AppleSheep

Brand Store

applesheep-wand-apple-pencil-2-sakura-01
applesheep-1
-25%
ปลอกปากกา AppleSheep Wand Apple Pencil 2
฿290

AppleSheep

แบรนด์เคสไอแพดคุณภาพมาพร้อมแนวคิดที่ว่า "เราจะทำไอแพดเคสที่ดีได้" ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วแบรนด์ AppleSheep ได้เปิดบริษัทมาเพื่อผลิต และจัดจำหน่ายเคสไอแพด จุดเริ่มต้นมากจากการมองเห็นปัญหาของเคสไอแพด ที่ว่า ทำไมเคสไอแพดที่มีขายอยู่ทั่วไปถึงไม่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที? มีจุดที่ขาดๆ เกินๆ ฟังก์ชันมีให้เลือกใช้งานที่ยังไม่หลากหลาย ทำให้ตลอดระเวลา 5 ปีที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้ทำการ Research พฤติกรรมของผู้ใช้งานไอแพดมากพอสมควร ทั้งลองผิดลองถูก เรียนรู้ทั้งข้อดี และข้อเสียจากแบรนด์อื่น ๆ ทดลองซํ้าแล้วซํ้า ลงมือปฏิบัติทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขึ้นแบบด้วยดินสอต่อด้วยแบบ 3D เอาไปขึ้นแป้นพิมพ์ เทสแล้วเทสอีก เรียกได้ว่าเป็นเคสไอแพดที่ถูกกลั่นออกมาจากประสบการณ์ทีม AppleSheep ตลอด 5 ปี โดยเริ่มผลิตตั้งแต่รุ่น iPad Pro 9.7 2016 จนถึงปัจจุบันนี้ ทั้งทีม Design และทีมโรงงานที่ผลิต จนเกิดเป็นไอแพดที่ดีที่สุดทั้งดีเทล วัสดุ ฟังก์ชั่น และความสวยงาม​จนได้ “สินค้าที่ดี” ที่มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบที่ทางแบรนด์กล้าการันตีเลยว่า เป็นเคสคนไทยทำเอง เจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ที่ผลิตเคสไอแพดที่ลงมือทำตั้งแต่ต้นจนจบ รุ่นเคสไอแพดที่ได้รับความนิยมมีทั้งรุ่น Origami / Trifold / People และ Titan แต่ละรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า ดีไซน์สวยพร้อมมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถใช้งานเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญยังมาในราคาที่จับต้องได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสไอแพดที่น่าใช้งาน

เคสไอแพด Apple Sheep

ประเภทสินค้าของ AppleSheep

เคส AppleSheep


ขอเริ่มต้นที่เคสไอโฟน AppleSheep เคสที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานไอโฟนโดยเฉพาะ ที่คิดค้นตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต มาพร้อมคุณสมบัติในเรื่องของเคสกันรอย จุดเด่นอยู่ที่ลวดลายด้านหลังที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร วัสดุที่เลือกใช้จะเป็นพลาสติกแข็ง PC ที่มีความแข็งแรง ผสมผสานด้วยวัสดุที่ทำจากยางซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยกันกระแทกระดับ Military Standard จึงช่วยปกป้องตัวเครื่อง ทางแบรนด์ AppleSheep ได้ผลิตสินค้า เคสไอโฟน ตั้งแต่รุ่น iPhone 7 Plus/ 8 Plus, iPhone 7/8/SE2, iPhone X / XS,iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 / 12 Pro, iPhone 12 Mini จนถึงรุ่นปัจจุบัน iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 / 13 Pro และ iPhone 13 mini เป็นต้น คอลเลคชั่นที่ผลิตออกมาในตอนนี้หลัก ๆ มีด้วยกัน 3 รุ่น

เคสไอโฟน apple sheet

Sheep iPhone Case


เคสไอโฟนที่โดดเด่นด้วยลวดลายแฟชั่น ที่จะมีสีสันที่สดใสมีการจับคู่สีมาได้อย่างลงตัว วัสดุเป็นแบบ 2 ชิ้นประกบ ด้านในทำจากซิลิโคนมีความยืดหยุ่น ด้านนอกปกคลุมด้วยพลาสติกแข็ง PC แข็งแรงด้านหลังมาพร้อมลวดลายแฟชั่น ตัวเคสจะมาช่วยในเรื่องของการกันรอยตัวเครื่องพร้อมความบาง นํ้าหนักเบา ที่จะช่วยให้เรานำมาถือใช้งานแมทเข้าได้กับทุกลุคไลฟ์สไตล์ คุณผู้หญิงจะต้องชอบแน่นอน ที่สำคัญราคายังคุ้มค่าอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่น Sheep iPhone Suit Up และ Sheep iPhone Happy Summer ออกมาให้เลือกใช้งานกัน


เคส AppleSheep Sheep Case iPhone 12 Pro Max

เคสใสกันรอย apple sheet

Glass For iPhone


เคสไอโฟนรุ่นนี้โดดเด่นในเรื่องของเคสใสกันรอย วัสดุเคสเป็นแบบสองชั้น สามารถถอด/ประกบได้ ด้านใน และขอบเคสทำจากซิลิโคนมีความยืดหยุ่น ด้านนอกปกคลุมด้วยพลาสติกแข็ง PC ที่มาพร้อมความใส เหมาะสำหรับคนที่อยากได้เคสใสเน้นช่วยความสวยงามของตัวเครื่องได้รอบด้าน ทั้งยังมาในขนาดที่บาง ทำให้ช่วยถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว และสวยงาม

เคสไอโฟน ใส่บัตรได้

FS For iPhone


เคสไอโฟนที่โดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชันที่ด้านหลังมาพร้อมช่องใส่บัตรได้ถึง 2 บัตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกบัตรติดตัว และไม่อยากพกกระเป๋าใส่เงินใบใหญ่ให้ยุ่งยาก เคสไอโฟนรุ่นนี้จึงเป็นอีกทางเลือกที่คนส่วนใหญ่นิยมหันมาเลือกใช้งานกัน โดดเด่นด้วยวัสดุ เคสหนัง PU เกรดพรีเมียมทั้งชิ้น ที่มีการจับคู่สีเข้ากันได้อย่างสวยงาม ด้านในมีการบุด้วยผ้า Microfiber อย่างดีสำหรับป้องกันรอยขีดข่วนอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้ ตอบโจทย์กับการใช้งานในยุคปัจจุบันนี้

เคส iPad AppleSheep

เคส iPad AppleSheep


อย่างที่พูดไปในตอนต้น AppleSheep โดดเด่นในเรื่องของการผลิตสินค้าเคสไอแพด มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย AppleSheep ได้ผลิตสินค้ามาในรุ่น Sheep Origami / Trifold เพื่อให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างดี จุดเด่นคือ การดีไซน์ช่องปากกาชาร์จฝั่งขวาเพื่อเปิดให้ Apple Pencil 2 ดูด และชาร์จกับตัวเครื่อง อย่างที่ 2 ตัวเคสมีความบางแต่ยังคงแข็งแรง ทำให้เมื่อสวมใส่ก็ยังคงความบางสวยงาม เลือกใช้ซิลิโคนมีความอ่อนนิ่มง่ายต่อการถอดเครื่องเข้าถอดออก และยังไม่ดันฟิล์ม และกระจกได้เกือบทุกประเภท อย่างที่ 3 ทรงเคสขนาดใส่พอดีกับ ipad ทำให้ตัวเคสไม่เกิดการหลวม และรัดแน่นจนเกินไป อย่างสุดท้ายดีไซน์แบบเคสใส ที่ทำให้สามารถมองเห็นโลโก้หลังเครื่องได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับคนที่อยากได้เคสใสโชว์ตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม เคสไอแพด AppleSheep ยังมีความเป็น iPad อยู่ 100% ทั้งเรื่องของเอกลักษณ์ความสวยงาม และการป้องกันที่ดีจากวัสดุพร้อมโครงสร้างที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด หากว่าใครที่อยากแบบ Advance ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ขอแนะนำเป็นรุ่น Titan เคสกันงอ กันตกระดับ 3 เมตรแบบ Military มาให้เลือกใช้งานกัน รุ่นที่ขอแนะนำ เคส AppleSheep Delta Case iPad Pro 11 (2020)

