JTS

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 1 categories.productBar.unit)

แบรนด์: JTS

(สินค้า 1 ชิ้น)

TX-8-1
JTS-logo
-36%
ไมโครโฟน JTS TX-8 Dynamic Vocal Microphone
฿699

JTS แบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพจากไต้หวัน


JTS แบรนด์เครื่องเสียงและอุปกรณ์เกี่ยวกับงานด้านเสียงระดับโลก แบรนด์นี้อาจไม่เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปมากนัก แต่ถ้าลองไปถามคนทำงานด้านเสียง คนทำงาน Live sound หรือซาวด์เอนจิเนียร์ หลายคนรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี 

JTS เป็นแบรนด์เครื่องเสียงมืออาชีพจากประเทศไต้หวัน เกิดขึ้นในปี 1982 โดยเป็นการเปลี่ยนชื่อจาก Taky Electronics, Ltd. มาเป็น JTS Professional, Ltd. พร้อมกับพลักดันแบรนด์สู่ระดับสากลและทำการเปิดตัวไมโครโฟนรุ่นแรกอย่าง UDM-606 ซึ่งกลายมาเป็นหนึ่งไมโครโฟนในระดับตำนานของแบรนด์ ทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านตัวทั่วโลก


๋JTS microphone


คุณภาพที่ได้รับการยอมรับ


ระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา JTS ไม่เคยหยุดวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมกับแตกไลน์สินค้าให้ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงานด้านระบบเสียงมืออาชีพ สินค้าแบรนด์ JTS ทุกชิ้นใช้วัสดุและเทคนิคการผลิตที่ทันสมัยที่สุด สิ่งเหล่านี้แปลเป็นคุณภาพและความน่าเชื่อถือของตัวสินค้า ทำให้ JTS เป็นที่ยอมรับของคนทำงานด้านเสียงทั่วโลก นอกจากนี้ ราคาสินค้าที่สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไปไปเมื่อเทียบกับสเปคและคุณภาพที่ได้รับ คืออีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของแบรนด์ JTS เช่นกัน

ปัจจุบัน JTS เป็นแบรนด์เครื่องเสียงมืออาชีพที่มีผู้แทนจำหน่ายกระจายอยู่ 98 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก นอกจากนี้แบรนด์ยังส่งเสริมระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิลมาเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าและบรรจุภัณฑ์ 

JTS microphone


สินค้าของ JTS มีอะไรบ้าง

 

จุดเริ่มต้นของ JTS คือเป็นผู้ผลิตไมโครโฟน แต่ปัจจุบันได้ขยายไลน์สินค้าออกมามากมายจนครอบคลุมเกือบทุกการทำงานด้านเสียงทั้งในงานสตูดิโอไปจนถึงงานกลางแจ้ง สินค้าที่เป็นไฮท์ไลท์เด่นประกอบด้วย 
 

ไมโครโฟน JTS เป็นสินค้าที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์มาอย่างยาวนาน โดยทาง JTS ผลิตไมโครโฟนออกมาเกือบทุกประเภท ได้แก่ ไมค์ร้องเพลง/ไมค์พูดที่มีทั้งแบบไมค์สายและไมค์ไร้สาย, ไมค์ประชุม, ไมค์ตั้งโต๊ะ, ไมค์จับเสียงเครื่องดนตรี, ไมค์ลอยเกี่ยวคล้องหู, ไมค์ลอยคาดศีรษะ, ไมค์บันทึกเสียงในสตูดิโอ, ไมค์หนีบปกเสื้อ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมไมโครโฟนทั้งหลายเช่น ขาตั้ง ขาจับ ฐานไมค์ ฟองน้ำ สายไมค์ เป็นต้น ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน ไมโครโฟนของ JTS ทุกรุ่นทุกแบบจึงมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและมีสเปคให้เลือกหลากหลายครอบคลุมการใช้งานแทบทุกรูปแบบ 

เครื่องรับ/ส่งสัญญาณไมโครโฟนไร้สาย JTS เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบ ตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องรับสัญญาณไมโครโฟนไร้สาย (Digital Wireless Receiver) เครื่องส่งสัญญาณไมค์ลอยแบบพกพาหรือแบบเหน็บไว้ที่เอว (Bodypack Transmitter) และเครื่องส่งสัญญาณไมโครโฟนไร้สายแบบไมค์มือถือ (Handheld Wireless Microphone Transmitter) ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีหลายรุ่นหลายสเปค สามารถเลือกซื้อตามงบประมาณที่มีได้ตามต้องการ

