ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้า : สินค้าขายดี

categories.productBar.categoryTitle :

Mobile Accessory

(categories.productBar.product 149 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

Mobile Accessory

(สินค้า 149 ชิ้น)

อุปกรณ์มือถือ และแท็บเล็ตที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน

ต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้อุปกรณ์มือถือ และแท็บเล็ตเป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ในปัจจุบันต้องมีติดตัวไว้เสมอ และไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้นเพราะด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์เข้าไลฟ์สไตล์คน ในปัจจุบันที่ไม่ใช่แค่เพียงใช้สื่อสารเท่านั้น ยังรวมไปถึงใช้ในการทำงาน การเรียน รวมไปสื่อออนไลน์ต่างๆ ที่ให้ความบันเทิงอย่างดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมเป็นต้น ถือได้ว่าเป็นเหมือนกับปัจจัยที่ 5 ในตอนนี้ไปแล้วครับ ด้วยความที่เทคโนโลยีใหม่ๆ พัฒนาไปอย่างรวดเร็วทำให้หลายแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมต่างๆ เริ่มสนใจหันมาผลิตสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์กับผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด ซึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือไม่ได้มีแค่ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ต้องใช้งานควบคู่กันไปอย่าง เคสโทรศัพท์, ฟิล์มกันรอย, สายชาร์จ, หัวชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, แท่นชาร์จไร้สาย, แท่นวางมือถือ, ปากกาสไตลัส, สาย Smartwatchอุปกรณ์เสริมในรถยนต์, ตัวแปลงสัญญาณ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมถ่ายรูป เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ที่แข่งกันผลิตตัวสินค้าที่มีคุณภาพไม่แพ้กับแบรนด์เดียวกับมือถือให้เลือกเป็นเจ้าของกันอย่างมากมาย ดังนั้นอยากให้ผู้ใช้งานเลือกซื้อให้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างดี ไม่ทำให้เสียเงินฟรีๆ ใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มค่าที่สุดครับ 


อุปกรณ์เสริมมือถือ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

หัวชาร์จ

หัวชาร์จ หรือที่ทุกคนรู้จักว่า อแดปเตอร์ (Adaptor) นั่นเอง อุปกรณ์เสริมมือถือที่ออกแบบมาให้ใช้งานควบคู่กับสายชาร์จ เพื่อที่ไว้ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, แล็บท๊อป, โน็ตบุ๊ค, กล้องถ่ายรูป, เกมนินเทนโด้ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ นอกจากจะมีหัวชาร์จแบบปกติทั่วไปแล้ว ตอนนี้ยังมีหัวชาร์จเร็ว ที่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จที่ใหม่กว่า ที่นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จแล้วยังได้ปริมาณแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นรวดเร็ดขึ้นอีกด้วย 

 

สายชาร์จ

ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมมือถือ ที่มีความสำคัญเพราะถ้าหากไม่มี สายชาร์จ ก็ไม่มีแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งในปัจจุบันนี้ ดีไซน์ ฟังก์ชันของสายชาร์จมีค่อนข้างหลากหลายให้เลือกใช้งาน ทั้งแบบ สายชาร์จไอโฟน, สายชาร์จ Type C, สายชาร์จ Type C to Type C และสายชาร์จ Micro USB ที่บางสายชาร์จก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีของการชาร์จเร็วอีกด้วย ซึ่งราคาก็มีตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนถึงราคาสูง ขนาดความยาวของสายก็มีให้เลือกใช้งาน ดังนั้นการเลือกสายชาร์จที่มีคุณภาพดีก็จะส่งผลให้ใช้งานได้ยาวนานเช่นกัน 

 

พาวเวอร์แบงค์  

ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความสามารถของมือถือในปัจจุบันทำให้แบตเตอรี่ที่ให้มานั้นไม่พอ ดังนั้นถือว่ามีความสำคัญสำหรับใครหลาย ๆ คนที่มีพกไว้ก็ช่วยให้เราอุ่นใจยิ่งขึ้น ทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทั้งวัน ไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังมีพาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ที่ใช้งานง่ายขึ้นไม่ต้องคอยพกสายชาร์จให้ยุ่งยาก ที่บางรุ่นที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วต่างๆ อย่าง QC 3.0 / PD และ Fast Charge ช่วยให้ประหยัดเวลาในการชาร์จได้เร็วขึ้นอีกด้วย

 

แท่นชาร์จ

แท่นชาร์จ หรือแท่นชาร์จไร้สายที่เรารู้จักกันดีกว่า Wireless Charger เป็นรูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่โดยไม่ต้องใช้สายชาร์จมาเชื่อมต่อ โดยภายในจะเป็นการทำงานของขดลวด ซึ่งขดลวดฝั่งที่ชาร์จเหล่านี้ จะแปลงพลังงานไฟฟ้า และปล่อยออกมาในรูปแบบของพลังงานแม่เหล็ก และขดลวดในอุปกรณ์ที่จะนำมาชาร์จก็จะรับพลังงานแม่เหล็กไป เพื่อเปลี่ยนให้เป็นกระแสไฟฟ้าเข้าสู่แบตเตอรี่นั่นเอง จึงทำให้คนนิยมหันมาเลือกใช้งานกันมากขึ้น เพราะมันช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการชาร์จใช้งานได้ดีเลยครับ

 

เคสโทรศัพท์ และเคสแท็บเล็ต

เคสโทรศัพท์ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์มือถือที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งในเรื่องของการปกป้องตัวเครื่อง ช่วยถนอมตัวเครื่องให้ดูใหม่อยู่เสมอ รวมไปเพิ่มความสวยงามให้ดูน่าใช้กว่าเดิม ถือใช้งานก็คล่องตัวขึ้น นอกจากนี้ยังหาซื้อค่อนข้างง่ายราคาก็ย่อมเยา มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ไม่ว่าจะเป็นแนวเคสโทรศัพท์ ประเภท เคสกันรอย เคสกันกระแทก เคสฝาพับ เคสสายคล้องคอ รวมไปถึงเคสกันนํ้า เป็นต้น ดังนั้นเราควรเลือกเคสให้เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด เพื่อช่วยส่งผลให้ใช้งานได้นานครับ 

 

ฟิล์มกันรอย

ทุกวันนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องมีติดตัวไว้ตลอดนั่นก็คือ อุปกรณ์มือถือ และแท็บเล็ต ดังนั้นสิ่งที่จะมาช่วยปกป้องให้ตัวเครื่องของเราให้คงสภาพใหม่ให้ได้นานที่สุดเราก็ควรหาตัวช่วยดีๆ อย่าง  ฟิล์มกันรอยที่มีลักษณะเป็นวัสดุเนื้อแผ่นบางๆ ที่นำมาเคลือบหน้าจอไว้เพื่อป้องกันหน้าจอไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนขึ้น พร้อมกันหน้าจอตกกระแทกได้ในกรณีที่ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น พร้อมยังช่วยถนอมให้อุปกรณ์ของเรานั้นดูสวยใหม่น่าใช้อยู่ตลอดเวลาครับ

 
 

 

แท่นวาง  หรือ ที่วางโทรศัพท์

ตัวช่วยน่าใช้ที่ทำให้เราไม่ต้องมาคอยถือโทรศัพท์ และไอแพตให้เมื่อยมือเลย เพราะไม่ว่าจะใช้ดูหนัง ฟังเพลง บนสื่อออนไลน์ อย่าง ดู Youtube ดู Netfix หรือใช้ตั้งถ่ายรูป ถ่ายเซลฟี่ รวมไปถึงการตั้งนาฬิกาปลุก ฯลฯ  เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ ดังนั้น ที่วางโทรศัพท์ จึงได้รับความนิยมในท้องตลาดไม่จะเป็นร้านค้ารวมไปถึงร้านค้าออนไลน์มีให้เลือกซื้อหลายสไตล์ แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของเราได้ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด ที่ Mercular.com มีมาแนะนำให้ครบจบเลยครับ 