ปากกา iPad

 AppleSheep ปากกา สำหรับ iPad


ปากกา AppleSheep Stylus V2 Pencil iPad อุปกรณ์เสริมไอแพดรุ่นยอดนิยม อีกหนึ่งความสำเร็จจากทางแบรนด์ AppleSheep ปากกาไอแพด อุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้งานไอแพดทุกคนเลือกมาใช้ควบคู่กัน เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น เพราะหากจะเลือกซื้อ Apple Pencil ของ Apple อย่างที่รู้กันราคาก็จะค่อนข้างสูงเลยทีเดียวส่งผลให้ปากกา Stylus V4 ของ AppleSheep จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ หลายคนสงสัยว่า AppleSheep ปากกา Stylus V2 Pencil iPad ดียังไง? จุดเด่นอยู่ที่ ดีไซน์คล้ายกับ Apple Pencil Gen 2 ของ Apple ที่จะมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ใกล้เคียงกับทางแบรนด์ Apple เลยไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชั่น Palm Rejection ที่สามารถวางมือบนหน้าจอเวลาเขียนใช้งานได้ วัสดุพลาสติกแข็งระดับพรีเมียม หัวปากกายังเขียนง่าย ไม่ว่าจะเอียงเขียน หรือแรงเงา เรื่องการเชื่อมต่อก็ง่ายเพียงแค่แตะที่ปลายปากกาไม่ต้องคอยมาเชื่อมต่อให้ยุ่งยาก ยังรองรับการใช้งานได้หลายรุ่นทั้ง iPad 11 Pro 2018 / 12.9 Pro Gen3 / Mini5 / 10.5 (Air3) / 9.7 2018/ 10.2 gen7 2019 / 11 Pro 2020 / 10.2 Gen8 2020 / 10.9 (Air4) 2020 / 12.9 Pro Gen4 / 11 Gen3 2021 / 12.9 Gen5 2021 / 10.2 Gen9 2021 / Mini6 เป็นต้น


ปลอกปากกา AppleSheep 


  • ปลอกปากกา AppleSheep Wand Apple Pencil 2 ปลอกปากกาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องกันรอย Apple Pencil 2 ได้แบบรอบด้าน นอกจากนี้ยังช่วยให้ใช้งานปากกา Apple Pencil ได้ถนัดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวาด และเขียน นอกจากนี้ยังรองรับการใช้ฟังก์ชั่น Double Tap ได้ และรองรับการชาร์จปากกา Apple Pencil ได้ ดีไซน์ยังออกแแบบตามลักษณะ Ergonomic ช่วยให้จับได้ถนัดมือ เรียกว่าได้ว่าเป้นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่น่าใช้ต้องมีติดไว้


  • ปลอกปากกา AppleSheep Stylus Handle Case iPad ปลอกปากกาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องกันรอย Apple Pencil 1 และ ปากกา AppleSheep Stylus V2 Pencil iPad ของแบรนด์ AppleSheep วัสดุทำจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่จะมาช่วยให้เราจับปากกาได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น พร้อมป้องกันปากกาจาการตกหล่นได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสีสันให้ดูสวยงามน่าใช้กว่าเดิมอีกด้วย
ฟิล์มกระจก AppleSheep

ฟิล์ม AppleSheep


นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมไอแพดที่ไม่มีไม่ได้เลยก็คือ ฟิล์มไอแพด (iPad Screen Protector) ฟิล์มกันรอย หรือฟิล์มกระจกที่ออกแบบเพื่อหน้าจอไอแพด ที่จะมาช่วยปกป้องหน้าจอของเรา ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนขึ้น รวมถึงช่วยป้องกันหน้าจอแตกได้ดี เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ที่ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความจำสำหรับผู้ใช้งานไอแพด ฟิล์ม iPad จาก AppleSheep มีวัสดุออกมาให้เลือกซื้อทั้ง ฟิลืมกระจก, ฟิลืมกันรอย, ฟิล์มกระดาษ หรือ ฟิล์ม Papper Like รวมไปถึง กระจก Blue Light Cut เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลากหลาย ทั้งแบบเต็มจอ 3D, 2.5D และแบบไม่เต็มจอ สินค้ายอดนิยมไม่ว่าจะเป็นฟิล์ม AppleSheep Glass iPad Gen8/Gen7, ฟิล์ม AppleSheep Glass iPad Pro 11 (2021/2020/2018)/ iPad Air4 (2019), ฟิล์ม AppleSheep Paperlike iPad Gen8/Gen7 และ ฟิล์ม AppleSheep Paperlike iPad Pro 11 (2021/2020/2018)/ iPad Air4 (2019) เป็นต้น


