Hoco

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

สายชาร์จ Type C (2)

ที่วางโทรศัพท์ (1)

Selfie Stick (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 6 categories.productBar.unit)

Hoco แบรนด์สินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือที่ได้รับความนิยมในไทย ในราคาคุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดี

 

Hoco แบรนด์สินค้า Gadget และอุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพจากประเทศจีน ที่ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งเรื่องของสินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐาน ทั้งมาในราคาที่จับต้องได้ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ, หัวชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ อย่างที่ชาร์จในรถ แท่นจับสมาร์ทโฟน, ตัวแปลงสัญญาณ, ไม้เซลฟี่,ลำโพงไร้สาย, หูฟังไร้สาย และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้สินค้า Hoco ยังได้มีมาตรฐานความปลอดภัยอย่างมาตรฐาน CE, FCC certifications เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า จะใช้งานได้อย่างปลอดภัยไม่เกิดปัญหาทั้งตัวสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ที่ใช้งาน
 


หัวชาร์จ อุปกรณ์เสริมที่มีความโดดเด่นอย่างมากจาก Hoco

 

หนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากมากคงหนีไม่พ้น หัวชาร์จ หรืออะแดปเตอร์ ที่ออกแบบมาใช้งานควบคู่กับสายชาร์จเพื่อที่จะมาช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ทั้ง สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, แล็บท๊อป, โน็ตบุ๊ค, กล้องถ่ายรูป และอื่นๆ นอกจากนี้หัวชาร์จยังมีทั้งแบบหัวชาร์จแบบปกติ และหัวชาร์จเร็ว ที่ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากที่นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จแล้วยังได้ปริมาณแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หากพูดถึงเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่เรารู้จักกันดีก็คือ Quick Charge 3.0 และ Power Delivery (PD) จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของอุปกรณ์เสริมที่รองรับ แต่เรื่องของประสิทธิภาพการจ่ายไฟ ถือว่าดีไม่ต่างกัน ส่วนเรื่องของจำนวนพอร์ตก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งหากว่ามีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง การที่มีหัวชาร์จจำนวนพอร์ตมากกว่า 2 พอร์ตก็ย่อมส่งผลที่กว่าที่ไม่ต้องคอยพกหัวชาร์จหลาย ๆ อันให้ยุ่งยาก ซึ่งทางแบรนด์ Hoco เองก็ได้ผลิตสินค้าหัวชาร์จ ออกมาค่อนข้างหลากหลาย ให้เลือกใช้งานกัน

 

เลือกซื้ออุปกรร์เสริมมือถือ จากแบรนด์ Hoco ราคาพิเศษที่ Mercular.com

 

หากใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าสินค้าแบรนด์ Hoco รุ่นไหนดี รุ่นไหนตอบโจทย์ ตอนนี้สามารถเลือกอ่านข้อมูลรายละเอียดสินค้าแบรนด์ Hoco ได้แล้วที่ Mercular เราได้คัดสินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานปลอดภัย  ซึ่งจะช่วยถนอมอุปกรณ์ของคุณให้ทำงานได้อย่างไม่มีปัญหา ใช้งานได้ยาวนาน ทั้งยังจะป้องกันอันตรายที่จะทำให้เกิดปัญหาขึ้น ที่สำคัญตอนนี้มาพร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ได้ทั้งสินค้าคุณภาพในราคาที่สบายกระเป๋า