Philips Lighting

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 6 categories.productBar.unit)

ทำความรู้จักแบรนด์ Philips Lighting

เมื่อพูดถึงหลอดไฟ คุณนึกถึงแบรนด์อะไร เชื่อว่าคุณและคนอีกจำนวนไม่น้อยพูดถึง Philips ขึ้นมาเป็นชื่อแรก เพราะว่านี่คือแบรนด์ผู้ผลิตหลอดไฟที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ด้วยประสบการณ์การผลิตหลอดไฟมายาวนานกว่า 130 ปีตั้งแต่ยุคเริ่มต้นที่โลกได้รู้จักอุปกรณ์ให้แสงสว่างชิ้นนี้ เรื่องคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ นวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านหลอดไฟจึงไม่เป็นสองรองใคร Philips เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านหลอดไฟ ระบบแสงสว่าง และเครื่องใช้ไฟฟ้ามาโดยตลอด และสินค้าของแบรนด์นี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่เสื่อมคลาย

ปัจจุบัน Philips Lighting ผลิตหลอดไฟออกมามากมายหลายรูปแบบทั้งระบบเก่าอย่างหลอดไส้, หลอดฟลูออเรสเซนต์, หลอด UV-C ระบบใหม่อย่างหลอด LED และหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถปรับอุณหภูมิของแสงได้ เปลี่ยนสีได้ เชื่อมต่อแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนได้ โดยหลอดไฟอัจฉริยะของ Philips Lighting จะมีขายอยู่ 2 แบรนด์ย่อย ได้แก่ Philips Hue เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน คนรักเทคโนโลยีและแกดเจ็ต อีกแบรนด์คือ Philips Wiz เน้นการเป็นการอุปกรณ์แสงสว่างอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi อย่างเต็มรูปแบบ

ที่เว็บไซต์ Mercular.com ของเรามีหลอดไฟอัจฉริยะของ Philips Lighting ทั้งแบรนด์ Philips Hue และ Philips Wiz ให้เลือกซื้อมากมายหลายรูปแบบ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่างสวิตช์ไฟ รีโมทคอนโทรล เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ตลอดจนกล่องฆ่าเชื้อด้วยหลอดไฟ UV-C 

philips lighting brand page

ทำไม Philips Lighting ถึงเป็นแบรนด์ Smart Lighting อันดับต้นๆ ของโลก

Philips Lighting ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านระบบแสงสว่างอัจฉริยะของโลกด้วยคุณภาพของตัวสินค้าและฟีเจอร์การทำงานที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ชื่อเสียงของแบรนด์จึงมาจากผู้ใช้งานจริงๆ ไม่ได้มาเพราะฟลุ๊กหรือโชคช่วย ประกอบกับประสบการณ์ด้านระบบแสงสว่างที่สั่งสมมาเป็น 100 ปี Philips Lighting จึงเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็รู้จัก ใครๆ ก็เชื่อถือ

ฟีเจอร์การทำงานในระบบแสงสว่างอัจฉริยะของแบรนด์ Philips Lighting ถูกพัฒนาให้ทันสมัยและก้าวนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ ทั้งยังสอบสนองได้ครบตามความต้องการ มีความฉลาด ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตได้จริง รวมถึงมีมาตรฐานสูง การเชื่อมต่อไร้สายมีความเสถียร และอุปกรณ์หลายๆ ตัวสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งที่มาพร้อมกับคุณภาพและฟีเจอร์การทำงานก็คือราคาของสินค้าที่สูง แต่เป็นเมื่อพิจารณาดูดีๆ จะรู้ว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับสิ่งที่ได้รับ นั่นก็คือมาตรฐานของสินค้าที่อยู่ระดับสูง ส่งผลถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์ ความไว้วางใจที่จะซื้อซ้ำ และความคุ้มค่า ทนทาน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ซื้อทีเดียวใช้ได้ยาวๆ 

philips lighting brand page

ฟีเจอร์เด่นในอุปกรณ์แสงสว่าง Philips Hue

Philips Hue เป็นอุปกรณ์แสงสว่างระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเจ๋งมากมาย ทุกอุปกรณ์ที่อยู่ภายใต้ชื่อแบรนด์ Hue จะมีคุณสมบัติเท่ากันทั้งหมด ไม่มีแบบว่าไฟรุ่นนี้ฟีเจอร์เต็ม ไฟรุ่นนี้ถูกตัดบางฟีเจอร์ออก เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตัดสินใจจ่ายเงินซื้อมาใช้แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดจาก Philips Lighting