  • ฟิล์มกระจก  ฟิล์มไอแพดประเภทนี้หาซื้อที่ค่อนข้างง่าย วัสดุทำจาก กระจกนิรภัย Tempered Glass มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาทั่วไปถึง 5 เท่า จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวฟิล์มกระจกมาพร้อมความใส พร้อมช่วยทนต่อรอยขีดข่วน และทนต่อแรงกระแทกได้ดี จึงช่วยลดโอกาสที่หน้าจอไอแพดเกิดการแตกได้น้อยลง เมื่อเกิดการตกหล่นแต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นั้นด้วย แต่แนะนำว่าควรเลือกใช้งานควบคู่กับการสวมใส่เคสไอแพดไปด้วยกันนะครับ


  • ฟิล์มกันรอย ฟิล์มประเภทนี้จะเลือกใช้วัสดุที่ทำจาก ยาง TPE ซึ่งจะมีความยืดหยุ่น และมีความบางมากกว่าฟิล์มกระจก แต่ด้วยวัสดุเนื้อฟิล์มที่มีความบางแบบนี้ อาจจะไม่ค่อยทนต่อรอยขีดข่วนได้ดีเท่าที่ควร อาจส่งผลทำให้ที่กรณีที่เครื่องไอแพดเกิดการตกกระแทก จะมีโอกาสที่หน้าจอจะเกิดการแตกได้ง่ายกว่าวัสดุที่ทำจากกระจกนิรภัย


  • ฟิล์มกระดาษ หรือ ฟิล์มแบบ Paper Like ถือได้ว่าเป็น Best Seller ของ AppleSheep และได้รับความนิยอย่างมากสำหรับผู้ใช้ iPad ด้วยผิวสัมผัสแบบด้าน มีความฝืดมากกว่าฟิล์มใสปกติทั่วไป เหมาะสำหรับวาดเขียนด้วย Apple Pencil ยังช่วยกันรอยขีดข่วน ลดการเกิดรอยนิ้วมือ แถมช่วยลดการสะท้อนบนหน้าจอได้ทำให้ได้ภาพหน้าจอมีความสวยคมชัดให้ความรู้สึกเหมือนเขียนบนกระดาษจริงๆ นอกจากนี้ยังมีแบบ Magnetic Paper Like ฟิล์มกระดาษแบบแม่เหล็ก ที่สามารถติดตั้งทับกับกระจกได้เกือบทุกประเภท ที่สามารถลอกออก และติดตั้งใหม่ได้ทุกครั้งตามความต้องการ เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มาเปลี่ยนภาพลักษณ์แบบเดิมๆ ของฟิล์มไอแพด ขอแนะนำ ฟิล์มกันรอย AppleSheep Paperlike iPad Gen8/Gen7


  • ฟิล์มกรองแสงสีฟ้า (Blue Light Cut) ฟิล์มชนิดนี้จะเป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่อยากหาตัวช่วยถนอมสายตาของเราเมื่อต้องใช้งานไอแพด จุดเด่นอยู่ที่จะช่วยกรองแสงสีฟ้า และช่วยลดอาการตาล้าลงไปหน้าเมื่อต้องจ้องหน้าจอไอแพด เป็นเวลานาน ๆ
กระเป๋าใส่ไอแพด Apple Sheep

AppleSheep กระเป๋า


กระเป๋าใส่ไอแพด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนส่วนใหญ่หันมานิยมใช้กันมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้ บางดีไซน์มาพร้อมสายคล้อง และหูหิ้วทำให้พกพาได้สะดวกคล่องตัวขึ้น นอกจากเรื่องความสวยงามแล้วยังช่วยปกป้องไอแพดของเราให้ปลอดภัย ทั้งเรื่องของการกันรอยขีดข่วน, กันกระแทก รวมไปถึงช่วยป้องกันไม่ให้หล่นหายอีกด้วย โดยรุ่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นกระเป๋า AppleSheep Armor iPad Pro 11 และกระเป๋า AppleSheep Escort iPad Pro 11 Case ที่จะแตกต่างกันในเรื่องของดีไซน์หน้าตาที่ไม่เหมือนกัน แต่ในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานนั้นแทบจะเหมือนกันเลยก็คือ เรื่องของการปกป้องไอแพดให้ปลอดภัย

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย?

1.เคส AppleSheep ป้องกันหน้าจอเวลาตกหล่นด้วยไหม? 


