Nomad

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Nomad

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Nomad ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือชั้นนำ

Nomad mobile accessories ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ดูมีสไตล์และทันสมัยเป็นอย่างมาก โดยผลิตขึ้นจากวัสดุระดับพรีเมียม เพื่อทำการปกป้องอุปกรณ์ของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เคส Nomad ที่มีให้เลือกใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น เคส iPhone, เคส Apple Watch และเคส AirPods ซึ่งไม่ใช่แค่หมวดนี้เท่านั้น Nomad ยังมีอุปกรณ์อื่นอีกมากมาย เช่น สายชาร์จ Nomad, แท่นชาร์จ MagSafe, พาวเวอร์แบงค์, อะแดปเตอร์, สายหนัง เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสอดคล้องกับหลักปรัชญาของบริษัท มุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบและคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ จึงเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุดในการผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือ Nomad เช่น ใช้หนัง Horween แท้และวัสดุเคฟลาร์ ในการผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นได้รับมาตรฐานสูงสุดในการผลิต และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 

สินค้าเด่นจาก Nomad

อย่างที่ทราบกันดีว่า Nomad นั้นพิถีพิถันในการผลิตสินค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบหรือวัสดุ ทำให้ทุกผลิตภัณฑ์นั้นโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด โดยอุปกรณ์เสริมมือถือที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเคสสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น เคส Nomad iPhone 12 ที่ผลิตจากวัสดุหนัง Horween จากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงสามารถป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกได้เป็นอย่างดี รองรับ Wireless Charging โดยไม่ต้องถอดเคสออกแต่อย่างใด, สายชาร์จ Nomad  ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทำให้แข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ผ่านการทดสอบความยืดหยุ่น สร้างความแตกต่างกับสายชาร์จทั่วไปได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐาน MFi จาก Apple นอกจากนี้ยังมี เคส iPad, เคส AirPods, สายหนัง Apple Watch และอุปกรณ์อื่นๆ  อีกมากมาย เรียกได้ว่าอุปกรณ์เสริมมือถือจาก Nomad สามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทุกประเภทเลยทีเดียว
 

ซื้อสินค้า Nomad กับ Mercular

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอุปกรณ์เสริมมือ Nomad ก็สามารถเลือกซื้อจากหน้าเว็บไซต์ Mercular.com ได้ทันที โดยสินค้าที่ทางเราแนะนำเป็นอย่างยิ่ง คือ สายชาร์จ Nomad USB-C Cable 100W ที่มาพร้อมกับความสามารถในการจ่ายกระแสไฟสูงสุดมากถึง 100W โดยเป็นสายชาร์จ Type C 3.1 Gen 2 มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงถึง 10 Gbps ผลิตจากวัสดุไนลอนที่แข็งแรงทนทาน ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากมาย เช่น ใช้เป็นสายชาร์จ Nomad Macbook, Tablet, Laptop, Smartphone เป็นต้น พร้อมการรับประกันโดยศูนย์ประเทศไทยเป็นระยะเวลา 1 ปี คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นให้เลือกซื้อ ตามความต้องการที่แตกต่างกันของผู้บริโภค