Coros

Brand Store

[liveEditor] not support: coupon_with_image_list

ดูสินค้าทั้งหมด

Coros

หากคุณอยู่ในวงการนาฬิกา Smartwatch เพื่อการสวมใส่ในการทำกิจกรรม Outdoor Activity อยู่ตลอดเวลา เชื่อว่าอาจเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Coros กันอยู่บ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกา Smartwatch ที่มีชื่อเสียงและโด่งดังไม่เบา ก่อกำเนิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า Coros นั้น มีจุดเริ่มต้นมาจากการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทหมวกสำหรับการขี่จักรยาน และหลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนานาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่มีระบบ GPS ตัวแรกเพื่อจัดจำหน่ายในปี 2018 ทำให้ได้รับความนิยมและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชอบกิจกรรม Outdoor อย่างการเดินป่า การขี่จักยาน การปีนเขา การวิ่ง และกีฬามาราธอน เป็นต้น ซึ่งความโดดเด่นของสมาร์ทวอทช์จาก Coros คงต้องยกให้การดีไซน์และการใช้วัสดุที่ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแบบสมบุกสมบัน นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟีเจอร์สำหรับการตรวจจับค่าสุขภาพของร่างกาย รวมถึงโหมดกิจกรรม Outdoor ที่ใช้งานง่าย จนหลาย ๆ คนเลือกให้แบรนด์ Coros เป็นแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์อันดับหนึ่งในดวงใจ


ในปัจจุบัน Coros ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทนาฬิกา Smartwatch ออกมาได้ตอบโจทย์นักกีฬาหลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการวิ่ง ทำให้นักวิ่งหลาย ๆ คนทั้งมือสมัครเล่นและระดับมือโปร ต่างเลือกนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Coros มาสวมใส่เพื่อจับการเคลื่อนไหวและตั้งเป้าหมายในการวิ่ง ไม่เว้นแม้กระทั่งกีฬา Outdoor อื่น ๆ เรียกได้ว่าหากคุณกำลังผันตัวเข้าสู่วงการการวิ่งหรือการออกกำลังกายนอกสถานที่ล่ะก็ แล้วกำลังมองหา นาฬิกาออกกำลังกาย 2022 แบรนด์ Coros เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทวอทช์ที่ประสิทธิภาพเยี่ยม เทคโนโลยีล้ำไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ แน่นอน

Coros

นาฬิกา Coros และซีรีส์ยอดนิยม

อย่างที่ได้เกริ่นไปด้านบนแล้วว่า Coros เป็นแบรนด์นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่เน้นเรื่องของความอึด ถึก ทน โดยใช้วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ในระดับที่ดีเยี่ยม และยังใช้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้สบายตลอดวัน แต่หากพูดถึงการสวมใส่อาจจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การขี่จักรยาน การปีนเขา การว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากเรื่องของวัสดุและโอกาสในการสวมใส่แล้ว ต้องบอกเลยว่าฟีเจอร์ในตัวเรือนนั้นให้มาแบบครบถ้วนจริง ๆ ฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดคงเป็นเรื่องของระบบ GPS ที่มีความแม่นยำ สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้เป็นอย่างดี และยังมีเทคโนโลยีการวัดค่าต่าง ๆ บริเวณรอบตัว รวมไปถึงเซนเซอร์ที่ทำหน้าที่ตรวจจับค่าของสุขภาพก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน หากคุณเริ่มตกหลุมรักนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Coros เข้าให้แล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยว่ารุ่นไหนจะตอบโจทย์เราที่สุด

Coros

Coros Pace 2


สำหรับในรุ่น Coros Pace 2 นั้นเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่เปิดตัวจนทำให้ Coros กลายเป็นที่รู้จักในหมู่นักกีฬามากมาย ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้คงต้องยกให้ระบบ GPS ที่แม่นยำ และยังมีเซนเซอร์ที่สามารถติดตามค่าสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจจับการนอนหลับ เป็นต้น และยังมีโหมดการออกกำลังกายมาให้อย่างหลากหลาย กันน้ำที่ระดับ 5ATM เชื่อมต่อง่ายด้วยระบบ Bluetooth รองรับการแจ้งเตือนข้อความอัจฉริยะ และยังรองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าอีกด้วย ถือเป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์ ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดกว่า 20 วัน มีสายนาฬิกาให้คุณได้เลือกทั้งแบบสายซิลิโคนและสายไนล่อน คุณสามารถเลือกสวมใส่ได้ตามต้องการ


