ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

ออกกำลังกายและสุขภาพ

(categories.productBar.product 127 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

ออกกำลังกายและสุขภาพ

(สินค้า 127 ชิ้น)

ออกกำลังกายและสุขภาพ เทรนด์โลกมาแรงตลอดทศวรรษ

ในช่วงสิบปีให้หลังที่ผ่านมา การออกกำลังกายถือเป็นหนึ่งในเทรนด์ฮิตติดอันดับท็อปสำหรับทุกเพศทุกวัยเป็นที่สุด เนื่องจากหลาย ๆ คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารคลีน การออกกำลังกายด้วยวิธีต่าง ๆ รวมไปถึงการหาซื้ออุปกรณ์หรือแกดเจ็ตที่สามารถติดตามค่าสุขภาพของเราได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด ความดันโลหิต คุณภาพการนอน การหายใจ เป็นต้น รวมไปถึงยังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การออกกำลังกายนั้นเป็นไปได้อย่างลื่นไหล ซึ่งจะเห็นได้ว่ายอดขายของอุปกรณ์ออกกำลังกายและสุขภาพเหล่านี้สูงขึ้นทุกวัน ทำให้เราทราบได้ว่าเทรนด์การออกกำลังกายและสุขภาพในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังเริ่มหันมาออกกำลังกายหรือติดตามค่าสุขภาพ การมีอุปกรณ์ Wearable ที่ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่า จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

สินค้าออกกำลังกายและสุขภาพที่ Mercular มีอะไรบ้าง?

หากคุณกำลังเริ่มมองหาอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและสุขภาพอยู่ล่ะก็ Mercular ให้ความสำคัญกับ Hobby ของคุณเป็นที่สุด จึงได้รวบรวมสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพที่หลากหลายมาให้คุณได้เลือกช้อปกันตามความต้องการ ไปดูกันเลยว่าสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพที่เรานั้นจัดจำหน่ายมีอะไรบ้าง

  • 1.อุปกรณ์สวมใส่

ในหมวดนี้จะเป็นอุปกรณ์สำหรับสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Smartwatch, นาฬิกาไฮบริดสมาร์ทวอทช์, Smart Tracker เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้เป็นไอเทมที่ช่วยให้คุณติดตามค่าสุขภาพได้อย่างแม่นยำ รวมถึงยังมีโหมดการออกกำลังกายมาให้คุณได้เลือกใช้ตามความถนัด และหากใครเป็นสายโซเชียล ในบางรุ่นรองรับการแจ้งเตือนทั้งข้อความและสายเรียกเข้า เรียกได้ว่าคุณนั้นจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ อีกหลากหลาย เช่น แว่นอัจฉริยะ, แว่น VR, แว่น AR เป็นต้น

  • 2.อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์

สำหรับใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์อัจฉริยะอย่างนาฬิกา Smartwatch อาจกำลังมองหาความแปลกใหม่หรือสีสันให้กับนาฬิกาของคุณ ทาง Mercular จึงจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้นาฬิกาของคุณ ตัวอย่างเช่น สายสมาร์ทวอทช์, เคสสมาร์ทวอทช์, ฟิล์มสมาร์ทวอทช์ เป็นต้น เรียกได้ว่านอกจากจะเพิ่มสีสันให้กับ Smartwatch ของคุณแล้ว ยังสามารถเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

  • 3.เพื่อสุขภาพ

สำหรับ Category นี้จะรวบรวมอุปกรณ์สำหรับคนรักสุขภาพไว้โดยแท้ ช่วยให้คุณสามารถติดตามค่าสุขภาพได้แบบ Real-time ตัวอย่างเช่น เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ, เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เครื่องตรวจวัดน้ำตาล, เครื่องวัดความดันโลหิต, เครื่องช่วยฟัง เป็นต้น ซึ่งไอเทมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ใช้ได้กับผู้สูงอายุเท่านั้น แต่สามารถใช้งานได้กับทุกเพศทุกวัย บอกเลยว่ามีติดบ้านไว้อุ่นใจแน่นอน

  • 4.หูฟังออกกำลังกาย

มาถึงแกดเจ็ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและความบันเทิงกันบ้าง เพราะหมวดนี้รวบรวมหูฟังสำหรับการออกกำลังกายมาไว้ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าสามารถป้องกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี แถมในบางรุ่นยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สาย เพื่อสามารถฟังเพลงและสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ โดยไม่ต้องพกโทรศัพท์ได้ด้วย ดีไซน์มาได้กระชับหู ควบคุมการทำงานได้ง่าย และมาพร้อมราคามิตรภาพทุกชิ้น หากคุณเป็นสายออกกำลังกายที่รักความบันเทิงล่ะก็ มาเลือกช้อปได้เลย


 

แบรนด์สินค้าออกกำลังกายและสุขภาพที่น่าสนใจ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพอยู่อาจไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อแบรนด์ไหนถึงจะได้คุณภาพและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ต้องบอกเลยว่า Mercular เรารวบรวมเอาไว้ให้คุณหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นผ่านการคัดมาอย่างดีแล้วว่าได้มาตรฐาน มีการรับรองความปลอดภัย รวมถึงได้คุณภาพตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์ที่เราอยากแนะนำมีดังนี้ Xiaomi, Amazfit, Fitbit, Suunto, Garmin, Elago, UNIQ, Pitaka, Sony, Bose, JBL, Anker, Jabra, Skullcandy, Remax, ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าทุกแบรนด์ที่เรานำสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพมาจำหน่ายนั้นได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ใช้งานได้นาน คุ้มค่า ประทับใจชัวร์


 

เลือกช้อปสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพได้ที่ Mercular.com

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าในปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพกำลังมองแรงอย่างต่อเนื่อง หากคุณกำลังจะหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองมากขึ้น นอกจากจะหันมากินอาหารคลีนแล้ว การมีไอเทมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตามค่าสุขภาพหรือขณะออกกำลังกายนั้น ถือเป็นเรื่องที่ช่วยทำให้คุณมีเป้าหมายในการดูแลตัวเองที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Smartwatch ที่สามารถติดตามค่าสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมดีไซน์ยังถูกออกแบบมาให้สวมใส่ได้ทุกวันทุกเวลา หรือแม้แต่เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับค่า BMI ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นต้น ซึ่งแกดเจ็ตเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณตามทันสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี หากสนใจซื้อสินค้าออกกำลังกายและสุขภาพ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะ Mercular.com รวบรวมไว้ให้แล้วอย่างครบครันที่นี่ เก็บโค้ดส่วนลดให้ไว แล้วไปช้อปกันเลย!