Autobot

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Autobot

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Autobot แบรนด์อุปกรณ์ Smart Home ตัวท็อปแห่งยุค

 

เชื่อว่าคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ Smart Home เพื่อนำมาใช้งานเรื่องความสะอาดให้กับบ้านของคุณอยู่ล่ะก็ อาจเจอชื่อแบรนด์ Autobot ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากทางแบรนด์มีจุดแข็งในด้านของผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ช่วยอำนวยความสะดวกและทำความสะอาดให้กับบ้านคุณได้อย่างอัจฉริยะ มีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำใส่เข้าไปในตัวเครื่องอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ AI ที่ทำให้อุปกรณ์หลาย ๆ ชิ้นมีการเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่า Autobot เป็นสุดยอดแบรนด์สมาร์ทโฮมแห่งยุคเลยก็ว่าได้ โดยทางแบรนด์มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าต่าง ๆ ภายใต้สโลแกน ‘Power Your Living’ ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า Autobot จะเข้ามามีบทบาทและเป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนบ้านของคุณให้สะอาดยิ่งขึ้น และช่วยผ่อนแรงการทำงานภายในบ้านของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน


ผลิตภัณฑ์จาก Autobot ที่น่าสนใจ

 

สำหรับใครที่กำลังเสิร์ชหาอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของความสะอาดให้บ้านอยู่ล่ะก็ วันนี้ Mercular ขอแนะนำสินค้าจาก Autobot ที่น่าสนใจหลากลายรูปแบบ ดังนี้
 

  • หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หนึ่งในอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถช่วยทำให้บ้านคุณสะอาดเพียงกดปุ่มเดียว หรือสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้ทันที ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจาก Autobot นั้น เรียกได้ว่ามีความสามารถคบครันสุด ๆ พลังดูดสูง เข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม มีเซนเซอร์ที่ช่วยป้องกันการตกจากที่สูงและหลบสิ่งกีดขวาง อีกทั้งยังมีแผ่นฟิลเตอร์กรองฝุ่นที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย
     

  • หุ่นยนต์ถูพื้น นวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อคุณพ่อบ้านแม่บ้านที่รักความสะอาดโดยเฉพาะ เพราะเจ้าไอเทมชิ้นนี้นั้นทำหน้าที่ปัดกวาดเช็ดถูให้บ้านของคุณสะอาดเหมือนใหม่ ช่วยกำจัดคราบหรือสิ่งสกปรกที่อยู่ตามพื้นได้อย่างหมดจด มีแทงก์น้ำในตัว ทำให้คุณไม่ต้องเดินเข้าเดินออกห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนน้ำมาถูพื้นอย่างเดิมอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงทุกซอกทุกมุมภายในบ้าน บอกเลยว่าสะอาดเอี่ยมเหมือนบ้านใหม่ได้ด้วยหุ่นยนต์ถูพื้นจาก Autobot
     

  • เครื่องดูดฝุ่น ไอเทมที่เรียกได้ว่ามีกันทุกบ้าน มีทั้งแบบมีสายและไร้สาย ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานทุกคนในบ้านอย่างแน่นอน พลังดูดมีประสิทธิภาพสูง มีไส้กรองที่สามารถกรองฝุ่นและเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่ายจับถนัดมือ บอกเลยว่าใครได้ลองใช้เครื่องดูดฝุ่นจาก Autobot เป็นประทับใจทุกราย นอกจากนั้นยังมีเครื่องดูดฝุ่นไซซ์มินิสำหรับการใช้งานที่เฟอร์นิเจอร์หรือบนรถอีกด้วย
     

  • เครื่องฟอกอากาศ เนื่องด้วยในปัจจุบันมลพิษทางอากาศค่อนข้างจะเพิ่มขึ้นทุกวัน ทำให้ Autobot มีการพัฒนาเครื่องฟอกอากาศสำหรับการใช้งานในบ้านออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกรองอากาศภายในบ้านให้สะอาดบริสุทธิ์มากขึ้น อีกทั้งยังมีตัวกรองมลพิษ สารก่อภูมิแพ้ และสารพิษอื่น ๆ อีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

 เลือกซื้ออุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อบ้านของคุณจาก Autobot ได้ที่ Mercular.com


นอกจากสินค้าที่เราได้แนะนำไปด้านบนอย่างหุ่นยนต์ดูดฝุ่น, หุ่นยนต์ถูพื้น, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฟอกอากาศในห้องนอนแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ทาง Autobot จัดจำหน่ายอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยง, น้ำพุสัตว์เลี้ยง, ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ, ฯลฯ ซึ่งเรียกได้ว่าเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านนั้น Autobot รับจบหมด นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์แล้ว ก็ยังไม่มองข้ามเรื่องของสัตว์เลี้ยง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เหมาะสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคปัจจุบันเป็นที่สุด เลือกซื้อสินค้าจาก Autobot ในราคาพิเศษแถมเก็บโค้ดส่วนลดได้อีกมากมาย ชอปได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com