Eaudio

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Eaudio

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

หูฟัง True Wireless Eaudio ราคาเป็นมิตร

ในปัจจุบันตลาดของสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless ต้องบอกว่ามีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งแบรนด์ใหญ่ๆ ในตลาดที่มีสินค้าระดับ Hi-End ราคาสูง ไปจนถึงแบรนด์เริ่มต้นที่มีราคาอยู่ในระดับหลักร้อย ซึ่งในบรรดาแบรนด์เหล่านั้นก็มีแบรนด์ไทยที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงมากๆ นั่นคือ แบรนด์หูฟังไร้สาย Eaudio ที่โดดเด่นมากๆ ในระดับที่พลาดไม่ได้ ด้วยจุดเด่นทั้งตัวสินค้าที่มีการออกแบบมาให้ดูเท่ น่าใช้งาน, ฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีอันทันสมัย ไม่ซ้ำใคร และที่สำคัญคือเป็นแบรนด์แรกๆ ในตลาดที่มาพร้อมเสียงแจ้งเตือนสถานะเป็นภาษาไทยอีกด้วย รวมไปถึงราคาที่เป็นมิตรแบบสุดๆ ในระดับที่เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นภายในนั้นเกินราคาไปมาก ซื้อครั้งเดียวจบ ครบทุกความต้องการ พูดได้ว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ไทยเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง เป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานที่มองหาสินค้าที่ใช้งานง่าย เข้าใจง่ายด้วยเสียงแจ้งเตือนภาษาไทย และราคาเบาๆ ตามที่กล่าวมาข้างต้นนั่นเอง

หูฟัง Eaudio ขายแล้วที่ Mercular

Eaudio มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมายหลากหลาย Categories ด้วยกัน ด้วยจุดเด่นตามที่กล่าวไปข้างต้นทำให้สินค้าจากทางแบรนด์ได้รับความนิยมมากๆ ในหมู่คนไทย โดยเฉพาะรุ่นต่างๆ ที่ปล่อยออกมาจนถึงตอนนี้ดังนี้

หูฟัง True Wireless : ขณะนี้ทางแบรนด์มีสินค้าใน Categories นี้ที่ได้รับความนิยมมากๆ ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Eaudio P10 Pro หูฟังไร้สายที่ใส่ฟังเพลงก็ได้ ใส่สนทนาโทรศัพท์ก็ได้ หรือจะใส่ออกกำลังกายก็ยังได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7 และแบตเตอรี่ที่ในเคสให้มาเยอะสุดๆ จนเรียกได้ว่าเกินคุ้มเพราะใช้งานได้ถึง 250 ชั่วโมงเลยทีเดียว และอีกรุ่นคือ Eaudio P9 EXP ที่ตอบโจทย์การใช้งานระหว่างวัน ใส่ออกกำลังกายได้ พร้อมราคาสุดเป็นมิตรไม่ถึง 500 บาท เป็นต้น ซึ่งสินค้าทุกรุ่นของแบรนด์โดดเด่นด้วยไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่เป็นตัวเลขที่ทันสมัย และไม่ซ้ำแบรนด์ไหนๆ

DAC-AMP : นอกจากสินค้าประเภทหูฟังแล้ว ทางแบรนด์ยังตอบโจทย์ยุคสมัยปัจจุบันที่ Smartphone ตัดช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. ออกไป ทำให้ผู้ที่ยังมี หูฟังมีสาย ตัวโปรดอยู่อาจจะต้องลำบาก ด้วยการออก DAC-AMP Eaudio หรือตัวแปลงมาสำหรับใช้งานกับ Smartphone ในรุ่น Eaudio E01 ที่มีให้เลือกทั้ง USB-C to AUX/3.5 mm. สำหรับ Smartphone Android และ Lightning to AUX/3.5 mm. สำหรับผู้ใช้งาน iPhone อีกด้วย