เครื่องรับ/ส่งสัญญาณเครื่องดนตรีไร้สาย JTS เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่น่าสนใจไม่น้อย โดยในชุดจะปรักอบด้วยตัวหนีบที่ทำหน้าที่จับความสั่นสะเทือนแล้วแปลงสัญญาณส่งไปที่เครื่องรับซึ่งมีลักษณะเป็นหัวแจ็คสำหรับเสียบกับแอมป์หรือลำโพงภายนอก เหมาะสำหรับใช้งานกับกีตาร์โปร่ง เบสโปร่ง เครื่องสี เครื่องเป่าลมที่ไม่มีวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เพิ่มความสะดวกในนักดนตรีในขณะเล่นสด ช่วยขยายเสียงให้ดังขึ้นโดยไม่ต้องใช้สายแจ็คให้เกะกะพื้นที่บนเวที 

อุปกรณ์รับสัญญาณไร้สาย JTS เป็นไลน์สินค้าที่ประสบความสำเร็จด้วยชื่อเสียงและคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องเสียง สินค้าในกลุ่มนี้ของ JTS มีครบตั้งแต่เสาอากาศรับสัญญาณแบบต่างๆ ไปจนถึงเครื่องแยกและขยายสัญญาณ UHF และอุปกรณ์เสริมจำเป็นอย่างสายสัญญาณและสวิตช์ต่างๆ เป็นต้น เรียกว่ามีครบวงจร ตอบโจทย์ทุกการทำงานระดับมืออาชีพทั้งงานในร่มและกลางแจ้ง

หูฟัง JTS เป็นไลน์สินค้าสร้างชื่อของแบรนด์อีกเช่นกัน มีครบทั้งหูฟัง In Ear Monitor แบบไร้สายตระกูล IE Series สำหรับนักดนตรีไว้ใช้ในการแสดงสดบนเวที และหูฟัง Monitor แบบครอบหูตระกูล HP/HPM Series สำหรับใช้ในงานบันทึกเสียงและงานมิกซ์เสียงในสตูดิโอ ซึ่งคุณภาพเสียงก็เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง มีความน่าเชื่อถือ เที่ยงตรง ตอบสนองเป็นกลาง ให้รายละเอียดครบถ้วนชัดเจน

ลำโพง JTS เป็นสินค้าที่น่าสนใจมากๆ อีกอย่างหนึ่งโดยจะเฉพาะลำโพงตระกูล WA Series ที่มาพร้อมกับจุดเด่นคือความอเนกประสงค์ ใช้เล่นดนตรีสดก็ได้ เปิดเพลงฟังก็ได้ หรือจะใช้สำหรับการพูดประชาสัมพันธ์ ขายสินค้า งานอีเวนต์เล็กๆ ก็ได้ ซึ่งสินค้าในซีรีส์นี้มีให้เลือกหลายรุ่นทั้งแบบตั้งพื้นและแบบสะพาย

 

JTS Headphone


สินค้า JTS รุ่นยอดนิยมมีอะไรบ้าง


ปัจจุบันสินค้าของ JTS นั้นมีให้เลือกมากมายครอบคลุมการใช้งานในระดับมืออาชีพตั้งแต่ในสตูดิโอไปจนถึงงานกลางแจ้ง หลายรุ่นมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในวงกว้างทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยหลักๆ แล้วสินค้าขึ้นชื่อของ JTS คือไมโครโฟนโดยเฉพาะไมค์ไร้สายและไมค์ประชุมที่จะได้รับความนิยมมากที่สุด บนเว็บไซต์ Mercular.com ของเราก็มีไมค์ JTS ที่น่าสนใจให้เลือกซื้อหลายรุ่น ดังนี้ 

ไมค์ร้องเพลง JTS TX-8 Dynamic Vocal Microphone
ไมค์ร้องเพลง JTS NX-8S Vocal Performance Microphone
ไมค์ประชุม JTS ST-6000 Gooseneck Microphone
ไมค์ประชุม JTS CM-601 Boundary Microphone
ไมค์จับเสียงเครื่องดนตรี JTS NX-2 Instrument Microphone
ไมค์คอนเดนเซอร์ JTS JS-22 Studio Condenser Microphone
ไมค์สตูดิโอ JTS JS-1E Diaphragm Studio Microphone
ไมค์คาดศีรษะ JTS CM-214ULi Lightweight Headset Microphone
ไมค์เกี่ยวหู JTS CM-801 Single Ear Hook Microphone
ไมค์หนีบปกเสื้อ JTS CM-201i Lavaliere Microphone