Honor

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Honor

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Smart Watch Honor ราคาคุ้มค่า ที่ Mercular.com

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆคนน่าจะรู้จักกับแบรนด์ Honor กันบ้างไม่มากก็น้อย บางคนก็อาจจะยังไม่รู้จัก และบางคนก็จะรู้จักเพียงแค่ว่า นาฬิกาอัจฉริยะ Honor เป็นแบรนด์จากประเทศจีนเท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้ว แบรนด์ Smartphone Honor นั้นมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแรงจูงใจ แนวคิดต่างๆที่มุ่งหวังจะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ทั้งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ที่จะสร้างอุปกรณ์ซึ่งมีการออกแบบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากๆ โดยเริ่มจากการเป็นแบรนด์ โทรศัพท์ Smartphone ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ซึ่งเป็นกลยุทธ์ของแบรนด์ชื่อดังจากประเทศจีนอย่าง Huawei ที่สร้างแบรนด์ลูกอย่าง Honor ขึ้นมานั่นเอง โดยในปัจจุบัน Honor จัดเป็น E-Brand Smartphone ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเลยทีเดียว และแน่นอนว่าเมื่อ Smartphone ตีตลาดได้แล้ว ก็ย่อมถึงคิวของอุปกรณ์เสริมต่างๆที่จะออกมาช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นและสะดวกขึ้นนั่นเอง

นาฬิกาอัจฉริยะ Honor ราคาเป็นมิตรพร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว

สำหรับในปัจจุบันส่วนของหมวด อุปกรณ์เสริม Accesories นั้นทางแบรนด์ได้เริ่มเปิดตัวสินค้าประเภท นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch และสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Sport Watch และ Fitness Tracker จาก Honor นั้นมีให้เลือกครบตามสไตล์การใช้งานที่เน้นจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีผู้ใช้งานที่มากมาย และหลากหลาย ซึ่งด้วยความนิยมที่มากมายและหลากหลายนี้เอง ทำให้สินค้าแต่ละรุ่นนั้นได้รับการอัพเกรดออกมาอยู่ตลอด ตามเทคโนโลยีที่ก้าวไปเรื่อยๆอย่างไม่หยุดยั้งนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเด่นอย่าง Honor Magic Watch 2 Smart Watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมรูปทรงที่สวยงาม เหมาะกับการใช้งานทุกเพศทุกวัย พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน และด้วยความสามารถที่ตอบโจทย์อย่างครบครันนี้เองที่ทำให้ได้รับการอัพเกรดมาถึงรุ่นที่ 2 ตอบโจทย์ความนิยมที่ได้รับอย่างล้นหลามในรุ่น Honor Magic Watch 1 Smart Watch นั่นเอง

สินค้า Honor ขายดี มีให้เลือกซื้อตามความต้องการ

นอกจาก Magic Watch 2 แล้วนั้นยังมีสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกเช่นกันนั่นก็คือ Honor Band 5 Smart Watch ที่ด้วยชื่อรุ่นก็บอกได้แล้วว่าได้รับความนิยมมากเพียงใด เพราะด้วยเทคโนโลยีภายใน การออกแบบ และวัสดุที่เลือกใช้ ทำให้ได้รับการอัพเกรดมาจนถึงรุ่นที่ 5 แล้วนั่นเอง ที่สำคัญคือในรุ่นนี้ยังมาพร้อม Honor Band 5i Smart Watch ที่เป็นอีกตัวเลือกที่สามารถเลือกซื้อไปใช้งานกันได้อีกด้วย แน่นอนว่าในปัจจุบันมีสินค้าให้เลือกไม่มากนัก แต่ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ และในอนาคตก็จะมีสินค้าที่ออกมาตอบโจทย์การใช้งานอีกมากมายอย่างแน่นอน