 

อุปกรณ์เสริมในรถยนต์

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่า คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่บนท้องถนนกันนานมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะต้องเดินทางไกลอยู่บ่อยๆ ดังนั้น อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ เป็นสิ่งที่มาช่วยอำนวยสะดวกให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น USB Car Charger ใช้ชาร์จแบตภายในรถยนต์ เพียงแค่เสียบกับช่องจุดบุหรี่ก็ชาร์จได้ทันที, แท่นจับโทรศัพท์มือถือไม่ต้องคอยมานั่งถือมือให้ยุ่งยาก สะดวกต่อการใช้งาน GPS, Car Wireless Charger แท่นชาร์จแบบไร้สาย ใช้งานสะดวกไม่ต้องต่อสายชาร์จ USB , อีกสิ่งที่นิยมในตอนนี้เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ช่วยกรองฝุ่นทำให้อากาศภายในรถดียิ่งขึ้น, กล้องติดรถยนต์ ช่วยบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างขับรถ เช่น การเกิดอุบัติเหตุต่างๆ บนท้องถนน, GPS Tracker ตัวช่วยที่จะทำให้หาตำแหน่งรถเพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และ Key Finder สำหรับใครที่ขี้ลืม ช่วยให้สามารถตามหากุญแจรถได้ทุกเมื่อ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ทุกคน ดังนั้นอยากให้เลือกตามการใช้งานของตัวผู้ใช้ให้มากที่สุดครับ 

 

คีย์บอร์ด หรือเคสคีย์บอร์ดไอแพด

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่อง iPad นอกจาก Magic Keyboard ของ Apple แล้วแบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ อย่างแบรนด์ Logitech พากันผลิตเคสคีย์บอร์ดที่คุณภาพดี การใช้งานใกล้เคียงกัน แต่มาในราคาที่ประหยัดลง ทำให้คนสนใจซื้อใช้งานกันมากขึ้น ซึ่งฟังก์ชันที่น่าสนใจ  อย่างแทร็กแพดควบคุมด้วยท่าทาง Multi-Touch บางรุ่นยังมีปุ่มแบ็คไลท์ปรับระดับความสว่างบนคีย์บอร์ดได้ตามต้องการซึ่งถ้าเป็น Magic Keyboard อาจจะมีข้อจำกัดในส่วนนี้  จึงทำให้ใช้งานได้ทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน ส่วนการปรับตั้งใช้งานก็ได้หลากหลาย ทำให้การทำงาน หรือดูสื่อความบันเทิงต่าง ๆ ได้ดีใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดในราคาที่สุดคุ้มกว่า จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยครับ

 


ปากกาสไตลัส หรือปากกาไอแพด (iPad Stylus)  

ปัจจุบันนี้นอกจากแบรนด์ Apple ที่ผลิตปากกา Apple Pencil ก็มี ปากกาไอแพดรุ่นอื่น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งาน iPad ได้ด้วยเหมือนกันอย่างแบรนด์ Logitech Crayon, Adonit Note, AppleSheep และ Momax  ซึ่งปากกาสไตลัสออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม iPad ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีดีไซน์ และน้ำหนักคล้ายกับดินสอของจริงเลย จึงทำให้ทั้งการเขียน การวาดภาพต่างๆ ใช้งานได้เหมือนกับดินสอของจริงมากขึ้นครับ 

 

ตัวแปลงสัญญาณ

อุปกรณ์สำหรับแปลงจากสัญญาณหนึ่งไปอีกสัญญาณหนึ่ง โดยผ่านพอร์ตเชื่อมต่ออย่างพอร์ต USB C to HDMI, พอร์ต USB C to 3.5mm เพื่อเปลี่ยนให้พอร์ตนั้นใช้งานฟังก์ชันของอีกพอร์ตหนึ่งได้อย่างสะดวก อย่างเช่น ตัวแปลงสัญญาณภาพ, ตัวแปลงหูฟัง และ USB C Hub เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการการเชื่อมต่อที่หลากหลายครับ

 

กระเป๋า หรือ กระเป๋าใส่โทรศัพท์

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ อีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากหาตัวช่วยที่มาปกป้องตัวเครื่อง โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต ที่จะช่วยทั้งกันรอยขีดข่วน กันกระแทก ช่วยให้พกพาง่ายขึ้น ดีไซน์กระเป๋าโทรศัพท์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมสายสะพายข้างตัว หยิบใช้ค่อนข้างง่าย ราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับดีไซน์ แบรนด์ วัสดุ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้มากในตอนนี้เลย

 

อุปกรณ์เสริมถ่ายรูป  

หน่วยความจำสำรองมือถือ หรือ SD Card มาจากชื่อเต็มว่า Secure Digital Card การ์ดหน่วยความจำจัดเก็บข้อมูล ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้กับอุปกรณ์เสริมอย่าง กล้องถ่ายภาพ และกล้องวีดีโอ โดยจะมีทั้ง SD Card (Standard Capacity), SDHC (High Capacity), SDXC (Extended Capacity) และ Wifi SD Card เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เราถ่ายรูปได้ง่ายยิ่งขึ้นอย่าง ขาตั้งกล้อง Tripod ไม้กันสั่น และไม้เซลฟี่ ไอเทมยอดนิยมที่จะช่วยให้เราได้ภาพภ่ายที่ต้องการ รวมถึงการถ่ายวิดีโอที่ได้คุณภาพ

 

วิธีเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือ

- ความต้องการ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อควรเลือกตามความต้องการ เราต้องรู้ก่อนว่า สิ่งที่เราจะซื้อตอบโจทย์ในเรื่องใดบ้าง มีคุณสมบัติที่ต้องหรือไม่ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และถูกต้องครับ 

- วัสดุ  วัสดุที่เลือกซื้อต้องเน้นเรื่องความแข็งแรง ทนทาน อย่าง สายชาร์จก็ควรเป็น วัสดุที่ทำจากพลาสติก หรือยาง TPE ที่มีความยืดหยุ่นที่ดี ส่วนหัวชาร์จ ควรเลือกวัสดุที่แข็งแรง ทำจากพลาสติกแข็ง PC อย่างดี เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน และปลอดภัยต่ออุปกรณ์ของผู้ใช้งานเองด้วย

- ขนาด และความยาว เราควรคำนึงถึงขนาดพื้นที่เราใช้งาน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อให้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานเลยครับ

- ราคา ควรเลือกซื้อตามงบประมาณที่ตั้งไว้ อย่าง สายชาร์จ Type-C บางรุ่นก็จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ จึงทำให้ราคาสูงขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ก็แลกมากับประสิทธิภาพดี ได้ชาร์จคุณภาพดีถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเลย

- มาตรฐาน และการรับประกันสินค้า เราควรเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าที่มาพร้อมกับการรับประกันตัวสินค้า เพื่อที่ เราสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ในกรณีที่สินค้าเกิดมีปัญหา และยังส่งผลทำให้เราเชื่อมั่นได้ว่า สินค้าเป็นของแท้ 100% อีกด้วย แต่ในเงื่อนไขการรับประกันส่วนใหญ่ก็จะมีข้อจำกัด ดังนั้นก็ควรใช้อย่างระมัดระวังนะครับ 
 

แบรนด์ยอดนิยม อุปกรณ์เสริมมือถือ & แท็บเล็ต

วันนี้ Mercular.com ได้รวบรวมอุปกรณ์เสริมมือถือต่างๆ แบรนด์ยอดนิยมมากมายมีให้เลือกซื้อแล้ววันนี้ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ยอดนิยมอย่างApple, Anker, Aukey, Energea, Innergie, Eloop, Belkin, Xiaomi, Moshi Nomad และ Remax เป็นต้น บอกเลยว่าทุกแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพมีมาตรฐานไว้ใจได้ปลอดภัยต่อการใช้งานสุดท้ายแล้วอยากให้ผู้ใช้งานเลือกให้ตรงตามกับอุปกรณ์ที่เราใช้อยู่เพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพดีที่สุดครับ 

Remax

Remax แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ต้องยอมรับเลยว่า ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลมาพร้อมคุณภาพดีสมราคา จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนดืทางเลือกที่คนเลือกใช้งานกัน สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้ง สายชาร์จ และหัวชาร์จ ที่อาจจะไม่ได้มีเทคโนโลยีพิเศษอย่างแบรนด์อื่นๆ แต่ก็ได้ในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย
 

Baseus

Baseus แบรนด์ยอดนิยมที่ก่อตั้งมาจาก ความหลงใหลในอุปกรณ์เสริมมือถือ พร้อมทั้งอยากที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความเรียบง่าย จึงได้มีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ แบรนด์ Baseus ถือได้ว่าเป็นแบรนด์คุณภาพดีที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ที่ได้ผลิตสินค้าที่มีประโยชน์สูงสุดทั้งยังคงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งมุ่งเน้นที่จะผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, แท่นชาร์จไร้สาย, ที่ชารืจในรถ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
 

Choetech

Choetech แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2555 Choetech ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตในอุตสาหกรรม จนถึงปัจจุบันนี้นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก สำหรับอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้าน หัวชาร์จ, สายชาร์จ และแท่นชาร์จแบบไร้สาย นั่นเองด้วยชื่อเสียงที่แน่นแฟ้นและความมุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จเพื่อให้ลูกค้า Choetech ไว้วางใจพร้อมยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว
 

Xiaomi

Xiaomi แบรนด์อุปกรณ์เสริมสุดลํ้าที่ไม่เคยหยุดพัฒนา และทุกคนรู้จักดีถึงในเรื่องของการผลิตสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงง่าย จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้สินค้าของ Xiaomi ประสบความสำเร็จ จุดกำเนิดของแบรนด์ Xiaomi นั้นเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Lei Jun โดยอดีตประธานของบริษัท Kingsoft (บริษัทซอฟต์แวร์ของจีน) และเพื่อน ๆ อีก 7 คนที่มีความเชี่ยวชาญในสายงานด้านเทคโนโลยี Xiaomi เริ่มต้นจากการเป็นผู้พัฒนารอมโมสำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ชื่อว่า MIUI จนต่อมาก็ได้ตั้งแบรนด์สมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้นมาเป็นจุดขายสำคัญคือสเปคสูงแต่มาในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่าง หัวชาร์จ, สายชาร์จ และแท่นชาร์จไร้สาย เป็นต้น
 

Belkin

Belkin แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่มาพร้อมมาตรฐานระดับสากลที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และเลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในด้านต่างๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่นพร้อมมีประสิทธิภาพ ทั้งยังผลิตสินค้ามามากมายเพื่อผู้ใช้งานทั้งระบบ iOS จาก iPhone ที่ได้ผ่านมาตรฐาน MFi ให้สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ Apple ได้อย่างไม่เกิดปัญหา และยังมีอุปกรณ์เสริมเพื่อใช้งานสำหรับผู้ใช้ระบบ Android อย่าง Samsung เป็นต้น สินค้าที่โดดเด่นจะมีทั้ง หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ชาร์จไร้สาย, ที่ชาร์จในรถ, ลำโพงไร้สาย, หูฟังไร้สาย และอื่น ๆ อีกมากมาย 
 

Eloop

Eloop แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมมือถือราคาคุณภาพที่ถูกก่อนตั้งโดยบริษัท Shenzhen Eloop Technology เมื่อปี ค.ศ. 2012 ที่ประเทศจีน โดยตัวอักษร E หมายถึงยุคดิจิตัล ส่วน loop หมายถึงวัฏจักร ที่มีแนวคิดที่ว่าบริษัทต้องการที่จะมุ่งเน้นในการผลิตอุปกรณ์เสริมแบบพกพาสำหรับสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ที่จะประกอบไปด้วย หัวชาร์จ สายชาร์จ พาเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จไร้สาย และอุปรกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมายที่ครบครันด้วยคุณภาพพร้อมมาตรฐานความปลอดภัย
 

Energea

Energea แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพดีเกินราคาที่ออกแบบสินค้าที่เน้นความความปลอดภัย บวกเข้ากับนวัตกรรมใหม่ โดยก่อตั้งมาจากความตั้งใจที่อยากจะผลิตอุปกรณ์เสริมที่ที่เป็นการผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน หนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมก็คือ สายชาร์จไอโฟนจัดเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือที่ต้องใช้ควบคู่กับ iPhone โดยสายชาร์จ Energea มีจุดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทานเลือกใช้วัสดุที่เกรดพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผ่านการทดสอบจากห้องแล็ปเอกชนที่ได้มาตรฐานจึงได้สายชาร์จที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนานอย่างแน่นอนนอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมมือถือให้เลือกอีกหลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็นหัวชาร์จ, พาเวอร์แบงค์, แท่นชาร์จไร้สาย และอื่นๆ อีกมากมาย
 
 

Aukey

Aukey แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่มาแรงในตแนนี้ด้วยราคาสุดคุ้มที่ค่าบวกกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง จุดเริ่มต้นมาจากประเทศเยอรมันที่เริ่มก่อตั้งแต่ปี 2005 มีการพัฒนาเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่างที่เรารู้จักอย่าง Ai Power มีหน้าที่ช่วยให้ชาร์จไวขึ้นกว่าปกติถึง 15% สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Product Line ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่อย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะเป็นสินค้า Power bank ชาร์จเร็ว Aukey, สายชาร์จไอโฟน, สายชาร์จเร็ว,และหัวชาร์จเร็ว เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน, ไอแพด และ แท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็ว จะไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Aukey ถึงเป็นแบรนด์ที่น่าจับตามอง
 

Anker

Anker แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือยอดนิยมสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2011 บริษัทที่ผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นแนวหน้า ที่มาพร้อมกับการผลิตสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน และสินค้ายังอยู่ในระดับเทียบเท่าแบรนด์แถวหน้าของวงการจึงทำให้เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี PowerIQ ที่จะช่วยทำหน้าจ่ายกระแสไฟฟ้าให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่จะใช้งานซึ่งควบคุมโดยชิปขนาดเล็กภาย เพื่อที่จะช่วยจ่ายไฟให้แบตเตอรี่นั้นได้อย่างรวดเร็ว โดย Anker มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์ และแท่นชาร์จไร้สาย เป็นต้น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพ และความปลอดภัย  
 

บทความน่าสนใจเกี่ยวกับ อุปกรณ์เสริมมือถือ & แท็บเล็ตอุปกรณ์เสริมมือถือ และแท็บเล็ต ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น และยังคงเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ ดังนั้น ไม่ว่าเราจะเลือกใช้งานอุปกรณ์เสริมชนิดใด เราควรเลือกให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ เพื่อจะได้ตอบโจทย์กับการใช้งานของเราให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ หรือช่วยในเรื่องฟังก์ชันงานด้านอื่นๆ อีกด้วย และควรที่เลือกใช้สินค้าจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานการันตีในเรื่องของปลอดภัย ตอนนี้ Mercular.com ได้รวบรวมสินค้ามามากมายทั้ง เคสโทรศัพท์ เคสแท็บเล็ต หัวชาร์จ สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จไร้สาย อุปกรณ์เสริมในรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น