ลด 100.-

Huawei Band 4

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 150.-

เมื่อซื้อครบ3,000.-

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 250.-

เมื่อซื้อครบ5,000.-

เก็บแล้ว

Huawei

แสดง 1 – 23 จาก 23

Huawei แบรนด์สัญชาติจีนสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Huawei เชื่อว่าในปัจจุบันไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ และเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเป็นเจ้าของ โทรศัพท์มือถือ (Smartphone)  หรือไม่ก็จะต้องมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่ใช้แบรนด์นี้อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของ Smartphone ที่มีให้เลือกหลายระดับราคา แต่ละระดับราคาก็มีคุณภาพหรือความสามารถที่เกินราคาอยู่เสมอ โดยเฉพาะในรุ่นเรือธง (Flagship) ที่โดดเด่นในเรื่องกล้องแบบที่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอันดับต้นๆของวงการในยุคสมัยนี้ ซึ่งนอกจากสินค้าในหมวดของ Smartphone แล้ว แบรนด์ก็ยังมีสินค้าอีกหลายหมวด (Categories) ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น ในหมวดของ Internet Modem หรือ Router, Laptop คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและพัฒนาไปไกลหลายเทคโนโลยีอยู่ในมือทั้ง เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ 4G - 5G และชิปประมวลผลที่ใช้ในอุปกรณ์ Smart Device ต่างๆ อีกด้วย

หูฟัง นาฬิกา Huawei ราคาเป็นมิตรเสมอ

นอกจากหมวดสินค้าที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าประเภทอุปกรณ์ Gadget ใกล้ตัวเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในหมวดของ นาฬิกา Huawei Smartwatch, หูฟัง Huawei True Wireless In-Ear Headphone สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Huawei Fitness Tracker ไปจนถึง Charger สายชาร์จ Huawei ราคา เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและผู้ซื้อ แบบที่พูดได้เลยว่าสินค้าทุกชนิดคุ้มค่าเสมอ คุณภาพและฟังก์ชั่นเกินระดับราคาไปมาก ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดเมื่อใช้งานควบคู่กับ Smartphone หัวเหว่ย ก็จะยิ่งทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นหรือเรียกได้ว่าไร้ที่ติ และถึงแม้ว่าจะใช้กับอุปกรณ์ Android ทั่วไป หรือ iOS ก็สามารถทำงานเข้าคู่กันได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าหาก ซื้อสินค้าไปแล้วจะมีปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือใช้งานไม่ได้มาให้กวนใจ

สายชาร์จ หัวเหว่ย ราคาดีขายแล้ววันนี้ที่ Mercular.com

และแน่นอนว่าตอนนี้ Mercular.com ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากกำลังมองหาสินค้ารุ่นยอดฮิต ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาอัจฉริยะ Smartwatch Huawei GT2 Sport Watch, Fitness Tracker สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Band 4 Fitness Tracker, หูฟัง หัวเหว่ย True Wireless Freebuds, Freebuds Lite, Freebuds 3 หรือ Freelace นาฬิกา หัวเหว่ย ราคาเบาๆ ก็มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้