KONG-X

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: KONG-X

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Kong-X ราชาคิงคอง เจ้าแห่ง Hybrid True Wireless

Kong-X หูฟังที่ดีจนต้องหิ้ว

Kong-X เป็นแบรนด์ออดิโอจากประเทศญี่ปุ่นประเทศที่เน้นผลิตเองใช้เอง เรียกได้ว่าแบรนด์ไหนถ้าไม่อยากตีตลาดนอกประเทศก็แทบไม่มีโอกาสเลยที่ชาวโลกจะได้เห็นได้สัมผัสยกเว้นชาวปลาดิบ หรือจะไปซื้อเองถึงประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานนักเจ้าแบนด์ Kong-X ก็ได้ผลิต True Wireless ที่เทพสุด ๆ จนได้รับความสนใจจากทั่วโลกอย่างหูฟังไร้สาย KONG-X HMC-K980TWS ที่เป็น True Wireless Hybrid Driver ตัวแรกของโลก และกลายเป้นว่ามันประสบความสำเร็จแบบถล่มทลาย ใครที่ได้ได้ลองแล้วก็อยากจะบอกต่อ จนในช่วงแรก ๆ หูฟังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนมีคนต้องบินม่ซื้อถึงญี่ปุ่นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นโอกาสเปิดตัวแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลกตั้งแต่สินค้าชิ้นแรกเลยทีเดียว แต่ที่สำคัญคือเจ้าหูฟังตัวนี้ยังคงได้รับสมญาว่าเป็นหูฟังที่เสียงเทพที่สุดอยู่แม้ว่าจะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม !

เสียงเบสสไตล์ปลาดิบ

ผลิตภัณฑ์ของ Kong-X ไม่ว่าจะเป็นตัว KONG-X HMC-K980TWS True Wireless หรือว่าตัวลูกของมันที่ตามมาทีหลังอย่าง หูฟังไร้สาย KONG-X KX-188TW True Wireless นั้นถือว่าโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของการออกแบบเสียงสไตล์ปลาดิบประเทศที่เรียกได้ว่าเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเพลง Rock ทำให้มันสามารถขับเบสได้อย่างยอดเยีย่ม และเพื่อตอบสนองความเป็น Audiophile ของชาวเกาะแล้วพวกเขายังจำเป็นต้องทำให้เวทีเสียงของมันยอดเยี่ยมเพื่อให้พวกเขาได้ยินเสียงเครื่องดนตรีเน้น ๆ ชัด ๆ และแยกออกได้อย่างชัดเจนทำให้หูฟังของ Kong-X โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของย่านเสียงต่ำ และเวทีเสียงที่บอกได้เลยว่าเพราะมาก ๆ และเมื่อความโดดเด่นเหล่านี้ถูกนำไปผลิตหูฟัง Hybrid Driver ก็ทำให้มันยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกเพราะการใช้ไดร์เวอร์ 2 ตัวจะทำให้เสียงขับออกมาได้มีมิติขึ้น และเสียงกลางกับสูงจะไม่โดนเบสกลบนั่นเอง ทำให้หูฟังของแบรนด์คิงคองตัวนี้สามารถทำงานได้ดีในทุกย่านเสียงเพื่อคว้าเอาตำแหน่ง True Wireless ที่ดีที่สุด ไปครองนั่นเอง

สินค้าน่าสนใจราคาน่าจับจอง

สินค้าของ Kong-X ในปัจจุบันนั้นยังไม่มีความหลากหลายมาก แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพน่าจับจองไม่ว่าจะเป็นสินค้าตัวชูโรงที่ได้ชื่อว่า True Wireless ที่เสียงดีที่สุดอย่าง หูฟังไร้สาย KONG-X HMC-K980TWS True Wireless และรุ่นน้องที่รูปทรงพกพาง่ายขึ้น ราคาถูกลงและเน้นเสียงที่ Mass และเบสไมได้มากเท่าเก่าอย่างหูฟังไร้สาย KONG-X KX-188TW True นั่นเอง โดยราคาของสินค้าก็จะอยู่ในช่วง 2000 – 4000 บาทนั่นเอง