ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กระเป๋า (Bag)

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

กระเป๋า มีความจำเป็นยังไง?

สิ่งที่คนหันมานิยมซื้อใช้งานกันมากขึ้นนั่นก็คือ กระป๋า ที่มีฟังก์ชันงานที่แตกต่างกันออกไปอย่าง กระเป๋าใส่ไอแพด, กระเป๋าใส่โทรศัพท์ รวมไปถึงกระเป๋าใส่แท็บเล็ต เป็นต้น ด้วยดีไซน์แฟชั่นที่มีให้เลือกหลากสไตล์ ใช้งานได้ทั้ง ผู้ชาย และผู้หญิง ดีไซน์มีทั้งแบบใช้งานแบบ 2 in 1 โดยมีทั้งแบบสายสะพายข้าง สะพายหลัง มีหูรูด และแบบมีหูหิ้ว จึงช่วยทำให้เราพกพาถือใช้งานได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น จึงช่วยตอบโจทย์ใครหลายๆ คนนอกจากเรื่องความสวยงาม ที่มาช่วยเพิ่มลุคให้กับการแต่งตัวผู้ใช้งานแล้ว ยังสามารถใส่ของใช่ส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเงิน หนังสือ เสื้อผ้า รวมไปถึงช่วยปกป้องอุปกรณ์เสริมมือถือของเราอย่าง สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, หูฟัง, สายชาร์จ, หัวชาร์จ, แบตสำรอง และโน๊ตบุ๊คของเราให้ปลอดภัย และไม่ทำให้เกิดการหล่นหายอีกด้วย แต่ไม่ว่าจะใช้งานกระเป๋าแบบไหน ก็อยากให้เลือกตามการใช้งานเพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน และคุ้มค่าที่สุดครับ

 

กระเป๋า มีกี่แบบ?

หลายครั้งที่เราอยากออกไปนอกบ้านด้วยความสบายตัว ไม่ต้องมีกระเป๋าใบใหญ่มาก ขอแค่ใส่ของเล็กน้อย แต่กระโปรงส่วนมากก็มักไม่มีกระเป๋ามาให้ หรือวันที่อยากใส่กางเกงรัดทรง จะให้มีรอยนูนของโทรศัพท์ก็ดูแปลกตา กระเป๋าใส่โทรศัพท์ช่วยคุณได้ ไม่เพียงแต่ใส่แต่สมาร์ทโฟนเท่านั้น ขนาดมันยังพอดีใส่กระเป๋าตังใบเล็ก และกุญแจหรือคีย์การ์ดห้องได้อีก สนุกได้สุดเหวี่ยง คล่องตัวทุกกิจกรรม

กระเป๋า STM must stash
กระเป๋า UAG Hip Pack
กระเป๋า Divoom Pixoo Sling Bag


กระเป๋าใส่ไอแพดและแท็บเล็ต

จะเดินถือไอแพดหรือแท็บเล็ตเฉยๆ ก็กลัวจะทำตกหรือกระแทก ต้องมีกระเป๋าใส่สักหน่อย ซึ่งปกติแล้วก็ไม่ได้มาเพียงกระเป๋าเท่านั้น ยังบุวัสดุผิวนุ่มเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนจากภายใน และยังมีขอบที่แข็งแรงเพื่อป้องกันความเสียหายหากเกิดตกหรือกระแทกอีกด้วย บางรุ่นมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างเมาส์ หรือสายชาร์จแบตเตอรี่มาอีก จะไปไหนมาไหน ก็อุ่นใจขึ้นเยอะหากมีกระเป๋าใส่ไอแพดหรือแท็บเล็ต

เคส UAG Small Sleeve Bag Y19 Case
กระเป๋า AppleSheep Escort iPad Pro 11 Case

 

วิธีเลือกซื้อกระเป๋า 

- ขนาด เราควรเลือก กระเป๋าตามขนาดของอุปกรณ์เสริมของเราที่จะเลือกใช้งาน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างถูกต้องกระชับพอดีกระเป๋า เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการหล่นหาย และหาของได้ง่าย 

- ดีไซน์  ดีไซน์กระเป๋ามีให้เลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบสายสะพาย หูหิ้ว หรือดีไซน์แบบมีซิป และแบบไม่มีซิป เพื่อที่จะสามารถหยิบใช้งานได้ง่าย หรือใช้งานอุปกรณ์เสริมมือถือของคุณได้ทันที ดังนั้นอยากให้เลือกตามคามถนัด และความชอบของผู้ใช้มากที่สุดครับ

- วัสดุ ควรเลือกซื้อวัสดุที่ได้คุณภาพดี เน้นความทนทานเป็นหลัก ตัวกระเป๋าต้องสามารถรองรับนํ้าหนักอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของคุณได้ดี วัสดุที่ควรเลือกซื้อคือ วัสดุผ้าไนลอน (Nylon) หรือผ้าใยสังเคราะห์ มีคุณสมบัติกันละอองนํ้าได้ เนื้อผ้าแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และนํ้าหนักเบา ส่วนตัวซิปควรเลือกใช้ซิปแบบ YKK ที่ช่วยให้เปิดปิดใช้งานง่ายครับ

- แบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน การเลือกซื้อจากแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อจะได้รับรองในเรื่องของความปลอดภัยเมื่อใช้งาน ทำให้เราสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

กระเป๋า แบรนด์แนะนำ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่า จะเลือกใช้กระเป๋าดีไซน์อย่างไร? ควรเลือกซื้อแบรนด์ไหน? มาใช้งาน วันนี้ Mercular.com มีคำตอบ จะเห็นได้ว่าตอนนี้ กระเป๋ามีค่อนข้างหลายหลายทั้ง กระเป๋าใส่ไอแพด, กระเป๋าใส่โทรศัพท์ รวมไปถึงกระเป๋าใส่แท็บเล็ต ดังนั้นจึงอยากให้เลือจากความต้องของผู้ใช้งานก่อน หลังจากนั้นค่อยมาดูในเรื่องของดีไซน์ อย่างแบรนด์ UAG แบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากจากอเมริกา ในเรื่องของผลิตสินค้า เคสกันกระแทก กระเป๋า และอื่นๆ อีกมากมาย อย่างรุ่น กระเป๋า UAG Hip Pack ดีไซน์เท่สีดำพีเมียม ด้านในจุของได้ค่อนข้างเยอะ ใช้งานในรูปแบบของคาดเอว หรือคาดอกได้ ส่วนรุ่น กระเป๋า UAG Backpack Y19 Case จะเป็นดีไซน์สะพายหลังเน้นใส่แท็บเล็ต หรือโน๊ตบุ๊คได้อย่างดีเลย วัสดุเป็นผ้าไนล่อนเกรดคุณภาพ แข็งแรงดูทนทาน ช่วยแมทเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว หรือหากใครอยากได้กระเป๋าเน้นใส่ของที่มีขนาดเล็ก หัวชาร์จ สายชาร์จ หรือบัตรต่างๆ แนะนำ กระเป๋า STM must stash จากแบรนด์ STM บอกเลยว่า แบรนด์ STM ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยครับ ไม่ว่าจะเลือกใช้งานแบบไหน อยากให้ผู้ใช้งานเลือกจากความต้องการ ฟังก์ชัน วัสดุ ราคา คุณภาพ เพื่อช่วยตอบโจทย์เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน 

 

 

UAG

เป็นที่รู้กันว่า UAG มีความโดดเด่นเรื่องเคสกันกระแทก แต่นอกจากเรื่องเคส ทางแบรนด์ยังนำความเชี่ยวชาญด้านการกันกระแทกมาใส่ในกระเป๋าอีกด้วย กระเป๋า UAG มีให้เลือกมากมายทั้งกระเป๋าเป้ใบใหญ่ จุของได้เยอะ กระเป๋าสำหรับใส่ MacBook โดยเฉพาะ และกระเป๋าใบเล็กสำหรับใส่ของทั่วไป ใครที่ชื่นชอบหรือใช้งานเคสกันกระแทกของ UAG ก็ไม่ควรพลาดกระเป๋าของทางแบรนด์เช่นเดียวกันครับ

 

