Huawei

Brand Store

huawei-sound-joy-portable-speaker-icon
huawei-2
-8%
สินค้าหมด
ลำโพง Huawei Sound Joy Portable Speaker
฿4,590

Huawei แบรนด์สัญชาติจีนสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก

 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Huawei เชื่อว่าในปัจจุบันไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้ และเชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ (Smartphone) หรือไม่ก็จะต้องมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่ใช้แบรนด์นี้อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของ Smartphone ที่มีให้เลือกหลายระดับราคา แต่ละระดับราคาก็มีคุณภาพหรือความสามารถที่เกินราคาอยู่เสมอ ซึ่งทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการผลิต และมีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อนำมาใช้ในสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ติดอันดับ 50 แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงสุดในรอบ 5 ปีติดต่อกัน เรียกได้ว่า Huawei นั้นเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาได้ตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคนี้เป็นอย่างมาก จนทำให้ชื่อหัวเว่ย นั้นกลายเป็นแบรนด์ในใจหลาย ๆ คนไปโดยปริยาย 

สินค้าจาก Huawei ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

 

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า Huawei นั้นเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าในหมวดไอทีและการสื่อสาร จึงทำให้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ แต่จะมีสินค้าใดบ้างที่น่าสนใจ ไปดูกันเลย
 

  • 1. สมาร์ทโฟน Huawei หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีเป็นดับดับต้น ๆ ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะมีการพัฒนาเทคโนโลยีใส่เข้าไปในตัวเครื่องแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นในด้านของระบบปฏิบัติการ การดีไซน์สุดล้ำ แบตเตอรีอึดและทนทาน รวมไปถึงคุณภาพกล้องความละเอียดสูง ฯลฯ ต้องบอกเลยว่า เขาจัดเต็มจริง ๆ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคุณภาพดีสักเครื่องอยู่ล่ะก็ แบรนด์หัวเว่ย ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลยล่ะ

  • 2. โน๊ตบุ๊ค Huawei เรียกได้ว่าเหนือชั้นจริง ๆ กับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ โดดเด่นกันตั้งแต่เรื่องของการดีไซน์ที่บางเฉียบ น้ำหนักเบา และมีความพรีเมียมในตัว โน๊ตบุ๊คหัวเว่ยใส่ระบบปฏิบัติการสุดล้ำไว้ในทุกเครื่อง มาตรฐานการผลิตเรียกได้ว่าเป๊ะทุกชิ้นแน่นอน huawei notebook นั้นมีให้คุณเลือกหลายรุ่น ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ที่ Mercular.com
     

  • 3. สมาร์ทวอทช์ Huawei ไอเทมที่มีแทบจะทุกข้อมือของผู้คนในยุคปัจจุบัน หัวเว่ยนั้นผลิตและจัดจำหน่ายทั้งสมาร์ทวอทช์ของผู้ใหญ่และเด็ก เรียกได้ว่าเข้าถึงทุกเพศทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์เลยก็ว่าได้ อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และ GPS ในตัว ทำให้สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ

  • 4. หูฟัง Huawei อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลง เพราะ หูฟัง True Wireless จากหัวเว่ย นั้นเรียกได้ว่าทรงพลังจริง ๆ ช่วยตัดเสียงรบกวนด้านนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังดีไซน์ออกมาให้สวมใส่ง่ายไม่เทอะทะ แถมน้ำหนักเบา ใส่สบายหูอีกด้วย

  • 5. แท็บเล็ต Huawei ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์พรีเมียมต้องยกให้แบรนด์นี้เลย อีกทั้งฟีเจอร์ที่มาพร้อมตัวเครื่องยังจัดเต็มไม่เบา สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส อีกทั้งยังสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล

 


 

หูฟัง นาฬิกา Huawei ราคาเป็นมิตรเสมอ

 

นอกจากหมวดสินค้าที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าประเภทอุปกรณ์ Gadget ใกล้ตัวเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในหมวดของ นาฬิกา , หูฟัง True Wireless In-Ear Headphone สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ Huawei Fitness Tracker ไปจนถึง Charger สายชาร์จ ราคาเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและผู้ซื้อ แบบที่พูดได้เลยว่าสินค้าทุกชนิดคุ้มค่าเสมอ คุณภาพและฟังก์ชั่นเกินระดับราคาไปมาก ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดเมื่อใช้งานควบคู่กับ Smartphone หัวเหว่ย ก็จะยิ่งทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นหรือเรียกได้ว่าไร้ที่ติ และถึงแม้ว่าจะใช้กับอุปกรณ์ Android ทั่วไป หรือ iOS ก็สามารถทำงานเข้าคู่กันได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าหาก ซื้อสินค้าไปแล้วจะมีปัญหาเรื่องการใช้งาน หรือใช้งานไม่ได้มาให้กวนใจ

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Huawei ได้ที่ Mercular.com

 

นอกจากผิตภัณฑ์ด้านบนอย่างสมาร์ทโฟน Huawei Notebook สมาร์ทวอทช์ หูฟัง แท็บเล็ตแล้ว แบรนด์นี้เขายังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เราเตอร์วายฟาย เมาส์ เคส คีย์บอร์ด และสินค้าไอทีที่น่าสนใจอีกเพียบ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Huawei ได้ที่ Mercular.com เก็บโค้ดให้พร้อมแล้วไปชอปกันได้เลย