mercular-logo
img
1/3
Amazfit

นาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch

รหัสสินค้า 1695023000001 (94581)

ราคาปกติ ฿1,690
-11%

฿1,490

ประหยัดทันที 200 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

จอแสดงผล HD ขนาด 1.43 นิ้ว

เซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด

โหมดออกกำลังกาย 60 รูปแบบ

รองรับ GPS ในตัว

รายละเอียดสินค้า

รีวิวนาฬิกา Amazfit Bip U Pro สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์ครบ ราคาเบา

ปัจจุบันกระแสการออกกำลังกาย รักสุขภาพ ถือว่ามาแรงอย่างมาก ตัวช่วยของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลัง คงหนีไม่พ้น Smart watch ดีๆ สักตัว ที่สามารถช่วยบันทึกกิจกรรมการออกำลังกายต่างๆ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดค่าออกซิเจนได้ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นหันมาสนใจนาฬิกาสมาร์ทวอช Amazfit ถือเป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ สำหรับตัว Amazfit Bip U Pro เองนั้น ถือว่าครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นที่กล่าวมาข้างต้น ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาเบา สบายกระเป๋า เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

Amazfit Bip U Pro ทั้งหมด 3 สี

Key Highlight


 • สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพดีไซน์ทันสมัย
 • จอแสดงผล HD ขนาด 1.43 นิ้ว
 • เซนเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
 • เซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด
 • เซนเซอร์ตรวจวัดความเครียด
 • เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ
 • ระบบประเมินสุขภาพ PAI
 • การติดตามรอบเดือน
 • การติดตามกิจกรรมประจำวันของผู้ใช้งาน
 • โหมดออกกำลังกาย 60 รูปแบบ
 • แบตเตอรี่อายุการใช้งาน 9 วัน
 • มาตรฐานกันน้ำ 5ATM
 • พยากรณ์อากาศ
 • รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทวอทช์
 • รองรับ GPS ในตัว
 • สามารถใช้เป็นรีโมทถ่ายภาพ และค้นหาสมาร์ทโฟนได้
 • รองรับการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น Zepp
 • น้ำหนัก 31 กรัม

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.0 อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x นาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch
 • 1x เอกสารประกอบการใช้งาน
 • 1x สายชาร์จแบตเตอรี่

จุดเด่น นาฬิกา Amazfit Bip U Pro

นาฬิกา Amazfit Bip U Pro สีเขียว

ดีไซน์การออกแบบของ Amazfit Bip U Pro Smart Watch


Amazfit Bip U Pro โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ดูทันสมัย ด้วยหน้าจอสี่เหลี่ยมขนาด 1.43 นิ้ว สีสันสวยงาม รองรับระบบสัมผัส หุ้มด้วยกระจก 2.5D เพื่อความแข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของหน้าปัดได้กว่า 50 รูปแบบ ใช้งานสายวัสดุซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูง จึงสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบาย น้ำหนักตัวเรือนเบาเพียงแค่ 31 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านทางเทคโนโลยี Bluetooth และผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Zepp มาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้อีกด้วย การชาร์จแบตเตอรี่เพียง 1 ครั้ง สามารถใช้งาน Amazfit Bip U Pro ได้ยาวนานถึง 9 วันเลยทีเดียว

Amazfit Bip U Pro วัดออกซิเจนในเลือด

Amazfit Bip U Pro มาพร้อมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพหลากหลายชนิด


ภายในนาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด (Blood-oxygen) ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือดของตัวเองได้ตลอดเวลา, เซนเซอร์ BioTracker ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ SomnusCare ที่จะช่วยตรวจสอบการนอนหลับของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นหลับตื้น, หลับลึก, REM เป็นต้น, เซนเซอร์ตรวจจับความเครียดของผู้ใช้งาน, เซนเซอร์ตรวจจับรอบประจำเดือนสำหรับผู้หญิง นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบประเมินสุขภาพ PAI ที่ช่วยประเมินข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าครบเครื่องเป็นอย่างมาก

