บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

Cambridge Audio

แสดง – จาก 0

Cambridge Audio

แบรนด์ Cambridge Audio เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มนักศึกษาจบใหม่ในคณะแทคโนโลยี ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1968 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้นำเข้ามาจากจีน และในปีเดียวกัน Cambridge Audio  ได้ปล่อยสินค้าของพวกเขาออกมาเป็นชิ้นแรก คือ  P40 amplifier ซึ่งสินค้าชิ้นนี้ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Cambridge Audio เลย ต่อมาเขาได้รวมกลุ่มเพื่อนที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีมาพัฒนาและออกแบบหน้าตาของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ในปี 1970 พวกเข้าก็ได้ปล่อย ลำโพง R50 ออกสู้ท้องตลาด และก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศอังกฤษเป็นอย่างมาก

Cambridge Audio มีสินค้าที่มากหน้าหลายตาอย่าง เครื่องสตรีมเพลง Music streaming  แอมป์ตั้งโต๊ะ ตัวรับสัญญาณบลูทูธ Bluetooth Receiver แอมป์ Cambridge Audio ลำโพงบลูทูธ Cambridge Cambridge Bluetone Digital Music System เครื่องเล่นซีดี Cambridge Audio DAC Cambridge Audio เนื่องจากพวกเขามีทีมที่มีความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีซึ่งพวกเขาก็ยังได้ค้นคว้าและพัฒนาสินค้าออกมาอย่างต่อเนื่อง

สินค้ายอดนิยม

เนื่องจากแบรนด์ Cambridge Audio ได้สร้างสรรค์สินค้าที่มี่คุณภาพออกมาสู้ท้องตลาดอย่างมากมายทำให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังมีสินค้ายอดนิยม อย่าง

แอมป์ - Cambridge CXA-60, Cambridge Audio Topaz CD5

Bluetooth Speaker - Cambridge Audio G5, Cambridge Audio G2, Cambridge Audio Bluetone 100

DAC - Cambridge Azur 851C

Digital Music System - Cambridge Audio Minx Xi+Xl

Bluetooth Receiver - Cambridge Audio BT100

Soundbar - Cambridge Audio TVB2

กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี