Fujifilm

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Fujifilm

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Fujifilm


บันทึกช่วงเวลาสำคัญด้วยภาพถ่ายที่โดดเด่นกว่าใคร กล้องถ่ายรูปและม้วนฟิล์ม Fujifilm ที่จะทำให้การถ่ายรูปของคุณมีสีสัน และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเลือกซื้อกล้องและฟิล์ม Fujifilm ได้แล้ววันนี้ สั่งออนไลน์ได้ทันที ผ่อน 0% ส่งฟรี ส่งไว

Fujifilm กล้อง ฟิล์มถ่ายรูป สุดฮิต ยอดนิยม
 

ประวัติของ Fujifilm


Fujifilm ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1934 โดยเป็นการแยกตัวออกมาจาก Daicel บริษัทเคมีภัณฑ์ของญี่ปุ่น เพื่อผลิตแผ่นฟิล์มชนิดต่างๆ โดยเฉพาะฟิล์มถ่ายภาพ ต่อมาในปี 1948 Fujifilm ก็ได้ผลิตกล้องถ่ายรูปเป็นของตัวเองในชื่อ Fujica Six และเริ่มผลิตกล้องประเภทต่างๆภายใต้ชื่อ Fujica ออกมากว่า 200 รุ่น ซึ่ง Fujifilm ก็ถือว่าเป็นแบรนด์ม้วนฟิล์มที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ก่อนที่จะขยายธุจกิจไปยังต่างประเทศในช่วงปี 1965 - 1966 ด้วยการเปิดสำนักงานที่อเมริกาและเยอรมนี โดยจุดสำคัญที่ยิ่งทำให้ Fujifilm กลายเป็นที่นิยมขึ้นอีกคือการเป็นผู้สนับสนุนหลักในงานกีฬา Olympics ปี 1984 และกลายเป็นแบรนด์ม้วนฟิล์มที่สูสีเทียบกับ Kodak เลยทีเดียว

 และนอกจากจะเป็นผู้ผลิตม้วนฟิล์มถ่ายรูปรายใหญ่แล้ว Fujifilm ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ฟิล์มที่สามารถอยู่รอดในช่วงเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล ด้วยการเริ่มผลิตกล้องดิจิตอลเป็นรุ่นแรกๆ ของโลกอย่าง Fujix DS-1P ในปี 1988 และเริ่มปรับเปลี่ยนแนวทางไปโฟกัสที่กล้องดิจิตอลแทน ทำให้ Fujifilm ยังสามารถยืนหยัด และขึ้นมาเป็นเป็นแบรนด์กล้องยอดนิยมในปัจจุบัน
 

จุดเด่นของ Fujifilm


สำหรับกล้อง Fujifilm หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบโทนสีสไตล์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะ และสามารถจบงานหลังกล้องได้ทันที กล้อง Fujifilm ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย และในปัจจุปัน ม้วนฟิล์มของ Fujifilm ก็ถือว่าเป็นม้วนฟิล์มที่หาซื้อได้ง่าย และมีสีสันที่ไม่มีฟิล์มรุ่นไหนๆ เหมือน ทำให้ Fujifilm ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่โดดเด่น ทั้งในวงการกล้องดิจิตอล และกล้องฟิล์ม
 

สินค้า Fujifilm ยอดนิยม


ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีกี่ยุค ม้วนฟิล์มของ Fujifilm ก็ยังได้รับความนิยมอย่างไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งม้วนฟิล์มรุ่นยอดนิยมของ Fujifilm นั้นก็มี Fujifilm Velvia และ Fujifilm Provia ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการอยู่เสมอมา ขณะเดียวกับ กล้องอินสแตนท์ของ Fujifilm อย่าง Instax Series ก็เป็นหนึ่งในไลน์อัพยอดนิยมไม่แพ้กัน ทั้ง Fujifilm Instax mini 11, Fujifilm Instax mini Liplay และ Instax mini 90 รวมถึงม้วนฟิล์ม Instant ก็เป็นหนึ่งในสินค้าชูโรงเหมือนกัน และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือเหล่ากล้อง Mirrorless ที่นำโดย Fujifilm X-T4 และ Fujifilm GFX 100 ที่เป็นกล้องระดับ Medium Format ตัวที่สองของโลก ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

Fujifilm กล้อง ฟิล์มถ่ายรูป สุดฮิต ยอดนิยม
 

ทำไมถึงต้องใช้ Fujifilm


หากสังเกตดีๆ นอกจากจะจะเป็นแบรนด์เก่าแก่ ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมถ่ายภาพมาช้านาน แต่ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ม้วนฟิล์มที่ยังคงเหลือรอดในยังปัจจุบัน ในขณะที่แบรนด์เจ้าอื่นๆ พากันล้มหายตายจาก ซึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ Fujifilm นั้นยืนหยัดอยู่ได้ก็คือ การเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนเองตลอดเวลา ตามชื่อแคมเปญที่ถูกดันมาตลอดอย่าง Never Stop ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องธุรกิจ หรือการพัฒนา Fujifilm ก็พัฒนาตัวเองตลอดเวลา ไม่ยึดติดต่อจุดแข็งตนเอง ไม่ว่าจะเป็นกล้องโพลารอยด์ Fujifilm Insatx และกล้องเซนเซอร์ Medium Format อย่าง และ Fujifilm GFX 100 ก็แสดงให้แสดงแล้วว่า Fujifilm พร้อมที่ก้าวต่อไปที่ดีเยี่ยมกว่าเดิม