Innohome

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Innohome

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Innohome

เชื่อว่าใครที่อยู่ในวงการ Home Automation หรือกำลังอยากเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น Smart Home ต้องรู้จักแบรนด์ Innohome กันอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ชั้นนำเรื่องของอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน มีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำให้เข้าไปอยู่ในอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฟอกอากาศ, สวิตช์ไฟอัจฉริยะ, หลอดไฟอัจฉริยะ, รีโมทอัจฉริยะ เป็นต้น แม้จะเห็นว่า Gadget ทุกชิ้นมีความล้ำสมัย แต่ต้องบอกเลยว่าราคาของแบรนด์นี้เป็นราคาที่จับต้องได้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาต่อการจับจองมาเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน 

อุปกรณ์ IoT จาก Innohome ใช้แล้วสะดวกขึ้นยังไง?

อุปกรณ์ IoT หรือ Internet of Things จากแบรนด์ Innohome นั้นมีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานอุปกรณ์ Smart Home ในชีวิตประจำวันได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะในอุปกรณ์แต่ละชิ้นจาก Innohome นั้นสามารถสั่งการทำงานได้บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณเพียงเชื่อมต่อ WiFi หรืออุปกรณ์ Hub/Gateway ซึ่งนอกจากจะสามารถควบคุมการทำงานการเปิด-ปิดอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้แล้ว ยังสามารถตั้งเวลาการทำงานอัตโนมัติหรือปรับการตั้งค่าอื่น ๆ ได้ตามต้องการ อีกทั้งสินค้าบางชิ้นยังรองรับคำสั่งการทำงานผ่านเสียง ซึ่งถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

สินค้า Innohome รุ่นแนะนำที่ Mercular.com มีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังสนใจอุปกรณ์ Smart Home อยู่แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร? วันนี้ Mercular.com มีอุปกรณ์ที่พร้อมจะเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะจาก Innohome มาแนะนำ ดังนี้

1. รีโมทอัจฉริยะ Innohome iRemote เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สุดล้ำที่ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถควบคุมการทำงานได้ทุกฟังก์ชันเสมือนรีโมทปกติของทุกอุปกรณ์ รองรับการสั่งการด้วยเสียงผ่านระบบ Google Assistant, Siri, Alexa ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานได้ทุกมุมโลกเพียงมีการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi

2. ปลั๊กไฟอัจฉริยะ Innohome iPlug หมดปัญหาเรื่องการลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อออกจากบ้านเพียงมีอุปกรณ์ตัวนี้ เพราะคุณสามารถควบคุมการทำงานจากระยะไกลได้ผ่านสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้ตามต้องการ ดีไซน์มินิมอล ขนาดกะทัดรัด ใช้วัสดุที่ทนทาน มีการระบายความร้อนได้ดี สามารถเสียบปลั๊กแล้วทำงานได้ทันที

3. หลอดไฟอัจฉริยะ Innohome InnoLight สำหรับใครที่ชอบการเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน ไอเทมชิ้นนี้เหมาะกับคุณเป็นที่สุด คุณสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย เปลี่ยนสีไฟได้มากสุดถึง 16 ล้านเฉดสี ปรับค่าความสว่างได้ตามต้องการ เชื่อมต่อระบบ WiFi ควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ รองรับคำสั่งการทำงานด้วยเสียงผ่านระบบ Google Assistant, Siri, Alexa

4. ไฟเส้น Innohome LED WiFi LED Strip Light เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ฮอตฮิตในหมู่เกมมิ่งเกียร์เพราะติดตั้งง่ายได้ทุกห้อง มาพร้อมความยาวสูงสุด 15 เมตร ซึ่งคุณสามารถต่อเองเพิ่มเติมได้ตามต้องการ ควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนและรองรับคำสั่งเสียงผ่านระบบ Google Assistant, Siri, Alexa ปรับสีสันได้สูงสุดถึง 16 ล้านเฉดสี เลือกซื้อสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฮมจาก Innohome ได้แล้วที่ Mercular.com

Innohome เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำเรื่องอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะอุปกรณ์ส่วนใหญ่รองรับการทำงานผ่านการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนและรองรับคำสั่งเสียง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านทุกที่บนโลกเพียงมีการเชื่อมต่อ WiFi ถือเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แล้ว ยังสามารถนำมาเป็นอุปกรณ์แต่งบ้าน หรือนำมาจัดโต๊ะคอมได้ด้วย อย่ารอช้า! เลือกซื้ออุปกรณ์สมาร์ทโฮมจาก Innohome บน Mercular.com ได้แล้ววันนี้