Naim Audio

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เครืองเสียงบ้าน (2)

เคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 3 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Naim Audio

(สินค้า 3 ชิ้น)

naim-muso-qb-blue
Naim-Audio-logo
-4%
หน้ากาก Naim Mu-so QB
฿2,390
Mu-So-2nd-QB-1
Naim-Audio-logo
สินค้าหมด
ลำโพง Naim Mu-so 2nd QB Wireless Speaker
฿36,000
Mu-So-2nd-1
Naim-Audio-logo
สินค้าหมด
ลำโพง Naim Mu-so 2nd Wireless Speaker
฿60,000

แบรนด์ลำโพงสุดหรูจากสหราชอาณาจักร

สำหรับลำโพง Naim Audio นั้นเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่จริงๆแล้วแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ลำโพงสุดหรูจากฝั่ง สหราชอาณาจักร เลยทีเดียว โดยแบรนด์ Naim Audio นั้นเป็นแบรนด์ในเครือเดียวกับแบรนด์ Focal ซึ่งก็ผลิตลำโพงสุดหรูออกมาเช่นกัน แล้วที่สำคัญไม่ใช่สวยแค่หน้าตา แต่เรื่องเสียงก็สุดยอดไม่แพ้กัน ซึ่งสำหรับราคาของลำโพง Naim Audio นั่นก็สูงพอสมควรอยู่ ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่มีงบสูงๆ และมองหาลำโพงที่ให้คุณภาพเสียงชั้นยอดและยังมาพร้อมกับรูปทรงและวัสดุแบบ Hi-End นั่นเอง โดยรุ่นที่เด่นๆ มีอยู่ 2 รุ่น ซึ่งทางเว็บเราก็มีจำหน่ายเช่นกัน

รองรับการเชื่อมต่อทั้งมีสาย และแบบไร้สายสุดล้ำ

หากพูดว่าลำโพง Naim Audio มีชื่อเสียงยังไง ก็คงต้องบอกว่าเป็นแบรนด์ที่รถสุดหรูของฝั่งอังกฤษอย่างแบรนด์ Bently ที่เป็นพาหนะประจำพระองค์ของควีนเอลิซาเบททรงเลือกใช้ นั้นเลือกไปทำเครื่องเสียงติดรถยนตร์ของแบรนด์ตัวเอง ซึ่งก็ต้องพูดเลยว่าในวงการนักฟังเพลงระดับหรูนั้นจะต้องหามาไว้ที่บ้านสักเครื่องแน่นอน การันตีด้วยคำวิจารณ์จากนิตยสารเครื่องเสียง และเว็บไซต์เครื่องเสียงพร้อมใจกันเทคะแนนให้ โดยเฉพาะเว็บ What Hi-Fi? ที่เทคะแนนให้ถึง 5 ดาวเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายจริงๆทั้งมีสายและไร้สาย ซึ่งมีสายก็แทบจะทุกชนิดทั้ง Digital หรือ Analog แบบไร้สายก็ตั้งแต่ผ่าน Bluetooth ไปจนถึงผ่านสัญญาณ Wifi ที่สำคัญยังรองรับระบบปฏิบัติการณ์มือถือในปัจจุบันอีกด้วย ทั้ง iOS และ Android ซึ่งมีฟังก์ชั่นมากมายแม้กระทั่งเป็นนาฬิกาปลุกก็ตาม

มาพร้อมรุ่นเด่น และเสียงอันทรงพลัง

ที่เว็บ Mercular.com ของเราก็มีให้เลือกซื้อกันถึง 2 รุ่นทั้งรุ่นท๊อปอย่าง Naim Mu-so Wireless Music System รุ่นรองลงมาอย่าง Naim Mu-so QB Speaker รวมไปถึงหน้ากากด้วยเช่นกัน และถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นลำโพงแบรนด์นี้ อีกเรื่องที่บอกได้นั่นก็คือเรื่องเสียงอันทรงพลัง ที่สามารถขับเสียงได้ถึงระดับ 450W RMS ในรุ่น Mu-so Wireless ที่ไม่ธรรมดาจริงๆเพราะภายในยังมีไดร์เวอร์ถึง 6 ตัวแบบ 3 ทางเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วเห็นทีว่าจะไม่มีติดบ้านไว้คงไม่ได้แล้ว