Belkin

Brand Store

Belkin

Belkin แบรนด์สินค้าไอทีระดับไฮเอนด์ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับในทั่วโลก บริษัท Belkin ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ในแมนฮัตตัน, แคลิฟอร์เนีย โดยนาย Chet Pipkin บริษัท 1 ใน 500 ที่เติบโตเร็วสุดในอเมริกาจาก INC Magazine และยังมีของ Los Angeles Business Journal' s ที่ให้เป็นบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุด 5 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้แล้ว Belkin ยังมีสำนักงานใหญ่อยู่ทั่วโลก ทั้งในสหราชอาณาจักร ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์, บราซิล, ฝรั่งเศส และออสเตรเลีย ทางฝั่งเอเชียก็มี ฮ่องกง และ จีน ถือได้ว่าเป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่มีจัดจำหน่ายอยู่ทั่วโลก สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้ง หัวชาร์จ,สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, ที่ชาร์จในรถ, ลำโพงไร้สาย, หูฟังไร้สาย และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งยังได้นำไปวางจัดจำหน่ายบนร้านค้าชั้นนำ ทั้งหน้าร้าน และทางออนไลน์ทำให้คนส่วนใหญ่จดจำแบรนด์สินค้าจากแบรนด์ Belkin ได้

Brand Belkin

ประเภทสินค้าของ belkin

ต้อมยอมรับเลยว่าแบรนด์สมาร์ทโฟนที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานกันคงหนีไม่พ้น iPhone จาก Apple ด้วยเหตุนี้ สายชาร์จ iPhone จึงเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะด้วยสาเหตุปัจจัยต่าง ๆ ทั้งเรื่องของราคา และฟังก์ชัน ทางแบรนด์ Belkin จึงได้ถือโอกาสผลิตสายชาร์จไอโฟนออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน แต่ต้องยอมรับเลยว่าทางแบรนด์ได้ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ มาตรฐาน ซึ่งจะช่วยถนอมอุปกรณ์ให้ทำงานได้อย่างไม่มีปัญหาใช้งานได้ยาวนาน และป้องกันการจ่ายไฟที่ลัดวงจรจนทำให้อุปกรณ์เสื่อม หรือมีปัญหาได้ นอกจากสายชาร์จไอโฟน สายชาร์จ Lightning และ สายชาร์จ Type-C แล้วยังมีสายชาร์จ เพื่อระบบ Android อย่าง สายชาร์จ Type-C และ สายชาร์จ Micro USB นอกจากสายชาร์จ Belkin แล้วยังมีสินค้าอีกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น แท่นชาร์จ Belkin MagSafe, แท่นชาร์จไร้สาย, อแดปเตอร์ชาร์จไฟ, ที่ชาร์จในรถ, ตัวแปลงสัญญาณ, ลำโพงไร้สาย และ หูฟังไร้สาย เป็นต้น

สายชาร์จ Belkin

หัวชาร์จ Belkin


ตัวช่วยสำคัญที่มาช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์เสริมของเราให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องซึ่ง Belkin มีความเชียวชาญในเรื่องของการผลิตหัวชาร์จที่ได้มาตรฐาน รองรับการใช้งานได้หลากหลายส่งผลให้ชาร์จใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในปัจจุบันนี้หัวชาร์จมีให้เลือกทั้งแบบ หัวชาร์จเร็ว, หัวชาร์จธรรมดา และหัวชาร์จหลายช่อง ซึ่งอปุกรณ์เสริมอย่างสมาร์ทโฟน ก็ได้ถูกพัฒนาให้มีปริมาณแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่มากขึ้น ส่งผลให้เทคโนโลยีชาร์จเร็วเข้ามามีบทบาท ช่วยลดระยะเวลาในการชาร์จลง แล้วยังได้ปริมาณแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นรวดเร็ว แบรนด์ Belkin เองก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีชาร์จเร็วใหม่ ๆ ขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จเร็ว และสายชาร์จเร็ว เป็นต้น

