Fitbit

Brand Store

ดูสินค้าทั้งหมด

Inspire-2-4
20190321_1553162117_logo-home-fitbit
-7%
สินค้าหมด
นาฬิกา Fitbit Inspire 2 Fitness Tracker
฿3,690
fitbit-luxe-fitness-tracker-black-01
20190321_1553162117_logo-home-fitbit
สินค้าหมด
นาฬิกา Fitbit Luxe Fitness Tracker
฿5,490

Fitbit นาฬิกาและอุปกรณ์ smart wearable สุดล้ำ

Fitbit เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตรายหนึ่งที่มีชื่อเสียงในเรื่องของ Wearable อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะและ เทคโนโลยีด้านสุขภาพ เช่น เทคโนโลยีการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, จำนวนก้าวที่เดิน ,คุณภาพการนอน, และค่าเมตริคต่างๆ ของร่างกายมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2009 จึงเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ผู้สนใจอุปกรณ์สวมใส่ ประเภทนาฬิกาข้อมือเพื่อสุขภาพอัจฉริยะและ สายรัดข้อมือสุขภาพมาโดยตลอด Fitbit ยังมีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอย่าง Fitness Tracker และ Smartwatch อยู่หลายรุ่นที่แตกต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้สวมใส่ว่าต้องการนำมาใช้สำหรับกิจกรรมหรือไลฟ์สไตล์ประเภทใด นาฬิกาเพื่อสุขภาพและ สายรัดข้อมือสุขภาพของ Fitbit ยังใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เข้ากับอุปกรณ์มือถือของผู้ใช้งานอย่าง Smartphone หรือ Tablet ไม่ว่าจะเป็นระบบปฎิบัติการ iOS, Android หรือ Windows Phone เพื่อให้ผู้สวมใส่อุปกรณ์สามารถติดตามข้อมูลและค่าต่างๆ ของตนเองในเรื่องของการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมได้ทุกเวลาและสถานที่ ทำให้ง่ายต่อการติดตามเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้นเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์ชีวิตสำหรับในอนาคตให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

Fitbit

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ทำให้ Fitbit พัฒนาแกดเจ็ตล้ำ ๆ ออกมาตรงใจผู้บริโภคมากขึ้น

ด้วยความหลากหลายของกิจกรรมที่ผู้ใช้แต่ละคนกระทำแตกต่างกันไป Fitbit จึงตระหนักที่ความต้องการในจุดนี้และได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ที่มีแตกต่างกันไปตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ทำให้สินค้าส่วนใหญ่ของ Fitbit ที่ผลิตมาอยู่ในรูปแบบอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่เน้นในเรื่องของสุขภาพทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitness Tracker สำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นในเรื่องของการทำกิจกรรมกลางแจ้งและการออกกำลังกายเพื่อการนำข้อมูลและค่าเมตริคต่างๆ จาก Fitness Tracker อย่างเช่นอัตราการเต้นของหัวใจ, ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละกิจกรรมของผู้สวมใส่ ไปวิเคราะห์และประเมินผลประสิทธิภาพการออกกำลังกายของตนสำหรับการฝึกซ้อมการออกกำลังกายที่ต้องการและและการแข่งขันในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น, นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Smart Watch สำหรับรูปแบบการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่อาจไม่ได้ต้องการความสามารถหรือคุณสมบัติสำหรับการใช้งานกลางแจ้งหรือการออกกำลังกายมากเสียเท่าไหร่นัก โดยเป็นการเน้นในการทำงานแทนการใช้ Smartphone เพื่อแสดงการแจ้งเตือนหรือใช้งานทั่วๆ ไปแทน Smartphone เปรียบดั่งตัวกลางระหว่างผู้สวมใส่อุปกรณ์ Smart Watch และอุปกรณ์มือถือของผู้สวมใส่ หรือแม้กระทั่งหูฟังสอดหูไร้สายฝนรูปแบบ Wireless In-Ear Headphone สำหรับการใส่ออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการความทนทานในการใช้งานมากกว่าหูฟังไร้สายแบบปกติที่ขาดคุณสมบัติในเรื่องของการกันน้ำและสภาพอากาศแบบต่าง ๆ เพื่อความสุนทรียภาพในระหว่างการออกกำลังกายและไม่พลาดการฟังเพลงแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์หรือสภาพอากาศแต่ละวันแบบใดก็ตาม รวมไปถึงยังมีเครื่องชั่งน้ำหนักประสิทธิภาพสูงที่สามารถตรวจจับค่า BMI ของร่างกายได้อีกด้วย