โหมดออกกำลังกาย Amazfit Bip U Pro กว่า 60 รูปแบบ

โหมดออกกำลังกายภายใน Amazfit Bip U Pro กว่า 60 รูปแบบ


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ภายใน wearable device รุ่นนี้ ติดตั้งโหมดออกกำลังกายมาให้กว่า 60 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน โยคะ เป็นต้น โดยสามารถบันทึกข้อมูลในการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรีที่เผาผลาญไปและปัจจัยสำคัญอื่น ๆ เพื่อวิเคราะห์การออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ภายใน Bip U Pro ยังติดตั้งชิป GPS ที่สามารถระบุตำแหน่งสถานที่ของผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำ สามารถออกกำลังกายโดยไม่ต้องพกพาสมาร์ทโฟนไปด้วยได้อย่างสบาย เพื่อความคล่องตัวในการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบของ Amazfit Bip U Pro วิธีใช้งานคู่กับ Zapp App ที่ทางผู้ผลิตจับคู่มาให้ จะช่วยให้ผู้เริ่มต้นใช้งานสมาร์ทวอตช์ใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ยุ่งยาก ง่ายต่อการบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายต่างๆ

ฟีเจอร์การใช้งานสมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip U Pro อื่นๆ


นอกเหนือจากฟีเจอร์การใช้งานหลักๆ ที่กล่าวมาข้างต้น ภายในสมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip U Pro ก็ยังมีลูกเล่นการใช้งานอื่นๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สามารถควบคุมการเล่นเพลงบนสมาร์ทโฟน, แจ้งเตือนข้อความเข้า, ควบคุมการใช้งานถ่ายรูปบนนาฬิกา, พยากรณ์อากาศ, Pomodoro Clock, นาฬิกาทั่วโลก, นาฬิกาปลุก, ตัวนับถอยหลัง, ผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM สามารถป้องกันน้ำที่ระดับแรงดัน 50 เมตร เป็นต้น

ผู้หญิงใส่ Amazfit Bip U Pro สีชมพู

สรุปนาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch เหมาะกับใคร

นาฬิกาจาก Amazfit รุ่น Bip U Pro เป็นสมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นสนใจจะซื้อ Smart Watch แต่มีงบจำกัด มาในราคาสุดประหยัดเพียงไม่ถึง 2,000 บาทเท่านั้น แต่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม พร้อมฟีเจอร์การใช้งานด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 1.43 นิ้ว สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพหลากหลายชนิด เช่น เซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ตรวจจับการนอนหลับ เป็นต้น นอกจากนี้ยังติดตั้งโหมดออกกำลังมาให้มากกว่า 60 รูปแบบภายในตัวเรือน พร้อมระบบประเมินสุขภาพ PAI ได้รับการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM นาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch มาพร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ถึง 9 วัน พร้อมฟีเจอร์ในการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายภายในตัวเรือน เรียกได้ว่า Amazfit Bip U Pro Smart Watch เป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองในทุกๆ วันที่ได้อย่างดีเยี่ยม ในราคาสุดคุ้มค่า โดยมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว และสีชมพู

แนะนำสมาร์ทวอทช์ตัวเริ่มต้น รุ่นสูสีกับ Amazfit Bip U Pro


หากสนใจ Amazfit Bip U Pro Smart Watch ตัวนี้ แต่ยังมีคำถามส่วนอื่นนอกเหนือจากที่เราได้รีวิวไปข้างต้น สามารถสอบถาม เหล่า Buddy ของเราได้ตลอดเวลา ผู้เชี่ยวชาญที่ Mercular พร้อมตอบข้อสงสัยคุณ “เพื่อนสนุก..ทุก Hobby” ช้อปสินค้าที่เรา ส่งฟรีทั่วไทย มั่นใจได้ของแท้ 100%

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดอุณหภูมิ

ตรวจจับการนอน

ได้

รองรับภาษาไทย

รองรับ

ขนาดหน้าจอ

1.43 นิ้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

5 วิธีเลือกซื้อ Smart Watch ให้เหมาะกับคุณ

5 วิธีเลือกซื้อ Smart Watch ให้เหมาะกับคุณ

นาฬิกา Amazfit Bip U Pro Smart Watch

-11%

฿1,490

฿1,690