Divoom

Divoom เป็นอีกแบรนด์ที่หลายคนรู้จักจากลำโพงอันโดดเด่นของเขา ดีไซน์ที่แปลกตา แต่สวยจนหลายคนติดใจ แต่ถ้าจะผลิตกระเป๋า จะธรรมดาได้อย่างไร Divoom ได้ใส่หน้าจอเข้าไปยังกระเป๋าเพื่อให้มีความสะดุดตามากขึ้น ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนภาพที่แสดงบนหน้าจอได้ตามต้องการ สว่างชัดมาแต่ไกล ใส่ไปไหนก็โดดเด่นสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้น ทางแบรนด์ยังเลือกใช้วัสดุคุณภาพ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งช่องกระเป๋าที่แบ่งออกเยอะเพื่อให้เพียงพอต่อการเก็บของ ผ้ากันน้ำสำหรับวันฝนตก มีจอสำหรับบอกเล่าความรู้สึกได้ผ่านกระเป๋า Divoom ใบนี้ได้ทันที

 

STM

ต่อยอดความเชี่ยวชาญด้านเคสกันกระแทก มาสู่กระเป๋าสำหรับใส่ไอแพดและแท็บเล็ต ที่ยังคงประสิทธิภาพกันกระแทกไม่แพ้เคสของเขาเลยครับ ตัวกระเป๋าดีไซน์เรียบง่าย เหมาะสำหรับวันทำงาน ด้านในมีช่องเก็บของเยอะเพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งาน บางรุ่นยังมีพร้อมวัสดุและซิปกันน้ำอีกด้วย ถือว่าลงตัวสำหรับคนทำงานอย่างเราๆ เลยครับ

 

UNIQ

UNIQ เป็นแบรนด์เคสและอุปกรณ์เสริมสำหรับอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ทโฟน ไอแพดและแท็บเล็ต โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่เรียบหรู ใช้วัสดุคุณภาพ โดยกระเป๋าของทางแบรนด์ก็ดีไม่แพ้สินค้าตัวอื่นเลย อย่างกระเป๋าแท็บเล็ตที่มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน ป้องกันความเสียหายจากการตกหรือกระแทกได้เป็นอย่างดี วัสดุบุภายในนุ่มเพื่อลดรอยขีดข่วน สัมผัสด้านนอกจับถนัดมือ ใครที่อยากได้กระเป๋าสำหรับใส่โน๊ตบุ๊คที่สวย วัสดุคุณภาพ ต้อง UNIQ เลยครับ

 

AppleSheep

กระเป๋าจาก AppleSheep ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยครับ ผ่านการค้นคว้าและสอบถามจากผู้ใช้งานจริงเพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ใช้วัสดุคุณภาพ มีฟังก์ชันการใช้งานเหมือนกับกระเป๋าแบรนด์แพงๆ แต่มาในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย มีทั้งกระเป๋าสำหรับแท็บเล็ตและกระเป๋าสำหรับ iPad ใครที่มองหากระเป๋าที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งานครบครันแถมมายังในราคาที่เป็นมิตร AppleSheep ตอบโจทย์สุดๆ ครับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระเป๋า

จะซื้อกระเป๋าทั้งที ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานและความเป็นเราที่สุด หลายคนยังมีคำถามอื่นๆ อีกมากที่ทำให้ยังสับสนว่าควรเลือกซื้อกระเป๋าแบบไหน หรือกระเป๋าประเภทใดเหมาะสมกับเรามากที่สุด ทางเราได้คัดสรรคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกระเป๋ามาให้ดูกันพร้อมตอบข้อสงสัยที่ทำให้การเลือกกระเป๋าในครั้งนี้ของคุณตรงโจทย์การใช้งานมากที่สุด
 

กระเป๋า มีข้อดีอย่างไร?

ป้องกันรอยขีดข่วน กระเป๋าจะมาช่วยถนอมอุปกรณ์เสริมมือถือ หรือของสำคัญต่างๆ ของคุณให้ปลอดภัยจากรอยขีดข่วน และกันกระแทก นอกจากนี้ยังป้องกันการหล่นหายได้อีกด้วย

ทนทาน และใช้งานซ้ำได้  อีกหนึ่งข้อสำคัญที่คนหันเลือกใช้งานกระเป๋า นั่นก็คือ ความทนทาน ด้วยวัสดุของผ้าไนล่อน ที่เน้นเรื่องความทนทานเป็นหลัก ทำให้สามารถรองรับนํ้าหนักได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

ดูแลรักษาง่าย หากมีรอยเปื้อนก็แค่นำมาขัดเบา ๆ คราบก็หลุดออกได้ง่าย หรือนํ้าไปซักแล้วตากแดด เพียงแค่นี้ก็ทำให้กระเป๋าของคุณดูใหม่ขึ้น 

ราคาคุ้มค่า หากเทียบคุณภาพกับราคา ถือได้ว่ากระเป๋ามีราคาให้เลือกซื้อใช้งานหลากหลาย ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับวัสดุ แบรนด์ ดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งสามารถใช้งานได้แทบทุกโอกาสเหมาะกับทุกเพศทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่คุ้มค่ากับการลงทุนซื้อครับ  

แฟชั่น การออกแบบกระเป๋าในทุกวันนี้ เรียกได้ว่ามีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วจึง เน้นความเป็นแฟชั่น ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ตอบโจทย์ของผู้ใช้งานดีที่จะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้แบบไม่ซ้ำใครอีกด้วยครับ

 

กระเป๋าแบบถือ หรือแบบสะพายดีกว่ากัน?

 

ในปัจจุบันนี้ดีไซน์ของกระเป๋า มีค่อนข้างหลากหลายให้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบถือ หรือแบบสายสะพาย ทั้ง 2 แบบ มีข้อดีเหมือนที่สามารถใส่ของได้ดีเหมือนกันและช่วยปกป้องอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของเราให้ปลอดภัย และป้องกันการหล่นหาย จะแตกต่างกันแค่เรื่องของการสวมใส่ ถือใช้งานเท่านั้น หากใครที่ชอบเน้นใช้งานแบบถือ หรือคล้องแขน ก็อาจเหมาะเป็นแบบถือที่มีหูหิ้วมากกว่า แต่ถ้าคนขี้ลืมอาจจะไม่เหมาะ แต่หากคนที่ชอบดีไซน์แบบสะพายหลัง สะพายข้างไม่อยากถือให้เมื่อย เน้นพกติดตัว เดินได้อย่างคล่องตัว จะขอแนะนำเป็นดีไซน์แบบสายสะพายน่าจะถูกใจมากกว่าครับ
 

 
 
กระเป๋าแบบไหน เหมาะกับใครบ้างที่สุด?

กระเป๋า อีกหนึ่งทางเลือก สำหรับใครหลายๆ คนที่อยากหาไอเทมแฟชั่นสวยที่ใช้งานได้ทั้ง ผู้ชาย และผู้หญิง ที่จะช่วยเพิ่มลุคในการแต่งกาย เน้นใช้งานพกพาสะดวกในการเดินทาง ไม่ต้องคอยถือ หรือกังวลว่าตัวเครื่องจะหล่นหาย และยังมีฟังก์ชันเสริมต่างๆ ที่มาปกป้องตัวเครื่องมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ช่วยทั้งกันรอยขีดข่วน กันกระแทก แถมยังช่วยให้พกพาได้ง่ายขึ้น ดีไซน์ของกระเป๋าส่วนใหญ่จะเป็นสายสะพาย ทำให้สะพายข้างตัวได้เลย เลยส่งผลให้หยิบใช้งานง่าย ปัจจุบันนี้ก็หาซื้อค่อนข้างง่ายทั้งทางร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับดีไซน์ แบรนด์ วัสดุ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้มากในตอนนี้เลยครับ
 

กระเป๋า เพื่อนร่วมทางที่ขาดกันไม่ได้

ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมนอกบ้านต่างๆ ดูเหมือนสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยคือกระเป๋าสักใบ เพียงเลือกให้ถูกการใช้งาน ก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกต่อการทำกิจกรรมในวันนั้นๆ ของเราได้เป็นอย่างดี สมัยนี้กระเป๋ามักไม่ได้มาในดีไซน์เรียบง่ายเหมือนเมื่อก่อน หลายใบเลยที่มีฟังก์ชันการใช้งานเพื่อตอบโจทย์ยุคสมัยใหม่มากขึ้น บางใบมาพร้อมที่พาวเวอร์แบงค์สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟน บางใบมีช่องเก็บของย่อยเยอะเพื่อให้ทุกอย่างเป็นระเบียบ และบางใบยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย กระเป๋าในยุคสมัยนี้จึงไม่เพียงแต่เพื่อการขนของเท่านั้น ยังช่วยเพิ่มการใช้งานและป้องกันทรัพย์สินอีกด้วยครับ