สินค้าคุณภาพที่น่าสนใจจาก Fitbit

อย่างที่ได้เกริ่นไปด้านบนว่า Fitbit เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของแกดเจ็ตสุดล้ำแห่งยุค ซึ่งทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าให้ตามทันเทคโนโลยีและตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนยุคสมัยใหม่ จนทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพหลากหลายรูปแบบ ดังนี้


1. Fitbit Smartwatch


เรียกได้ว่าเป็นไอเทมแห่งยุคเลยก็ว่าได้สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ซึ่ง Fitbit ก็ได้มีการดีไซน์สมาร์ทวอทช์ออกมาให้สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย แถมยังมีฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมทั้งในเรื่องไลฟ์สไตล์ สุขภาพ และการออกกำลังกาย รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความ มีเซนเซอร์ตรวจจับค่าสุขภาพที่หลากหลายและแม่นยำ มาพร้อมหน้าจอแบบ Always-on ทำให้คุณสามารถอ่านค่าต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงที เรียกได้ว่าเป็นแกดเจ็ตจาก Fitbit ที่ช่วยอำนวยความสะดวกระหว่างวันได้เป็นอย่างดี


2. Fitbit Fitness Tracker


เป็นสินค้าเรือธงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีดีไซน์ที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการติดตามค่าสุขภาพตลอดวัน สินค้ารุ่นนี้จาก Fitbit ตอบสนองคุณได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถติดตามค่าสุขภาพของคุณได้ทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็นการนับก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด เป็นต้น


3. Fitbit เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ


แม้จะเป็นไอเทมน้องใหม่ในวงการแกดเจ็ตเพื่อสุขภาพ แต่ต้องบอกเลยว่า Fitbit พัฒนามาได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเครื่องชั่งอัจฉริยะจากแบรนด์นั้นสามารถวัดค่า BMI ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Smartphone เพื่ออ่านค่าเพิ่มเติมรวมถึงติดตามผลได้อย่างง่ายดาย

Fitbit

Smartwatch Fitbit ดียังไง? ทำไมครองใจสายแกดเจ็ตรักสุขภาพในปัจจุบัน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหานาฬิกาสมาร์ทวอทช์โดยการเข้า Google เสิร์ชหาว่านาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนดี? หรือ Fitness Tracker รุ่นไหนดี? มักจะมีแบรนด์ Fitbit ติดโผขึ้นมาเสมอ เนื่องจากทางแบรนด์ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของการดีไซน์ให้มีขนาดที่กะทัดรัด ตอบโจทย์การใช้งานทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะสวมใส่ไปทำงาน ใส่ไปเรียน ใส่ออกงานสังคม หรือใส่ออกกำลังกายก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นทางแบรนด์ Fitbit ยังพัฒนาและได้ใส่ฟีเจอร์ทุกรูปแบบมาให้อย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ก็ใส่มาให้ไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่น เรียกได้ว่าเป้นสมาร์ทวอทช์ที่ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวเลยล่ะ และที่สำคัญเห็นฟีเจอร์เพียบแบบนี้ ทางแบรนด์จัดจำหน่ายในราคามิตรภาพ ยิ่งทำให้สามารถเข้าถึงได้ทุกเจเนอเรชัน ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันเป็นที่สุด

Fitbit

Smartwatch รุ่นยอดนิยมจาก Fitbit แต่ละรุ่นมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง?


หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังสนใจนาฬิกา Smartwatch จากแบรนด์ Fitbit อยู่ล่ะก็ วันนี้ Mercular ขอพามารู้จักกับฟีเจอร์ที่โดดเด่นของสมาร์ทวอทช์ตัวท็อปทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Fitbit Sense, Fitbit Versa 2, Fitbit Versa 3 ซึ่งแต่ละรุ่นมีการดีไซน์และฟีเจอร์การใช้งานที่แตกต่างและหลากหลาย ทำให้แต่ละรุ่นมีความพิเศษที่แตกต่างกัน ไปดูกันเลยว่าสมาร์ทวอทช์แต่ละรุ่นจาก Fitbit มีฟีเจอร์และความน่าสนใจอะไรบ้าง

Fitbit Sense

Fitbit Sense


หนึ่งในสินค้าเรือธงจาก Fitbit ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก เนื่องจากมีการดีไซน์ที่เรียบหรู รองรับหน้าจอ Always-on และเป็นผู้นำในการใส่เซนเซอร์ตรวจจับสัญญาณ EDA (Electrodermal Activity) มาใช้งานบน Smartwatch เป็นครั้งแรกของโลก ทำให้คุณสามารถตรวจจับความเครียดได้ตลอดเวลา และยังสามารถตรวจจับค่าสุขภาพอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย และอีกหนึ่งความพิเศษของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้คือมีการใส่ระบบ GPS เข้ามาในตัวเรือน ทำให้ระบุพิกัดได้อย่างแม่นยำ และยังติดตั้งไมโครโฟนและลำโพงในตัว จึงทำให้สามารถรับสายเรียกเข้าได้ทันที ถือว่าให้มาแบบครบเครื่องในสิ่งที่ Smartwatch ควรมี


Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2


สมาร์ทวอทช์ที่ไม่ได้เน้นเฉพาะการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่เพื่อการใช้งานอื่น ๆ ได้ตลอดทั้งวัน เพราะมีฟีเจอร์ที่สามารถตามติดชีวิตคุณได้แบบ 24/7 ไม่ว่าจะขยับหรือนอน เจ้าสมาร์ทวอทช์เรือนนี้ก็พร้อมติดตามค่าสุขภาพของคุณตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด คุณภาพการนอน เป็นต้น นอกจากนั้นยังรองรับการแจ้งเตือน Notification ได้ทุกเวลา ใช้จ่ายด้วยระบบ Cashless ผ่าน Fitbit Pay ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่ทนทานทุกการใช้งานสุด ๆ


Fitbit Versa 3

Fitbit Versa 3


ฟีเจอร์ใน Fitbit Versa 2 ว่าจัดเต็มแล้ว ต้องบอกว่ารุ่นนี้จัดเต็มกว่า เพราะมาพร้อมระบบ GPS ในตัว ทำให้สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ มีเซนเซอร์การตรวจจับค่าสุขภาพอย่างหลากหลาย และยังรองรับการใช้งานด้วยคำสั่งเสียงของ Google Assistant และ Alexa ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งความพิเศษของสมาร์ทวอทช์เรือนนี้คงต้องยกให้การรองรับระบบ Fast Charge ที่คุณสามารถชาร์จแบตเพียง 12 นาที ก็เพียงพอกับการใช้นาฬิกาอัจฉริยะ Fitbit ได้ทั้งวัน


Fitbit

Fitbit แกดเจ็ตล้ำ ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับใครที่กำลังมองหานวัตกรรมล้ำ ๆ อย่างอุปกรณ์ Wearable สุดอัจฉริยะ ต้องบอกเลยว่า Fitbit ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทางแบรนด์มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดีไซน์ ฟังก์ชันการทำงาน ฟีเจอร์การใช้งานหลากหลาย ที่หากคุณใช้งานแล้วจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของคุณได้มากขึ้น และยังสามารถเข้าถึงได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะสวมใส่ไปทำงาน ใส่ไปเรียน ใส่ออกงาน หรือแม้แต่ใส่ออกกำลังกาย อุปกรณ์จาก Fitbit อย่าง Smartwatch หรือ Fitness Tracker ก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างดี เรียกได้ว่าดูดีทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนั้นยังมีเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่มีดีไซน์มินิมอล สามารถเป็นทั้งเครื่องชั่งน้ำหนักและของแต่งบ้านได้ในเวลาเดียวกัน และฟีเจอร์ที่สำคัญคงต้องยกให้ความสามารถในการวัดค่า BMI ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะจาก Fitbit ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะโดดเด่นทั้งเรื่องการดีไซน์และการใช้งาน หากคุณต้องการซื้อสินค้าจาก Fitbit สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com พร้อมมีโค้ดส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ เลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่นี่!

Fitbit ผู้นำด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะสำหรับรักษาสุขภาพและการออกกำลังกาย


Fitbit เป็นอีกผู้ผลิตรายหนึ่งที่มีชื่อเสียงในเรื่องของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะและ เทคโนโลยีด้านสุขภาพ เช่น เทคโนโลยีการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, จำนวนก้าวที่เดิน ,คุณภาพการนอน, และค่าเมตริคต่างๆ ของร่างกายมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2009 จึงเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ผู้สนใจอุปกรณ์สวมใส่ ประเภทนาฬิกาข้อมือเพื่อสุขภาพอัจฉริยะและ สายรัดข้อมือสุขภาพมาโดยตลอด Fitbit ยังมีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะอย่าง Fitness Tracker และ Smart Watch อยู่หลายรุ่นที่แตกต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้สวมใส่ว่าต้องการนำมาใช้สำหรับกิจกรรมหรือไลฟ์สไตล์ประเภทใด นาฬิกาเพื่อสุขภาพและ สายรัดข้อมือสุขภาพของ Fitbit ยังใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เข้ากับอุปกรณ์มือถือของผู้ใช้งานอย่าง Smartphone หรือ Tablet ไม่ว่าจะเป็นระบบปฎิบัติการ iOS, Android หรือ Windows Phone เพื่อให้ผู้สวมใส่อุปกรณ์สามารถติดตามข้อมูลและค่าต่างๆ ของตนเองในเรื่องของการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมได้ทุกเวลาและสถานที่ ทำให้ง่ายต่อการติดตามเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้นเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์ชีวิตสำหรับในอนาคตให้ดียิ่งขึ้นไปอีก


 

Fitbit มาพร้อมความหลากหลายของผลิตภัณฑ์สำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไป


ด้วยความหลากหลายของกิจกรรมที่ผู้ใช้แต่ละคนกระทำแตกต่างกันไป Fitbit จึงตระหนักที่ความต้องการในจุดนี้และได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานของผู้ใช้ที่มีแตกต่างกันไปตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ทำให้สินค้าส่วนใหญ่ของ Fitbit ที่ผลิตมาอยู่ในรูปแบบอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่เน้นในเรื่องของสุขภาพทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitness Tracker สำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นในเรื่องของการทำกิจกรรมกลางแจ้งและการออกกำลังกายเพื่อการนำข้อมูลและค่าเมตริคต่างๆ จาก Fitness Tracker อย่างเช่นอัตราการเต้นของหัวใจ, ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปในแต่ละกิจกรรมของผู้สวมใส่ ไปวิเคราะห์และประเมิณผลประสิทธิภาพการออกกำลังกายของตนสำหรับการฝึกซ้อมการออกกำลังกายที่ต้องการและและการแข่งขันในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น, นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ Smart Watch สำหรับรูปแบบการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่อาจไม่ได้ต้องการความสามารถหรือคุณสมบัติสำหรับการใช้งานกลางแจ้งหรือการออกกำลังกายมากเสียเท่าไหร่นัก โดยเป็นการเน้นในการทำงานแทนการใช้ Smartphone เพื่อแสดงการแจ้งเตือนหรือใช้งานทั่วๆ ไปแทน Smartphone เปรียบดั่งตัวกลางระหว่างผู้สวมใส่อุปกรณ์ Smart Watch และอุปกรณ์มือถือของผู้สวมใส่ หรือแม้กระทั่งหูฟังสอดหูไร้สายฝนรูปแบบ Wireless In-Ear Headphone สำหรับการใส่ออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องการความทนทานในการใช้งานมากกว่าหูฟังไร้สายแบบปกติที่ขาดคุณสมบัติในเรื่องของการกันน้ำและสภาพอากาศแบบต่าง ๆ เพื่อความสุนทรียภาพในระหว่างการออกกำลังกายและไม่พลาดการฟังเพลงแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์หรือสภาพอากาศแต่ละวันแบบใดก็ตาม รวมไปถึงยังมีเครื่องชั่งน้ำหนักประสิทธิภาพสูงที่สามารถตรวจจับค่า BMI ของร่างกายได้อีกด้วย


 

เลือกซื้อสินค้าหลากหลายรูปแบบจาก Fitbit ได้แล้วที่นี่


ผลิตภัณฑ์ของ Fitbit ที่วางจำหน่าย มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะประเภท สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Fitness Tracker อย่าง Fitbit Alta และ Flex 2 และประเภทนาฬิกาข้อมือเพื่อสุขภาพอัจฉริยะอย่าง Fitbit Ionic, Versa และ Fitbit Charge 2 รวมถึงหูฟังสอดหูแบบ Wireless อย่าง Fitbit Flyer In-Ear จึงสามารถเลือกอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานและรูปแบบวิถีชีวิตประจำวันได้ที่แตกต่างกันไปเพื่อผลลัพธ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด ไม่เว้นแม้แต่เครื่องชั่งน้ำหนักดีไซน์เรียบง่าย มินิมอล แต่ฟังก์ชันการใช้งานครบครันสุด ๆ ด้วยเหตุนี้ Fitbit จึงเป็นอีกแบรนด์ Wearable Device และ Smart Gadget ที่น่าจับตามองในเรื่องของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจาก Fitbit ได้ที่ Mercular.com เก็บโค้ดส่วนลดให้ไว แล้วไปช้อปกันได้แล้ววันนี้