img
GARMIN

นาฬิกา Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

รหัสสินค้า 1661005000001 (68461)

ราคาปกติ ฿16,990
-0%

฿16,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Slate

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Slate

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (GIS) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย

ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ

ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง

รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ซื้อ

สำหรับนักวิ่งหรือผู้ที่สนใจการวิ่งเป็นพิเศษนั้นย่อมรู้ว่าการใช้งานอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ Wearable Device แบบทั่วไปนั้นไม่สามารถเติมเต็มความต้องการการใช้งานในเรื่องของการวิ่งได้ดีเท่าที่ควร เพราะการวิ่งในระดับมืออาชีพนั้นจำเป็นต้องมีข้อมูลเจาะลึกหลายส่วนสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการวิ่งให้ดียิ่งขึ้น Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch จึงถูกออกแบบให้เป็นนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับผู้ที่สนใจในด้านการวิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นฟังค์ชั่นสำหรับการตรวจจับข้อมูลต่างๆ สำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายประเภทอื่นโดยเฉพาะ ส่วนในฟังค์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่น Music คือคุณสมบัติในการบรรจุเพลงลงในหน่วยความจำภายในของนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้สำหรับการฟังเพลงขณะออกกำลังกาย จึงทำให้ผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch  ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อฟังเพลงขณะวิ่งหรือออกกำลังกาย เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน นอกจากนี้ยังปรับแต่งได้หลากหลายให้เหมาะกับความต้องการ จึงทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Garmin ตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งเป็นพิเศษ

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ขาย

คุณสมบัติประจำตัว.

เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย

สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายอย่างเป็นประจำแล้ว อีกสิ่งหนึ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการออกกำลังกายคือข้อมูลและสถิติต่างๆ ซึ่งจำเป็นต่อการประเมินตนเองสำหรับการออกกำลังกายในอนาคต Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch จึงมาพร้อมกับเครื่องมือต่างๆ ข้างในที่คอยช่วยในการตรวจจับข้อมูลประเภทต่างๆ ขณะผู้สวมใส่นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ระหว่างออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งที่มีข้อมูลละเอียด ผู้ใช้จึงสามารถเข้าใจถึงประสิทธิภาพของตนเองได้มากขึ้นเพื่อนำไปสู่การพัฒนาขีดจำกัดของตนในแต่ละวัน โดยนอกจากการวิ่งแล้ว Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ยังตรวจจับข้อมูลการว่ายน้ำได้อย่างละเอียดอีกด้วย

ติดตามพัฒนาการออกกำลังกาย

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการออกกำลังกายคือการติดตามผลการฝึกต่างๆ เพื่อให้เข้าใจถึงสมรรถภาพของตนว่าพัฒนาขึ้นไปในทิศทางใด Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ที่นอกจากจะตรวจจับข้อมูลสำคัญต่างๆ ระหว่างการออกกำลังกายแล้ว หลังจากออกกำลังกายก็ยังวิเคราะห์ข้อมูลการออกกำลังกายในแต่ละครั้งเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถเข้าใจตัวเองได้มากขึ้นว่าพัฒนาไปมากน้อยแค่ไหนหรือควรพักผ่อนมากน้อยเพียงใด โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจดูผลการออกกำลังกาย 7 วันล่าสุดและนำมาเปรียบเทียบกับฟอร์มช่วงล่าสุดได้ในแต่ละช่วง

ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง

จะดีกว่าไหมสำหรับการวิ่งและการออกกำลังกายถ้าหากว่าผู้ใช้งานนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจะฟังเพลงไปขณะออกกำลังกายโดยที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนตลอดเวลา เพราะ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch มีหน่วยความจำภายในที่สามารถบรรจุไฟล์เพลงไปได้มากถึง 500 เพลงเลยทีเดียว การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายจึงเป็นเรื่องที่สนุกมากขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ

สำหรับ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องการออกกำลังกายแล้ว ผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่งนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของตนให้เหมาะกับการใช้งานมากกว่าเดิมผ่านการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น, หน้าปัดนาฬิกาและวิดเจ็ตต่างๆ บน Connect IQ Store ของ Garmin โดยในแต่ละวันจะมีแอพพลิเคชั่นใหม่ถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นพยากรณ์อาการหรือการอัพเดตข่าวสาวทั่วไปก็ดาวน์โหลดได้ที่ Connect IQ Store นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถดาวน์โหลดเพลยลิสต์เพลงสำหรับการออกกำลังกายที่มีอยู่มากกว่า 1 ล้านเพลย์ลิสต์ไว้ฟังขณะออกวิ่งได้อีกด้วย

