Dali

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เครืองเสียงบ้าน (28)

ลำโพงพกพา (1)

ลำโพงซาวด์บาร์ (Soundbar) (1)

ตัวเชื่อมสัญญาณบลูทูธ (Bluetoo... (2)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 35 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Dali

(สินค้า 35 ชิ้น)

ซื้อลำโพงไร้สาย Dali ราคาคุ้มค่าได้แล้วที่ Mercular.com

ในปัจจุบันถ้าพูดถึงแบรนด์ที่เด่นๆ และได้รับความนิยมเรื่องเครื่องเสียงนั้น แน่นอนว่ามีหลายแบรนด์ที่เด่นๆ มีสินค้าติดตลาด และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ JBL, Sennheiser, Sony และ B&O เป็นต้น ซึ่งแบรนด์ท้ายสุดอย่าง B&O หรือ Bang & Olufsen นั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีจุดยืนและจุดแข็งที่โดดเด่นมากๆ นั้นคือเป็นแบรนด์ที่ขายรูปลักษณ์ รูปทรง ที่ในแต่ละรุ่นนั้นมักจะได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำ วัสดุที่เลือกใช้แต่ละระดับพรีเมียม Hi-End ความสามารถและเทคโนโลยีที่มักจะล้ำสมัย และเรื่องเสียงที่ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นมากๆ กับแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ฟังเพียงครั้งเดียวก็รู็ได้เลยว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์นี้ ซึ่งจริงๆแล้วแบรนด์ไม่ได้มีแค่แบรนด์นี้แบรนด์เดียวเท่านั้นที่คงเอกลักษณ์ตามที่กล่าวมาข้างต้น เพราะอีกแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพียงได้สัมผัสแค่ครั้งเดียวก็จะต้องหลังรักอย่างแน่นอน อย่าง แบรนด์ลำโพง Sound Bar Dali ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของรูปลักษณ์ วัสดุ การออกแบบ เทคโนโลยี และเรื่องเสียงที่ทำได้ไม่แพ้ B&O อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป้นอีกทางเลือกของคนที่ชื่นชอบความสวยงาม ล้ำสมัย และเสียงที่โดดเด่นมีความผู้ดีอยู่ในตัว กับแบรนด์ Dali เครื่องเสียงระดับ Hi-End จากประเทศ Denmark ที่มีประสบการณ์ในเรื่องเครื่องเสียงมายาวนานกว่า 35 ปี พร้อมด้วยสินค้ารุ่นเด่นมากมายที่มีแฟนๆหลังรักมากมาย โดดเด่นในเรื่องรูปร่าง วัสดุ และแน่นอน แนวเสียงที่ฟังครั้งแรกก็รับรู้ได้เลยว่าเป็นแบรนด์ Dali แน่นอน

หูฟังไร้สาย Dali ราคาคุ้มค่าและสินค้าหมวดอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับแบรนด์ Dali เองนั้นก็มีสินค้ามากมายหลายหมวดให้ได้เลือกซื้อและเลือกจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง Home Theatre, ลำโพง ซาวน์บาร์ Soundbar Speaker ลำโพงตั้งพื้น Floor Stand Speker ลำโพงติดผนัง Portable Wireless Speaker หรือสินค้าสำหรับพกพา Wireless Headphone หูฟังไร้สายเกรดพรีเมียม อุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงหรือ Audio Accesorries ที่ทั้งหมดต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ที่นิยมเล่นเครื่องเสียง โดยที่แต่ละรุ่นแต่ละหมวดก็มีรูปร่างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และเรื่องเสียงที่โดดเด่นด้วยย่านเสียงที่ออกโปร่ง สว่าง ใส มีความเป็นแนวเสียงแบบผู้ดีสูง รวมไปถึงแนวเสียงเบสลงลึกก็ทำได้ดีเช่นกัน ทำให้เป็นแบรนด์ที่ให้แนวเสียงได้ครบรส จะโปร่งสว่างก็ไปสุด จะเน้นเบสลงลึกก็ทำได้ถูกใจเช่นกัน จึงถือว่าเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เมื่อจะเลือกซื้อเครื่องเสียงดีๆสักตัว แบรนด์ Dali จึงเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่พลาดไม่ได้จริงๆ

ลำโพง Sound Bar Dali เสียงดี ที่พลาดไม่ได้จริง

สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยมจาก Dali ในปัจจุบันนั้นมีหลายรุ่นและหลายหมวดด้วยกัน โดยหมวดที่ได้รับความนิยมมากๆและรุ่นที่พลาดไม่ได้ก็มีหลายรุ่นด้วยกัน เช่น ลำโพง Dali Oberon 3 Bookshelf Speaker, Dali Oberon 1 Bookshelf, Dali Katch One Soundbar, Dali KATCH Portable Bluetooth Speaker, หูฟัง Dali IO-6 Premium Wireless ANC Headphone หูฟังตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ดีไม่แพ้เจ้าตลาดอย่าง Sony หรือ Bose และ Dali IO-4 ที่บอกเลยว่านอกจากจะสวยหรูแล้ว เสียงยังดีมากอีกด้วย