ลดเพิ่ม 70.-

เมื่อช้อปครบ 1,200.-

สำหรับ Anker

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 100.-

เมื่อช้อปครบ 1,200.-

สำหรับ Aukey

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 220.-

เมื่อช้อปครบ 2,000.-

สำหรับ Converter

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 100.-

เมื่อช้อปครบ 800.-

สำหรับช้อบ Case

เก็บแล้ว

อุปกรณ์เสริมมือถือ & แท็บเล็ต

แสดง 1 – 40 จาก 1254

อุปกรณ์คู่ใจ Smartphone ที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน

ต้องยอมรับว่าในทุกวันนี้ Smartphone เป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ เป็นเหมือนกับปัจจัยที่ 5 ไปแล้วในตอนนี้ สาเหตุก็มาจากการที่ตัวสมาร์ทโฟนเองมีขนาดที่เล็กลง รวมไปถึงการที่ตัว Smartphone นั้น Smart หรือฉลาดมากขึ้นมากๆ นั่นเอง ทำให้การใช้งานนั้นมีหลากหลายมากกว่าแค่ โทรออก-รับสาย นั่นเอง รวมไปถึงตัว Smartphone เองนั้นด้วยความที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่หลากหลายซึ่งบางครั้งก็แลกกับการตัดบางสิ่งหรือบางฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานกับบางอุปกรณ์ที่ยังไม่ตกยุคออกไป นั่นจึงทำให้ อุปกรณ์เสริมมือถือ หรือ Mobile Accessories เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในยุคนี้นั่นเอง ซึ่งจริงๆแล้ว อุปกรณ์เสริมมือถือ ราคา จากแบรนด์เดียวกับตัว Smartphone เอง บางครั้งก็อาจจะสูงสำหรับผู้ใช้งานบางท่าน แบรนด์ อุปกรณ์เสริมมือถือ ขาย ที่มีทั่วไปในปัจจุบันจึงจัดว่าเป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ตัวสินค้ามีคุณภาพไม่แพ้กับแบรนด์เดียวกับมือถือให้เลือกเป็นเจ้าของกันอย่างมากมาย
 

อุปกรณ์เสริมมือถือ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา อุปกรณ์เสริมมือถือ ซื้อ ในปัจจุบันก็ยังมีแบ่งย่อยออกมาอีกหลายหมวดด้วยกัน ซึ่งสำหรับที่ Mercular ก็มีให้เลือกกันถึง 4 Categories ย่อยแบ่งออกเป็น
สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟ : แบ่งเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่ที่ต้องบอกเลยว่าตัวสินค้าจากแบรนด์มือถือเองบางครั้งก็อาจจะรู้สึกไม่คงทนเท่าไหร่นัก ตัวสายชาร์จจากหลายๆแบรนด์จึงออกแบบมาให้คงทนแข็งแรงเป็นจุดเด่น และที่สำคัญคือราคาที่บางรุ่นก็ถูกกว่าแบรนด์หลักกว่าขึ้นเลยทีเดียว อุปกรณ์ชาร์จไฟที่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้มีหลากหลายรูปแบบจริงๆ เช่น แท่นชาร์จไร้สาย แท่นชาร์จ Smartwatch หรือแท่นที่รวมทั้งชาร์จ Smartphone ไร้สายและ Smartwatch เข้าด้วยกันในอันเดียว เป็นต้น
แบตเตอรี่สำรอง : ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความสามารถของมือถือในปัจจุบันทำให้แบตเตอรี่ที่ให้มานั้นไม่พอเพียงรวมไปถึงถอดเปลี่ยนไม่ได้ การพก แบตเตอรี่สำรอง ราคากำลังดีจึงยังคงได้รับความนิยมเป้นอย่างมากเช่นเคย
อุปกรณ์ยึดมือถือในรถ / แท่นวางมือถือ : เป็นอีกหมวดที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ขับขี่รถและใช้งานมือถือเพื่อเป็นอุปกรณ์นำทาง รวมถึงใช้งานรับวางสายโดยไม่ต้องใช้มือหยิบขึ้นมาให้วุ่นวายนั่นเอง
ตัวแปลง/อแดปเตอร์ : ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีการตัดช่องเชื่อมต่อ AUX/3.5 mm. หรือเปลี่ยนจาก Micro-USB มาเป็น USB-C ทำให้ผู้ใช้งานที่ยังใช้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อแบบเก่าจำเป็นต้องหาตัวแปลงเพื่อให้ยังใช้งานได้ เช่น Lightning หรือ USB-C to AUX/3.5 mm. เป็นต้น
 

แบรนด์ยอดนิยมมากมายมีให้เลือกซื้อแล้ววันนี้

สำหรับแบรนด์ยอดนิยมในหมวดสินค้านี้ ทาง Mercular.com ก็มีให้เลือกซื้อกันแล้วไม่ว่าจะเป็น Anker Energea Innergie Belkin Moshi Nomad และ Xiaomi เป็นต้น