บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

Ducky

แสดง 1 – 24 จาก 37

Ducky Keyboard สุดยอดแบรนด์ผู้ผลิตคีย์บอร์ด Mechanical Keyboard จากไต้หวัน ดีไซน์เรียบง่ายแฝงความสวยงาม

Ducky Keyboard ถือเป็นผู้ผลิตคีย์บอร์ดจากประเทศไต้หวันในรูปแบบ Mechanical Keyboard อีกรายหนึ่งที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในหมู่นักเล่นเกมและผู้สะสมคีย์บอร์ดเป็นงานอดิเรก Ducky Keyboard ขึ้นชื่อในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดที่มีดีไซน์การออกแบบแสนเรียบง่าย แต่สีสันสวยงามเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์ Gaming Gear แบรนด์อื่นพอสมควร ด้วยสีสันของคีย์บอร์ดที่มีให้เลือกตามความต้องการหลากหลายรูปแบบ แถมยังมีราคาถูกสำหรับผู้สนใจในผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ในระดับต้น สำหรับ Mechanical Switch ที่ Ducky Keyboard ส่วนใหญ่เลือกใช้มักเป็น Cherry MX อยู่เสมอ จึงทำให้หายห่วงในเรื่องของ Switch ได้ไประดับหนึ่ง จึงเป็นอีกแบรนด์หนึ่งสำหรับเกมเมอร์หรือผู้ที่สนใจใน Mechanical Keyboard รายไหนที่กำลังมองหาแบรนด์ Mechanical Keyboard ที่ราคาไม่แพงจนเกินไป มีดีไซน์เรียบง่าย และทนทานต่อการใช้งานทั่วไป

หลากหลายผลิตภัณฑ์จากผู้นำด้าน Mechanical Keyboard

แม้ว่า Ducky Keyboard จะมีชื่อเสียงมายาวนานจากคุณภาพของคีย์บอร์ด Mechanical Keyboard แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่านอกจากนี้แล้วทางบริษัทยังขายผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ประเภทอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเมาส์เล่นเกม (Gaming Mouse) ชุดปุ่มคีย์บอร์ด (Key Cap) และเก้าอี้สำหรับเล่นเกม (Gaming Chair) แต่แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อให้แก่ Ducky Keyboard มากที่สุดย่อมหนีไม่พ้นคีย์บอร์ด Mechanical ของตนที่มีสีสันและดีไซน์เรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์

สินค้า Ducky Keyboard หลากหลายรูปแบบพร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ

สินค้าจากแบรนด์ของ Ducky Keyboard ที่มีขายบน Mercular.com มีอยู่หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Mechanical Keyboard ในรุ่นของ Ducky One V1 และ V2  รวมถึงรุ่นอื่นๆ อีกอย่าง Ducky Shine โดยในแต่ละรุ่นสามารถแยกย่อยประเภท Switch ที่ใช้งานอย่าง Red Switch ที่ที่ใช้น้ำหนักในการกดเพียง 45 กรัมเท่านั้น Brown Switch ที่ใช้น้ำหนักในการเพิ่มขึ้นจาก Red Switch มาเป็นที่ 55 กรัม และ Blue Switch ที่ใช้น้ำหนักในการกดสูงที่สุดที่ 60 กรัม พร้อมเสียงกดอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว แต่นอกจากนี้ยังมีสินค้าตัวอื่น ที่นำมาขายอีกอย่าง Ducky Hurricane โดยวัสดุสำหรับเก้าอี้ตัวนี้ยังเป็น PU คุณภาพสูงสีดำ ให้อารมณ์เก้าอี้รถสปอร์ตอย่างแท้จริง

     
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี