Lamptan

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 5 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Lamptan

(สินค้า 5 ชิ้น)

lamptan-security-kit-set-01
Lamptan%20brand%20page%2004
ชุดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย Lamptan Security Kit Set
฿4,350
lamptan-b1-bluetooth-door-lock-01
Lamptan%20brand%20page%2004
กลอนประตูดิจิตอล Lamptan B1 Bluetooth Door Lock
฿7,500
lamptan-smart-door-window-sensor-01
Lamptan%20brand%20page%2004
-45%
เซนเซอร์ Lamptan Smart Door & Window Sensor
฿650
lamptan-smart-motion-sensor-01
Lamptan%20brand%20page%2004
เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว Lamptan Smart Motion Sensor
฿1,500
lamptan-zigbee-minihub-01
Lamptan%20brand%20page%2004
Lamptan Zigbee Minihub
฿2,400

รู้จัก Lamptan แบรนด์ดังที่ไม่ได้มีแค่หลอดไฟ 

หลายคนน่าจะรู้จักหรือเคยเห็นหลอดไฟ Lamptan นี่ไม่ใช่แบรนด์ต่างประเทศอย่างที่บางคนเข้าใจ Lamptan เป็นแบรนด์ไทย 100% ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์สำหรับแบรนด์ระดับโลกในกว่า 30 ประเทศ มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านนวัตกรรมหลอดไฟไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ สิ่งนี้ส่งผลถึงสินค้าทุกอย่างของ Lamptan ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ดี มีคุณภาพสูงทัดเทียมสินค้าจากแบรนด์ต่างประเทศ และได้รับการยอมรับในระดับสากล 

จากจุดเริ่มต้นในการเป็นผู้ผลิตหลอดไฟ ปัจจุบัน Lamptan มีการพัฒนาทั้งด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ของตัวเองเพื่อยกระดับสู่การเป็นแบรนด์ Smart Home Solution ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยเต็มรูปแบบ นำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นระบบแสงสว่างอัจฉริยะสั่งการได้จากแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะอีกมากมาย สินค้าหลายตัวได้การรับรองคุณภาพในระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่น่าไว้วางใจ

สินค้า Smart Home ของ Lamptan รองรับการเชื่อมต่อไร้สายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพภายใต้เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) ทุกอุปกรณ์สามารถเชื่อมต่อและสั่งการการทำงานได้จากระยะไกลผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานดูสถานะของอุปกรณ์ ตั้งค่าการทำงาน ควบคุมสั่งการอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา 

Lamptan ถือเป็นแบรนด์ไทยที่ก้าวเข้าสู่เทคโนโลยี IoT อย่างเต็มตัว ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และสินค้าคุณภาพสูง Lamptan มีศักยภาพที่จะต่อสู้กับแบรนด์ต่างประเทศได้ นอกจากนี้ทางแบรนด์ก็กำลังเดินหน้าสร้าง Ecosystem ของตัวเองเพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้งานและความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

Lamptan brand page

อุปกรณ์ IoT ของ Lamptan มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันสินค้าแบรนด์ Lamptan จะแบ่งเป็น 2 หมวดหมู่ใหญ่ๆ ได้แก่ อุปกรณ์แสงสว่างพวกหลอดไฟชนิดต่างๆ โคมไฟ ไฟเส้น ไฟฉาย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ส่วนอีกหมวดหมู่คืออุปกรณ์ Smart Home สุดล้ำสำหรับบ้านยุคใหม่

อุปกรณ์ Smart Home ของ Lamptan ที่น่าสนใจมีมากมายหลายอย่าง เริ่มตั้งแต่หลอดไฟอัจฉริยะปรับเปลี่ยนสีสันได้ 16 ล้านเฉดสี รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เข้ากับแอปฯ Lamptan Smart สำหรับควบคุมสั่งการบนสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังมีไฟเพดานอัจฉริยะที่มาพร้อมกับคุณสมบัติไม่แตกต่างกัน

ต่อมาคือชุดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอัจฉริยะภายในบ้านที่ประกอบด้วยกล่องรับคำสั่ง ZigBee Minihub กล้องอัจฉริยะ Smart Wifi Camera และเซ็นเซอร์ประตูหน้าต่าง Smart Door & Window Sensor ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านสุดรักของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แจ้งเตือนความผิดปกติ และสามารถดูภาพจากกล้องได้ตลอดแบบเรียลไทม์ผ่านแอปฯ Lamptan Home

กล่องควบคุมรีโมท Smart Cube เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะอีกชิ้นที่เจ๋งมากๆ เพราะสามารถเชื่อมต่อกับรีโมททุกอันในบ้านทั้งรีโมททีวี รีโมทแอร์ รีโมทควบคุมเครื่องเสียง แล้วทำหน้าที่สั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นแทน ทำให้คุณสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รับสัญญาณอินฟราเรดจากรีโมทได้ผ่านแอปฯ Lamptan Home ที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาหารีโมท ไม่ต้องใช้รีโมทหลายตัวให้ยุ่งยากอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมีปลั๊กไฟอัจฉริยะ Smart Wi-Fi Socket คุณสามารถเช็คสถานะเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสั่งเปิด-ปิดผ่านแอปพลิเคชัน Lamptan Home ได้ตลอดเวลา หมดปัญหาเรื่องลืมถอดปลั๊กไฟเมื่ออกจากบ้านไปแล้ว 

และอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจมากๆ ก็คือกลอนประตูอัจฉริยะ Smart Door Lock เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านยิ่งขึ้นเพราะคุณสามารถสร้างรหัสเปิด-ปิดประตูบ้านได้ผ่านสมาร์ทโฟน สั่งล็อก-ปลดล็อกประตูได้จากสมาร์ทโฟน และมีการแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อประตูถูกเปิด

นอกเหนือจากอุปกรณ์ที่กล่าวไปข้างต้น Lamptan ยังมีอุปกรณ์ Smart Home สุดเจ๋งที่น่าสนใจอีกมากมายทั้ง กล้องวงจรปิด, เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว, อุปกรณ์ตรวจจับน้ำล้น, มอเตอร์เปิด-ปิดผ้าม่าน, เครื่องตรวจจับควันไฟ, เครื่องตรวจจับแก๊ส, เครื่องขอความช่วยเหลือ และสวิตช์ไฟอัจฉริยะ เรียกว่ารองรับการใช้งานได้กับทุกห้องภายในบ้าน

Lamptan brand page

สินค้า Lamptan รุ่นแนะนำที่ Mercular.com

รู้จักแบรนด์ Lamptan กันไปพอสมควรแล้ว มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มสนใจอุปกรณ์ Smart Home จากแบรนด์ไทยแบรนด์นี้กันขึ้นมากแล้วแน่ๆ ข่าวดีก็คือบนเว็บไซต์ Mercular.com ของเรามีสินค้า Smart Home จากแบรนด์ Lamptan ให้เลือกช้อปมากมาย สินค้าที่อยากแนะนำจะมีดังนี้
หลอดไฟอัจฉริยะ Lamptan Smart Wifi Bulb 10W
ปลั๊กไฟอัจฉริยะ Lamptan Smart Wifi Socket
กล่องควบคุมรีโมท Lamptan Smart Cube
กลอนประตูดิจิตอล Lamptan B1 Bluetooth Door Lock
ชุดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย Lamptan Security Kit Set


นอกจาก 6 สินค้าแนะนำข้างบนแล้วยังมีสินค้า Smart Home จากแบรนด์ Lamptan ที่น่าสนใจอีกหลายรายการ นอกจากจะน่าใช้มากๆ แล้ว คุณภาพของสินค้าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้ยังมีมาตรฐานสูง มีฟีเจอร์เจ๋งๆ ไม่แพ้แบรนด์ชื่อดังแบรนด์อื่น และสำคัญที่สุดเลยคือมีราคาที่เหมาะสมกับคนไทย 

เปลี่ยนบ้านธรรมดาของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะด้วยอุปกรณ์ Smart Home จากแบรนด์ Lamptan ได้แล้ววันนี้ ที่ Mercular.com

Lamptan brand page