คำตอบคือ สามารถปกป้องหน้าจอได้ดีรพอสมควร เพราะเราไม่อาจจะรู้เลยว่าต้องเจอกับสถานการณ์แบบไหน หากตกหล่นหล่นในที่ความสูงไม่เกิน 1.2 เมตร ตัวเคสก็สามารถช่วยปกป้องทั้งตัวเครื่อง และหน้าจอให้ปลอดภัยได้ แต่หากว่าสูงกว่านั้นอาจจะหาตัวช่วยอย่าง การติดตั้งกระจกนิรภัยบนหน้าจอเพื่อเป็นการปกป้องได้ดีกว่าเดิม แต่อย่างที่รู้เคส AppleSheep ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกันกระแทกโดยตรง จะช่วยในเรื่องของการรอยขีดข่วนได้ดีดว่าครับ


2.ฟิล์มกระดาษ AppleSheep กันรอยนิ้วมือได้หรือไม่? 


คำตอบคือ ฟิล์มกระดาษ หรือ ฟิล์มแบบ Paper Like สามารถช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือขึ้นได้ด้วยผิวสัมผัสแบบด้าน และมีความฝืดมากกว่าฟิล์มใสปกติทั่วไปส่งผลทำให้ช่วยลดการเกิดรอยนิ้วมือคราบต่าง ๆ รวมไปถึงช่วยเช็ดทำความสะอาดหน้าจอได้ง่ายเช่นกัน


3.AppleSheep ปากกา รองรับการใช้งานกับ iPad รุ่นไหนได้บ้าง? 


คำตอบคือ สามารถใช้งานร่วมกับ iPad 11 Pro 2018 / 12.9 Pro Gen3 / Mini5 / 10.5 (Air3) / 9.7 2018/ 10.2 gen7 2019 / 11 Pro 2020 / 10.2 Gen8 2020 / 10.9 (Air4) 2020 / 12.9 Pro Gen4 / 11 Gen3 2021 / 12.9 Gen5 2021 / 10.2 Gen9 2021 / Mini6

อุปกรณ์ไอแพด apple sheep

AppleSheep ถือว่าเป็นแบรนด์เคสไอแพดคุณภาพดี ดีไซน์น่าใช้ เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายที่จะช่วยตอบโจทย์ให้ผู้ใช้งานไอแพดทุกค นอกจากสินค้าอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เคส iPhone, กระเป๋า iPad, ฟิล์มกันรอย, ปากกา Stylus, Keyboard iPad, อุปกรณ์ Apple Pencil, Apple Watch และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมาในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะกับการใช้งานทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน และคนทั่วไปก็ใช้งานได้ บอกเลยว่าเคสไอแพดมีใช้งานคุ้มค่าถูกใจอย่างแน่นอน ตอนนี้สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

AppleSheep แบรนด์เคสไอแพดแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้


หากย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว AppleSheep ได้เปิดบริษัทมาเพื่อขายเคสไอแพด โดยเริ่มจากแนวคิดที่ว่า "เราจะทำไอแพดเคสที่ดีได้" จุดเริ่มต้นมากจากการมองเห็นในเรื่องของปัญหาที่ว่า ทำไม? เคสไอแพดที่มีขายอยู่ทั่วไป ถึงไม่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที ยังมีจุดที่เห็นว่า ขาดๆ เกินๆ ฟังก์ชันยังมีไม่หลากหลาย จนทำให้ตลอดระเวลา 5 ปีที่ผ่านมาทางแบรนด์เลยได้ทำการ Research พฤติกรรมของผู้ใช้งานไอแพดมากพอสมควร ทั้งลองผิดลองถูก เรียนรู้ทั้งข้อดี และข้อเสียจากแบรนด์อื่น ๆ ทดลองซํ้าแล้วซํ้า ลงมือทำทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขึ้นแบบจากดินสอ ต่อด้วย3D เอาไปขึ้นแป้นพิมพ์ เทสแล้วเทสอีก เรียกได้ว่าเป็นเคสำอแพดที่กลั่นออกมาจากประสบการณ์ทีม AppleSheep ตลอด 5 ปี เริ่มผลิตตั้งแต่ iPad Pro 9.7 2016 จนถึงปัจจุบัน โดยผ่านทั้งทีม Design และ ทีมโรงงานผลิต จนเกิดเป็นเคสำอแพดที่ดีทั้งดีเทล วัสดุ ฟังก์ชั่น และความสวยงาม ที่มีให้เลือกมากกว่า 10 สีปกพับสองแบบ ​จนได้ “สินค้าที่ดี” ที่ทางแบรนด์กล้าการันตีเลยว่า เป็นเคสคนไทยทำเอง เจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ที่ผลิตเคสไอแพดที่ลงมือทำเองตั้งแต่ต้นจนจบ รุ่นที่ได้รับความนิยมมีทั้งรุ่น  Origami / Trifold / People และ Titan  แต่ละรุ่นจะมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า ดีไซน์สวย ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถใช้งานได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญยังมาในราคาที่จับต้องได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสไอแพดที่น่าจับตามอง


ฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นของเคสไอแพดจาก AppleSheep


อย่างที่ได้เกริ่นไปตอนต้นว่า AppleSheep ได้ผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริม iPad อย่างเคสไอแพดที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อย่างที่รู้กันว่า Apple ได้มีแนวคิดที่ผลิต iPad New Chassis ที่มาในรูปแบบของการไร้ปุ่มโฮม พร้องความบางที่มาพร้อมความหรูหราแต่ยังคลาสิค ที่จะมาพร้อมกับอุปกรณ์คู่ใจอย่าง ปากกา Apple Pencil 2 ที่จะมาพร้อมฟังก์ชันอย่างการชาร์จไร้สาย ด้านข้างตัวเครื่อง ดังนั้นการที่จะเลือกเคสไอแพด เราควรเลือกดีไซน์ที่ตอบโจทย์ให้ใช้งานร่วมกันได้ ทาง AppleSheep เลยได้ออกแบบ และผลิตสินค้ามาในรุ่น Sheep Origami / Trifold เพื่อให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม มีจุดเด่นหลักๆ อยู่ 4 อย่าง อย่างแรก การดีไซน์ช่องปากกาชาร์จฝั่งขวาเพื่อเปิดให้ Apple Pencil 2 ดูด และชาร์จกับตัวเครื่อง อย่างที่ 2 ตัวเคสมีความบางเบา และแข็งแรง ทำให้เมื่อสวมใส่ก็ยังคงความบางสวยงาม เลือกใช้ซิลิโคนมีความอ่อนนิ่มง่ายต่อการถอดเครื่องเข้าถอดออก และยังไม่ดันฟิล์ม และกระจกได้เกือบทุกประเภท อย่างที่ 3 ทรงเคสขนาดใส่พอดีกับ ipad ทำให้ตัวเคสไม่เกิดการหลวม และรัดแน่นจนเกินไป อย่างสุดท้าย เคสใส ที่ทำให้สามารถมองเห็นโลโก้หลังเครื่องได้อย่างสวยงาม

สรุปเลยว่าตัวเคสไอแพดจาก AppleSheep ยังมีความเป็น iPad อยู่ 100% ทั้งเรื่องของเอกลักษณ์ ความสวยงาม และการป้องกันที่ดีจากวัสดุ และโครงสร้างที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานกับลูกค้าให้ได้มากที่สุด แต่หากว่าใครที่อยากแบบ  Advance ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ขอแนะนำเป็นรุ่น Titan เคสกันงอ กันตกระดับ 3 เมตรแบบ Military มาให้เลือกใช้กันอีกด้วยครับ


 

เลือกซื้อเคส iPad จากแบรนด์ AppleSheep ราคาพิเศษที่ Mercular.com


สำหรับใครที่กำลังมองหาเคสไอแพดคุณภาพดี ดีไซน์น่าใช้ ทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย AppleSheep ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดี พร้อมทั้งจะช่วยให้ผู้ใช้งานไอแพดทุกคนใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น  Sheep Origami / Trifold และรุ่น Titan นอกจากสินค้าสำหรับไอแพดแล้ว ทางแบรนด์ยังได้ออกสินค้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคส iPhone, กระเป๋า iPad, ฟิล์มกันรอย, ปากกา Stylus, Keyboard iPad, อุปกรณ์ Apple Pencil, Apple Watch และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมาในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะกับการใช้งานทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน และคนทั่วไปก็ใช้งานได้ บอกเลยว่าเคสไอแพดมีใช้งานคุ้มค่าถูกใจอย่างแน่นอน ทั้งเรื่องของการปกป้องตัวเครื่อง และยังโดดเด่นในเรื่องของความสวยงามอีกด้วย ตอนนี้สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!