DJI

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: DJI

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

DJI

 

ตัวจริงเรื่องบินโดรน เลือกซื้อโดรน กล้อง ขาตั้งกล้อง และอุปกรณ์เสริมจาก DJI ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับการถ่ายภาพของคุณ เลือกซื้อกล้องจาก DJI ได้แล้ววันนี้ สั่งออนไลน์ได้ทันที ผ่อน 0% ส่งฟรี ส่งไว

DJI กล้อง DJI โดรน ไม้กันสั่น คุณภาพ แนะนำ ใช้งานง่าย
 

ประวัติของ DJI

 

DJI ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Frank Wang นักศึกษาจาก Hong Kong University of Science and Technology ในปี 2006 จากความสนใจในเรื่องเทคโนโลยีโดรนของตน โดยที่ในช่วงแรก DJI ยังรับจ้างผลิตชิ้นส่วนเกี่ยวกับการบินและรับผลิตหุ่นโดรนแบบตามสั่ง ต่อมาในปี 2008 จึงเริ่มพัฒนาและผลิตเครื่องบินโดรนของตนเองขึ้นมา และขยายตลาดออกไปยังต่างประเทศ จนปี 2011 DJI ก็ได้เปิดตัวบริษัทแยกในสหรัฐอเมริกา จากการร่วมมือระหว่าง Wang และ Colin Guinn นักธุจกิจชาวอเมริกัน ในปี 2013 DJI ก็ได้เปิดตัวโดรนติดกล้องของตนเองในชื่อ Phantom และด้วยความสามารถการบินที่ยอดเยี่ยม และความง่ายในการควบคุม ทำให้ DJI กลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักบินโดรน จนในปี 2015 DJI ก็ได้เปิดตัวโดรนรุ่น Phantom 3 ที่กลายโดรนยอดฮิตในตลาด และส่งให้ DJI กลายเป็นแบรนด์เครื่องบินโดรนที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโลก มาจนถึงปัจจุบัน
 

จุดเด่นของ DJI

 

นอกจากจะเป็นแบรนด์เจ้าตลาดแล้ว จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ DJI ครองใจผู้ใช้งานนั้นคือ “ความเข้าถึงง่าย” ของสินค้า DJI ทุกชิ้น ที่แม้ว่าจะไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถสนุกไปกับการบินโดรนได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น หรือมืออาชีพระดับโปรเฟสชันนอล ก็มีโดรนครอบคลุมทุกการใช้งาน ขณะเดียวกัน DJI ก็ยังแตกไลน์สินค้าต่างๆ มากมาย เพื่อรองรับอุตสาหกรรมสื่อทั่วโลก อย่างเช่น ไม้กันสั่น DJI Ronin series ที่มีชื่อเสียงในวงการไม่แพ้เครื่องบินโดรน และกล้องถ่ายภาพประเภทต่างๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักบินโดรนตัวยง ก็สามารถเป็นแฟนคลับของ DJI ได้เหมือนกัน

DJI กล้อง DJI โดรน ไม้กันสั่น คุณภาพ แนะนำ ใช้งานง่าย
 

สินค้า DJI ยอดนิยม

 

ถ้าพูดถึงสินค้ายอดนิยมแล้ว โดรน DJI ก็น่าจะเป็นสินค้ากลุ่มแรกๆ ที่หลายคนพูดถึงด้วยความหลากหลายและความสารถที่โดดเด่นเฉพาะตัวในแต่ละซีรีส์ ทำให้โดรน DJI ยังคงเป็นที่ชื่นชอบไม่เสื่อมคลาย ซึ่งเครื่องบินตัวชูโรงของ DJI จะมีดังนี้

  • DJI Phantom 4 Pro V2.0 : โดรนชูโรงรุ่นยอดนิยม มีจุดเด่นที่ส่วนขาตั้งแบบมือถือที่ง่ายต่อการขึ้นบินและลงจอด พ่วงด้วยกล้องกิมบอลความละเอียดสูง เซนเซอร์ป้องกันสิ่งขวาง 5 ทิศทาง และโหมดการบินอัจฉริยะที่หลากหลาย เหมาะทั้งกับนักบินโดรนสมัครเล่น และมืออาชีพ
  • DJI Mavic 3 : เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่โดดเด่นไม่แพ้ Phantom ด้วยการออกแบบที่สามารถพับเก็บ และพกพาได้ง่าย แต่สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้ในระดับที่คมชัด ร่วมกับเทคโนโลยีช่วยบินต่างๆ ทำให้โดรนตัวนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบ ของใครหลายๆ คน
  • DJI FPV : โดรนซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก DJI ด้วยดีไซน์และความสามารถในการบินที่โฉบเฉี่ยวและลื่นไหล ร่วมกับภาพถ่ายคุณภาพสูง และเพิ่มประสบการณ์แบบใหม่ด้วยอุปกรณ์เสริมอย่างแว่น DJI FPV Goggles ที่ช่วยให้เรามองภาพจากโดรนได้ในแบบเต็มตา


นอกจากเครื่องบินโดรนแล้ว DJI ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่เป็นที่นิยมและโด่งดังไม่แพ้กันอย่างเช่นไม้กันสั่น ที่มีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไม้กันสั่นสำหรับมือถือ จนถึงกล้องประเภทต่างๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่แพ้กัน

  • DJI OM5 : ไม้กันสั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ มาพร้อมกับระบบกันสั่น 3 แกน มีดีไซน์ที่รับกับการใช้งาน และสามารถพับเก็บพกพาได้ ร่วมกับปุ่มควบคุมและเทคโนโลยีการติดตามวัตถุต่างๆ และโหมดการควบคุมที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ถูกใจผู้ใช้ทุกแนว
  • DJI RS 2 : ไม้กันสั่นสำหรับการถ่ายทำระดับมืออาชีพ มาพร้อมกับปุ่มควบคุมแบบ Touch Screen โหมดการควบคุมที่หลากหลาย และความสามารถในการควบคุมสมดุลกล้องได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนภาพก็ยังนิ่งสนิท เก็บครบทุกความคมชัด


และอีกหนึ่งสินค้าที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่าง กล้อง DJI ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ทั้งในส่วนของกล้อง Action Cam ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และกล้องถ่ายภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน

  • DJI Pocket 2 : กล้อง Action Camera จาก DJI ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เพราะตัวกล้องใช้ระบบกิมบอลช่วยในการกันสั่นถึง 3 แกน พร้อมฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยในการควมคุมมุมกล้อง พร้อมกับคุณภาพ และความคมชัดที่ไม่เป็นสองรองใคร
  • DJI Action 2 : กล้องแอคชันแคมที่มาพร้อมกับดีไซน์ลูกเต๋าขนาดเล็ก พกพาง่าย ถ่ายภาพและวิดีโอคุณภาพสูงได้อย่างคมชัด เก็บได้ทุกความละเอียด พร้อมการรองรับอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ได้ในทุกการใช้งาน

DJI กล้อง DJI โดรน ไม้กันสั่น คุณภาพ แนะนำ ใช้งานง่าย
 

 

ทำไมถึงต้องใช้ DJI

ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า หากพูดถึงโดรนแล้ว ยังไงชื่อของ DJI ก็ต้องโผล่ขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ก็ยังไม่แบรนด์เจ้าใดๆ ในตลาดที่จะสามารถแย่งส่วนแบ่งและความนิยมไปจาก DJI ได้ แต่ใช่ว่า DJI จะดังแค่โดรนอย่างเดียว เพราะพวกเขาก็ได้ขยายตลาด แตกไลน์ใหม่ๆ มากมาย และหลายๆ ชิ้นก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ทำให้ DJI เปรียบเสมือนกับยักษ์ใหญ่ในวงการโดรนที่ยากล้มลงได้