ฟีเจอร์เด่นของอุปกรณ์แสงสว่าง Philips Hue คือการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Hue บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตผ่านสัญญาณ Zigbee คุณสามารถจัดการระบบแสงสว่างทุกอย่างได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าจอมือถือ อาทิ ตั้งเวลาเปิด-ปิดไฟ ปรับเปลี่ยนโหมดไฟตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และที่เจ๋งสุดๆ เลยก็คือคุณสามารถควบคุมระบบแสงสว่างได้ด้วยเสียงพูดผ่านผู้ช่วยบ้านอัจฉริยะอย่าง Google Assistant, Amazon Alexa และ Siri

อุปกรณ์แสงสว่าง Philips Hue สามารถปรับอุณหภูมิแสงเป็นโทนอุ่นหรือโทนเย็นได้ ปรับสีได้ 16 ล้านสี ปรับหรี่แสงได้ มีฟีเจอร์ Sync  แสงสว่างเข้ากับกับการเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง และมีโหมดแสงสว่างแบบต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับทุกกิจกรรมตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าไปจนถึงก่อนเข้านอนในตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังรองรับการทำ Automation หรือเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณจากเซนเซอร์จับการเคลื่อนไหว

อุปกรณ์แสงสว่าง Philips Hue มีให้เลือกมากมายทั้งหลอดไฟ, ไฟเส้น, โคมไฟ, ดาวน์ไลท์, เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว, Hue Bridge และสวิตช์หรี่ไฟ หลอดไฟทุกรูปแบบมาพร้อมอัตราการกินไฟที่ต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน ให้ความสว่างได้ดีมาก ขณะที่ไฟเส้นเองก็มีความยืนหยุ่นในการติดตั้ง ต่อขยายความยาวได้ง่าย และติดตั้งได้กับทุกที่

ในส่วนของอุปกรณ์แสงสว่าง Philips Wiz คุณสมบัติและฟีเจอร์การทำงานก็ไม่แตกต่างจาก Philips Hue มากนัก แต่จะใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Wi-Fi ทำงานร่วมกับเราเตอร์ Wi-Fi ที่คุณมีโดยไม่ต้องใช้ Hub สามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Wiz รองรับการสั่งการด้วยเสียง Google Assistant, Amazon Alexa และ Siri เหมือนกัน ปรับแสงโทนอุ่น-โทนเย็นได้ ปรับสีได้ 16 ล้านสี ปรับโหดมแสงสว่างได้หลากหลาย ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ ทำ Automation ได้ และก็มีอุปกรณ์ให้เลือกมากมายทั้งหลอดไฟ โคมไฟ ไฟเส้น รวมถึงอุปกรณ์เสริมอย่างสวิตช์ เซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว และรีโมทคอนโทรล

Philips Lighting Brand page

Philips Lighting อุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ต้องมีติดบ้าน

ปัจจุบันเราได้ก้าวเข้าสู่ยุคของ IoT (Internet of Things) และบ้านอัจฉริยะ ระบบแสงสว่างภายในบ้านแบบเดิมๆ จึงถูกพัฒนาไปเป็นระบบแสงสว่างอัจฉริยะที่รองรับการเชื่อมต่อไร้สายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยตั้งค่าการทำงานได้อย่างอิสระจากหน้าจอมือถือ แม้ในตลาดจะมีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจแต่ชื่อของ Philips Lighting ก็ยังคงเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในเรื่องอุปกรณ์แสงสว่าง ด้วยคุณภาพของสินค้า เทคโนโลยี ฟีเจอร์การใช้งาน ความน่าเชื่อถือ ทุกอย่างอยู่ในระดับ Best in Class ถ้าคุณอยากทำให้ระบบแสงสว่างในบ้านล้ำมากขึ้น หรืออยากสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้กับบ้านสุดรัก อุปกรณ์แสงสว่างจาก Philips Lighting คือคำตอบ

เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Philips Lighting ได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com