DJI

แสดง 1 – 26 จาก 26

DJI แบรนด์กล้องสายลุย

จาก OEM สู่แนวหน้าของวงการ Action Cam

DJI เป็นแบรนด์ที่เริ่มต้นจากการพัฒนาเทคโนโลยี Gimbal หรือระบบช่วยซัพพอร์ตกล้องต่าง ๆ ให้สามารถรับมือกับอาการสั่นได้เป็นอย่างดี โดยในวงการภาพยนตร์นั้นสินค้าของ DJI นั้นมีความนิยมมาก ๆ โดยเฉพาะไม้กันสั่น Ronin เครื่องมือที่จะช่วยให้การเคลื่อนกล้องของคุณทำได้อย่างเป็นอิสระ ทำให้มุมภาพและการเคลื่อนกล้องมีความหลากหลายมากขึ้นนั่นเอง และนอกจากนั้นเทคโนโลยี Gimbal ของ พวกเขายังไปโผลในผลิตภัณฑ์มากมายอย่างเช่น GoPro รุ่นต่าง ๆ ที่เป็น Action Camera ชื่อดังติดตลาดอยู่ในตอนนี้นั่นเอง แต่เมื่อ GoPro ได้ตลาดไปแล้ว มีหรือที่ DJI ที่เป็นเจ้าของเทคโนโลยีกล้องกันสั่นจะไม่เอาบางทำให้พวกเขาเปิดตัวกล้อง Action Cam อย่าง DJI Osmo Pocket ออกมานั่นเอง โดยจุดเด่นของมันก็คงไม่พ้นเรื่องของการกันสั่น และสามารถเปลี่ยนเลนได้ และรูปทรงที่ทำให้สามารถถ่ายวีดีโอได้หลากหลาย และยืดหยุ่นกว่า GoPro นั่นเอง

DJI Drone สุดเทพที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก

ถ้าพูดถึง DJI แล้วเป็นไปไม่ได้เลยที่สายโดรนจะไม่รู้จักเพราะโดรนถ่ายภาพดัง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโดรนบังคับ Mavic Series หรือ Phantom Series ที่โดรนรุ่นยอดนิยมอย่าง Phantom 4 ก็อยู่ในซีรีย์นี้ด้วย ที่ช่วงภาพ หรือช่วงวีดีโอหลาย ๆ คนเพียงได้ยินชื่อก้ต้องร้องอ๋อ กับโดรนคุณภาพดีที่เป็นที่รู้จักกันปากต่อปากนี้ ก็เป็นชิ้นงานจากทางค่ายนี้ทั้งสิ้น ด้วยการควบคุมที่ไกลและเสถียร รวมไปถึง AI ที่ช่วยรักษาความปลอดภายให้กับโดรนรวมไปถึงการประกันภัยชั้นเยี่ยม ทำให้โดรนเป็นที่ยอมรับอย่างยิ่งยวดในไทย ยิ่งเมื่อรวมกับเทคโนโลยีกิมบอลที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกที่หลาย ๆ แบรนด์เลือกใช้ ยิ่งทำให้ภาพที่ได้จากโดรน DJI นั้นนิ่งและคมชัดไม่ผิดหวัง ไม่ทำให้คุณเสียโอกาสเสี้ยววินาทีที่สำคัญ หรือภาพสำคัญ 1 ในล้านอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาโดรนตัวโปรนั้นเรียกได้ว่าไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ   

DJI สินค้าหลากหลายช่วงราคารองรับการใช้งาน

เรียกได้ว่าสินค้า นั้นมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโดรนบังคับที่มีช่วงราคาค่อนข้างกว้างสามารถรองรับการเข้าถึงของผู้ใช้งานได้ทุกระดับไม่ว่าจะเป็น DJI Spark ที่ถือว่าเป็นโดรนตัวบัทเจตของ บนราคา 5 หลักต้น ๆ  ไปจนถึง Inspire ที่จัดว่าเป็นตัวพรีเมี่ยมในราคา 6 หลัก หรือจะเป็น Osmo Action Camera ตัวต่าง ๆ ทั้ง Pocket หรือ Action ที่มีการใช้งานที่เทียบเท่ากับ GoPro Hero ในงบที่ประหยัดกว่า แถมเข้ากันกับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ได้ดีกว่าแบรนด์นอกตัวอื่นอีกด้วยเรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่มีความคุ้มค่าในตัวสินค้ามากทีเดียว