ลดเพิ่ม 100.-

เมื่อช็อปสินค้าครบ2,000.-

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 200.-

เมื่อช็อปสินค้าครบ4,000.-

เก็บแล้ว

Corsair

แสดง 1 – 40 จาก 46

จากแบรนด์ Hardware สู่ Gaming Gear มือโปร

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Corsair หลายๆ คนจะต้องนึกถึงโลโก้แบรนด์ที่เป็นรูปเรือสำเภากันแน่นอน ซึ่งจริงๆ แล้วแบรนด์นั้นมีชื่อเสียงสำหรับเกมเมอร์ในเรื่องการผลิต Hardware จำพวก Mainboard ต่างๆ สำหรับใช้กับ PC หรือ Personal Computer นั่นเอง ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เป็นผู้นำในตลาดนั่นคือ ผลิตภัณฑ์และสินค้าที่มีความคงทน คุณภาพดี อยู่ในระดับสูงของวงการนั่นเอง และยังมี Hardware สำหรับคอเกมเมอร์ Gamer อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตัว Mainborad หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ที่ช่วยเพื่อมความเร็วให้กับคอมพิวเตอร์และการประมวลผลเวลาเล่นเกมให้เป้นไปอย่างราบลื่นและมึความแรงกว่าอุปกรณ์ธรรมดาทั่วไป ที่สำคัญยังมาพร้อมกับไฟ RGB 16.8 ล้านสีที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับ PC อีกด้วย และในปัจจุบันนอกจากอุปกรณ์สำหรับ PC แล้ว ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่รุกตลาดเกมมิ่งอย่างเต็มที่คือ Gaming Gear Corsair ซึ่งพร้อมชูคุณภาพเป็นผู้นำในวงการ หูฟัง Corsair Gaming ที่มาพร้อมรูปทรงที่ทั้งเท่ ความสามารถที่เหนือชั้น คุณภาพเสียงที่ไร้ที่ติ และระดับราคาที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเกมที่หลากหลาย เรียกได้ว่าจะมีงบเท่าไหร่ ก็มีหูฟังเกมมิ่ง Corsair ออกมารองรับแน่นอน ที่สำคัญคือไม่ว่าจะเป้นหูฟังระดับท๊อป หรือระดับเริ่มต้นก็ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมแบบที่ว่าฟังครั้งแรกแล้วจะต้องติดใจแน่นอน

อุปกรณ์ Gaming Gear ที่ออกมาหลายประเภท

สำหรับ Gaming Gear Corsair นั้นออกมาอย่างมากมายหลายประเภทเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Gaming Headphone หูฟังเกมมิ่ง Corsair เมาส์เกมมิ่ง Gaming mouse ไปจนถึง เกมมิ่งคีย์บอร์ด Keyboard Gaming อีกด้วย โดยแต่ละหมวดก็มาพร้อมจุดเด่นที่ดึงดูดใจเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบมีสาย หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ระบบเสียงที่เป็นแบบจำลองเสียง Surround 7.1 และยังมีเสียงแบบ Dolby 7.1 อีกด้วย ซึ่งนอกจากในเรื่องเสียงแล้วส่วนของรูปทรงก็ดูเท่ไม่แพ้กัน เห็นแว่บแรกก็แทบจะอดใจไม่ได้ วัสดุที่ใช้แต่ระดับพรีเมียม สวมใส่ได้สบาย น้ำหนักที่เบาสุดๆ และเพิ่มความเท่เข้าไปอีกด้วยไฟ RGB 16.8 ล้านสีแบบปรับแต่งการแสดงผลได้ รวมไปถึงเมาส์เกมมิ่ง ที่มาพร้อมระบบแบบพิเศษที่ทำให้ควบคุมในเวลาเล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว และยังมาพร้อมปุ่มลัดต่างๆ ที่ช่วยให้ควบคุมได้สะดวกกว่าเมาส์ทั่วๆไป และที่ขาดไม่ได้คือไฟแสดงผลแบบ 16.8 ล้านสีแบบเดียวกับในหูฟัง ส่วนของคีย์บอร์ดก็มาพร้อมปุ่มเสริมและปุ่มลัดต่างๆ สำหรับการเล่นเกม แป้นพิมพ์แบบ Mechanical ที่ช่วยให้กดได้ง่ายและสบายนิ้วกว่าแป้นพิมพ์ธรรมดา พร้อมทั้งยังสามารถถอดมาล้างได้อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้คือมาพร้อมการแสดงผลไฟ RGB 16.8 ล้านสีด้วยเช่นกัน

หูฟังเกมมิ่งคอร์แซร์มากมายหลายรุ่น

สำหรับหมวดหูฟังมีให้เลือกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น CORSAIR HS50 Stereo Headphone, CORSAIR Void Pro RGB USB, Void Pro RGB Wireless, Void Pro RGB Wireless SE และยังมีอีกหลายรุ่นที่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่นานนี้