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อสื่อสาร

เมื่อผู้สวมใส่ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เชื่อมต่อนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะของตนเข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือแล้ว ก็จะทำให้ได้รับการแจ้งเตือนต่างๆ จากสมาร์ทโฟนเข้าในนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนจากแอพลลิเคชั่นโซเชียลมีเดียต่างๆ หรืออีเมล์ธุระสำคัญ นอกจากนี้ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆ ที่มีประโยชน์อย่างการค้นหาสมาร์ทโฟนหรือการควบคุมเพลงที่เล่นระหว่างการออกกำลังกายอีกด้วย

แบ่งปันประสบการณ์การออกกำลังการและแข่งขันกับเพื่อน

หลังจากการวิ่งหรือการออกกำลังกายอื่นแล้ว จะเป็นเรื่องที่น่าสนุกขึ้นไหมถ้าหากได้แบ่งปันประสบการณ์การออกกำลังกายให้แก่เพื่อนๆ ในแอพพลิเคชั่น Garmin Connect ที่เป็นแหล่งชุมชนของผู้ใช้งานอุปกรณ์สวมใส่ของ Garmin จากทั่วทุกมุมโลกได้ บางทีผู้ใช้งานอาจจะได้รับเพื่อนร่วมการออกกำลังการใหม่ๆ ได้จากการใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้

รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นนักวิ่งโดยเฉพาะ จึงได้ใช้รูปแบบปุ่มกดควบคุมแบบ 5 ปุ่มที่ทำให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมการใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วตัวนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ยังทนทานต่อการใช้งานในสภาวะอากาศที่แตกต่างกันไป รวมถึงการนำไปสวมใส่ขณะการว่ายน้ำหรืออาบน้ำก็ตาม หน้าจอของ Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เป็นหน้าจอแบบ Garmin Chroma Display ที่อ่านข้อมูลได้ง่ายแม้ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานที่แดดจ้าแค่ไหน สำหรับในส่วนของอายุการใช้งาน Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch สามารถอยู่ได้ 7 วันในโหมดปกติและ 5 ชั่วโมงสำหรับโหมด GPS

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch
  • • 1 x สายชาร์จ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth®
  • • ANT+®
  • • Wi-Fi®

Key-Highlight

  • • เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
  • • ปรับแต่งได้หลากหลายผ่าน Connect IQ
  • • ฟังเพลงได้ทุกเมื่อได้สูงสุด 500 เพลง
  • • รูปทรงสวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน
Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ราคา

สรุป Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เหมาะกับใคร

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะสำหรับการวิ่งหรือการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เพราะว่านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้มีฟังค์ชั่นต่างๆ ในการตรวจจับข้อมูลการวิ่งและการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ที่ละเอียดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพการออกกำลังกายให้ดียิ่งขึ้นได้ และฟังค์ชั่นพิเศษที่ทำผู้ใช้งานบรรจุเพลงลงไปในนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้ได้ถึง 500 เพลงสำหรับการฟังเพลงขณะออกกำลังกายโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถืออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมต่างๆ ที่น่าสนใจสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งที่หลากหลายในส่วนต่างๆ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถปรับแต่ง Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch ให้เหมาะแก่การใช้งานของตนได้ละเอียดมากกว่าเดิม จึงทำให้นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะเรือนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งและการออกกำลังกายเป็นพิเศษ

Tech Spec

Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch สเป็ค
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

ควบคุมเพลง, เครื่องเล่นเพลงในตัว, Music Streaming

WiFi

มี

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ, เข็มทิศ, วัดความสูงด้วยความดันอากาศ, วัดการหมุนและการทรงตัว, วัดความเร่ง, วัดอุณหภูมิ

ขนาดหน้าจอ

1.2"

ความละเอียด

240 x 240 พิกเซล

ขนาดตัวเรือน

42.5 x 42.5 x 13.5 มม

นาฬิกา Garmin Forerunner 645 Music Sport Watch

฿16,990

฿16,990