR Watch

  ราคาเริ่มต้น

  6,790 บาท
  ผ่อน 0%
  • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
  • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

  มีสินค้า

   • วัสดุทำจากสแตนเลสสตีลเกรดดี
   • มาตรฐานกันน้ำ 5 ATM ว่ายน้ำอาบน้ำได้
   • โหมดออกกำลังกายทั้งในร่มและกลางแจ้ง
   • แจ้งเตือนการโทรเข้า ข้อความและอื่นๆ 

นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) คืออะไร?

อีกหนึ่งอุปกรณ์ Wearable ที่น่าจับตามองไม่น้อยไม่ยุคนี้คงต้องยกให้นาฬิกาไฮบริด ซึ่งเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่มีการผสมผสานนำเอาความคลาสสิกจากนาฬิกาธรรมดามารวมเข้ากันกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้กลายเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถทำงานได้มากกว่าการดูเวลา มีการฝังเอาชิปบลูทูธลงไปในตัวเรือน เพื่อให้สามารถเชื่อมเข้ากันกับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อการใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการรับสายหรือการแจ้งเตือนข้อความ ติดตามค่าสุขภาพต่าง ๆ ซึ่งหน้าปัดของนาฬิกาไฮบริดจะมีทั้งส่วนที่เป็นเข็มนาฬิกาอนาล็อกและส่วนดิจิทัลเพื่อแจ้งค่าอื่น ๆ และอีกหนึ่งความพิเศษของคือการดีไซน์ที่เรียบหรู เพิ่มความทางการขึ้นมา เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกโอกาส

นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) ทางเลือกใหม่ของแบรนด์คลาสสิก

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิกของหน้าปัดนาฬิกาอนาล็อก ต้องบอกเลยว่านาฬิกาไฮบริดเป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ของแบรนด์คลาสสิกที่ผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพราะมีการดีไซน์ที่เรียบหรู เหมาะกับการใช้งานที่เน้นความเป็นทางการ คุณสามารถดูเวลาได้จากเข็มบนหน้าปัดนาฬิกา และสามารถดูค่าสุขภาพต่าง ๆ ได้ หรือสามารถดูการแจ้งเตือนสายเข้าและข้อความได้ผ่านจอดิจิทัลของ Hybrid Smart Watch ที่อยู่ในตัวเรือนเดียวกันได้ทันที เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่น่าจับตามองไม่น้อยไม่ปัจจุบัน

นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) กับ สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) แตกต่างกันอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหาความแตกต่างของนาฬิกาไฮบริดกับสมาร์ทวอทช์อยู่ล่ะก็ จะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนจากหน้าปัดของนาฬิกา เพราะ จะมาพร้อมเข็มนาฬิการะบบอนาล็อกและหน้าจอดิจิทัลในตัวเรือนเดียวกัน แต่ Smart Watch ตัวเรือนจะเป็นหน้าจอแบบดิจิทัลล้วน ในส่วนของฟีเจอร์นั้นไม่ค่อยแตกต่างเท่าที่ควร แต่นาฬิกาไฮบริดอาจจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่น้อยกว่าสมาร์ทวอทช์บางรุ่น โดยพื้นฐานแล้วนอกจากจะดูเวลาได้แล้ว ยังสามารถตรวจวัดค่าชีพจร, อัตราการเต้นของหัวใจ, แจ้งเตือนสายเข้าและข้อความ, ติดตามค่าการออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งฟังก์ชันเพียงเท่านี้อาจเพียงพอต่อการใช้งานของผู้ใช้งานบางคน เพราะนอกจากจะสามารถติดตามค่าต่าง ๆ ได้แล้ว ยังคงความคลาสสิกในการดูเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของนาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch)

นอกจากที่คุณจะสามารถดูนาฬิกาผ่านเข็มนาฬิกาแบบอนาล็อกได้บนนาฬิกาไฮบริดแล้ว ยังมาพร้อมประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะการติดตามค่าต่าง ๆ ของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการติดตามชีพจร, อัตราการเต้นของหัวใจ, ปริมาณออกซิเจนในเลือด เป็นต้น และนอกจากนั้นยังสามารถติดตามการออกกำลังกายได้จากเซนเซอร์ที่ฝังมาในตัวเรือน ทำให้คุณสามารถรู้ปริมาณแคลอรีที่ถูกเผาผลาญไปในแต่ละวัน และอีกหนึ่งประโยชน์ที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่เป็นที่สุดได้แก่การรับสายและตอบกลับข้อความผ่านนาฬิกาไฮบริดบนข้อมือเพียงเรือนเดียวได้ในทันที เพราะมีการฝังชิปบลูทูธเพื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นอย่างยิ่ง เพราะประโยชน์ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตแบบสุด ๆ

วิธีเลือกซื้ออุปกรณ์ นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) 

การเลือกซื้อนาฬิกาไฮบริดให้คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานที่สุด คุณอาจต้องคำนึงถึงการใช้งานเป็นอันดับแรก ต้องตอบคำถามให้ได้ก่อนว่า ที่คุณกำลังมองหานั้นควรมีฟังก์ชันการใช้งานอย่างไรบ้าง? ต้องวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้? ต้องติดตามแคลอรีขณะออกกำลังกายได้? ต้องรับสายและตอบกลับข้อความได้? หากตอบคำถามเหล่านี้ได้ ขั้นตอนไปคุณจำเป็นที่จะต้องพิจารณาเทคโลยีที่มาพร้อมนาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้ ดูว่าผลิตปีไหน ต้องอัปเดตไหม และเมื่อได้คำตอบเรียบร้อยแล้วคุณก็ต้องสำรวจว่าแบรนด์ที่กำลังมองหานั้นมีมาตรฐานหรือผ่านการรับรองจากสถาบันไหนบ้าง มีรีวิวการใช้งานจากลูกค้าจริง ๆ บ้างหรือไม่? และอีกหนึ่งวิธีเลือกซื้อสุดท้ายคือเรื่องของราคา ควรพิจารณาว่าการดีไซน์ ฟังก์ชันการใช้งาน และราคานั้นเป็นไปด้วยความเหมาะสมหรือไม่ หากคุณหาคำตอบครบเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าคุณจะสามารถซื้อนาฬิกาไฮบริดเพื่อนำมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

ฟีเจอร์เด่นของ นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) ที่น่าสนใจ

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังเริ่มสนใจในตัวของนาฬิกาไฮบริดกันไม่มากก็น้อยแล้วใช่ไหมล่ะครับ ผมจึงขอแนะนำฟีเจอร์เด่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมกันหน่อย นอกจากจะสามารถดูเวลาผ่านเข็มนาฬิกาแบบอนาล็อกบนตัวเรือนได้แล้ว ส่วนของจอดิจิทัลยังสามารถแจ้งค่าสุขภาพต่าง ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ, ปริมาณออกซิเจนในเลือด, ปริมาณแคลอรี, และยังสามารถติดตามค่าขณะออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย แม้นาฬิกาไฮบริดจะมีฟังก์ชันการใช้งานสู้สมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ไม่ได้ แต่ต้องบอกเลยว่าความเด่นที่เตะตาหลาย ๆ คนได้คือความคลาสสิกจากเข็มนาฬิกาและเทคโนโลยีการติดตามค่าสุขภาพต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งราคายังเป็นมิตร และคุณสามารถใช้งานได้ในทุกวัน เปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งเลยล่ะครับ

นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) แบรนด์ดังมีแบรนด์ไหนบ้าง?

ในปัจจุบันมีแบรนด์นาฬิกาไฮบริดที่โดดเด่นและน่าจับตามองไม่มากนัก ตัวอย่างเช่น Garmin, Fossil, Withings เป็นต้น แต่ต้องบอกเลยว่าทุกแบรนด์มีการดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานในทุกเพศ คงความเรียบหรูสุดคลาสสิก แต่ยังสามารถใช้งานเทคโนโลยีในการติดตามค่าสุขภาพต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแบรนด์ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานผ่านการรับรองการใช้งานมากมาย ทำให้คุณมั่นใจที่จะเลือกนาฬิกาไฮบริดเหล่านี้มาใช้งานได้อย่างไม่มีข้อกังหาใด ๆ

สรุป : นาฬิกาไฮบริด (Hybrid Smart Watch) ยังมาแรงไหมในยุคนี้

สำหรับใครที่กำลังสนใจนาฬิกาไฮบริดสักเรือนต้องบอกว่าอย่ารอช้าเลยครับ เพราะยุคสมัยนี้ Hybrid Smart Watch มาแรงไม่แพ้สมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ เลยล่ะครับ เพราะความที่เทคโนโลยีอันล้ำสมัยถูกแฝงเข้ามาในนาฬิกาอัจฉริยะสุดคลาสสิกที่ยังคงเข็มหน้าปัดนาฬิกาแบบอนาล็อกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากดีไซน์จะเรียบหรู เป็นทางการ และสามารถใช้งานได้ทุกโอกาสแล้ว ยังสามารถติดตามค่าต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายได้ด้วย ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานของคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก อีกทั้งราคายังไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับฟังก์ชันที่ถูกใส่มาในตัวเรือน หากคุณกำลังมองหานาฬิกาอัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมสักเรือน แวะมาเลือกซื้อ Hybrid Smart Watch ได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com