เก็บคูปองช้อปเพิ่ม

ลดเพิ่ม 5%

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เก็บแล้ว

Energea

แสดง 1 – 40 จาก 48

ซื้อสายชาร์จ Energea ราคาคุ้มค่า

ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ตาม ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีจะก้าวหน้าและพัฒนาไปไกลแค่ไหน แต่สิ่งที่ยังไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ก็คือเรื่องของแบตเตอรี่ใน Smartphone เพราะไม่ว่าเทคโนโลยีจะพัฒนาแค่ไหนก็ตาม จะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ กล้องชัดๆมากแค่ไหน Smartphone มีขนาดเล็กลงมากเพียงใด แต่สิ่งที่ยังเป็นปัญหาอยู่เสมอก็คือจำนวนเวลาการใช้งานจากแบตเตอรี่ที่ไม่เพียงพอนั่นเอง ทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องพก สายชาร์จ ไปด้วยทุกที่นั่นเอง ซึ่งปัญหาที่ตามมาก็คือ ทางแบรนด์ Smartphone ให้มานั้นมีแค่เส้นเดียว บางครั้งใช้ชาร์จอยู่ที่บ้านจะออกไปทำงานก็ต้องถอดเข้าถอดออกทุกวัน ดึงไปดึงมา ลดอายุการใช้งานลงไปโดยไม่รู้ตัว รวมถึงบางครั้งเอาไปใช้งานที่ที่ทำงานแล้วตอนกลับบ้านลืมเอากลับมาด้วยก็เป็นอีกปัญหา เพราะเมื่อไม่มีนั่นหมายถึงถ้าแบตเตอรี่หมดก็จะไม่มีอุปกรณ์ในการชาร์จจนถึงวันรุ่งขึ้น และจะยิ่งแย่ถ้าวันที่ลืมเป็นวันศุกร์ ครั้นจะกลับไปที่ออฟฟิศวันรุ่งขึ้นก็อาจจะเปิดตึกไม่ได้นั่นเอง และอีกปัญหาหนึ่งก็คือคุณภาพของสายชาร์จที่มาพร้อมกับ Smartphone นั้นบางครั้งไม่ทนทานเอาซะเลย เช่นปัญหาของแอปเปิ้ลที่เป็นสีขาว สกปรกง่าย รวมไปถึงยังเลือกใช้งานวัสดุที่ย่อยสลายง่ายกว่าปกติเพราะเป็นมิตรกับธรรมชาติแต่ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานเป็นต้น ทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีสำรองอีกเส้นนั่นเอง และ สายชาร์จ Energea ก็เป็นอีกทางเลือกที่มองข้ามไม่ได้จริงๆ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน วัสดุที่ใช้เกรดพรีเมียม ผ่านการทดสอบความทนทาน ใช้งานเท่าไหร่ก็ไม่พังง่ายๆ และที่สำคัญคือราคาไม่สูงมาก พูดได้เลยว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ทุกบาททุกสตางค์แน่นอน ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆจนเปลี่ยน Smartphone รุ่นใหม่ก็ยังไม่พัง

แท่นชาร์จไร้สาย Energea แบตเตอรี่สำรอง คุณภาพพรีเมียม

นอกจากสายชาร์จแล้ว อีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยได้ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันนี้ก็คือฟังก์ชั่นการใช้งานชาร์จไร้สาย ที่สามารถนำไปตั้งไว้ที่ใดก็ได้ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงาน จากนั้นก็เพียงนำ Smartphone ไปวางไว้ก็สามารถชาร์จได้อย่างทันใจและสะดวกสุดๆนั่นเอง ซึ่ง แท่นชาร์จไร้สาย ราคาคุ้มค่า ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นต้องบอกเลยว่าคุณภาพนั้นอัดแน่น สมราคาอย่างแน่นอน และหากเป็นผู้ใช้งานที่มักจะเดินทางอยู่เป็นประจำไม่มีโอกาศได้เสียบปลั๊กไฟ อีกตัวเลือกหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ แบตเตอรี่สำรอง Energea  ที่ต้องบอกเลยว่ามีหลายความจุให้เลือก เก็บไฟได้เต็มความจุ และเก็บได้นาน ไม่มีปัญหาไฟรั่วไหลโดยไม่ได้ใช้งาน รวมไปถึงวัสดุที่มีความทนทาน แข็งแรง ขนาดที่กะทัดรัดพกพาได้สะดวก รวมไปถึงมีรุ่นสำหรับชาร์จแบบไร้สาย Wireless Charging อีกด้วย

หัวแปลง และ หัวชาร์จ Energea ราคาคุ้มค่า และสินค้ารุ่นเด่น

สำหรับสินค้ารุ่นเด่นๆจากแบรนด์ Energea นั้นก็มีหลากหลาย Categories ด้วยกัน แต่บอกได้เลยว่าทุกรุ่นนั้นมาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียม และราคาที่คุ้มค่าแน่นอน ตัดสินใจซื้อแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็น สาย Energea Fibratough Lightning MFI 1.5M, Usb-C To Lightning Mfi 1.5M, Nylotough 2-In-1 Micro USB + Lightning Black,  FibraTough 3.1Gen1 USB-C to USB-C ยาว 1.5 เมตร, 3.1Gen2 USB-C to USB-C ยาว 1 เมตร, แท่นชาร์จ WIDISC7.5 Kit Wireless Charging, WIDISC SLIM Wireless Fast Charging, WIDOCK 2-COILS Wireless Fast Charging Stand, แบตสำรอง SLIMPAC 10000mAh, แบตสำรองไร้สาย 8000WPF 8000mAh Wireless Charging, Slimpac 8000Mah Li-Poly Wireless Charging, Slimpacpq1201, 10000Mah Qc3.0 และรุ่น Compac Pq1201, 10000Mah Pd + Smartfc4.0 เป็นต้น