Bragi

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Bragi

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

หูฟัง Bragi แบรนด์น้องใหม่ไฟแรงจากโครงการ KickStarter

จุดเริ่มต้นของ หูฟัง Bragi แบรนด์สัญชาติอเมริกันแบรนด์นี้ เกิดจากการระดมทุนผ่านโครงการใน KickStarter หรือเว็บไซต์ที่ให้บุคคลทั่วไปเข้ามานำเสนอผลงานต่างๆ และให้ผู้ที่สนใจในผลงานเข้ามาร่วมระดมทุน ซึ่งเมื่อยอดถึงขั้นที่กำหนดโครงการนั้นก็จะได้ถูกนำไปสร้างให้เกิดขึ้นจริงๆ เหมือนกับที่ Bragi ได้เกิดขึ้นนั่นเอง โดยโครงการนั้นคือการนำเทคโนโลยีแห่งอนาคต จับมาใส่ในตัวหูฟังแบบแยกข้างอิสระ หรือ True Wireless Headphone มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายทั้งการตรวจจับ Tracking การออกกำลังกาย ต่างๆ แบบเดียวกับ Smart Watch แต่มาในรูปแบบของหูฟังนั่นเอง นอกจากนั้นยังมีแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานที่ยาวนาน พร้อมทั้งความสามารถอันชาญฉลาดอีกมากมายเกินตัวไปกว่าหูฟัง True Wireless ในยุคปัจจุบันจะทำได้ ซึ่งรุ่นแรกที่ออกมา หรือเป็นโปรเจคแรกเริ่มนั่นก็คือ Bragi The Dash ซึ่งผลการตอบรับเป็นไปด้วยดี จนมีรุ่นใหม่ๆต่อยอดออกมาอีก 2 รุ่นนั่นเอง

มีทั้งรุ่นใหญ่ราคาแรง กับรุ่นเล็กราคาเป็นมิตร

นอกจากในรุ่น Bragi The Dash Pro ที่มีความสามารถครบครันแล้ว Bragi ยังมีหูฟังรุ่นต่อมาที่เป็นเหมือนกับรุ่นสำหรับผู้ที่มีงบน้อย หรืองบจำกัด กับรุ่น Bragi The Headphone ที่มีราคาถูกลงมา แต่ก็ยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครันไม่แพ้กัน ทั้งเซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ การออกแบบให้เป็นแบบ Perfect Fit ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายแล้วก็ยังพกพาได้สะดวกอีกด้วย

เน้นทำหูฟังแบบ In-Ear และจะพัฒนาไปเรื่อยๆแบบไม่หยุดยั้ง

สำหรับรุ่นใหม่ของหูฟัง Bragi คือ Bragi The Dash Pro เป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชิปประมวลผลเข้าไป ทำให้ตัวหูฟังสามารถอัพเกรดเฟิร์มแวร์ได้ และยังเพิ่มฟังก์ชั่นการกันน้ำเข้ามา ฟังก์ชั่นการตรวจจับที่มากขึ้นและอัจริยะมากขึ้น ยิ่งเป็นเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุดนั้นสามารถที่จะแปลภาษาได้ในตัวอีกด้วย นั่นคือคนพูดภาษาหนึ่ง ตัวหูฟังจะแปลให้เราอีกภาษาหนึ่งนั่นเอง นอกจากนั้นยังมีการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการเก็บข้อมูลกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน พร้อมแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าจับตา และพร้อมจะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจริงๆ