LG

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

จอคอมทำงาน (13)

จอคอมเกมมิ่ง (9)

โน๊ตบุ๊คทำงาน (7)

ลำโพงซาวด์บาร์ (Sound Bar) (8)

ลำโพงพกพา (Portable Speaker) (4)

ลําโพงบลูทูธ (Bluetooth Speake... (4)

หูฟัง True Wireless (True Wire... (3)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 67 categories.productBar.unit)

แบรนด์: LG

(สินค้า 67 ชิ้น)

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ LG

 

บริษัท LG ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2501 ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในตอนแรกนั้นใช้ชื่อว่าบริษัทโกลด์สตาร์ โดยผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น วิทยุ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

หลังจากนั้นได้เกิดการเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนได้ควบรวมกิจการระหว่างบริษัท Goldstar และ  Lucky ทำให้เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท LG ในที่สุด เมื่อปี 2538 เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ หลังจากนั้นบริษัท LG ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกมากมาย เช่น โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, จอ LG ซึ่งในภายหลังทางแบรนด์ได้มุ่งเน้นด้านการผลิตจอภาพ LCD จนได้เป็นผู้นำในการผลิตรายใหญ่ของโลก และได้ออกผลิตภัณฑ์จอ OLED รุ่นแรกของโลกอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่ทำให้เรามีจอ OLED ใช้งานกันในปัจจุบัน

ในปี 2553 บริษัท LG Electronics มีพนักงานทั่วโลกกว่า 90,578 คน มีตัวแทนจัดจำหน่าย 120 แห่งใน 95 ประเทศทั่วโลก โดยมีมูลค่าการซื้อขายรวมของบริษัทอยู่ที่ 48.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ


 

ผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

 

อย่างที่ทราบกันแล้วว่าบริษัท LG นั้นได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลกในเรื่องของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องซักผ้า, เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น สินค้าประเภทเครื่องเสียงและวิดีโอ, จอคอมทำงาน, จอคอมเล่นเกม, คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปและอุปกรณ์เสริม, สมาร์ทโฟน, ทีวีจอ LCD และพลาสมา

สินค้าที่ทำให้พ่อบ้านแม่บ้านถูกใจเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้น เครื่องซักผ้า LG และ ตู้เย็น LG อย่างที่ทราบ ประเทศเกาหลีใต้เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีไม่ต่างจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สินค้าภายในบ้านของทางแบรนด์ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เครื่องซักผ้า LG ที่เด่นทั้งฝาบนและฝาหน้า มีเทคโนโลยีและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งซักและอบในตัว เสียงรบกวนต่ำ บางรุ่นสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ และราคาเข้าได้ง่ายได้อีกด้วย

ในส่วนของตู้เย็น LG ก็ขึ้นชื่อเรื่องความคงทน มีเทคโนโลยีด้านกระจายความเย็นอย่างทั่วถึง บางตัวสามารถกำจัดกลิ่นอาหารได้ และมีขนาดให้เลือกหลากหลายความต้องการ ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่เป็นคู่ หรืออยู่เป็นครอบครัว ทาง LG ก็มีสินค้าให้เลือกครบทุกความต้องการ ทำให้ LG เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ารายต้น ๆ ของโลก ที่ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน สามารถตอบโจทย์ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ดั่งสโลแกนของบริษัทที่กล่าวไว้ว่า “Life’s Good” นั่นเอง
 

ไม่เพียงแค่เครื่องใช้ภายในบ้าน เกมมิ่งเกียร์ LG ก็เด่นใช่เล่น


นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เรามักคุ้นตากัน ทาง LG เองก็มีสินค้าสำหรับเกมเมอร์ด้วยเช่นกัน อย่างจอคอมเกมมิ่ง LG Ultragear ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชันสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวจอดีไซน์ออกมาได้ดุดัน ขอบจอบางเพื่อการรับชมภาพได้อย่างเต็มตา สเปคที่มีมาก็เหมาะกับการเล่นเกมอย่างยิ่ง ทั้งอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูง โหมดปรับสีตามประเภทเกมที่เล่น และหากเกมเมอร์คนไหนอยากได้จอโค้ง ทาง LG เองก็มีเช่นกัน

 

โควิด 19 ตัวร้าย LG เขาก็เอาอยู่


เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ไม่ว่าใครก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยออกจากบ้าน ทาง LG เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี ทำให้ออกสินค้าใหม่ที่เรียกได้ว่าตื่นตาผู้ใช้งานทั่วโลกอย่าง “หน้ากากฟอกอากาศ Puricare” หรือที่คนเรียกกันว่า หน้ากาก LG ซึ่งเป็นไปตามชื่อเลยครับ เป็นหน้ากากที่สามารถฟอกอากาศได้ มีแผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 class ทำให้สามารถกรองฝุ่นละอองได้เล็กถึงขนาด PM1.0 ดีไซน์ตามสรีระศาสตร์ ทำให้เข้ากับรูปหน้าเป็นอย่างดี กระซับทุกส่วน

ชิ้นส่วนภายในสามารถเปลี่ยนและทำความสะอาดได้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับอากาศที่บริสุทธิ์อยู่เสมอ และรุ่นใหม่ เสริมไมโครโฟนและลำโพง หมดปัญหาพูดคุยผ่านหน้ากากอนามัยแล้วไม่รู้เรื่อง และตัวหน้ากาก LG ตัวนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อติดตามการหายใจของผู้ใช้งานได้อีกด้วย ทาง LG เค้าเก่งจริงๆ ครับ

 

 

ซื้อสินค้า LG กับ Mercular 

 

บนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com มีสินค้าจากแบรนด์ LG จำหน่าย โดยเป็นสินค้าประเภทจอมอนิเตอร์สำหรับแสดงผลที่มีคุณภาพสูง ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ซึ่งมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรุ่นด้วยกัน ครอบคลุมการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ใช้ทำงาน ใช้ในการเล่นเกม ใช้รับชมความบันเทิง นอกจากนั้นยังมีช่วงราคาให้เลือกซื้อที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

สินค้าที่โดดเด่นคงจะหนีไม่พ้น LG L1-27UL600-W จอมอนิเตอร์ขนาด 27 นิ้วที่มาพร้อมกับความละเอียดสูงสุดที่ระดับ 4K รองรับการใช้งาน HDR400 หรือจะเป็น จอ IPS ราคาประหยัดอย่าง LG L1-22MK430H-B ก็รับรองได้ว่าผู้บริโภคจะได้รับสินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม พร้อมการรับประกันหลังการขาย และบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วยครับ