หัวชาร์จ Belkin Boost Charge USB-C PD 3.0 PPS 25W Charger

Belkin Boost Charge USB-C PD 3.0 PPS 25W Charger


หัวชาร์จเร็วขนาดเล็กมาพร้อมช่องพอร์ต USB-C 1 ช่อง พร้อมเทคโนโลยี BOOSTCHARGE Fast Charger USB-C Charger ที่จ่ายไฟสูงสุด 25W PPS ที่จะทำให้ชาร์จอุปกรณ์เสริมอย่าง iPhone/iPad Pro และรุ่นอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองทั้งยังรองรับการชาร์จ Apple, Samsung, Huawei, Sony และ Xiaomi ได้อย่างรวดเร็ว


หัวชาร์จ Belkin Boost Charge USB-C PD 3.0 PPS 25W Charger

หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Dual USB-C GaN Charger 68W

Belkin BOOST CHARGE Dual USB-C GaN Charger 68W


อะแดปเตอร์จัดเต็มเรื่องของการจ่ายไฟ

รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD หรือ Power Delivery จ่ายกระแสไฟสูงสุดรวม 68W สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่างๆ ผ่านทางพอร์ต USB-C จำนวน 2 ช่อง จุดเด่นคือ ผลิตด้วยทรานซิสเตอร์แกลเลียมไนไตรด์ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้เกิดความร้อนต่ำขณะชาร์จ แต่ได้การชาร์จไฟเร็วขึ้นกว่าเก่าเดิม


หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Dual USB-C GaN Charger 68W

หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE 4-Port GaN 108W Charger

Belkin BOOST CHARGE 4-Port GaN 108W Charger


หัวชาร์จหลายช่องมาพร้อม 4 พอร์ตรองรับการจ่ายไฟสูงสุด 108W

จึงช่วยทำให้ชาร์จ MacBook Proได้รวดเร็ว และยังชาร์จได้ดีกับ iPhone และ iPad Pro อย่างรวดเร็ว สามารถพชาร์จอุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 4 พอร์ต จุดเด่นอยู่ที่มีเทคโนโลยี GaN และ Intelligent Power Sharing ช่วยให้ชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงในขนาดที่เล็กลง รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์หลากหลาย MacBook, iPhone, iPad, Apple Watch, แท็บเล็ต และแล็ปท็อป, Samsung รวมไปถึงสมาร์ทโฟนที่มี USB-C


หัวชาร์จ Belkin BOOST CHARGE 4-Port GaN 108W Charger


สายชาร์จ Belkin


สายชาร์จ Belkin อุปกรณ์เสริมที่มีความโดดเด่นอย่างมากจากทางแบรนด์ ทุกวันนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่า iPhone จาก Apple สมาร์ทโฟนที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานกันด้วยเหตุนี้ สายชาร์จไอโฟนจึงเป็นที่นิยมทางแบรนด์ Belkin จึงได้ผลิตสายชาร์จไอโฟนออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ทั้งในเรื่องของคุณภาพ มาตรฐานสินค้าจึงช่วยถนอมอุปกรณ์ให้ทำงานได้อย่างไม่เกิดปัญหา ซึ่งด้วยมาตรฐานของตัวสินค้าที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม สินค้าสายชาร์จจาก Belkin จะได้รับมาตรฐาน MFi หรือ Made for iPhone เพื่อใช้งานกับสินค้า Apple ที่จะเป็นการการันตีว่าสินค้าจะปลอดภัยใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Apple ได้อย่างไม่เกิดปัญหา ส่งผลทำให้ Belkin เป็นแบรนด์อุปกรณ์เสริมที่วางขายอยู่บนหน้าเว็ปไซต์ของ Apple ด้วยนั่นเองนอกจากสายชาร์จไอโฟนสายชาร์จ Lightning และ สายชาร์จ Type-C สำหรับผู้ใช้ Android อีกด้วย

สายชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Flex USB-C to Lightning Charging Cable 1m

สายชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Flex USB-C to Lightning Charging Cable 1m


สายชาร์จ USB-C to Lightning ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 3A วัสดุยางซิลิโคนอย่างดี ผ่านการทดสอบจากการบิดงอมากกว่า 25,000 ครั้ง มีความทนทานมากถึง 25 เท่า ทำให้มีความแข็งแรงมากกว่าสายชาร์จปกติทั่วไป ตัวสายรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD Fast Charging Technology  พร้อมทั้งผ่านมาตรฐาน MFi จาก Apple จึงช่วยให้ชาร์จได้อย่างปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นสายชาร์จเร็วไอโฟนคุณภาพดีเพื่อผู้ใช้ iPad Pro และรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับได้อย่างคุ้มค่าที่สุด


สายชาร์จ Belkin BOOST CHARGE Flex USB-C to Lightning Charging Cable 1m

สายชาร์จ Belkin ThunderBolt 3 Cable - 0.5 Meter 40Gbps Transfer Speed

Belkin ThunderBolt 3 Cable - 0.5 Meter 40Gbps Transfer Speed


สายชาร์จ Thunderbolt มาพร้อมการรองรับการจ่ายกระแสไฟได้สูงถึง 100 วัตต์ พร้อมการถ่ายโอนข้อมูลที่มีความเร็วมากถึง 40Gbps เหมาะสำหรับการโอนไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ และจอแสดงผลระดับ Ultra HD และสามารถต่ออุปกรณ์แบบ Daisy Chain ผ่านสาย ThunderBolt 3 รวมทั้งหมด 6 อุปกรณ์ ถือได้ว่เป็นสายสารพัดประโยชน์ที่จะช่วยให้จ่ายไฟได้อย่างรวดเร็ว


สายชาร์จ Belkin ThunderBolt 3 Cable - 0.5 Meter 40Gbps Transfer Speed

สายชาร์จ Belkin Nylon Braided USB-C to Lightning 30W 2M

Belkin Nylon Braided USB-C to Lightning 30W 2M


สายชาร์จแบบเร็ว PD พอร์ต USB-C to Lightning ที่ช่วยจ่ายไฟสูงสุด 18W มาพร้อมวัสดุเกรดพรีเมียม ไนลอนถักสองชั้นให้ความทนทานผ่านการทดสอบจากการบิดงอมากกว่า 10,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีมาตรฐาน MFi ปลอดภัยใช้งานได้อย่างไม่เกิดปัญหา


สายชาร์จ Belkin Nylon Braided USB-C to Lightning 30W 2M


แท่นชาร์จ Belkin


ปัจจุบันอุปกรณ์เสริมอย่างแท่นชาร์จได้ถูกพัฒนามาใหม่อย่างต่อเนื่อ จนเกิดตอนนี้มี "แท่นชาร์จไร้สาย" ที่มาช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของสายชาร์จ แท่นชาร์จไร้สายมาพร้อมกับนวัตกรรม Qi Standard Wireless ที่ช่วยชาร์จแบตได้หลายแบรนด์ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung หรือสมาร์ทโฟน Android รุ่นอื่น ๆ

แท่นชาร์จ Belkin BOOSTCHARGE PRO MagSafe 3-in-1 Wireless 15W Charger

Belkin BOOSTCHARGE PRO MagSafe 3-in-1 Wireless 15W Charger


แท่นชาร์จไร้สายแบบ 3 in 1 ที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone 13 ซีรีส์ สามารถชาร์จพร้อมกันได้สูงสุดถึง 3 อุปกรณ์ แบ่งออกเป็นการชาร์จไร้สาย Wireless Charging ให้กับ iPhone 13/12 Series ที่จ่ายไฟสูงสุด 15W ด้วยเทคโนโลยี MagSafe เพียงแค่วางอุปกรณ์ลงบนแท่นก็สามารถชาร์จได้ทันที ชาร์จได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ส่วนด้านขวาของอุปกรณ์รองรับการชาร์จ Apple Watch รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 5W ดีไซน์สวยงาม ผลิตจากวัสดุสเตนเลสสตีลระดับพรีเมียม แข็งแรงทนทาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน MFi จาก Apple เรียกได้ว่าเป็นแท่นชาร์จ MagSafe ที่คุ้มค่า


แท่นชาร์จ Belkin BOOSTCHARGE PRO MagSafe 3-in-1 Wireless 15W Charger

แท่นชาร์จ Belkin BOOST CHARGE MagSafe 2-in-1 Wireless 15W Charger

Belkin BOOST CHARGE MagSafe 2-in-1 Wireless 15W Charger


แท่นชาร์จไร้สายซีรี่ส์ MagSafe รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Belkin จุดเด่นคือ รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบ 2 in 1 ในอุปกรณ์เดียว ชาร์จพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทั้ง ชาร์จแบตเตอรี่สำหรับ iPhone 13/12 ซีรีส์ ด้วยเทคโนโลยี MagSafe ที่ติดตั้งอยู่บนแท่นชาร์จ รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 15W ชาร์จได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยด้านล่างของแท่นชาร์จมีช่องสำหรับชาร์จหูฟังไร้สาย AirPods จ่ายไฟสูงสุด 5W นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน MFi จาก Apple ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ขาตั้งทำจากสเตนเลสสตีล เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ


แท่นชาร์จ Belkin BOOST CHARGE MagSafe 2-in-1 Wireless 15W Charger

แท่นชาร์จ Belkin Charge Dock for Apple Watch + Wireless Charging Dock

Belkin Charge Dock for Apple Watch + Wireless Charging Dock


แท่นชาร์จไร้สายดีไซน์ที่เรียบหรู มาพร้อมกับความคุ้มค่าแบบ 3 in 1 จ่ายไฟสูงสุดที่ 15W สามารถชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 อุปกรณ์ด้วยกัน ได้แก่ iPhone, Apple Watch และ AirPods หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ มาพร้อมกับมาตรฐาน MFi วัสดุทำจากพลาสติกแข็ง เคลือบผิวแบบ Rubber ถือได้ว่าเป็นแท่นชาร์จไร้สายที่ไม่ควรพลาด


แท่นชาร์จ Belkin Charge Dock for Apple Watch + Wireless Charging Dock

Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO

สินค้าอื่นๆ จากแบรนด์ Belkin


นอกจากจะมีสินค้าสายชาร์จ, หัวชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์ และแท่นชาร์จไร้สาย ยังมีอุปกรณ์เสริมอืนๆ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอย่างที่ชาร์จในรถ, ที่วางโทรศัพท์ในรถ, ลำโพงไร้สาย และหูฟังไร้สาย ที่ออกแบบมาช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์ Belkin จึงเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก


อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ Belkinหูฟังไร้สาย Belkinลำโพงไร้สาย BelkinFAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

เลือกซื้อสายชาร์จ ยังไงดี ? เครื่องไม่พัง แบตไม่เสื่อม


คำตอบ สิ่งแรกที่ควรทำก่อนการเลือกซื้อ คือเลือกหัวชาร์จ และสายชาร์จให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่เราใช้งานอยู่ หากเป็นอุปกรณ์สำหรับใช้งานร่วมกับสินค้า Apple หลักการสำคัญ คือให้เราสังเกต Logo MFI จะเป็นการการันตีว่าสายชาร์จนั้นสามารถใช้งานกับเครื่อง iOS ของเราได้อย่างไม่เกิดปัญหา พร้อมใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Belkin Wireless Charger รองรับชาร์จเร็วหรือไม่?


คำตอบ Belkin Wireless Charger ที่ชาร์จไร้สายที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับสมาร์ทโฟน Qi เพื่อให้ชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วไม่ว่าจะเป็น QC 3.0 เพื่อให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ Qi ทั้งหมดรวมถึง iPhone รุ่นใหม่, Samsung และสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่รองรับ Qi ได้


ที่ชาร์จไร้สาย Belkin มี MFi หรือเปล่า?


คำตอบ สินค้าทุกรุ่นของที่ชาร์จไร้สาย Belkin ล้วนแล้วได้ผ่านมาตรฐาน MFi ให้สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Apple ได้อย่างไม่เกิดปัญหา

แท่นชาร์จ Belkin

Belkin แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่ได้คุณภาพพร้อมมาตรฐานระดับสากลที่จะช่วยทำให้การใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างราบรื่นทั้งยังผลิตสินค้ามาเพื่อผู้ใช้งานทั้งระบบ iOS จาก iPhone และ ระบบ Android อย่าง Samsung เป็นต้น จะช่วยถนอมอุปกรณ์ให้ทำงานได้อย่างไม่มีปัญหา ใช้งานได้ยาวนาน ตอนนี้สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, ที่ชาร์จในรถ, ลำโพงไร้สาย, หูฟังไร้สาย และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com