Elgato

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

การ์ดแคปเจอร์ & Streamdeck (12)

อุปกรณ์เสริม Streaming (10)

ไมค์เกมมิ่ง (2)

กล้อง Webcam (1)

อุปกรณ์เสริมหูฟังเกมมิ่ง (1)

Microphone Accessories (5)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 32 categories.productBar.unit)

แบรนด์ Elgato ผู้นำด้านการ์ดจับภาพ Capture Card สำหรับไลฟ์สตรีม

สำหรับปัจจุบันแล้วการไลฟ์สตรีมเกมถือเป็นช่องทางการเสพสื่อบันเทิงรูปแบบใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างสรรค์เนื้อหาประเภทต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นและฝั่งผู้ชมที่ให้ความสนใจในการรับชมไลฟ์สตรีม โดยอีกหนึ่งปัจจัยของการไลฟ์สตรีมคือคุณภาพของไลฟ์สตรีม ซึ่งถ้าหากต้องการให้ไลฟ์สตรีมอออกมามีคุณภาพดี การ์ดจับภาพ Capture Card ถือเป็นอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยแบรนด์ Elgato เองเป็นผู้นำในเรื่องของการผลิตการ์ดจับภาพคุณภาพดีและซอฟต์แวร์ประเภทต่างๆ ที่จะช่วยให้การจับภาพสำหรับไลฟ์สตรีมมีความต่อเนื่องมากขึ้น เพราะนอกจากที่ Elgato จะวางจำหน่ายการ์ดจับภาพ Capture Card ประเภทต่างๆ แล้วยังมีผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นๆ ที่เสริมการไลฟ์สตรีมให้ดีมากชึ้น เช่นแผงควบคุมการสตรีม Stream Deck Controller ที่ช่วยให้นักไลฟ์สตรีม นักสร้างสรรค์คอนเทนต์จัดการระบบสตรีมของตนให้ดีกว่าเดิม รวมถึงซอฟต์แวร์สำหรับการจับภาพที่ใช้งานร่วมกับการ์ดจับภาพของ Elgato เพื่อช่วยให้การจับภาพสำหรับการบันทึกการเล่นเกมต่างๆ ง่ายต่อการตัดต่อวิดิโอความละเอียดสูงและอัพโหลดลงในภายหลัง สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Elgato ทุกตัวไม่ว่าจะเป็นการ์ดจับภาพ Capture Card แผงควบคุมไลฟ์สตรีม Stream Deck Controller และซอฟต์แวร์ประเภทต่าง ๆ รวมถึง ไฟแสงสำหรับการสตรีม Key Light นั้นได้รับการออกแบบจากสำนักงานของ Elgato ที่เยอรมันนีและรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยมีมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกที่ Elgato ได้จัดวางจำหน่ายผ่านตัวแทนค้าปลีก  โดยในปี 2018 ที่ผ่านมาทาง Elgato ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ Corsair แต่ยังคงแยกการทำงานด้านการพัฒนาการ์ดจับภาพ Capture Card และสินค้าประเภทอื่นๆ ออกจาก Corsair อยู่

ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบจาก Elgato สำหรับการไลฟ์สตรีม

สำหรับผลิตภัณฑ์หลักของ Elgato ในปัจจุบันจะเกี่ยวข้องกับการไลฟ์สตรีมเป็นส่วนใหญ่ เริ่มตั้งแต่ Capture Card หรือที่เรียกกันว่าการ์ดจับภาพ ทาง Elgato ได้ปล่อยการ์ดจับภาพออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อให้ครอบคลุมการไลฟ์สตรีมและการบันทึกภาพทั้งในแต่ละแพลตฟอร์มอย่างวินโดวส์หรือแม็ค รวมถึงความละเอียดของภาพที่มีให้เลือกตั้งแต่ 1080p 60 fps ไปจนถึง ลือกตั้งแต่ 1080p 60 fps ไปจนถึงภาพระดับความละเอียด 4K 60fps นอกจากนี้ทาง Elgato ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เสริมการไลฟ์สตรีมอย่าง Stream Deck Controller ที่ช่วยให้นักไลฟ์สตรีมสามารถจัดการการไลฟ์สตรีมหรือการถ่ายทอดสดของตนได้สะดวกมากขึ้น เพิ่มความเป็นมืออาชีพในการไลฟ์สตรีมมากกว่าเดิม หรือหากต้องการจัดแสงสำหรับหน้าจอกล้องเว็บแคม ก็สามารถทำได้ผ่านการใช้งาน Keylight แท่นไฟที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่ภาพที่ไลฟ์สตรีมมากกว่าเดิม รวมถึงการใช้งาน Green Screen สำหรับการตัดต่อเข้ากับภาพพื้นหลังแบบดิจิตอล เรียกว่าสินค้าของ Elgato ในแต่ละประเภทถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานด้านการจับภาพและการไลฟ์สตรีม 

Capture Card การ์ดจับภาพจาก Elgato ส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อผ่าน Mercular.com

สำหรับสินค้าของ Elgato ที่วางจำหน่ายบนเว็บ Mercular.com มีตั้งแต่ Elgato 4K60 Pro Game Capture Card ที่เป็นการ์ดจับภาพสำหรับภาพความละเอียดแบบ 4K 60 fps และรุ่นรองลงมาอย่าง Elgato HD60 และ HD 60S สำหรับการจับภาพในความละเอียดแบบ 1080p และ 1080p 60 fps นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือในการจัดการการสตรีมอย่าง Stream Deck Controller ทั้งในขนาดปกติและในขนาดเล็กอย่าง Stream Deck Mini อีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Elgato ทุกชิ้นทั้ง Capture Card และ Stream Deck เมื่อสั่งซื้อบน Mercular.com จะได้รับการส่งฟรีโดยไม่มีการเก็บเงินค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม และแน่นอนว่ายังส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย