Mifa

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Mifa

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

ลำโพงไร้สาย Mifa คุณภาพเยี่ยม ราคาประหยัด

Mifa เป็นแบรนด์ลำโพงไร้สาย Bluetooth Speaker คุณภาพเยี่ยมสำหรับการใช้งานนอกบ้าน Outdoor และด้วยความนิยมทำให้ทางแบรนด์ทำตลาดออกไปทั่วโลกมากกว่า 50 ประเทศรวมไปถึงประเทศใหญ่อย่าง สหรัฐอเมริกา เยอรมัน สเปน และอื่นๆ แน่นอนว่าในประเทศไทยด้วยเช่นกันซึ่งทาง Mercular.com ก็ได้นำเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วนั่นเอง โดยแบรนด์ Mifa เน้นไปที่การนำเสนอไอเดียของตัวลำโพงไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปลักษณ์ รูปทรง ที่มักจะมีรูปทรงที่ดูเท่ สีสันสวยงามน่าใช้ ในส่วนของวัสดุทีใช้วัสดุที่ดูดี คงทน แข็งแรง ส่วนของเทคโนโลยีที่ใส่มาให้แบบจัดแน่นจัดเต็ม ทั้งไร้สาย มีสาย ใช้งานได้ยาวนาน และสิ่งสำคัญซึ่งเป็นอีกจุดเด่นนั่นก็คือ ราคา ที่เมื่อพูดถึงลำโพงไร้สาย Mifa แล้วโล่งใจได้เลยว่าราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน

มีลำโพงให้เลือกหลากหลายแบบ

และสำหรับแบรนด์ลำโพงคอมพิวเตอร์ Mifa นั้น ในปัจจุบันมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ลำโพงให้เลือกอย่างหลากหลายรูปแบบด้วยกัน แล้วแต่ความชอบของผู้ซื้อซึ่งก็มีทั้งลำโพงไร้สายตั้งโต๊ะ ลำโพงพกพาบลูทูธ ลำโพงกันน้ำไร้สาย ลำโพงคอมพิวเตอร์สุดเท่ และที่เด็ดสุดๆ ของแบรนด์นั่นก็คือลำโพงพกพาไร้สายคาราโอเกะ หรือก็คือลำโพงที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สาย ภายในอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันตอบโจทย์ทุกการพกพา และที่สำคัญก็คือมาพร้อมกับไมโครโฟนแบบไร้สาย มีทั้งรุ่นใหญ่ไมโครโฟน 2 ตัว และรุ่นเล็กไมโครโฟน 1 ตัว ซึ่งมีไมโครโฟนมาให้แบบนี้ตัวลำโพงก็ไม่ได้มาเปล่าๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มลดเสียงเอคโค่ เพื่อการร้องที่ให้เสียงนุ่มนวลไพเราะเข้าไปอีก นอกจากที่จะใช้เป็นลำโพงคาราโอเกะพกพาแล้ว ยังใช้เป้นลำโพง PA แบบพกพาไปได้ทุกที่ ทั้งใช้ขยายเสียง สอนในห้องเรียน หรือประกาศนำเที่ยว เป็นต้น

ลำโพงไร้สาย Mifa รุ่นท๊อปมีให้ซื้อแล้วที่นี่

ที่ Mercular.com นั้นได้เป็นตัวแทนจำหน่ายลำโพง Mifa อย่างเป็นทางการ ซื้อง่ายส่งไว มีรุ่นเด่นๆ ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ลำโพง Mifa A20 Bluetooth Speaker, Mifa H2, M100, M520, X5, A1, A10 และลำโพงในซีรีส์ F อย่าง Mifa F1 Bluetooth, F6, F7 และลำโพงพกพาสุดหรูอย่าง Mifa M1 โดยในแต่ละรุ่นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่าน ที่อาจจะชอบลำโพงพกพาสุดหรูไว้วางในบ้าน บางท่านอาจจะชอบลำโพงพกพาทรงสปอร์ตพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำกันฝุ่นและรูปทรงที่พกพาได้สะดวก บางท่านอาจจะมองหาลำโพงคาราโอเกะ บางคนอาจจะต้องการลำโพงคอมพิวเตอร์ก็สามารถเลือกหาซื้อได้อย่างสะดวกได้ที่นี่เลยครับ