Energea

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

หัวชาร์จเร็ว (Fast Charger) (1)

แท่นชาร์จไร้สาย 4in1 & 3in1 & ... (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 2 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Energea

(สินค้า 2 ชิ้น)

Energea-Wall-Charger-Ampcharge-QC3.0-Single-USB-18W-EU-1
Energea-logo
-42%
หัวชาร์จ Energea Wall Charger Ampcharge QC3.0 Single USB 18W (EU)
฿399
ENERGEA-WIDISC-TRIO-3-IN-1-LEATHERETTE-WIRELESS-CHARGER-1
Energea-logo
สินค้าหมด
แท่นชาร์จ Energea Widisc Trio 3in1 Leatherette Wireless Charger
฿1,990

อุปกรณ์เสริมมือถือ Energea คุณภาพเกินราคา

ในปัจจุบัน สายชาร์จไอโฟน Energea จัดเป็นอีกหนึ่ง อุปกรณ์เสริมมือถือที่ต้องใช้ควบคู่กับ iPhone แบบที่ขาดกันไปไม่ได้จริงๆ เพราะปัญหาหลักก็คือคุณภาพของสายชาร์จที่มาพร้อมกับ Smartphone ต่างๆ โดยเฉพาะไอโฟนนั้นบางครั้งไม่ทนทานเอาซะเลย รวมถึงปัญหาสายชาร์จเป็นสีขาวที่อาจจะดูหรูหราแต่ก็สกปรกง่าย รวมไปถึงยังเลือกใช้งานวัสดุที่ย่อยสลายง่ายกว่าปกติ เพราะเป็นมิตรกับธรรมชาติแต่ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โดยสายชาร์จ Energea มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน เลือกใช้วัสดุที่เกรดพรีเมียมและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ผ่านการทดสอบจากห้องแล็ปเอกชนที่ได้มาตรฐาน ใช้งานเท่าไหร่ก็ไม่พังง่ายๆ และที่สำคัญคือ อุปกรณ์เสริมมือถือ Energear ราคาไม่สูงมาก คุ้มค่า คุ้มราคา ทุกบาททุกสตางค์แน่นอน ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ จนเปลี่ยน Smartphone รุ่นใหม่ก็ยังไม่พัง

ซื้อ Power bank ชาร์จเร็ว Energear ได้ที่ Mercular.com

Eanergea มีสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือให้เลือกอีกหลากหลาย Categories ด้วยกัน โดยแต่ละหมวดก็โดดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาที่พรีเมียม ความแข็งแรงทนทาน และเทคโนโลยีชาร์จเร็วต่างๆ โดยมีสินค้าให้เลือกดังนี้

  • Power bank Energea ราคาคุ้มค่า: แบตเตอรี่สำรอง Energea Slimpacpq1201, 10000Mah Qc3.0, Energea Compac Pq1201, 10000Mah Pd + Smartfc4.0, Energea Enerpac wpf2001, 18000Mah Wireless Charging

  • สายชาร์จ Energea แข็งแรงทนทาน: มีให้เลือกทั้งสายชาร์จไอโฟน Energea Fibratough Lightning MFI 1.5M ที่ได้รับรอง MFi และสายชาร์จ Android Energea FibraTough 3.1Gen1 USB-C to USB-C ยาว 1.5 เมตร, Duraglitz USB-C To USB-A 1.5M มีให้เลือกทั้ง USB C, Micro USB และ USB A

  • อแดปเตอร์ชาร์จเร็ว Energea: สำหรับใช้งานกับสายชาร์จเร็ว Energea ที่มีอยู่ ได้แก่ Energea Wall Charger Ampcharge QC3.0 Single USB 18W (EU), Ampcharge PD (20W)

  • แท่นชาร์จไร้สาย Energea: ชาร์จสะดวกไม่ต้องพกสาย ได้แก่ Energea Widisc Trio 3in1 Leatherette Wireless Charger, Widisc Compact Wireless Charging Pad

  • ที่ชาร์จในรถ Energea: เพื่อความสะดวกสบายชาร์จไปขับรถไป ได้แก่ Energea WIMOUNT Wireless Fast Charging Car Mount, Aludrive PD 20+ Duo Port 38W

สายชาร์จ Energea รองรับ MFi พร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วที่ได้มาตรฐาน

สำหรับสายชาร์จไอโฟน Energea ก็มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานด้วยการรองรับมาตรฐาน Mad for iPhone หรือ MFi ทำให้นอกจากจะชาร์จได้รวดเร็วแล้ว ยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีคุณภาพ ไม่ทำอันตรายให้ iPhone หรือทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอีกด้วย นอกจากนี้ Energea ยังมีเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานอีกมากมายทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานชาร์จไร้สายใน แท่นชาร์จไร้สาย Energea ที่สามารถนำไปตั้งไว้ที่ใดก็ได้ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงานจากนั้นก็เพียงนำ Smartphone ไปวางไว้ก็สามารถชาร์จได้อย่างทันใจและสะดวกสุดๆ และหากเป็นผู้ใช้งานที่มักจะเดินทางอยู่เป็นประจำไม่มีโอกาศได้เสียบปลั๊กไฟอีกตัวเลือกหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Power bank Energea  ที่ต้องบอกเลยว่ามีหลายความจุให้เลือก เก็บไฟได้เต็มและเก็บได้นาน ไม่มีปัญหาไฟรั่วไหล รวมไปถึงยังเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน แข็งแรง พร้อมขนาดที่กะทัดรัดพกพาได้สะดวก รวมไปถึงมีรุ่นสำหรับชาร์จแบบ Wireless Charging ในตัวอีกด้วย