Coros

Coros Apex Pro


หากคุณเป็นนักวิ่งระดับมือโปร Ultra-Trail หรือเป็นนักกีฬาสายโหดอย่าง Endurance สมาร์ทวอทช์เรือนนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะมาพร้อมฟีเจอร์การทำงานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบแจ้งเตือนการปรับตัวให้เข้ากับความกดอากาศรอบตัวของผู้ใช้งาน, ระบบนำทาง Breadcrumb Navigation, โหมดนำทางกลับสู่จุดเริ่มต้น, ฯลฯ และยังมีความสามารถในการกันน้ำที่ระดับ 100 เมตรเลยทีเดียว ในโหมดเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพมีการเพิ่มเติมการตรวจจับค่าออกซิเจนในเลือดเข้ามาด้วย ในส่วนของการดีไซน์ ดีไซน์ออกมาได้พรีเมียมสุด ๆ แต่ก็ยังใช้วัสดุที่มีความทนทานต่อการใช้งานเป็นที่สุด ใช้กระจก Sapphire Glass ตัวเรือนมีสี Silver และ White ให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 30 วันเลยทีเดียว


Coros

Coros Apex


ต้องบอกเลยว่าใครเป็นนักกีฬาสายวิ่ง Coros Apex คือสมาร์ทวอทช์ที่เกิดมาเพื่อคุณเลยก็ว่าได้ เพราะมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถติดตามการวิ่งได้ทุกขณะ สามารถบอกรายละเอียดระหว่างการวิ่งได้อย่างแม่นยำ เช่น Stride Ratio, Stride Heigh, Form Power, Cadence เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีโหมดการออกกำลังกายอื่น ๆ มาให้อีกหลากหลาย แต่หากโหมดการออกกำลังกายที่มีนั้นยังไม่พอ คุณสามารถดาวน์โหลดการออกกำลังกายเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 24 วัน มีโหมดระบบการนำทางที่ได้ประสิทธิภาพ สามารถระบุพิกัดได้อย่างแม่นยำ เรื่องของการดีไซน์นั้นต้องบอกเลยว่าประทับใจ เพราะมาพร้อมการดีไซน์ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ในด้านความพรีเมียม แต่ให้น้ำหนักที่เบาเพียง 60 กรัมเท่านั้น ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกขณะอย่างไม่หนักข้อมือ


Coros

Coros Vertix 2


สุดยอดของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของนักผจญภัย ต้องยกให้ Coros Vertix 2 โดดเด่นเรื่องของการดีไซน์อย่างเต็มพลัง ตัวเรือนผลิตจากไทเทเนียม อัลลอย มาพร้อมหน้าจอ Touch Screen รองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth และ WiFi มีระบบ GPS และเซนเซอร์การตรวจจับที่หลากหลาย รองรับการออกเดินทางและกิจกรรม Outdoor อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ Optical HR Monitor, Optical Pulse Oximeter, Electrocardiogram Sensor, Barometric Altimeter, Accelerometer, ฯลฯ นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานระบบภาษาไทยได้อย่างเต็มรูปแบบ รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความได้ทุกเมื่อ มีระบบดูแผนที่แบบ Offline และควบคุมเพลงได้บนข้อมือ กันน้ำที่ระดับ 100 เมตรเลยทีเดียว ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Wearable ตัวจบที่ครอบคลุมทุกเรื่องกิจกรรม Outdoor เลยก็ว่าได้


Coros

Coros Vertix


ครบสุด คุ้มสุด ต้องยกให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เลย เพราะ Coros Vertix นั้นมาพร้อมการดีไซน์สุดพรีเมียมที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกายทั้ง Indoor และ Outdoor กิจกรรมผจญภัย หรือแม้กระทั่งไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ก็ไม่มีพลาดทุกความเคลื่อนไหว เริ่มต้นความโดดเด่นกันด้วยดีไซน์ระดับ Luxury จอแสดงผล LCD รองรับระบบ Touch Screen แบบ Always-on ทำให้คุณสามารถอ่านค่าได้อย่างทันท่วงทีทุกเวลา เสริมด้วยกระจก Sapphire Glass ทำให้มีความทนทานมากขึ้น รับการขีดข่วนและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีระบบ GPS นำทางที่แท่นยำ รวมถึงยังมีเซนเซอร์ตรวจจับค่าสุขภาพที่หลากหลาย บอกเลยว่าโดดเด่นทุกการใช้งาน เมื่อเชื่อมต่อระบบ Bluetooth เรียบร้อยแล้วคุณสามารถรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความได้ตลอด 24 ชั่วโมง และอีกหนึ่งความพิเศษของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์เรือนนี้คงต้องยกให้แบตเตอรีที่อึดเกินใคร สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 45 วันเลยทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.นาฬิกาวิ่ง Coros รุ่นไหนดี?


หากคุณเป็นนักวิ่งมือสมัครเล่นหรือระดับโปรอยู่แล้วล่ะก็ อาจกำลังมองหานาฬิกาสมาร์ทวอทช์สำหรับวิ่งรุ่นไหนดี? ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นาฬิกาวิ่ง Coros เขามีพัฒนานาฬิกาสำหรับการวิ่งมาให้เรียบร้อยแล้วในรุ่น Coros Pace 2 และ Coros Apex Pro มีฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์นักกีฬาสายวิ่งแบบครบวงจร เรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวขณะวิ่งอย่างแน่นอน


2.ปรับเทียบเข็มทิศบน นาฬิกา Coros ยังไง?


ในการปรับเทียบเข็มทิศนาฬิกานั้นอาจทำได้ในหลากหลายกรณี ตัวอย่างเช่น การเจอปัญหาเมื่อต้องสวมใส่สมาร์ทวอทช์เพื่อว่ายน้ำในสระ เป็นต้น ซึ่งการปรับเทียบเข็มทิศนั้นจะทำให้คุณสบายใจได้ว่านาฬิกายังสามารถทำงานได้ปกติก่อนจะเริ่มกิจกรรมอื่น ๆ วิธีการปรับเทียบง่าย ๆ ทำตามขั้นตอน ดังนี้ กดปุ่มย้อนกลับไปยังเครื่องมือ > เลือก System > เลือก Sensors > เลือก Calibration > เลือก Compass เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย


3.แบตเตอรีของ นาฬิกา Coros ลดเร็วผิดปกติ แก้ไขยังไง?


หากคุณพบว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Coros ที่คุณสวมใส่อยู่นั้นมีการลดลงของแบตเตอรีที่รวดเร็วผิดปกติ เรามีวิธีแก้ไขให้ ดังนี้


1.ชาร์จแบตเตอรีนาฬิกาต่ออีก 30-60 นาที เมื่อแบตเตอรีนาฬฺกาขึ้นเต็ม 100% แล้ว

2. กด Restart ปิดนาฬิกาสมาร์ทวอทช์แล้วเปิดใหม่ (System > More Settings > Turn Off)

3. กด Reset นาฬิกาใหม่หากพบว่าแบตเตอรียังคงลดเร็วผิดปกติ (System > More Settings > Reset All)

Coros

ช้อปสินค้าจาก Coros ได้ที่ Mercular.com

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาอุปกรณ์ Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์หรือ Smart Watch Accessories อย่างสายนาฬิกาอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Coros ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานและผ่านการรับรองคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นมาอย่างดี โดยเลือกใช้วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งาน และมีดีไซน์ที่พรีเมียม เรียบหรูทุกชิ้น และยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างการวิ่ง การปั่นจักรยาน การปีนเขา การว่ายน้ำ รวมถึงกิจกรรม Outdoor Activity ต่าง ๆ หากคุณกำลังสนใจสินค้าจากแบรนด์ Coros เราคัดเลือกสินค้ามาจัดจำหน่ายให้แล้วครบครันที่นี่ เลือกซื้อสมาร์ทวอทช์ สายชาร์จสมาร์ทวอทช์ และสินค้าอื่น ๆ กับ Mercular รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะเรามีส่วนลดให้คุณมากมาย อย่ารอช้า มาช้อปสินค้าจาก Coros กันเลย