Nakamichi

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Nakamichi

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Nakamichi แบรนด์เครื่องเสียงอายุกว่า 50 ปีจากญี่ปุ่น

Nakamichi เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 50 ปี และถูกก่อตั้งขึ้นในโตเกียว โดยในปัจจุบัน Nakamichi นั้นกลายเป็น 1 ในแบรนด์ออดิโอระดับโลกที่มีสินค้าที่เน้นจับราคาในช่วงราคาตั้งแต่พันต้น ๆ ไปถึงครึ่งหมื่น โดยมีจุดเด่นอยู่ที่มาตรฐานการผลิตแบบญี่ปุ่นทำให้ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย หรือหูฟังทรูไวเลส Nakamichi ก็ได้มาตรฐาน มีความทนทาน และได้เสียงที่มีคุณภาพสม่ำเสมอ เช่นเดียวกับการออกแบบที่ค่อนข้างคลาสสิคตามสไตล์สำหรับคอหูฟังที่ชื่นชอบเสียงที่เบสจัดจ้าน เสียงรายละเอียดคมชัด และการออกแบบพอดี ๆ ไม่เกินเบอร์  สินค้าจาก Nakamichi ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถตอบสนองการใช้งานให้กับตัวของคุณได้ โดยแบรด์ Nakamichi นั้นได้แรงบันดาลใจในการออกแบบโลโก้มาจากพระอาทิตย์ที่ใกล้ลับขอบฟ้าอันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น และชื่อ Nakamichi ที่แปลว่า ระหว่างทาง เพื่อสร้างภาพของแบรนด์ที่เป็นเครื่องเสียงที่อยากให้คุณฟังไปเรื่อย ๆ ระหว่างทำกิจกรรมใด ๆ นั่นเอง

จากแบรนด์ขาย CD Reader สู่ตลาดหูฟัง

โดยเดิมที Nakamichi นั้นเป็นบริษัทผลิตเครื่องเล่นแผ่นเสียงแผ่น CD ที่ประสบความสำเร็จมากในช่วง 80 แต่การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทำให้แบรนด์เครื่องเสียงเหล่านี้ต้องเปลี่ยนแปลงจากการขายเครื่องเสียงเพียงอย่างเดียวมาขายหูฟังด้วยนั่นเอง ซึ่งตลาดของหูฟังไร้สายดูเหมือนว่าจะเป็นตลาดที่พวกเขาลงมาเล่น ดูได้จากสินค้ายอดนิยมหลากหลายตัวที่ประสบความสำเร็จล้วนเป็นหูฟังไร้สาย และทรูไวเลสทั้งสิ้น โดยจุดเด่นของพวกเขานอกจากคุณภาพการผลิตสไตล์ปลาดิบแล้วก็คือ ความเก่งกาจในการปรับแต่งเสียง จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของตนเอง ทำให้เสียงของหูฟัง Nakamichi นั้นมีความแม่นยำครบถ้วนในรายละเอียด และมีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง 

หูฟัง Nakamichi ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่สนใจหูฟังจาก Nakamichi พลาดไม่ได้กับหูฟังดี ๆ จาก TW Series ไม่ว่าจะเป็น TW1126 หรือ Nakamichi TW211 True Wireless หูฟังไร้สายแท้จริงรุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ที่จัดว่ามีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นตัวชูโรงของพวกเขาเลยก็ว่าได้ โดยทั้ง 2 ตัวนี้ก็มีราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้งานทั่ว ๆ ไป