Linearflux

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Linearflux

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

ทำไมต้องเป็น หูฟัง True Wireless Linearflux

Lineaflux จัดได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่น่าจับตาสุดๆ ในตอนนี้ด้วยความที่เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกา โดยเริ่มต้นการเป็นบริษัท Start-Up จาก San Francisco ที่พัฒนาที่ชาร์จเร็วสำหรับ Smartphone และ Tablet โดยมีสินค้าชิ้นแรกคือ LithiumCard ที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ โดยเฉพาะเทคโนโลยีชาร์จความเร็วสูง Ultra-Fast HyperCharging ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบรรทัดฐานของวงการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผลที่ได้คือการนำส่งพลังงานที่สูงขึ้นในการชาร์จสำหรับ Smartphone และ Tablet โดยตัวสินค้าของทางแบรนด์นั้นจะทำการปรับปรุงการชาร์จให้ชาร์จได้เต็มในเวลาที่ไวขึ้น ตัดเวลาที่ต้องสูญเสียโดยไม่มีประโยชน์ในการรอชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม ที่สำคัญยังการันตีความยอดเยี่ยมของแบรนด์ด้วยรางวัล Innovation Award Wins ประจำปี 2018-2019 จากงาน CES เป็นข้อพิสูจน์ในประสบการณ์การทำงานของทีมงานที่มีมากกว่า 30 ปี ซึ่งด้วยเหตุนี้ทำให้ทางมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าใหม่ และแทคโนโลยีใหม่ๆ ต่อไปเรื่อยนั่นเอง

Mercular.com ขาย หูฟัง Lineaflux แล้ววันนี้

ในปัจจุบันทางแบรนด์มีสินค้าให้เลือกมากมายหลาย Categories ด้วยกัน โดยแต่ละหมวดนั้นก็มีสินค้าที่ได้รับความนิยมพร้อมพกพาเอาเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมาด้วยมากมาย รวมไปถึงการออกแบบรูปร่างหน้าตาของสินค้าที่มีความเท่ เด่น เป็นเอกลักษณ์ แบบเห้นครั้งแรกก็รู้ได้ทันทีว่ามาจากแบรนด์ใด รวมถึงเรื่องราคาที่น่ารักน่าคบหาแบบสุดๆ ทำให้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ทุกเพศทุกวัย โดยมั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่ได้จะมีความคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ซื้อ True Wireless Lineaflux คุ้มค่าแน่นอน

สำหรับสินค้าที่มีให้เลือกซื้อในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกอยู่ 2 Categories ซึ่งต้องบอกเลยว่าฟังก์ชั่นและความสามารถนั้นสามารถทำได้ยอดเยี่ยม ไปได้สุดทุกทาง ดังนี้

• True Wireless: ทางแบรนด์มีสินค้าสวมใส่แบบ In-Ear ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม ทั้งกันน้ำ IPX7 ใส่สบาย และรองรับการชาร์จไร้สายอย่างในรุ่น Linearflux Hypersonic True Wireless และรุ่นที่รองลงมาที่มีราคาที่เบากว่าแต่ความสามารถก็ยังจัดเต็มเกินราคาเช่นเดียวกันคือ Linearflux Hypersonic Lite ที่มาพร้อมการควบคุมระบบสัมผัสและกันน้ำ IPX6

Power Bank Charger: สินค้าหมวดที่สร้างชื่อให้แบรนด์ ที่แต่ละรุ่นนั้นบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น GRAPHENE 10K HYPERCHARGER, GRAPHENE 8K HYPERCHARGER P1, HYPERCHARGER MAX 100W ULTRA SERIES และ HYPERDIGITAL ULTRA SERIES CHARGER เป็นต้น